Với 9 cách trang trí nội thất trong nhà đẹp hiện đại sẽ giúp ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Công việc thiết kế nội thất thường dành cho các KTS, nhà thiết kế am hiểu về trang trí nội thất. Vì chỉ có như vậy mới tạo được không gian đầy đủ công năng sử dụng và đẹp nhất. Nhưng với 9 kinh nghiệm trang trí nội thất sau sẽ giúp bạn tự bố trí được cho ngôi nhà của mình.

Chọn phong cách trang trí nội thất trong nhà phù hợp

9 cách trang trí nội thất trong nhà đẹp hiện đại ấn tượng

Xu hướng, cách trang trí nội thất trong nhà thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Tuy nhiên cơ bản các phong cách nội thất vẫn phổ biến và ưa chuộng là: phong cách tân cổ điển, hiện đại, cổ điển… Các phong cách này đều phù hợp mọi không gian ngôi nhà. Do đó trước khi thiết kế và trang trí hãy chọn phong cách phù hợp sở thích cá nhân nhé!

Đọc thêm: Ý tưởng thiết kế NỘI THẤT phòng bếp hiện đại theo xu hướng Thời Đại

Ưu tiên sự thoải mái công năng sử dụng

Ưu tiên sự thoải mái công năng sử dụng

Trang trí nội thất không có nghĩa là phải tạo không gian xa hoa. Mà đơn giản là trang trí cần tạo được không gian thực sự thoải mái và tiện nghi. Không phân biệt phong cách kích thước, hình dáng hoặc màu sắc. Chỉ cần tạo nên một thế giới riêng, nơi bạn cảm thấy tuyệt vời nhất. Đó chính là nguyên tắc ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nội thất. 

Kích thước nội thất phù hợp với ngôi nhà

9 cách trang trí nội thất trong nhà đẹp hiện đại ấn tượng

Xem xét kích thước từng khu vực là việc quan trọng nhất trong các cách trang trí nội thất trong nhà. Khi xác định kích thước chính xác từng khu vực sẽ giúp ta mua sắm đồ nội thất phù hợp. Nhờ đó tránh việc chọn phải đồ nội thất sai kích cỡ. Nếu nhồi quá nhiều thứ vào không gian nhỏ sẽ làm trở nên chật chội. Trái lại nếu quá ít với không gian lớn sẽ khiến không gian trở nên trống trãi. Ngoài ra độ lớn nhỏ của mỗi không gian sống cũng nhắc nhớ bạn về kích thước đồ nội thất.

Tham khảo: 21 xu hướng trang trí nội thất 2021 khẳng định đẳng cấp

Cách trang trí nội thất trong nhà

9 cách trang trí nội thất trong nhà đẹp hiện đại ấn tượng

Trước tiên hãy lên 1 danh sách các món đồ nội thất cần sử dụng cho ngôi nhà. Với danh sách này sẽ giúp bạn biết được cần những đồ gì, số lượng bao nhiêu. Việc này rất có ích để tránh mua thừa hoặc thiếu đồ trang trí trong ngôi nhà. Khi bạn biết cần mua những đồ nội thất nào cho ngôi nhà. Hãy tìm hiểu kỹ chất lượng và giá cả trước khi lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thông tin về nguồn gốc và giá cả sản phẩm cần mua. Khi tham khảo trước thì sẽ giúp tránh phải các sai lầm mua sắm, lãng phí ngân sách vào những đồ không giá trị.

Xem thêm: 101+ Phong cách kiến trúc nội thất Đẳng Cấp Sang Trọng bậc nhất 2020

Nên sử dụng chất liệu gỗ để trang trí nội thất nhà

Nên sử dụng chất liệu gỗ

Một trong các cách trang trí nội thất trong nhà đẹp theo phong cách hiện đại là nội thất gỗ. Chất liệu gỗ tự nhiên mang đến không gian sống ấm áp và gần gũi thiên nhiên. Đồng thời thì chất liệu này cũng được ứng dụng đa dạng trong các phong cách nội thất hiện đại. Ví dụ sàn nhà, bàn ghế, tủ bếp…

Ngoài ra với dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp của ST Decor. Chúng tôi sẽ giúp quý vị thiết kế trang trí ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần ST Decor

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà LOYAL – 151 Võ Thị Sáu, P.6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 086 805 4568

Email: cskh@stdecor.com.vn