Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ là một kiến trúc sang trọng nhưng cũng khá hiện đại. Hãy cùng xem và tìm hiểu về xu hướng thiết kế xây dựng biệt thự này nhé!

Biệt thự tân cổ điển là như thế nào?

Biệt thự tân cổ điển là loại hình mang phong cách phối hợp nhiều yếu tố hiện đại và cổ điển. Chúng được pha trộn với tỷ lệ tạo nên không gian quyền quý. 

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Phong cách thiết kế tân cổ điển bắt nguồn từ phương Tây vào giữa thế kỷ 18. Đây là phong cách thịnh hành nhất cho đến thời điểm hiện nay. Ngoài ra nó còn là sự phối hợp nhiều kiến trúc khác nhau. Mục đích là mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho gia chủ trong cùng không gian. Đó là sự kết hợp của các phong tục địa phương, phong cảnh, cá tính và sở thích của từng cá nhân.

Xem thêm: Biệt thự 1 tầng tân cổ điển sang trọng tinh tế ấn tượng đẹp nhất

Các nguyên tắc hàng đầu của biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Quan điểm chung cho các thiết kế tân cổ điển là không quá rườm rà và phức tạp. Nhưng nó vẫn thể hiện được cái “hồn” của công trình. Để tạo lên một mẫu thiết kế đẹp và đẳng cấp phải có những nguyên tắc nhất định dưới đây:

Thiết kế kiến trúc ngoại thất

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Về mặt này, thiết kế biệt thự đẹp cần mang những nét đa dạng theo lối kiến trúc cổ điển. Đồng thời, nó phải hiện đại với tính đơn giản và trật tự.

Đọc thêm: 1 tỷ xây được nhà như thế nào? Xây nhà 2 tầng 1 tỷ được không?

Nội thất biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Đây là một yếu tố bắt buộc khi thiết kế công trình chính theo kiến trúc ngoại thất. Chúng cần phải đồng nhất với nội thất bên trong. Phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển thể hiện được sự giàu có và sang trọng. Chúng còn cuốn hút gia chủ từ cách lựa chọn đồ nội thất đến cách bài trí nội thất.

Thiết kế sân vườn

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Phần chi tiết này sẽ giúp ngôi nhà mang đến 1 không gian xanh mát cùng diện mạo mới cho công trình. Nhưng, nó vẫn đảm bảo kiến trúc thẩm mỹ của ngôi nhà và phù hợp tổng thể chung của lô đất.

Tham khảo thêm: Biệt thự tân cổ điển là gì? Đặc điểm các mẫu nhà biệt thự tân cổ điển

Xu hướng thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ sang trọng

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Mẫu biệt thự với mái ngói siêu đẹp có gara và sân vườn đẹp mắt ai cũng ao ước

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Biệt thự với điểm nhấn là những chi tiết hoa văn độc đáo. Chúng còn kết hợp cùng đường vòm cong và mái hiên che cao thấp ở mỗi tầng.

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Biệt thự tân cổ điển được thiết kế theo kiến trúc tân cổ kiểu Pháp. Biệt thự vườn mái Thái ấn tượng với các chi tiết gờ chỉ nhẹ nhàng tinh xảo và mái sảnh dạng vòm.

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Nếu quý vị bạn đọc có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với ST Decor để nhận thêm tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự 2 tầng 1 tỷ. Với những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được ngôi nhà ưng ý nhất.

Tham khảo: Tư vấn xây nhà 2 tỷ đầy đủ tiện nghi hiện đại sang trọng