Công ty xây dựng nhà phố đẹp – ST Decor

Công ty xây dựng nhà phố ST Decor mang đến giải pháp xây dựng toàn diện, đến với chúng tôi bạn không cần phải tốn thời gian và công sức tìm hiểu; nghiên cứu các giải pháp thiết kế cho nhà phố thêm phần rộng rãi, thoáng đãng. Bề dày kinh nghiệm cùng sự tinh tế trong thiết kế nhà ở; Công ty xây dựng nhà ở ST Decor mang đến giải pháp xây nhà phố trọn gói với không gian nhà phố nét đẹp hoàn mỹ mà vẫn thoáng đãng, thoải mái. Đội ngũ kiến trúc sư khéo léo đưa vào thiết kế thi công nhà trọn gói những đường nét; chi tiết, hình khối đẹp mà vẫn thỏa mãn được nhu cầu không gian sinh hoạt.

Nhà phố không chỉ tạo cảm giác rộng rãi từ mặt tiền bên ngoài; mà nội thất, trang trí, không gian bên trong cũng được thiết kế hợp lý nhất. Đơn vị nhận thiết kế thi công trọn gói nhà phố theo mọi phong cách: nhà phố cổ điển; nhà phố hiện đại, nhà phố kiểu châu Á, nhà phố kiểu châu Âu… Nội thất tối giản chi tiết, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng; nhưng vẫn sang trọng, thẩm mỹ cao.

Hình ảnh xây dựng nhà phố từ công ty xây dựng nhà đẹp – ST Decor

Đầu tư thẩm mỹ cho mặt tiền nhà phố

Do diện tích nhỏ hẹp nên nhà phố thường phải xây nhiều tầng để thỏa mãn nhu cầu không gian sinh hoạt. Nhưng nhà phố càng cao tầng thì càng tạo cảm giác nhỏ hẹp. Thi công nhà ở cần phải xóa bỏ được cảm giác cao vút và chật hẹp của ngôi nhà; nhấn mạnh vào thẩm mỹ của mặt tiền.

Mặt tiền nhà phố chính là điểm thu hút duy nhất của ngôi nhà. Kinh nghiệm trong thi công nhà phố trọn gói là thiết kế mặt tiền cần tối giản các chi tiết rườm rà; “đánh lừa thị giác” bằng các đường chỉ ngang, hình khối sắp xếp theo chiều ngang. Ngôi nhà phố tạo cảm giác rộng hơn và giảm chiều cao khi nhìn vào.

Xây nhà phố đẹp thêm rộng rãi với thiết kế đường nét, hình khối theo chiều ngang

Sử dụng vật liệu kính xuyên sáng

Đối với thiết kế thi công nhà đẹp, nên sử dụng vật liệu chính là kính làm lan can, cửa sổ. Ưu điểm của kính là xuyên sáng; che nhưng không chắn nên vẫn mang đến ánh sáng và không gian thoáng đãng. Tuy diện tích nhà phố nhỏ hẹp, nhưng có ánh sáng tự nhiên chiếu vào sẽ không còn bí bách. Không gian mặt tiền nhà phố trở nên thoáng hơn, rộng hơn với hệ thống lan can và cửa kính. Vật liệu kính còn tăng thêm tính sang trọng, hiện đại cho nhà phố, gần gũi với thiên nhiên. Tô điểm cho ban công những chậu hoa khoe sắc; chậu cây cảnh xanh tươi càng giúp nhà phố thêm phần xinh đẹp.

Thiết kế nhà phố với màu sơn phù hợp

Ngoài sự hài hòa giữa nội thất và ngoại thất thì màu sơn cũng là yếu tố quan trọng; quyết định đến vẻ đẹp của nhà phố. Để tạo cảm giác trẻ trung, rộng rãi và thông thoáng cho nhà phố; gia chủ nên chọn màu sơn nhã nhặn từ gam màu trung tính. Đó là các màu trắng, pastel, màu be, màu kem, màu nâu nhạt, xám… Sắc màu tươi sáng luôn tạo cảm giác rộng rãi. Màu sơn mặt tiền nhà phố có thể phối hợp với các gam màu nổi bật để tạo điểm nhấn; chẳng hạn màu cam, đỏ, xanh dương, xanh nõn chuối… Tuy nhiên, không nên phối quá nhiều màu sắc sẽ rối mắt; khiến cho mặt tiền nhà phố thêm cảm giác nhỏ bé.