3 lưu ý khi thuê xây nhà trọn gói

Gia đình cân nhắc đến uy tín, kinh nghiệm của công ty xây nhà, hai bên thống nhất về giá, vật liệu, cam kết không phát sinh kinh phí. 

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ nhà giao cho công ty thiết kế, xây dựng, nội thất phụ trách toàn bộ công việc xây nhà từ khâu tư vấn ý tưởng, thiết kế đến tổ chức thi công, kiểm tra giám sát, đến bàn giao. Hình thức này có ưu điểm nhanh gọn, phù hợp với người bận rộn.

Tuy nhiên, dịch vụ này cũng phát sinh các rủi ro. Để tránh tình trạng này xảy ra, đại diện ST DECOR- đơn vị chuyên xây dựng, thiết kế nhà chia sẻ những điều gia đình cần lưu ý khi xây nhà trọn gói.

Uy tín và kinh nghiệm của công ty xây nhà trọn gói

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu và cần xem xét kỹ lưỡng. Bởi lẽ có rất nhiều nhà thầu trên thị trường chưa có kinh nghiệm vẫn nhận công trình.

Điều khoản trên hợp đồng trọn gói

Hợp đồng trọn gói là thỏa thuận ký kết giữa chủ nhà, công ty xây dựng với các điều khoản ràng buộc liên quan. Tuy nhiên, có những nội dung trong hợp đồng mà chủ nhà cần lưu ý.

Tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà trọn gói: Điều này phải quy định rõ trong hợp đồng, cụ thể về thời gian, hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao…

Vật liệu, vật tư sử dụng: Hợp đồng có bảng liệt kê vật liệu thi công, sử dụng tại công trình, nhà thầu trước khi đưa vào thi công phải có sự xác nhận đồng ý của gia đình. Việc làm giúp đảm bảo chất lượng công trình.

Công ty xây nhà trọn gói làm mọi việc từ bắt đầu lên ý tưởng cho đến khi bàn giao.

Điều khoản tạm ứng tiền trong hợp đồng: Việc chia nhỏ các đợt thanh toán theo tiến độ thực hiện giúp hạn chế rủi ro. Đây cũng là cơ sở để bạn có thể chấm dứt hợp đồng với công ty xây dựng trọn gói nếu như họ không đạt chất lượng theo hợp đồng ký kết.

Điều khoản về đảm bảo an toàn lao động: Điều này cần được trao đổi kỹ giữa người thuê và công ty xây dựng trọn gói, điều này sẽ giúp nhà thầu có trách nhiệm với việc an toàn lao động.

Điều khoản về bảo trì và bảo hành: Hiện nay công trình dân dụng theo hình thức xây nhà trọn gói thường bảo hành tổng thể 12 tháng.

Đội ngũ nhân viên tại công ty cổ phần ST DECOR.

Giá giao thầu trọn gói và cam kết không phát sinh trong suốt quá trình thi công

Việc cam kết không phát sinh sẽ giải quyết những rắc rối trong khâu mua vật tư vật liệu, rồi kiểm soát vật tư… Hiện, ST DECOR là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói với hơn 300 công trình tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề.

                                                                                                                                                Lê Nguyễn 

https://vnexpress.net/doi-song/3-luu-y-khi-thue-xay-nha-tron-goi-4077518.html

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần ST DECOR.

Hotline: 086 805 4568

Website: stdecor.com.vn

Email: cskh@stdecor.com.vn

Trụ sở : Lầu 8 , tòa nhà LOYAL – 151 Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3 , TP HCM

Văn phòng TP HCM : Căn K3.67 – River Park , phường Phước Long B, quận 9, TP HCM.

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Indochina Riverside Tower, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Xưởng: 84 Đường số 16, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức , TP HCM.