Xây nhà cấp 4 Bình Phước giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều hộ gia đình tại Bình Phước quan tâm trong thời gian gần đây. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn đọc những yếu tố như: chi phí, quy trình xây dựng nhà cấp 4,…. Bên cạnh đó là 1 số mẫu nhà đẹp nhất bạn đọc có thể tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

xây nhà cấp 4 bình phước

Một số đặc điểm của những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện nay

Nhà cấp 4 là mẫu nhà rất dễ dàng nhận diện bởi chúng có nét thiết kế đặc trưng chỉ có 1 tầng và có mái. Loại hình nhà ở này có kiến trúc đa dạng từ diện tích lớn nhỏ cho tới phong cách thiết kế. Cùng tìm hiểu thêm 1 số đặc điểm nổi bật của nhà cấp 4 nhé1

  • Thời gian xây dựng nhanh: Do có đặc trưng là thiết kế 1 tầng nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hầu hết những mẫu nhà cấp 4 đều có thiết kế bên ngoài và bố cục khá đơn giản. Những ngôi nhà nhỏ có thể đưa vào sử dụng sau 1 tháng kể từ khi tiến hành xây dựng.
  • Chi phí thấp: Do có diện tích nhỏ và thời gian xây dựng nhanh nên tiết kiệm được kha khá chi phí như chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, chi phí thiết kế. Vậy nên chỉ cần bỏ ra khoản tiền chỉ từ 400 triệu là đã có thể sở hữu 1 căn nhà đầy đủ tiện nghi.
  • Phù hợp với nhiều phong cách: Mẫu nhà cấp 4 có thể thiết kế với nhiều phong cách đa dạng như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển.
  • Phù hợp với văn hoá truyền thống và khí hậu Việt Nam.
  • Nhà cấp được phân chia thành nhiều loại để phù hợp với mọi diện tích đất. Ví dụ như: Nhà cấp 4 từ 60m2/ 90m2/120m2; nhà cấp 4 có 2/3/4/5 phòng ngủ,…
Nhà cấp 4 có đặc điểm là chỉ có 1 tầng
Nhà cấp 4 có đặc điểm là chỉ có 1 tầng

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ xây nhà cấp 4 tại Bình Phước

Trước khi lên kế hoạch xây dựng, bạn cần xác định những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ để tối ưu chi phí tốt hơn. Giá thành xây nhà cấp 4 Bình Phước sẽ có sự thay đổi dựa vào 1 số yếu tố sau:

  • Diện tích xây dựng: Các công ty xây dựng thường tính đơn giá theo đơn vị mà m2. Vì vậy nếu diện tích xây dựng lớn thì sẽ lấy diện tích x đơn giá = chi phí thiết kế.
  • Phong cách thiết kế: Mỗi một phong cách có sẽ có cách thiết kế nội ngoại thất khác nhau, và đương nhiên là giá thành sẽ khác nhau. Phong cách cổ điển yêu cầu những đồ nội thất lớn, trạm trổ tỉ mỉ và thường làm từ gỗ nên sẽ có giá thành cao.
  • Nguyên vật liệu xây dựng: Mỗi nhà thầu sẽ đưa ra mức giá thành nguyên liệu khác nhau theo 3 hạng mức giá Thấp – Trung – Khá. Gia chủ sẽ lựa chọn loại nguyên vật liệu phù hợp với tài chính kinh tế của mình.

>>> Xem thêm: Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Bình Phước 2022

Giá xây nhà cấp 4 tại Bình Phước bao nhiêu tiền?

Giá xây nhà cấp 4 Bình Phước tại ST Decor được áp dụng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo qua sơ bộ bảng giá như sau:

Bảng báo giá xây nhà cấp 4 theo loại hình nhà ở trọn gói.

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.490.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2
Đơn giá xây dựng trọn gói
Đơn giá xây dựng trọn gói

Nếu bạn không đăng ký xây trọn gói thì có thể tham khảo bảng giá thi công phần thô và phần hoàn thiện riêng biệt. Báo giá thi công phần thô xây nhà cấp 4 Bình Phước:

Diện tích công trình Đơn giá/m2
Công trình có tổng diện tích > 450m2 3.390.000 Triệu/m2
Công trình có tổng diện tích 340 – 450 m2 3.490.000 Triệu/m2
Công trình có tổng diện tích 250 – 340 m2 3.590.000 Triệu/m2

 

Bảng giá thi công phần hoàn thiện xây nhà cấp 4 Bình Phước:

Hạng gói  Đơn giá/m2
Gói vàng 2.000.000 Triệu/m2
Gói Bạch Kim 2.400.000 Triệu/m2
Gói Kim Cương 2.900.000 Triệu/m2
Công trình đang thi công trọn gói tại ST Decor
Công trình đang thi công trọn gói tại ST Decor

Quy trình thi công xây nhà cấp 4 tại Bình Phước

Lập hồ sơ thiết kế thi công nhà cấp 4

Sau khi gặp khách hàng và ký hợp đồng, ST Decor sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế. Hồ sơ thiết kế bao gồm các hạng mục như: Phần kiến trúc, phần kết cấu, phần điện nước, phần internet và phần nội thất.

Kiến trúc sư xem xét và bàn bạc với gia chủ
Kiến trúc sư xem xét và bàn bạc với gia chủ

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 theo yêu cầu của khách hàng

Khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu như: Diện tích xây dựng, phong cách thiết kế, gói nguyên vật liệu, số phòng, nhu cầu sử dụng. Từ đó kiến trúc sư sẽ dự tính chi phí sau hoàn thiện. Nếu có hạng mục thừa hoặc chưa hợp lý sẽ bàn bạc và lược bỏ để tối ưu.

Dự toán chi phí từ bản vẽ sơ đồ công năng
Dự toán chi phí từ bản vẽ sơ đồ công năng

Xin cấp phép xây nhà cấp 4 ở tại Bình Phước

Trước khi tiến hành xây dựng, hầu hết các chủ đầu tư đều phải xin cấp phép từ chính quyền. Với những người chưa từng xin giấy chắc hẳn sẽ là điều khó khăn khi làm hồ sơ cũng như quy trình. Vì vậy ST Decor đã cung cấp thêm dịch vụ xử lý và tư vấn các thủ tục pháp lý này từ A-Z cho khách hàng.

Thi công phần thô nhà

Sau khi tất cả thủ tục hoàn tất, đơn vị sẽ tiến hành thi công phần thô trước. Các hạng mục phần thô bao gồm: Giải phóng mặt bằng, móng, cột, tường, cầu thang.

Hình ảnh thi công phần thô
Hình ảnh thi công phần thô

Hình ảnh thi công phần thô tại ST Decor
Hình ảnh thi công phần thô tại ST Decor

Các hạng mục cho phần thô dần hoàn thiện
Các hạng mục cho phần thô dần hoàn thiện

Hoàn thiện nội ngoại thất

Công đoạn này bao gồm các hạng mục: Sơn, ốp đá, mài, bày trí đồ nội thất. Quy trình này diễn ra nhanh nhất nhưng cũng tốn kém nhất.

Lắp đặt nội thất, hoàn thiện ngoại thất
Lắp đặt nội thất, hoàn thiện ngoại thất

Bàn giao và bảo trì

Dịch vụ xây nhà cấp 4 Bình Phước tại ST Decor sẽ bảo hành 5 năm lỗi kỹ thuật và sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Những phần lỗi phát sinh hoặc những yêu cầu khác trong hợp đồng ban đầu sẽ tính chi phí riêng. Bên cạnh đó, ST Decor sẽ hỗ trợ bảo trì trọn đời cho ngôi nhà của bạn.

Bàn giao nhà cho gia chủ
Bàn giao nhà cho gia chủ

Những mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng nhất tại Bình Phước

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái hình chữ U hiện đại

Mẫu thiết kế này được gia chủ lựa chọn xây dựng rất nhiều tại Việt Nam. Thiết kế nằm ngang với sảnh chính rộng và tiến xa tạo thành hình chữ U độc đáo. Sơn tường trắng, khung cửa sổ trắng kết hợp với mái Thái đen tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

Mẫu nhà chữ U cấp 4
Mẫu nhà chữ U cấp 4

Nhà cấp 4 mái Thái hình chữ L

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này có thiết kế mở tạo nên một không gian thoáng mát. Mẫu nhà chữ L phù hợp với những phần diện tích đất vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng không quá cao khiến đây là loại nhà được nhiều người ưa chuộng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L

Nhà cấp 4 mái Thái lợp ngói

Mái ngói từ trước đến nay vẫn thường được sử dụng rất nhiều trong các công trình nhà ở. Mái ngói có ưu điểm là chống nóng tốt, giá thành hợp lý và nhiều màu sắc. Từ đó gia chủ có nhiều sự lựa chọn trong thiết kế hơn cho ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái ngói
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái ngói

Nhà cấp 4 có gác lửng mái bằng

Mẫu kiến trúc này mang vẻ đẹp của sự hiện đại và sang trọng. Tổng thể căn nhà giống như một căn biệt thự mái bằng mini. Lối thiết kế không gian mở với hệ cửa lớn giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng và mát mẻ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 có gác lửng sân vườn

Thiết kế nhà ở có gác lửng kết hợp sân vườn đang là xu hướng hot trong những năm gần đây. Sự kết hợp của cây xanh, tiểu cảnh, lối đi, bể cá, hòn non bộ,… sẽ giúp ngôi nhà trở nên độc đáo. Không gian sân vườn đẹp thoáng mát sẽ là nơi thư giãn nghỉ ngơi của gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn rộng
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn rộng

Nhà cấp 4 nông thôn mái tôn

Những ngôi nhà cấp 4 mái tôn ngày nay có rất nhiều diện mạo mới lạ và mang tính thẩm mỹ cao. Mái tôn có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều loại nhà và đã được nâng cấp thành tôn lạnh có khả năng chống nóng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp

Nhà cấp 4 mái Nhật độc đáo

Mẫu thiết kế này mang vẻ đẹp của một căn biệt thự mini đậm phong cách Nhật. Mái Nhật được du nhập vào Việt Nam khá lâu và được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Phần mái thoải rộng kết hợp với phong cách hiện đại tối giản đã tạo nên 1 vẻ đẹp độc đáo cuốn hút người nhìn.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật sang trọng
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật sang trọng

ST Decor – Đơn vị xây nhà cấp 4 uy tín tại Bình Phước

ST Decor là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà ở trọn gói. Trong đó có dịch vụ xây nhà cấp 4 Bình Phước. Chúng tôi tự hào đã mang đến những công trình, những không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng.

ST Decor có một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Một đội ngũ thợ nhân công lành nghề chăm chỉ và nhiệt huyết. Họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm thực chiến trên nhiều công trình xây dựng trong nhiều năm. Chúng tôi làm việc với mong muốn mang lại  dịch vụ tốt nhất, công trình chất lượng uy tín nhất và đẹp nhất tới khách hàng thân yêu. ST Decor đã luôn nỗ lực hết mình và đã giành được giải thưởng danh giá “Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022”.

ST Decor - Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín
ST Decor – Đơn vị xây nhà cấp 4 Bình Phước uy tín

Có thể bạn quan tâm: