Nhà thầu xây dựng Long An chuyên xây nhà trọn gói Nhà Phố Biệt Thự

Bạn đang chuẩn bị xây cất một công trình mới tại Long An – Nhà Phố, Biệt Thự,…nhưng chưa biết tìm nhà thầu xây dựng Long An uy tín bắt đầu từ đâu ? Có quá nhiều việc cần làm từ: xin cấp phép xây dựng; lên kế hoạch; chuẩn bị tài chính; thiết kế công trình…Đó đều là những việc nằm ngoài chuyên ngành khiến bạn tốn nhiều thời gian mà vẫn không tìm ra giải pháp hiệu quả ? Nếu đúng vậy, việc duy nhất bạn cần làm lúc này là tìm một công ty xây nhà trọn gói Long An uy tín và tận tâm.

1. Nhà thầu xây dựng tại Long An uy tín – Tư vấn cách chọn

Xây dựng nhà tại Long An Bạn bạn cần những gì ?

Nếu chưa có kinh nghiệm, chắc chắn gia chủ sẽ bỡ ngỡ không biết cần phải làm những gì khi có ý định xây dựng một công trình mới. Dưới đây là những check list các việc cần thiết khách hàng nên quan tâm:

– Xây dựng kế hoạch xây nhà: Thời gian bắt đầu; thời gian hoàn tất; kinh phí; thuê gói thầu riêng từng hạng mục hay thuê xây nhà trọn gói tại Long An…

– Tận dụng mọi nguồn lực tài chính để chuẩn bị kinh phí

– Xin cấp phép xây dựng công trình

– Thiết kế công trình và hoàn thiện hồ sơ xây dựng nhà

– Chọn một nhà thầu xây dựng uy tín; nhiều kinh nghiệm và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

nhà thầu xây dựng tại long an

Việc chọn được một nhà thầu xây dựng Long An uy tín vô cùng quan trọng

– Ký hợp đồng xây nhà với nhà thầu xây dựng Long An và chọn ngày khởi công

– Chuẩn bị mặt bằng; bàn giao mặt bằng thi công cho nhà thầu xây dựng long an

– Nếu gia chủ thuê dịch vụ xây nhà trọn gói Long An theo hình thức “chìa khóa trao tay”, nhà thầu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho đến khi công trình hoàn thành. Ngược lại gia chủ sẽ là người giám sát quá trình thi công công trình của mình.

– Xây dựng phần thô; hoàn thiện nội ngoại thất

– Nhận bàn giao công trình từ chủ thầu theo đúng những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng

Trong số những công đoạn nói trên, việc chọn nhà thầu xây dưng tại Long An là quan trọng nhất. Việc này quyết định chất lượng; độ bền; tính thẩm mỹ và tiến độ thi công công trình.

xây nhà trọn gói tại long an

công ty xây dựng long an st decor

nhà thầu xây dựng long an st decor

Tầm quan trọng của việc chọn công ty xây dựng Long An

Trong xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà cao tầng, chỉ cần chọn được nhà thầu xây dựng Long An uy tín; giàu kinh nghiệm; tận tâm và luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng coi như bạn đã thành công đến 80%. Cách để khách hàng tìm được một nhà thầu xấy dựng như vậy là:

– Tìm hiểu thông tin về công ty qua nhiều nguồn; nhưng luôn phải đến trực tiếp văn phòng làm việc của nhà thầu xây dựng; gặp người chịu trách nhiệm chính của công ty. Công trình có được hoàn thành đúng tiến độ hay không? Tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng có đảm bảo hay không? Bảo hành cho công trình có dài lâu không?…Thông qua việc gặp gỡ tiếp xúc với đại diện công ty, bạn có thể đánh giá phần nào sự chuyên nghiệp; tận tâm của công ty.

chọn công ty xây dựng tại long an

công ty xây dựng nhà tại long an

ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói Long An được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn

– Cần tìm hiểu kỹ báo giá và thận trọng với nhà thầu báo giá quá thấp. Bạn nên chọn mức giá thuê nhà thầu xây dựng hợp lý, không quá rẻ và phải có cơ sở rõ ràng. Chọn nhà thầu giá quá thấp sẽ dẫn đến nguy cơ phát sinh chi phí hoặc chất lượng công trình không đảm bảo.

– Chọn công ty có quy mô phù hợp với công trình của bạn. Đây là điều quan trọng vì họ sẽ giúp bạn chăm chút tỉ mỉ từng hạng mục khi thi công. Một công ty quá tầm cỡ, không phù hợp với quy mô công trình có thể sẽ không thực sự tâm huyết với công trình của bạn.

công ty thiết kế xây dựng tại long an

2. Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà Long An – Có nên thuê riêng ?

Bất cứ ai cũng muốn tự hình thành ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của mình. Nhưng vì thiếu kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực chiến; ý tưởng của bạn có thể không phù hợp với tình hình thực tế; ít tính khả thi. Đây là lý do dịch vụ thiết kế xây dựng nhà Long An ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

thiết kế nhà long an

Nếu không làm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, bạn khó có thể tự làm điều này. Vì việc thiết kế một công trình cần dựa trên nhiều yếu tố như: mặt bằng thực tế; mong muốn và nhu cầu; tiêu chuẩn kỹ thuật; công năng; khả năng tài chính; điều kiện khí hậu vùng miền…Những kiến trúc sư chuyên nghiệp tại các công ty thiết kế xây dựng mới là những người làm tốt việc này nhất.

– Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức: Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà Long An chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Vì nếu muốn tự mình làm việc này, bạn sẽ phải mày mò học hỏi; tham khảo ý kiến và tìm hiểu nhiều kiến thức chuyên ngành. Nếu quá bận rộn, bạn sẽ khó có thể toàn tâm toàn ý cho việc này.

thiết kế nhà long an trọn gói

 

Bạn nên thuê công ty thiết kế xây dựng tại Long An uy tín, có nhiều kinh nghiệm

– Luôn có phương án thiết kế phù hợp với thực tiễn nhất: Vì thiếu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, bạn khó có thể đưa ra phương án thiết kế phù hợp. Bạn có thể nảy sinh ý tưởng nhưng chưa chắc ý tưởng đó đã phù hợp với tình hình thực tế; khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình. Những kiến trúc sư và kỹ sư thì ngược lại. Họ sẽ căn cứ trên những thông tin về kinh phí; mong muốn; mặt bằng mà bạn cung cấp để xây dựng phương án hoàn hảo nhất.

– Có hồ sơ thiết kế chi tiết giúp việc thi công và hoàn thiện dễ dàng hơn: Công ty thiết kế xây dựng Long An chuyên nghiệp sẽ chuẩn bị một hồ sơ thiết kế chi tiết gồm: Thiết kế kiến trúc; thiết kế kết cấu; thiết kế hệ thống điện nước; thiết kế 3D mặt tiền, cảnh quan  ngoại thất; triển khai hồ sơ thi công; thiết kế nội thất. Nhờ đó, việc thi công và hoàn thiện công trình dễ dàng; thuận lợi hơn.

– Công ty thiết kế xây dựng nhà chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho gia chủ dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An cho đến khi hoàn thiện công trình. Trong quá trình thi công, nếu cần điều chỉnh cho phù hợp với thực tế, đội ngũ kiến trúc sư sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

3. Xây nhà trọn gói tại Long An

Bạn đang sinh sống tại Long An và đang có ý định xây dựng một mái ấm mới cho gia đình? Một không gian sống hoàn hảo phải đảm bảo cả công năng; độ bền và tính thẩm mỹ. Vì vậy, trước khi bắt đầu xây dựng, bạn hãy lựa chọn nhà thầu xây dựng thật kỹ. Những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Long An uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình và tối ưu chi phí.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Long An gồm những gì?

– Nhà thầu tiếp nhận thông tin về việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An từ khách hàng

– Nhà thầu xây dựng điều động nhân lực đến trực tiếp công trình để đo đạc; khảo sát; đánh giá; thu thập thông tin. Những thông tin thực tế là cơ sở để nhà thầu xây dựng phương án thiết kế công trình.

– Dựa trên những thông tin đã thu thập được, bộ phận thiết kế xây dựng của nhà thầu tiến hành lên bản vẽ thiết kế 3D. Việc này cần dựa trên cả nhu cầu; mong muốn và khả năng tài chính của gia chủ

xây nhà trọn gói long an st decor

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ST Decor sẽ giúp bạn có phương án xây dựng hoàn hảo

– Chủ nhà và công ty xây dựng bàn bac; thống nhất phương án thiết kế cùng báo giá dự trù chi phí tổng công trình

– Sau khi chủ nhà phê duyệt bản vẽ thiết kế và chi phí; công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói long an tiến hành thi công

– Bên nhận thầu cần đảm bảo những cam kết về tiến độ; thiết kế…như đã thỏa thuận trong hợp đồng với chủ nhà

– Tiến hành thi công; hoàn thiện công trình; bàn giao công trình cùng chế độ bảo hành như đã thỏa thuận

Muốn xây nhà trọn gói tại Long An nên chọn công ty nào ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây nhà trọn gói tại Long An của quý khách hàng; ST Decor cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu; giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi đã góp công tạo dựng hàng trăm mái ấm cho các gia đình trên địa bàn.

ST Decor sẽ thay quý khách hàng lên kế hoạch thực hiện; quản lý; giám sát mọi khâu từ thiết kế; thi công để trang trí nội thất. Mọi công việc sẽ được báo cáo một cách tỉ mỉ đến khách hàng thường xuyên. Công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho mọi công việc mình làm sau khi nhận thầu công trình.

dịch vụ xây nhà trọn gói tại long an

Chọn ST Decor, bạn sẽ có một mái ấm hoàn hảo

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại long an và những cam kết từ ST Decor

ST Decor cam kết:

– Sử dụng 100% nguyên vật liệu xây dựng chính hãng; đảm bảo chất lượng tốt nhất đúng thỏa thuận trong hợp đồng

– Cam kết thi công theo đúng tiêu chuẩn xây dựng; đảm bảo tiêu chí an toàn và độ bền tuyệt đối

– Kiểm tra chi tiết và nghiệm thu từng hạng mục trước khi thực hiện công đoạn tiếp theo

– Cam kết không bán thầu. Mọi công đoạn thi công đều được thực hiện dưới sự giám sát kỹ thuật nghiêm ngặt từ phía công ty.

– Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng; tính toán chính xác để không gây lãng phí không cần thiết

– Luôn bình ổn giá tại thời điểm ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói Long An với khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ và có cập nhật tiến độ hàng ngày, hàng tuần gửi đến chủ công trình

– Đảm bảo an toàn lao động cho người lao động trong quá trình thi công

– Có bảo hành dài hạn cho chất lượng công trình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và chính sách ưu đãi mới nhất khi xây nhà Long An.

công ty xây nhà trọn gói long an st decor

BÀI VIẾT LIÊN QUAN