Việc chọn được một nhà thầu xây dựng tại Bình Phước tốt và uy tín để xây nhà trọn gói tại Bình Phước là bạn đã nắm chắc 80% cơ hội sở hữu công trình xây dựng hoàn hảo. Nhưng thị trường cụ thể là thị trường xây nhà trọn gói Bình Phước ngày càng sôi động  với sự tham gia của hàng trăm hàng ngàn nhà thầu. Vậy đâu là nhà thầu xây dựng tại Bình Phước uy tín; chất lượng và báo giá tốt nhất?

Mục lục bài viết

Nhà thầu xây dựng Bình Phước

Nhà thầu xây dựng tại Bình Phước ST Decor

ST Decor là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế; thi công; xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Công ty ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng có được một không gian sống lý tưởng để “an cư lạc nghiệp”.

Khi cung cấp dịch vụ thầu xây dựng, chúng tôi luôn hoạt động trên nguyên tắc: Luôn luôn lắng nghe; luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng; để mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

nhà thầu xây dựng tại bình phước
ST Decor – Nhà thầu xây dựng tại Bình Phước

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Nhà thầu xây dựng ST Decor đã quy tụ được đội ngũ những kiến trúc sư; kỹ sư xây dựng; họa viên kiến trúc và đội thợ thi công giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm. Họ có nhiều năm thực chiến trên nhiều loại công trình khác nhau. Tất cả đều giàu nhiệt huyết và sẵn sàng kiến tạo nên những công trình hoàn hảo nhất.

Tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng,thoải mái và cát lợi cho quý gia chủ là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Với sự nỗ lực hết mình, đến nay, ST Decor đã được khách hàng tin tưởng đánh giá là nhà thầu xây dựng tại Bình Phước uy tín; chất lượng hàng đầu.

xây nhà trọn gói bình phước
Xây Nhà Trọn Gói Bình Phước – ST Decor

Lợi ích khi khách hàng chọn ST Decor làm nhà thầu xây dựng tại Bình Phước

100% khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của ST Decor vì thái độ phục vụ tận tâm; quy trình làm việc chuyên nghiệp và sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhân lực. Quan trọng nhất, trên cơ sở những mong muốn của khách hàng; chúng tôi luôn đưa ra phương án thi công nhằm tối ưu chi phí; hạn chế phát sinh. ST Decor cam kết:

– Đảm bảo tiến độ thi công để khách hàng có thể nghiệm thu; khai thác; sử dụng công trình sớm nhất. Dưới cương vị nhà thầu xây dựng tại Bình Phước, chúng tôi sẽ luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trong từng công đoạn để đảm bảo tiến độ nhưng vẫn phải đảm bảo cả chất lượng công trình.

– Đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình; có bảo hành dài hạn tương ứng với từng hạng mục: Chất lượng công trình luôn là yếu tố quan trọng nhất trong thi công xây dựng. Nhà thầu xây dựng Bình Phước – ST Decor cam kết thi công chuẩn từng hạng mục với tiêu chuẩn kỹ thuật và thiết kế ban đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ giám sát và theo sát tiến độ của dự án.

– Ứng dụng máy móc; trang thiết bị hiện đại trong thi công: Chính nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và thời gian thi công được rút ngắn; trong khi chất lượng công trình được nâng cao. Đây cũng là cách chúng tôi hạn chế nhân lực; giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tiến độ.

– Tư vấn, sửa chữa và khắc phục sau dự án: Trong quá trình công trình được khai thác; sử dụng, ST Decor sẽ luôn đồng hành; lắng nghe phản hồi của khách. Ngoài chính sách bảo hành, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào. Đây là điều không nhiều nhà thầu xây dựng tại Bình Phước làm được.

St Decor luôn được đánh giá là một trong những nhà thầu xây dựng Bình Phước có uy tín; chất lượng và báo giá cạnh tranh nhất trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Mọi thông tin về vật liệu, chi phí xây dựng phần thô, chi phí thiết kế nhà ở trọn gói…đều được công khai rõ ràng cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Xây nhà trọn gói Bình Phước

Có nên xây nhà trọn gói tại Bình Phước ?

Xây nhà trọn gói Bình Phước là đơn vị cung cấp dịch vụ đảm nhiệm A-Z từ thiết kế đến thi công hay còn gọi là dịch vụ ” chìa khóa trao tay “. Không ít người lo ngại xây nhà trọn gói tốn kém nên tự thiết kế, tự thuê thi công. Mối lo ngại này có thật sự cần thiết; khi mà dịch vụ này ngày càng phát triển, chuyên nghiệp?

Những giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ có nên sử dụng dịch vụ trọn gói khi xây nhà ở Bình Dương.

Thế nào là xây nhà trọn gói tại Bình Phước ?

Xây nhà ở cần trải qua rất nhiều công đoạn và bao gồm rất nhiều hạng mục. Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước là chủ khoán sẽ thực hiện tất-tần-tật các công đoạn; hạng mục thi công nhà ở. Bao gồm từ tư vấn ý tưởng, thiết kế, hoàn thiện phần thô, hệ thống điện nước; đến nội ngoại thất nhà ở.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước, gia chủ chỉ việc đưa yêu cầu; mọi khâu thực hiện đến cho đơn vị thi công đảm nhiệm. Sau khi hoàn thành, gia chủ chỉ việc đến ở.

Ưu điểm xây nhà trọn gói Bình Phước

Có nên xây nhà trọn gói ở Bình Phước hay không; câu trả lời chính xác, toàn diện là những lợi ích mà dịch vụ này mang đến cho gia chủ. So với việc tự thiết kế, tự thi công hoặc sử dụng những dịch vụ riêng lẻ; đây là là giải pháp hiệu quả, chất lượng cho mọi tổ ấm an cư.

+ Nhà ở sang trọng và tiện nghi

Đơn vị nhà thầu xây dựng tại Bình Phước cung cấp cả dịch vụ thiết kế nhà ở chuyên nghiệp trọn gói. Bản vẽ thiết kế từ sơ bộ đến chi tiết, từ 3D đến kết cấu kỹ thuật, điện nước… Ý tưởng thiết kế nhà ở được tư vấn tỉ mỉ, chính xác; phù hợp sở thích và nhu cầu của gia chủ. Mẫu thiết kế nhà ở đẹp, sang, tiện nghi.

Sở hữu tổ ấm an cư đẹp

+ Tiết kiệm chi phí thi công

Nhiều người lầm tưởng xây nhà trọn gói Bình Phước đắt đỏ; tốn kém vì phải sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Thực tế thì dịch vụ này lại giúp gia chủ tiết kiệm chi phí; bởi thiết kế thường được tặng miễn phí khi khách hàng đăng ký làm trọn gói.

Tài chính xây nhà được dự toán chặt chẽ, hợp lý nhất; mọi công đoạn đều quy về một nơi nên tránh lãng phí thiết bị, nhân công.

+ Quy trình thi công nhanh gọn

Mọi công đoạn, hạng mục được tiến hành nhịp nhàng, không bị chồng chéo lên nhau. Việc thi công, giám sát do một đơn vị duy nhất đảm nhiệm; không mất thời gian trao đổi và kết nối, thống nhất.

Gia chủ cũng không tốn thời gian, công sức để nghiên cứu; tính toán về thiết kế, vật liệu, chi phí… Công trình nhà ở thi công nhanh chóng theo đúng tiến trình, kịp tiến độ bàn giao.

+ Quản lý kế hoạch xây nhà trọn gói Bình Phước

Dịch vụ xây nhà trọn gói có hợp đồng làm việc hẳn hoi; các điều khoản đều được kê khai cụ thể trong hợp đồng. Thay vì phải “quay như chong chóng” giữa nhiều bên thiết kế, thi công, cung cấp nội ngoại thất.

Gia chủ dễ dàng giám sát, quản lý kế hoạch xây nhà chỉ với một nhà thầu xây dựng Bình Phước duy nhất.

Xây nhà trọn gói Bình Phước cần lưu ý gì

Dịch vụ xây nhà trọn gói an toàn, tiện lợi, tiết kiệm. Bạn rất nên chọn trọn gói thay vì làm việc với nhiều bên. Tuy nhiên, để bảo đảm tổ ấm an cư hoàn mỹ trong mọi công đoạn và hạng mục; bạn chớ bỏ qua những lưu ý dưới đây.

 • Nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng phương án xây nhà trọn gói cho phù hợp nhất với nhu cầu; tránh sửa đổi trong quá trình thi công.
 • Hợp đồng phải rõ ràng, chi tiết về giá cả, các hạng mục; chủng loại vật tư có trong phụ lục đi kèm.
 • Cẩn trọng trước những dịch vụ báo giá quá rẻ. Hãy tìm kiếm nhà thầu xây dựng Bình Phước cung cấp dịch vụ uy tín, giá hợp lý.

Hãy liên hệ tới ST Decor khi quý vị có nhu cầu xây nhà trọn gói

Quý vị có nhu cầu xây nhà trọn gói Bình Phước, hãy liên hệ tới ST Decor. ST Decor khảo sát và tư vấn miễn phí tận nơi; cung cấp dịch vụ trọn gói A-Z chuyên nghiệp, chất lượng, báo giá cạnh tranh.

Xây nhà trọn gói Bình phước chọn nhà thầu nào ?

Đây là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư giao hoàn toàn trách nhiệm cho nhà thầu xây dựng. Chủ thầu xây dựng sẽ làm mọi việc từ xin phép xây dựng; thiết kế; chuẩn bị vật tư; điều phối nhân lực; thi công; trang trí nội ngoại thất.

Khi xây nhà trọn gói Bình phước, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian; công sức và chi phí.

Có những hình thức xây nhà trọn gói nào

Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng có 2 hình thức xây nhà trọn gói gồm:

– Hình thức thứ nhất: Chìa khóa trao tay

Với hình thức này, nhà thầu xây dựng tại Bình Phước sẽ cung cấp từ A đến Z cả nhân công; vật tư; hoàn thiện và lắp đặt các thiết bị nội ngoại thất. Chủ đầu tư chỉ làm một việc duy nhất là chọn nhà thầu uy tín và đợi ngày cầm chìa khóa bàn giao công trình.

Cách làm này được thực hiện sau khi đã có sự thống nhất về nguyên vật liệu; phong cách thiết kế; chi phí…giữa chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian; chi phí

Chủ côn trình khi muốn xây nhà trọn gói Bình phước chỉ cần cho biết mức chi phí; mong muốn; nhu cầu. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ nghiên cứu tình hình thực tế và đưa ra giải pháp thiết kế; thi công tối ưu nhất.

Ưu điểm của cách làm này là tiết kiệm tối đa thời gian cho gia chủ. Mọi việc được thống nhất ngay từ đầu và cứ thể triển khai theo những gì đã thống nhất.

– Hình thức thứ 2: xây dựng trọn gói phần thô và cung cấp nhân công hoàn thiện

Phần thô của một công trình xây dựng gồm: móng; tường; điện nước. Nhân công hoàn thiện sẽ thực hiện các nhiệm vụ như ốp lát; lắp đặt các thiết bị điện; thiết bị vệ sinh.

Chủ nhà sẽ chủ động trong việc trang trí nội ngoại thất công trình như ý muốn. Ưu điểm của cách làm này là gia chủ được tham gia nhiều hơn vào quá trình kiến tạo công trình của mình.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của ST Decor

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình phước. ST Decor là một trong số đó. Khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ luôn hài lòng bởi:

– Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu về dịch vụ từ khách hàng, công ty sẽ cử nhân lực đến tận nhà tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ kiến trúc sư; kỹ sư giàu kinh nghiệm; giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ đưa ra phương án xây nhà phù hợp nhất với từng khách hàng.

ST Decor giúp bạn có giải pháp xây dựng hoàn hảo nhất

– ST Decor đảm bảo báo giá dịch vụ cạnh tranh hơn nhiều đơn vị khác

– Công ty đảm bảo đúng tiến độ; rút ngắn thời gian thi công; giúp chủ đâu tư sớm đưa công trình vào khai thác, sử dụng

– Đội ngũ nhân lực của ST Decor đều có nhiều kinh nghiệm thực chiến và lành nghề. Họ có thể đảm bảo các tiến độ lẫn chất lượng; hiệu quả công việc luôn ở mức cao nhất.

– Công ty áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho các công trình trong dịch vụ xây nhà trọn gói Bình phước

– Miễn phí thiết kế cho khách hàng chọn dịch vụ trọn gói A- Z

Một công trình xây dựng hoàn hảo không chỉ cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Công trình đó cần có độ bền dưới điều kiện thời tiết Việt Nam; đảm bảo công năng và phù hợp với khả năng tài chính của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm thi công hàng ngàn công trình; từ những dự án tầm cỡ trong các khu đô thị lớn; đến những công trình nhà ở; nhà phố, ST Decor chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết kế Xây Dựng nhà Bình Phước

Nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là tổ ấm an cư, là nơi phô diễn giá trị sống. Xây nhà, nhất định phải thiết kế thật đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thiết kế nhà Bình Phước, quý vị hãy liên hệ tới ST Decor. ST Decor thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4; hoặc bất cứ công trình nhà ở nào theo yêu cầu. Các mẫu thiết kế nhà ở đa dạng, từ những phong cách đơn giản, giá rẻ; đến những mẫu kiến trúc đẳng cấp nhất.

Tất-tần-tất các khoản mục thiết kế xây dựng nhà ở

+ Tư vấn và chọn ý tưởng thiết kế

Bằng kinh nghiệm với sự Sáng tạo ST Decor có thể đưa ra các tư vấn chính xác với sở thích của gia chủ về tổ ấm an cư. Trước khi thiết kế chi tiết bản vẽ xây dựng nhà; kiến trúc sư của ST Decor sẽ trao đổi cùng khách hàng để thống nhất ý tưởng và mẫu nhà.

+ Bản vẽ thiết kế nhà Bình Phước 3D

Nhà thầu xây dựng Bình Phước – ST Decor áp dụng công nghệ 3D thiết kế và mô phỏng toàn diện nhà ở sống động như thật. Từ màu sắc đến vị trí bố trí đồ đạc, không gian trong phòng đều được thể hiện rõ ràng. Dựa vào bản vẽ 2D và 3D, chủ nhà dễ dàng cảm nhận, đánh giá chất lượng các mẫu thiết kế; điều chỉnh lại khi cần thiết.

Bản vẽ 3D thiết kế nhà Bình Phước sống động như thật

+ Cung cấp bản vẽ chi tiết kết cấu nhà

Sau khi thống nhất với bản vẽ 3D ST Decor sẽ tiến hành hoàn thiện bản vẽ chi tiết về kết cấu nhà ở. Hay còn gọi là bản vẽ kỹ thuật để thi công các hạng mục. Bản vẽ kết cấu tính toán chính xác theo từng không gian, khoảng cách, vị trí, kích thước; giúp thi công một cách chuẩn xác.

+ Thiết kế bản vẽ điện nước

ST Decor sẽ thiết kế hệ thống điện nước thiết kế phù hợp với tổng thể không gian, các phòng chức năng; nhu cầu sử dụng trong nhà. Điện nước bảo đảm dễ lắp đặt và dễ sửa chữa, thuận tiện an toàn nhất cho việc sử dụng.

+ Bản vẽ phối cảnh mặt tiền nhà

Bao gồm hệ thống sân nhà, khuôn viên; gara ô tô tuân theo thiết kế và phong cách kiến trúc chung của nhà ở.

Vì sao nên chọn ST Decor thiết kế nhà ở tại Bình Phước

 • Cung cấp các mẫu thiết kế nhà ở đa dạng: từ nhà ở cổ điển; tân cổ điển đến nhà ở hiện đại, nhà ở phong cách Hàn Quốc, phong cách Nhật Bản…
 • Nhận thiết kế các loại nhà ở theo yêu cầu: căn hộ chung cư, nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng, nhà phố, biệt thự, văn phòng làm việc…
 • Bản vẽ 3D sống động, chân thực theo công nghệ thiết kế hiện đại nhất. Khách hàng hình dung chính xác nhất tổ ấm an cư của mình.
 • Kết cấu thiết kế nhà Bình Phước được tính toán tỉ mỉ; chuẩn xác về nội lực sắt thép. Thi công nhà ở tiết kiệm và an toàn.
 • Quy trình thiết kế nhanh chóng, chuyên nghiệp. Kỹ sư tư vấn chu đáo, dày dặn kinh nghiệm để mang đến mẫu thiết kế ưng ý nhất.
 • Dịch vụ thiết kế nhà ở có chi phí phải chăng. ST Decor có thể hỗ trợ khách hàng xin phép xây dựng, hỗ trợ thi công hoàn thiện.

Quy trình thiết kế nhà Bình Phước đẹp

 1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế nhà ở của khách hàng.
 2. Kiến trúc sư đến tận nơi để trao đổi, tư vấn, thống nhất ý tưởng.
 3. Ký hợp đồng thiết kế nhà ở Bình Phước, nhận tiền cọc của khách hàng.
 4. Cung cấp thiết kế sơ bộ có kèm 3D để khách hàng hình dung, điều chỉnh.
 5. Hoàn thiện bản vẽ sau khi đã thống nhất những điều chỉnh cuối cùng.
 6. Hoàn thiện bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện nước và phối cảnh mặt tiền.
 7. Gửi kiểm duyệt bản vẽ, in ấn bàn giao khách hàng và nhận thanh toán.
 8. Tiến hành kiểm tra, giám sát quyền tác giả đối với bản thiết kế.

Khách hàng chỉ việc đề xuất ý tưởng và nhu cầu; ST Decor sẽ hỗ trợ toàn bộ phần việc còn lại với chất lượng công trình và công năng sử dụng được đảm bảo tuyệt đối.