Xây nhà trọn gói Bình Phước 2021 cùng với nhà thầu xây dựng uy tín ST Decor sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách có nhu cầu xây dựng nhà ở. Vậy đâu là nhà thầu xây nhà trọn gói Bình Phước uy tín; chất lượng và báo giá xây dựng tốt nhất?

xây nhà trọn gói tại bình phước
xây nhà trọn gói tại bình phước

Xây nhà trọn gói là như thế nào?

Xây nhà ở cần trải qua rất nhiều công đoạn và bao gồm rất nhiều hạng mục. Dịch vụ xây nhà trọn gói là chủ khoán sẽ thực hiện tất-tần-tật các công đoạn; hạng mục thi công nhà ở. Bao gồm từ tư vấn ý tưởng, thiết kế, hoàn thiện phần thô, hệ thống điện nước; đến nội ngoại thất nhà ở.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói này gia chủ chỉ việc đưa yêu cầu; mọi khâu thực hiện đến cho đơn vị thi công đảm nhiệm. Sau khi hoàn thành, gia chủ chỉ việc đến ở.

nha thau xay dung tai binh phuoc
Nhà thầu xây nhà trọn gói Bình Phước

Giá xây nhà trọn gói Bình Phước ST Decor

Chi phí xây nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự tại Bình Phước sẽ dựa trên vốn đầu tư của chủ nhà mong muốn xây dựng căn nhà của mình từ đó nhà thầu sẽ cân đối chi phí vật liệu thô và vật liệu hoàn thiện một cách khoa học từ đó lập bảng báo giá xây dựng trọn gói tính theo m2 xây dựng cho chủ nhà một cách chính xác. Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói từ ST Decor áp dụng tại các quận huyện Bình Phước:  Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng,…
Công ty ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ” năm 2021

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Cấp 4 Bình Phước

LOẠI NHÀĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 44.090.000 VNĐ/M2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG4.290.000 VNĐ/M2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT4.990.000 VNĐ/M2

👉Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

báo giá xây nhà trọn gói bình phước nhà cấp 4

 

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Phố Bình Phước

báo giá xây nhà trọn gói ở bình phước nhà phố

ĐƠN GIÁDIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.190.000 vnd/m2>450 M2
5.290.000 vnd/m2TỪ 340 M2 – 450 M2
5.390.000 vnd/m2TỪ 250 M2 – 340 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

👉Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

Chi tiết vật liệu xây dựng nhà trọn gói Bình Phước

 

Giá vật liệu xây dựng nhà trọn gói tại Bình Phước

Giá vật liệu xây dựng nhà trọn gói tại Bình Phước

Giá vật liệu xây dựng nhà trọn gói tại Bình Phước

Giá vật liệu xây dựng nhà trọn gói tại Bình Phước

Giá vật liệu xây dựng nhà trọn gói tại Bình Phước

Ưu điểm xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Có nên xây nhà trọn gói hay không; câu trả lời chính xác, toàn diện là những lợi ích mà dịch vụ này mang đến cho gia chủ. So với việc tự thiết kế, tự thi công hoặc sử dụng những dịch vụ riêng lẻ; đây là là giải pháp hiệu quả, chất lượng cho mọi tổ ấm an cư.

1.  Nhà ở sang trọng và tiện nghi

Đơn vị cung cấp cả dịch vụ thiết kế nhà ở chuyên nghiệp trọn gói. Bản vẽ thiết kế từ sơ bộ đến chi tiết, từ 3D đến kết cấu kỹ thuật, điện nước… Ý tưởng thiết kế nhà ở được tư vấn tỉ mỉ, chính xác; phù hợp sở thích và nhu cầu của gia chủ. Mẫu thiết kế nhà ở đẹp, sang, tiện nghi.

2. Tiết kiệm chi phí thi công

Nhiều người lầm tưởng dịch vụ xây nhà trọn gói đắt đỏ; tốn kém vì phải sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Thực tế thì dịch vụ này lại giúp gia chủ tiết kiệm chi phí; bởi thiết kế thường được tặng miễn phí khi khách hàng đăng ký làm trọn gói thiết kế thi công

Tài chính xây nhà được dự toán chặt chẽ, hợp lý nhất; mọi công đoạn đều quy về một nơi nên tránh lãng phí thiết bị, nhân công.

xây nhà trọn gói tại bình phước
xây nhà trọn gói tại bình phước

3. Quy trình thi công nhanh gọn

Mọi công đoạn, hạng mục được tiến hành nhịp nhàng, không bị chồng chéo lên nhau. Việc thi công, giám sát do một đơn vị duy nhất đảm nhiệm; không mất thời gian trao đổi và kết nối, thống nhất.

Gia chủ cũng không tốn thời gian, công sức để nghiên cứu; tính toán về thiết kế, vật liệu, chi phí… Công trình nhà ở thi công nhanh chóng theo đúng tiến trình, kịp tiến độ bàn giao.

4. Quản lý kế hoạch

Dịch vụ xây nhà trọn gói có hợp đồng làm việc hẳn hoi; các điều khoản đều được kê khai cụ thể trong hợp đồng. Thay vì phải “quay như chong chóng” giữa nhiều bên thiết kế, thi công, cung cấp nội ngoại thất.

Gia chủ dễ dàng giám sát, quản lý kế hoạch xây nhà chỉ với một nhà thầu xây dựng duy nhất.

Có những hình thức xây nhà trọn gói nào ?

Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng có 2 hình thức xây nhà trọn gói gồm:

Hình thức thứ nhất: Chìa khóa trao tay

Với hình thức này, nhà thầu xây nhà trọn gói tại Bình Phước sẽ cung cấp từ A đến Z cả nhân công; vật tư; hoàn thiện và lắp đặt các thiết bị nội ngoại thất. Chủ đầu tư chỉ làm một việc duy nhất là chọn nhà thầu uy tín và đợi ngày cầm chìa khóa bàn giao công trình.

Cách làm này được thực hiện sau khi đã có sự thống nhất về nguyên vật liệu; phong cách thiết kế; chi phí…giữa chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng.

Chủ công trình khi muốn xây nhà trọn gói Bình phước chỉ cần cho biết mức chi phí; mong muốn; nhu cầu. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ nghiên cứu tình hình thực tế và đưa ra giải pháp thiết kế; thi công tối ưu nhất.

Ưu điểm của cách làm này là tiết kiệm tối đa thời gian cho gia chủ. Mọi việc được thống nhất ngay từ đầu và cứ thể triển khai theo những gì đã thống nhất.

thợ xây dựng nhà đổ sàn tại bình phước
xây nhà trọn gói tại bình phước

thợ xây dựng nhà ở đổ sàn tầng 3 bình phước

Hình thức thứ 2: xây dựng trọn gói phần thô và cung cấp nhân công hoàn thiện

Phần thô của một công trình xây dựng gồm: móng; tường; điện nước. Nhân công hoàn thiện sẽ thực hiện các nhiệm vụ như ốp lát; lắp đặt các thiết bị điện; thiết bị vệ sinh.

Chủ nhà sẽ chủ động trong việc trang trí nội ngoại thất công trình như ý muốn. Ưu điểm của cách làm này là gia chủ được tham gia nhiều hơn vào quá trình kiến tạo công trình của mình.

kien truc biet thu tai binh phuoc

Xây nhà trọn gói Bình Phước cần lưu ý gì

Dịch vụ xây nhà trọn gói an toàn, tiện lợi, tiết kiệm. Bạn rất nên chọn trọn gói thay vì làm việc với nhiều bên. Tuy nhiên, để bảo đảm tổ ấm an cư hoàn mỹ trong mọi công đoạn và hạng mục; bạn chớ bỏ qua những lưu ý dưới đây.

 • Nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng phương án xây nhà trọn gói cho phù hợp nhất với nhu cầu; tránh sửa đổi trong quá trình thi công.
 • Hợp đồng phải rõ ràng, chi tiết về giá cả, các hạng mục; chủng loại vật tư có trong phụ lục đi kèm.
 • Cẩn trọng trước những dịch vụ báo giá quá rẻ. Hãy tìm kiếm nhà thầu xây dựng cung cấp dịch vụ uy tín, giá hợp lý.

thầu xây dựng nhà trọn gói tại đồng xoài

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước ST Decor

ST Decor là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế; thi công; xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Công ty ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng có được một không gian sống lý tưởng để “an cư lạc nghiệp”.

Khi cung cấp dịch vụ thầu xây dựng, chúng tôi luôn hoạt động trên nguyên tắc: Luôn luôn lắng nghe; luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng; để mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

kiến trúc sư tư vấn mẫu nhà cho khách tại bình phước

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Nhà thầu xây dựng ST Decor đã quy tụ được đội ngũ những kiến trúc sư; kỹ sư xây dựng; họa viên kiến trúc và đội thợ thi công giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm. Họ có nhiều năm thực chiến trên nhiều loại công trình khác nhau. Tất cả đều giàu nhiệt huyết và sẵn sàng kiến tạo nên những công trình hoàn hảo nhất.

Tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng,thoải mái và cát lợi cho quý gia chủ là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Với sự nỗ lực hết mình, đến nay, ST Decor đã được khách hàng tin tưởng đánh giá là nhà thầu xây dựng tại Bình Phước uy tín; chất lượng hàng đầu.

xay nha tron goi binh phuoc

công ty xây dựng tại bình phước uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình phước. ST Decor là một trong số đó. Khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ luôn hài lòng bởi:

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước ST Decor

– Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu về dịch vụ từ khách hàng, công ty sẽ cử nhân lực đến tận nhà tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ kiến trúc sư; kỹ sư giàu kinh nghiệm; giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ đưa ra phương án xây nhà phù hợp nhất với từng khách hàng.

– ST Decor đảm bảo báo giá dịch vụ cạnh tranh so với thị trường

– Bảo hành 5 năm về mặt kết cấu công trình, bảo trì trọn đời

– Công ty đảm bảo đúng tiến độ; rút ngắn thời gian thi công; giúp chủ đâu tư sớm đưa công trình vào khai thác, sử dụng

– Đội ngũ nhân lực của ST Decor đều có nhiều kinh nghiệm thực chiến và lành nghề. Họ có thể đảm bảo các tiến độ lẫn chất lượng; hiệu quả công việc luôn ở mức cao nhất.

– Công ty áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho các công trình trong dịch vụ xây nhà trọn gói

– Miễn phí thiết kế cho khách hàng chọn dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công

Một công trình xây dựng hoàn hảo không chỉ cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Công trình đó cần có độ bền dưới điều kiện thời tiết Việt Nam; đảm bảo công năng và phù hợp với khả năng tài chính của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm thi công hàng ngàn công trình; từ những dự án tầm cỡ trong các khu đô thị lớn; đến những công trình nhà ở; nhà phố, ST Decor chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

kien truc xay dung nha đẹp mắt

ST Decor cam kết:

– Đảm bảo tiến độ thi công để khách hàng có thể nghiệm thu; khai thác; sử dụng công trình sớm nhất. Dưới cương vị nhà thầu xây dựng tại Bình Phước, chúng tôi sẽ luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trong từng công đoạn để đảm bảo tiến độ nhưng vẫn phải đảm bảo cả chất lượng công trình.

thô xây nhà cấp 4 ở đồng xoài

– Đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình; có bảo hành dài hạn tương ứng với từng hạng mục: Chất lượng công trình luôn là yếu tố quan trọng nhất trong thi công xây dựng. Nhà thầu xây dựng Bình Phước – ST Decor cam kết thi công chuẩn từng hạng mục với tiêu chuẩn kỹ thuật và thiết kế ban đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ giám sát và theo sát tiến độ của dự án.

nhà đẹp bình phước

– Ứng dụng máy móc; trang thiết bị hiện đại trong thi công: Chính nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và thời gian thi công được rút ngắn; trong khi chất lượng công trình được nâng cao. Đây cũng là cách chúng tôi hạn chế nhân lực; giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tiến độ.

– Tư vấn, sửa chữa và khắc phục sau dự án: Trong quá trình công trình được khai thác; sử dụng, ST Decor sẽ luôn đồng hành; lắng nghe phản hồi của khách. Ngoài chính sách bảo hành, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào. Đây là điều không nhiều nhà thầu xây dựng làm được.

thiet ke xay dung nha tai binh phuoc

St Decor luôn được đánh giá là một trong những công ty xây dựng Bình Phước có uy tín; chất lượng và báo giá cạnh tranh nhất trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Mọi thông tin về vật liệu, chi phí xây dựng phần thô, chi phí thiết kế nhà ở trọn gói…đều được công khai rõ ràng cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Chi tiết vật tư hoàn thiện nhà trọn gói tại Bình Phước

Bảng giá vật tư hoàn thiện trọn gói Bình Phước – Nhà Cấp 4

báo giá vật liệu hoàn thiện nhà cấp 4 bình phước

báo giá vật tư hoàn thiện nhà cấp 4 tại bình phước

bảng vật tư hoàn tiện nhà cấp 4 bình phước

Bảng giá vật tư hoàn thiện trọn gói Bình Phước – Nhà Phố

báo giá xây nhà trọn gói binh-phuoc phần gạch và sơn nước cho nhà phố

báo giá xây nhà trọn gói ở bình phước phần hoàn thiện

báo giá xây nhà bình phước phần hoàn thiện cho nhà phố

Yếu tố quyết định giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước

 • Công trình loại nào: Nhà thầu xây dựng Bình Phước cung cấp các gói dịch vụ theo từng loại công trình khác nhau. Vì mỗi công trình sẽ sở hữu đặc thù, yêu cầu và mức độ dễ khó riêng. Có thể kể đến như: nhà ống, nhà phố, biệt thự, quán ăn, cửa hàng, nhà hàng…
 • Mặt bằng thi công: Công ty cổ phần ST Decor có KTS đến khảo sát, tư vấn báo giá thực tế địa hình thi công. Các công trình có địa hình thuận lợi thì giá thi công sẽ rẻ hơn. Đối với công trình địa hình phức tạp, (nền đất yếu chẳng hạn) thì giá sẽ cao hơn.
 • Kiến trúc sử dụng: Các mẫu thiết kế đơn giản, dễ thì công thì báo giá rẻ hơn. Kiến trúc theo phong cách càng cầu kỳ, phức tạp thì chi phí cao bấy nhiêu. Đó là do thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.
 • Chủng loại vật tư: Khi sử dụng vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền thì chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Phước sẽ ở mức cao. Ngược lại với vật tư, nội ngoại thất tầm trung thì giá sẽ hợp lý hơn.

Yếu tố quyết định giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước

Dự toán báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Tính tổng diện tích căn nhà khi xây dựng như thế nào

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che)100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi)50% diện tích
Mái bê tông côt thép50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm70% diện tích
Mái ngói BTCT100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính)70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m250% diện tích
Khu vực cầu thang120% diện tích

Quy trình làm việc nhà thầu xây dựng trọn gói tại Bình Phước

Dịch vụ xây nhà Bình Phước càng phát triển mạnh mẽ hơn. Qua đó đáp ứng nhu cầu càng cao về chất lượng và thẩm mỹ ngôi nhà. Xây nhà trọn gói gồm tất tần tật hạng mục do duy nhât 1 nhà thầu phụ trách. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước, gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Dưới đây là đầy đủ quy trình làm việc của chúng tôi

Lập hồ sơ thiết kế thi công nhà

Hồ sơ thiết kế thi công sẽ bao gồm kiến trúc, điện nước và kết cấu. Tất cả sẽ được thể hiện rõ ràng trên bản vẽ kỹ thuật chi tiết. Chủ đầu tư trao đổi với kiến trúc sư từ công ty xây dựng Bình Phước. Sau đó là đưa các yêu cầu về ý tưởng thiết kế thi công, loại hình và quy mô công trình. Tiếp theo KTS thiết kế 3D và kỹ thuật chi tiết. Hồ sơ thiết kế chính là cơ sở thi côgn xây dựng và nghiệm thu khi hoàn công.

Lập hồ sơ thiết kế thi công nhà

Dự toán xây nhà trọn gói Bình Phước

Thật chất khó dự toán giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước một cách chính xác nhất. Đơn giá sẽ được dự toán theo từng hạng mục cụ thể. Dựa theo ngân sách đề nghị của gia chủ, KTS tính toán đưa ra kết hoạch tài chính hợp lý. Các hạng mục được kê khai cụ thể với mức chi phí dự toán. Gia chủ có thể xem xét thêm bớt từng hạng mục. Chi phí thi công phải nằm trong khả năng đầu tư, đảm bảo công năng tiện nghi và thẩm mỹ.

Xin cấp phép xây dựng nhà ở tại Bình Phước

Trước khi thi công xây nhà phải được UBND địa bàn xây dựng cấp phép. Để được cấp phép xây dựng, quy mô phải đáp ứng chiều cao, diện tích và vị trí… Các kiến trúc sư cũng cần điều chỉnh đúng quy định để cấp phép.

Xin cấp phép xây dựng

Thi công phần thô nhà

Công ty cổ phần ST Decor sẽ xây dựng phần thô theo mẫu đã chọn lựa. Tùy vào thực tế công trình mà phần thô sẽ thi công ít hay nhiều hạng mục. Ví dụ công trình cần phá dỡ nhà cũ hay không, cần giải phóng mặt bằng không… Tiếp theo là thi công các hạng mục, móng, cột, sàn bê tông, tường và cầu thang…

Hoàn thiện nội ngoại thất

Các hạng mục hoàn thiện nội ngoại thất gồm: mài, sơn tường, ốp cầu thang, nội thất giường tủ… Đây là hạng mục thi công nhanh chóng như tốt kém. Bởi vì rất nhiều sản phẩm nội ngoại thất cần bày trí.

Hoàn thiện nội ngoại thất

Bảo hành và bảo trì

Công ty xây nhà trọn gói tại Bình Phước sẽ bảo trì, bảo hành theo yêu cầu. Phát sinh lỗi kỹ thuật thi công, chúng tôi chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí. Yêu cầu phát sinh sau khi bàn giao mà ngoài hợp đồng có thể tính phí riêng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ trọn đời. Nhận điều chỉnh, bảo trì, sửa chữa theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay ST Decor để nhận chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Bình Phước

 1. Miễn phí giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000 đ – 100.000.000 đ
 3. Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.
 4. Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 L
xây nhà trọn gói Bình Phước
xây nhà trọn gói Bình Phước

Quý vị có nhu cầu xây nhà trọn gói Bình Phước, hãy liên hệ tới nhà thầu xây dựng tại Bình Phước ST Decor. ST Decor khảo sát và tư vấn miễn phí tận nơi; cung cấp dịch vụ trọn gói A-Z chuyên nghiệp, chất lượng, báo giá cạnh tranh.Khách hàng chỉ việc đề xuất ý tưởng và nhu cầu; ST Decor sẽ hỗ trợ toàn bộ phần việc còn lại với chất lượng công trình và công năng sử dụng được đảm bảo tuyệt đối.

Xem thêm bài viết: Cách tính dự toán xây dựng nhà ở đúng chuẩn nhất hiệu quả nhất