Thiết kế nội thất Swan Park sang trọng, đẳng cấp có những nguyên tắc cần tuân theo. Nguyên tắc thiết kế nội thất Swan Park là gì?

thiết kế nội thất Swan Park

SwanPark là một trong những thương hiệu bất động sản đắt giá bậc nhất tại Việt Nam. Biệt thự SwanPark mang đến những tiện ích cao cấp; không gian sống chất lượng. Và để xứng tầm với giá trị của biệt thự SwanPark; cần có nội thất Swan Park đẳng cấp. Dưới đây là những nguyên tắc mà quý vị nên áp dụng khi thi công nội thất biệt thự Swan Park sang-xịn-mịn.

thiết kế nội thất Swan Park

Thiết kế nội thất Swan Park sang trọng

Chủ đề thiết kế có ý nghĩa rất quan trọng đối với không gian nội thất biệt thự SwanPark. Có “nghìn lẻ” mẫu thiết kế nội thất; nhưng không phải mẫu thiết kế nào cũng đẳng cấp xứng tầm với SwanPark. Tổng thể nội thất biệt thự SwanPark có sang trọng, ấn tượng, tinh tế hay không; yếu tố tác động đầu tiên chính là chủ đề thiết kế.

Thi công nội thất Swan Park

Thi công nội thất Swan Park

Thi công nội thất Swan Park

nội thất Swan Park

Quý vị nên chọn mẫu nội thất Swan Park theo xu hướng mới, có giá trị thẩm mỹ cao; có khả năng trường tồn theo thời gian mà không lo bị lỗi thời. Một số trường phái kiến trúc “kinh điển” là gợi ý tuyệt vời cho nội thất biệt thự SwanPark; gồm: kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, kiến trúc Nhật Bản, kiến trúc hiện đại… Khi chọn chủ đề thiết kế nội thất Swan Park; quý vị cũng nên dựa trên sở thích thẩm mỹ và nhu cầu.

Xem thêm: Thiết kế nội thất SwanBay – Thi công nhà phố biệt thự Trọn Gói

Tổng thể không gian thiết kế thi công nội thất Swan Park hài hòa

Nguyên tắc “bất di bất dịch” trong thiết kế nội thất Swan Park là bảo đảm sự hài hòa; hợp lý của tổng thể không gian. Việc lựa chọn các món đồ nội thất, decor phải có sự phù hợp; màu sắc và ánh sáng cần có sự đồng điệu. Chi tiết, đường nét, kích thước và cách bài trí nội thất cũng bảo đảm tỷ lệ cân bằng. Sự hài hòa mang đến cảm giác dễ chịu, thân thiện, yên bình và thư thái; bảo đảm thẩm mỹ thanh tao, lịch lãm, tinh tế, sang trọng cho không gian nội thất.

nội thất Swan Park

thiết kế nội thất Swan Park

nội thất Swan Park

nội thất Swan Park

Để có sự hài hòa và đồng điệu khi thi công nội thất Swan Park; các hạng mục về kiểu dáng, vật liệu, kích thước; màu sắc, đường nét đều phải chau chuốt, tính toán chính xác. Việc làm này đòi hỏi kiến trúc sư phải am hiểu và giàu kinh nghiệm. Bài trí nội thất một cách thiếu khoa học, thiếu sự gắn kết sẽ phá vỡ không gian biệt thự; mang đến những cảm giác khó chịu, thậm chí là bất tiện cho người sử dụng.

Tham khảo: Thiết kế nội thất Sunwah Pearl Thi công nội thất Trọn Gói

Điểm nhấn nội thất biệt thự SwanPark

Nguyên tắc tiếp theo mà quý vị không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất biệt thự là điểm nhấn. Điểm nhấn nghĩa là tạo ấn tượng cuốn hút nhất, nổi bật nhất trong không gian nội thất. Mọi không gian nội thất đều trở nên tẻ nhạt, buồn chán nếu thiếu điểm nhấn. Trong biệt thự SwanPark đẳng cấp; từ phòng khách đến phòng ăn, phòng ngủ đều nên có điểm nhấn phù hợp. Tạo được điểm nhấn tốt sẽ tạo được hiệu ứng thị giác tốt.

thiết kế nội thất Swan Park

Thi công nội thất Swan Park

Thi công nội thất Swan Park

thiết kế nội thất Swan Park

Xem thêm: Trang trí nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tiện nghi đẳng cấp

Thi công nội thất Swan Park

Không khó để thiết kế nội thất Swan Park có tâm điểm của sự chú ý. Sự tương phản về màu sắc; nhấn nhá gam màu táo bạo trên nền màu nhẹ nhàng là một cách tạo điểm nhấn thú vị. Hoặc bài trí nội thất trung tâm có kiểu dáng độc đáo, cá tính; sử dụng decor trang trí cuốn hút… Ấn tượng về điểm nhấn cũng là một cách thể hiện phong cách, sở thích, cá tính của gia chủ.

nội thất Swan Park

thiết kế nội thất Swan Park

nội thất Swan Park

nội thất Swan Park

Ngoài những nguyên tắc kể trên, quý vị cần lưu ý đến phong thủy; yếu tố cân bằng, nhịp điệu trong thiết kế thi công nội thất biệt thự SwanPark. Để bảo đảm chuẩn theo các nguyên tắc thiết kế nội thất biệt thự; giải pháp tốt nhất là có sự đồng hành của chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

ST Decor là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ sở hữu biệt thự SwanPark; là khởi nguồn cho những không gian nội thất biệt thự đẳng cấp. Thiết kế nội thất Swan Park sang trọng và tinh tế hãy chọn ST Decor.

Tham khảo thêm: Quy trình giám sát thi công nội thất theo tiêu chuẩn