Ngày nay, nhà ở được xây dựng theo nhiều loại kiến trúc với yêu cầu cao về thẩm mỹ; tiết nghi cũng như giải pháp tiết kiệm ngân sách. Thay vì tự mò mẫm thiết kế và tự thuê thợ thi công; lựa chọn chuyên nghiệp và chất lượng là tìm đến nhà thầu xây dựng. Vậy thầu xây dựng là gì? Tiêu chí nào chọn nhà thầu xây dựng tốt nhất và nên chọn nhà thầu xây dựng nào?

Giải đáp nhà thầu xây dựng là gì

Nhà thầu xây dựng còn có tên gọi khác là công ty xây dựng; chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở, văn phòng làm việc, trường học… Thiết kế, xây dựng công trình cũng có các nhóm, tổ chức nhận cung cấp dịch vụ; nhưng không được gọi là nhà thầu xây dựng. Bởi công ty thầu xây dựng phải được cấp giấy phép kinh doanh; có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có tiềm lực tài chính, năng lực hành nghề…

Dịch vụ của nhà thầu xây dựng là nhận thầu toàn bộ công trình. Bao gồm trọn gói các hạng mục thiết kế công trình, cung cấp vật tư, thi công công trình. Các chủ đầu tư ký kết hợp đồng với nhà thầu xây dựng; có các điều khoản rõ ràng để bảo đảm nhà thầu chịu trách nhiệm về công trình thi công. Công trình được thiết kế, thi công theo yêu cầu của chủ đầu tư; và bàn giao theo  tiến độ đã cam kết.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của nhà thầu xây dựng là gì? Trước hết là mọi quy trình đều gọn nhẹ, nhanh chóng vì do duy nhất một bên thực hiện. Chi phí trọn gói thiết kế thi công xây dựng rẻ hơn dịch vụ riêng lẻ. Giá trị thẩm mỹ, chất lượng công trình xây dựng được bảo đảm tốt nhất. Công ty thầu xây dựng được bảo hộ bởi pháp luật nên uy tín hơn, có trách nhiệm hơn.

Tiêu chí chọn nhà thầu xây dựng úy tín

Kinh nghiệm trong nghề

Không phải nhà thầu nào cũng có dịch vụ chuyên nghiệp và thi công chất lượng. Những nhà thầu non trẻ; quy mô nhỏ sẽ khó đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các chủ đầu tư kỹ tính. Để tránh những sai sót đáng tiếc, quý vị nên chọn nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm nhiều năm. Hãy tìm hiểu những công trình mà nhà thầu đã thi công để đánh giá năng lực của nhà thầu.

Tư vấn chuyên nghiệp

Liên hệ tới nhà thầu đề nghị tư vấn xây dựng nhà ở; quý vị sẽ được trải nghiệm bước đầu dịch vụ của nhà thầu. Qua sự tư vấn của nhà thầu, quý vị hoàn toàn có thể đánh giá tác phong làm việc; tư vấn có chuyên nghiệp và tận tình hay không. Tránh sử dụng dịch vụ của nhà thầu thiếu sự hỗ trợ chu đáo; hoặc hỗ trợ thiếu chuyên nghiệp.

Báo giá dịch vụ

Chọn nhà thầu xây dựng, quý vị nên khảo sát bảng giá để chọn công ty có giá hợp lý. Nên chọn nhà thầu báo giá rõ ràng theo từng hạng mục, biết dự toán tài chính; tránh phát sinh chi phí tốn kém.

ST Decor – Nhà thầu xây dựng HCM uy tín, chất lượng

Nhà thầu xây dựng nào là lựa chọn tốt nhất cho công trình của quý vị? Công ty xây dựng nhà ở ST Decor giàu năng lực, dày kinh nghiệm; cung cấp dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất yêu cầu của chủ đầu tư. Tên tuổi và uy tín của ST Decor đã được khẳng định tại nhiều khu đô thị cao cấp. Trong đó có biệt thự Park Riverside, nhà ở khu đô thị Vinhomes Central Park; công trình trong khu đô thị Melosa Khang Điền, Masteri Thảo Điền…

Công ty ST Decor báo giá cạnh tranh, nhận thầu thiết kế và thi công trọn gói. ST Decor cung cấp mẫu thiết kế đẹp theo từng phong cách kiến trúc; thi công nội thất chất lượng, có chính sách bảo hành chuyên nghiệp cho công trình.