Công ty thiết kế nội thất Bình Dương giá rẻ uy tín ST Decor là đơn vị chuyên thi công nội thất tại Bình Dương chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Tốc độ phát triển, đô thị hóa tại Bình Dương phát triển mạnh. Kéo theo là nhu cầu trang hoàng nhà cửa, đặc biệt là nội thất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại phong cách thiết kế nội thất ưa chuộng nhất. Nếu bạn cũng đang có ý định thi công nội thất Bình Dương. Đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi sắp cung cấp sau đây.

Quy trình làm việc thiết kế nội thất giá rẻ Bình Dương

Để mọi người có thể hiểu rõ hơn và nắm được các thông tin tại ST Decor. Chúng tôi sẽ tóm tắt lại quy trình làm việc thiết kế nội thất Bình Dương sau đây.

quy trình thiết kế nội thất
dịch vụ trang trí nội thất bình dương

Bước 1: Lấy thông tin và trao đổi với khách hàng

Đầu tiên trong quá trình thiết kế, ST Decor sẽ thu thập thông tin khách hàng. Sau đó sẽ cử chuyên viên thiết kế đến trao đổi trực tiếp với khách hàng. Tại đây, chuyên viên sẽ khảo sát tình hình. Và tư vấn cho khách hàng những kiểu thiết kế nội thất ở tại Bình Dương phù hợp nhất.

quy trình thiết kế nội thất
cty nội thất bình dương

Bước 2: Lên concept và ký hợp đồng thiết kế nội thất ở tại Bình Dương

Khi trao đổi xong với khách hàng, nắm được những yêu cầu, mục đích về phong cách nội thất mà khách hàng mong muốn. Bên chuyên gia thiết kế của đơn vị này sẽ lên bản concept 2D. Nếu ưng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế và đóng 50% phí.

Tham khảo thêm: Mẫu hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng chuẩn nhất 2020

Bước 3: Lên thiết kế 3D

Khi khách hàng duyệt và ký hợp đồng thiết kế. Đơn vị ST Decor sẽ tiến hành thiết kế bản concept 3D. Và thu nốt 50% phí thiết còn lại để xuất bản vẽ thiết kế cho khách hàng.

thiết kế nội thất tại bình dương
tư vấn thiết kế nội thất tại bình dương

Bước 4: Xuất bản vẽ và báo giá thi công nội thất Bình Dương

Sau khi nhận tiền thiết kế, ST Decor sẽ tiến hành xuất bản vẽ và báo giá thi công. Nếu đồng ý mức giá và những điều khoản sẽ tiếp tục ký hợp đồng thi công. Sau đó đội ngũ thi công sẽ bắt đầu thực hiện dưới sự giám sát của kỹ sư và hoàn thiện.

Hiện tại ST Decor đã có dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương bảo hành 5 năm. Miễn phí phí thiết kế nhà, chủ nhân chỉ việc nhận nhà vào ở.

Tại sao nên lựa chọn ST Decor là đơn vị thiết kế nội thất ở tại Bình Dương?

đồ nội thất tại bình dương st decor
các công ty thiết kế nội thất ở bình dương

ST Decor – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Vì sao dịch vụ thiết kế nội thất tại Bình Dương có đến hàng trăm đơn vị cung ứng. Thế nhưng ST Decor vẫn là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Tất cả là nhờ đơn vị này sở hữu những ưu thế vượt trội sau đây:

– Luôn chú trọng về chất lượng. Lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo thành công.

– Có uy tín trên thị trường thiết kế với gần 20 năm kinh nghiệm. Cùng hàng nghìn dự án thiết kế lớn nhỏ ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

kỹ sư xây dựng nội thất
thiết kế thi công nội thất bình dương

thi công hoàn thiện nội thất bình dương
dịch vụ trang trí nội thất bình dương

– Đội ngũ chuyên viên, chuyên gia thiết kế và tư vấn viên có trách nhiệm được đào tạo bài bản và làm việc có tâm với nghề.

– Giá thành dịch vụ vừa phải so với chất lượng mà khách hàng nhận được.

– Bảo hành dịch vụ lâu dài cũng là một điểm cộng lớn giúp khách hàng biết đến ST Decor nhiều hơn.

Lựa chọn đúng công ty thiết kế nội thất Bình Dương giá rẻ uy tín. Giúp gia đình sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo, ưng ý nhất. Nếu bạn cũng đang quan tâm và mong muốn chọn được một đơn vị thiết kế tốt.

công ty thiết kế nội thất tại bình dương st decor
Thiết kế nội thất ở tại Bình Dương

Đơn vị thi công nội thất tại Bình Dương uy tín – ST Decor

Để có một căn nhà hoàn mỹ, hiện thực hoá đúng ý tưởng về căn nhà kiểu mẫu; ngoài việc thiết kế nhà, thiết kế nội thất trong nhà cũng cực kỳ quan trọng. Bởi thế, nhiều người cẩn thận sẽ tìm đến các đơn vị thiết kế thi công nội thất Bình Dương; để phác thảo ý tưởng một cách chuẩn chỉ nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra dẫn chứng cụ thể về thực trạng; nhu cầu và mách bạn cả địa chỉ thi công nội thất uy tín nhất tại Bình Dương. Cùng theo dõi với ST Decor bạn nhé.

xây dựng nội thất bình dương

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà, bạn muốn công trình của mình hoàn hảo hơn, bạn quyết định bỏ thêm tiền để thi công thiết kế nội thất. Tuy nhiên, sau khi tham khảo qua các công ty thiết kế nội thất ở Bình Dương, bạn còn gặp khá nhiều vướng mắc, lo lắng và băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào là tốt nhất, ý tưởng phong phú và hiện đại, hãy nghĩ ngay đến đơn vị thi công nội thất Bình Dương. Đây là đơn vị làm việc với:

Kỹ sư thiết kế, thi công chuyên nghiệp

công ty xây dựng nội thất bình dương st decor

ST Decor có đội ngũ kỹ sư thiết kế làm việc lâu năm, có trình độ và tay nghề cao. Bên cạnh đó, các nhân viên hầu hết đều có thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tận tâm với khách hàng.

Công ty thiết kế nội thất Bình Dương giá rẻ

Chúng tôi đã thiết kế cho hàng ngàn căn hộ trong cả nước, đem đến cho khách hàng của mình các mẫu thiết kế nội thất bắt mắt, hài hoà, sang trọng và đẳng cấp. Các công trình thiết kế nội thất của ST Decor đã xuất hiện nhiều ở những tạp chí thiết kế và xây dựng trong nước, thậm chí cả nước ngoài.

thiết kế nội thất phòng ngủ bình dương

kiến trúc nội thất bình dương

Phối cảnh cụ thể cho khách hàng lựa chọn

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng phác thảo bản vẽ phối cảnh cụ thể. Việc cung cấp các bản vẽ phối cảnh giúp bạn hình dung rõ hơn về thiết kế nội thất mà chúng tôi đang thực hiện cho căn nhà của mình.

Cam kết thực hiện thời hạn đúng hợp đồng

Bản vẽ hoàn thiện và thi công lắp đặt sẽ được bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn và tiến độ. Chúng tôi cam kết không sai lệch tiến độ thi công đã ký kết với bạn trên hợp đồng.

kỹ sư xây dựng bàn giao nội thất ở bình dương

giám sát thi công nội thất bình dương

Thi công và bàn giao đúng mẫu thiết kế nội thất Bình Dương

thi công thiết kế nhà bình dương

Sau khi bạn đã đồng ý với bản vẽ phối cảnh, chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt nội thất. Việc lắp đặt nội thất sẽ đúng theo bản mẫu phối cảnh, không sai khác. Nếu trong quá trình nghiệm thu bạn cảm thấy có chỗ không thoả đáng, ST Decor sẽ giúp bạn sửa lại theo đúng yêu cầu.

Tìm hiểu thêm:100+ Mẫu thiết kế nhà bình dương đẹp nhất ấn tượng nhất ST Decor

Cam kết hỗ trợ thi công đến khi khách hàng hài lòng

Việc triển khai thi công sẽ dựa trên mong muốn của khách hàng. ST Decor cam kết hỗ trợ bạn thi công và thiết kế nội thất Bình Dương đến khi bạn hài lòng nhất thì thôi.

xây dựng bếp bình dương

Không phát sinh phụ phí trong quá trình triển khai

Các khoản phí thiết kế thi công nội thất Bình Dương sẽ được ST Decor công khai tại hợp đồng để đôi bên cùng thống nhất. Trong quá trình triển khai, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh phụ phí.

Nhân viên tư vấn tận tình, nhiều kinh nghiệm

Các nhân viên tư vấn của ST Decor sẽ hỗ trợ giúp bạn hình thành ý tưởng thiết kế nội thất ban đầu; nếu bạn còn đang mông lung. Nếu bạn đã có ý tưởng; chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng đó một cách nhanh chóng hơn.

kiến trúc sư nội thất tại bình dương

Nhiều ưu đãi lớn với các gói thiết kế nội thất cụ thể

Tuỳ theo từng gói dịch vụ thiết kế nội thất khác nhau, chúng tôi sẽ có những ưu đãi nhất định cho khách hàng. Càng những gói thi công nội thất tại Bình Dương lớn, ưu đãi càng gia tăng hấp dẫn, đảm bảo tính cạnh tranh với các đơn vị thi công nội thất khác trong khu vực.

Thực trạng, nhu cầu thi công nội thất Bình Dương

Nội thất phòng khách hiện đại
công ty thi công nội thất bình dương

Nhận thấy nhu cầu thiết kế và thi công nội thất giá rẻ Bình Dương ngày càng có chiều hướng gia tăng, nhiều công ty thiết kế nội thất Bình Dương giá rẻ đã mọc lên tại địa bàn. Tuy nhiên, việc có quá nhiều đơn vị thi công khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc phân biệt đâu mới là đơn vị thi công và thiết kế uy tín, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình cho khách hàng, đâu là đơn vị thi công “treo đầu dê bán thịt chó”. Nhiều khách hàng còn nhầm tưởng giữa các đơn vị thi công, dẫn đến hiệu quả thi công không như mong muốn, thiết kế nội thất xấu, lỗi thời hoặc là các loại nội thất lắp đặt kém chất lượng, nhanh xuống cấp.

bàn giao nội thất

Khi gặp phải tình trạng kém chất lượng, khi đã nhận bàn giao và thanh toán, khách hàng chỉ còn biết “kêu trời”, mất thêm tiền bạc, thời gian, công sức để chỉnh sửa, thậm chí phải thi công lại nội thất căn nhà.

Nhằm tránh những điều tiêu cực không đáng có, ảnh hưởng đến những đơn vị thi công nội thất chân chính, chuyên nghiệp, bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy, lành nghề, nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng. Như vậy, việc thi công nội thất giá rẻ Bình Dương của bạn mới đạt hiệu quả tốt, đúng như ý nguyện mà bạn mong muốn.

Các loại thi công thiết kế nội thất tại Bình Dương đang HOT

Đến với ST Decor, bạn sẽ được trải nghiệm những gói dịch vụ thi công nội thất Bình Dương với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Một số gói thi công nội thất cụ thể mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn gồm có:

Thi công nội thất trọn gói

thiết kế kiến trúc nội thất phòng khách tại bình dương

Toàn bộ quá trình thiết kế và thi công nội thất ST Decor thực hiện giúp bạn

Trong gói thi công này, ST Decor sẽ giúp đỡ bạn triển khai toàn bộ quy trình. Cụ thể, chúng tôi sẽ vạch ra kế hoạch thiết kế, vẽ phối cảnh thiết kế, thi công lắp đặt nội thất, bàn giao và nghiệm thu. Khi sử dụng gói dịch vụ thi công nội thất trọn gói, bạn không cần phải nhúng tay vào việc gì cả, chỉ cần giao hết cho ST Decor và nghiệm thu sản phẩm cuối cùng là được.

Thiết kế nội thất Bình Dương theo từng hạng mục

Nếu bạn chỉ có nhu cầu thiết kế nội thất Bình Dương cho một phần căn nhà hay một hạng mục cụ thể thì chúng tôi cũng vẫn nhiệt tình giúp đỡ bạn hết mình. Các ý tưởng cải tạo hạng mục cũ cũng được chúng tôi gợi ý, để bạn có thể cân nhắc triển khai hợp lý hơn.

thiết kế kiến trúc nội thất tolet
thiết kế nội thất giá rẻ bình dương

Thi công nội thất chung cư

ST Decor đã từng thi công nội thất hàng ngàn căn hộ chung cư; mang đến cho khách hàng của mình nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với gói thi công nội thất chung cư; chúng tôi đảm bảo không gian và tiện ích sử dụng cho gia đình bạn luôn tối ưu; đủ và phù hợp với nhu  cầu sống nhất.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Bình Dương

Thi công nội thất biệt thự mà thiếu đi thiết kế nội thất thì quả là thiếu sót. Vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp gói thi công nội thất tại Bình Dương theo nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…đều rất đẹp cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Nội thất phòng khách
cty nội thất bình dương

Thi công nội thất văn phòng

Ngoài thi công nội thất nhà ở. ST Decor còn giới thiệu đến các khách hàng doanh nghiệp gói thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, chia không gian văn phòng một cách hợp lý nhất. Dựa vào kinh phí, chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng các đồ nội thất văn phòng phù hợp. Đảm bảo thoải mái cho toàn bộ nhân viên, đẹp và ấn tượng trong mắt đối tác.

Với những thông tin về thực trạng, nhu cầu thi công nội thất giá rẻ Bình Dương trên; hẳn là bạn đã chọn được công ty thiết kế nội thất Bình Dương giá rẻ nào rồi chứ. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất Bình Dương. Hoặc cần tư vấn, vạch ý tưởng, hãy liên hệ ngay với ST Decor. Chúng tôi ở đây, sẵn sàng hỗ trợ bạn hiện thực hoá căn nhà trong mơ của mình.