Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất One Verandah chuyên nghiệp? Bạn muốn sở hữu một căn biệt thự xa hoa; lộng lẫy nhưng phải độc đáo, riêng có? Hãy liên hệ ngay với St Decor để được trải nghiệm quy trình thiết kế; thi công chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa căn biệt thự trong mơ theo cách hoàn mỹ nhất.

thiet ke noi that one verandah

Thế nào là thiết kế thi công nội thất One Verandah trọn gói?

Khi bạn chọn phương án thi công nội thất chung cư trọn gói là bạn chọn 1 đơn vị đảm nhận từ A – Z việc thiết kế; thi công nội thất cho công trình của mình. Một công ty thiết kế nội thất sẽ làm mọi việc từ: xây dựng bản vẽ và phối cảnh; thi công và hoàn thiện công trình. Phương án thiết kế và thi công nội thất trọn gói khắc phục được nhiều hạn chế của việc chọn đơn vị thiết kế riêng; chọn đơn vị thi công riêng. Cụ thể là:

thi cong noi that one verandah
thiết kế thi công nội thất one verandah -Chị Hạnh

– Thiết kế và thi công là 2 phạm trù khác nhau. Nếu thuê thiết kế và thi công riêng biệt, đơn vị; bên thi công có thể không hiểu rõ bản vẽ. Bên thiết kế cũng khó có thể đưa ra phương án thiết kế khả thi. Vì việc biến bản vẽ thành hiện thực còn phụ thuộc nhiều vào mặt bằng và quá trình thi công trực tiếp.

thiet ke thi cong noi that one verandah quan 2
thiết kế thi công nội thất one verandah – chị Hạnh

Nếu bạn sở hữu một căn biệt thự one verandah nhất định nên chọn công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp

– Nhiều chủ công trình chọn thiết kế nội thất One Verandah và thi công trọn gói vì khi đó; bộ phận thiết kế và thi công có thể làm việc song hành cùng nhau. Bộ phận thiết kế sẽ dựa trên những đóng góp và kinh nghiệm của bộ phận thi công để đưa ra phương án khả thi. Trong quá trình thi công, cần điều chỉnh gì bộ phận thi công có thể làm việc cùng bên thiết kế. Bằng cách này, công trình chắc chắn có độ hoàn hảo cao hơn.

Hoàn thiện nội thất One Verandah - chị Hạnh
Hoàn thiện nội thất One Verandah – chị Hạnh

Thi công nội thất cũng gồm nhiều hạng mục khác nhau như: thi công sàn, đèn, ổ cắm điện, tủ, bàn, trần…Chọn đơn vị thiết kế; thi công trọn gói, công trình của bạn chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn.

thi công trọn gói nội thất phòng ngủ one verandah

Quy trình thiết kế nội thất One Verandah và thi công trọn gói

thiết kế nội thất phòng ngủ one verandah
Nội thất hoàn thiện căn hộ One Verandah – Chị Hạnh

Dưới đây là quy trình thiết kế nội thất One Verandah và thi công trọn gói mà St Decor đang áp dụng:

– Nhân viên công ty khảo sát thực tế tận chân công trình và tiến hàng đo đạc; nắm bắt mong muốn của chủ nhà; tính toán sơ lược những hạng mục cần triển khai; tư vấn phương án thiết kế phù hợp với môi trường cảnh quan xung quanh; trao đổi về mức chi phí trong khả năng đầu tư của chủ nhà…

hoàn thiện nội thất phòng ngủ căn hộ one verandah
hoàn thiện nội thất phòng ngủ căn hộ one verandah

– Lên bản vẽ 3D và thống nhất với chủ nhà: Sau khảo sát, đội ngũ kiến trúc sư sẽ xây dựng phối cảnh 3D phù hợp với mong muốn của chủ nhà và hiện trạng của công trình. Có thể kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều phương án để bạn lựa chọn

"<yoastmark

St Décor chuyên thi công biệt thự những dự án cao cấp

– Tiến hành thi công nội thất như bản thiết kế đã được chủ đầu tư chọn. Các hạng mục thi công nội thất One Verandah thường gồm:

nội thất bếp one verandah
nội thất bếp one verandah

+ Thi công phần thô biệt thự: tháo dỡ, xây lắp và ốp lát; thi công điện nước và trần thạch cao. Hạng mục này đòi hỏi tính kỹ thuật rất cao để đảm bảo độ bền cho công trình

+ Thi công phần trang trí: Đây là phần đòi hỏi những yêu cầu cao về thẩm mỹ. Phương án sắp đặt vị trí đồ nội thất; lựa chọn màu sắc và bài trí khôn gian đã được chủ nhà phê duyệt trong bản thiết kế chi tiết

+ Vệ sinh công trình sau thi công và bàn giao: Chủ công trình có thể kiểm tra và yêu cầu sửa chữa những chi tiết chưa ưng ý. St Décor sẽ điều chỉnh đến khi bạn thực sự hài lòng.

"<yoastmark

trang trí nội thất căn hộ one verandah
trang trí nội thất căn hộ one verandah

Có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều đơn vị thiết kế nội thất one verandah. Nhưng với kinh nghiệm thi công hàng ngàn căn biệt thự ở những dự án đô thị cao cấp bậc nhất hiện nay như: Vinhomes Central Park; Masteri Thảo Điền; Biệt thự Melosa Khang Điền; Biệt thự Park Riverside…chắc chắn ST Décor sẽ không làm bạn thất vọng.