Công trình của bạn có tối ưu công năng sử dụng; đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu chi phí thiết kế thi công hay không phụ thuộc hoàn toàn vào việc thiết kế nội thất. Dưới đây là 3 lời khuyên của ST DECOR và các chuyên gia đầu ngành dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng.

  1. Chọn đơn vị chuyên thiết kế và thi công Đà Nẵng trọn gói

Kinh nghiệm thi công giúp công ty thiết kế đưa ra những phương án khả thi hơn

Phương án thiết kế công trình của bạn chỉ là bản vẽ “nằm trên giấy” cho đến khi bạn làm việc với nhóm thiết kế. Thực tế, không ít trường hợp bản vẽ 3D đẹp như mơ nhưng không thể “hiện thực hóa”. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc công ty thiết kế không có kinh nghiệm về thi công.

Đơn vị thi công chính là đơn vị thiết kế nên “hiểu rõ” bản thiết kế hơn ai hết

Cũng không ít trường hợp, đơn vị thi công không tôn trọng; không hiểu hoặc không biết cách triển khai bản thiết kế. Kết quả là công trình hoàn thiện khác “một trời một vực” với bản vẽ 3D lung linh bạn nhận được trước đó. Nếu công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng đồng thời đảm nhận việc thi công, họ sẽ “hiểu rõ” bản vẽ và bạn sẽ có một công trình hoàn hảo.

Hạn chế được thiệt hại không đáng có khi tự thi công nội thất

Nhiều khách hàng thuê dịch vụ thiết kế nội thất. Sau đó, dùng bản vẽ để tự triển khai thi công. Kết quả là họ phải chịu những thiệt hại không đáng có như:

– Lãng phí vì không biết tính toán số lượng vật tư phù hợp. Thuê nhân công thi công ở ngoài nên họ không có ý thức tiết kiệm vật tư cho chủ công trình.

– Công trình “chắp vá” thiếu hoàn hảo do khi thi công phát sinh nhiều điều bất hợp lý cần chỉnh. Những đơn vị thi công không phải công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng khó đưa ra được phương án điều chỉnh hợp lý.

– Tốn thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các đội thợ thi công (thợ xây; thợ điện; thợ sơn;…)

– Tự làm tự chịu, không có đơn vị bảo hành nếu công trình phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Chọn công ty thiết kế nội thất uy tín và bước đầu tiên cần làm để có một công trình hoàn hảo

  1. Công ty có cam kết và bảo hành chất lượng công trình

Những khách hàng thông thái chắc chắn sẽ quan tâm nhiều đến chính sách bảo hành khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm; dịch vụ nào. Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cũng không phải ngoại lệ. Nhiều công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng “đánh vào” tâm lý “ham rẻ” của khách hàng. Nhưng họ chỉ “qua mắt” được những khách hàng thiếu kinh nghiệm.

Những khách hàng cầu toàn hiện nay không chỉ muốn một báo giá thiết kế nội thất hấp dẫn. Họ còn mong đợi một lời cam kết chất lượng thực sự từ dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Đó chính là chính sách bảo hành hấp dẫn. Vậy đâu là công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng đáng để bạn lựa chọn?

ST Décor với kinh nghiệm thiết kế nội thất đa dạng các phong cách từ cổ điển; tân cổ điển đến hiện đại sẽ giúp bạn có một ý tưởng thiết kế hoàn hảo chỉ với chi phí chỉ 1.800.000 VNĐ. ST Decor cam kết sẽ mang đến cho bạn một bản vẽ thiết kế vừa trực quan; vừa tinh tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn dự toán chi phí chặt chẽ theo phương án tối ưu nhất.

ST Decor chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà trong mơ theo cách hoàn hảo nhất

Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của ST Decor, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí thiết kế. Quan trọng nhất là chúng tôi luôn cam kết:

– Thi công công trình chính xác 100% so với bản thiết kế

– Sử dụng những vật liệu chất lượng tốt nhất; tính thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất

– Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm; bảo hành trọn đời cho sản phẩm gỗ

Công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng ST Decor đã – đang và sẽ là lựa chọn tin cậy của cư dân tại các khu đô thị cao cấp.

📲 Hotline 24/7 : 0868 054 568
💻Website: www.stdecor.com.vn
📲 Email: cskh@stdecor.com.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN ST DECOR
🏪 TRỤ SỞ :    Lầu 8 , Toà nhà LOYAL – 151 Võ Thị Sáu , P. 6, Quận 3 , TP.HCM
🏪 VP HCM :    Căn K3.67 – River Park , Phường Phước Long B, Quận 9 , TP.HCM.
🏪 VP ĐÀ NẴNG : Tầng 3, Toà nhà Indochina Riverside Tower , Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
🏪 XƯỞNG: 84 Đường số 16 , P. Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức , TP.HCM