Dự án nhà phố Sim City là khu dân cư cao cấp tại quận 9 với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ với các khu vực lân cận tạo nên một khu đô thị xứng tầm quốc tế. ST Decor tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất Sim City quận 9 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lành nghề chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm nổi thất ấn tượng mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

Đối với thiết kế thi công nội thất Sim City dành cho nhà phố và biệt thự chúng ta cần lưu ý đến nhiều yếu tố. Với diện tích đặc thù luôn cần sự tỉ mỉ, tinh tế và tuân thủ các nguyên tắc về tính thẩm mỹ củng như công năng sử dụng của sản phẩm để mang đến sự hài hòa. Nhà phố thường có cấu trúc bề ngang khá hẹp và ít thoáng, không gian được chú trọng phát triển theo chiều cao là chủ yếu, vì thế thiết kế nội thất cần phải được lưu ý để không gian trở nên thoáng hơn.

Ngoài việc lưu ý về việc điều phối không gian, ánh sáng củng là điều quan trọng cần phải chú ý. Ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo thì đều phải đảm bảo sự mở của không gian nhằm mang đến niềm hứng khởi khi đặt chân về nhà, phổ biến nhất là 3 cách chiếu sáng không gian sống đó là chiếu sáng cho toàn bộ không gian, chiếu sáng tập trung và chiếu sáng điểm, với mỗi cách chiếu mang lại hiệu quả khác nhau. Ban ngày nên tận dụng ánh sáng tự nhiên còn ban đêm thì thiên về nguồn ánh sáng nhân tạo, trong quá trình thiết kế nội thất cần để ý cường độ ánh sáng nhằm tạo hiệu ứng tốt để căn bằng không gian sống.

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất Sim City thực hiện bởi ST Decor

Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại với tone màu sáng làm nổi lên các chi tiết trang trí và đồ nội thất. Ghế sofa được thiết kế với tone màu nhẹ nhà  đơn giản cân bằng không gian sống. Đối với các thiết kế hiện đại, đường nét tinh tế là điều cần được lưu ý. Các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp các thiết kế đơn giản làm kệ, vừa mang đến tính hiện đại, lại giữ được vẻ đẹp tiện dụng không làm chật không gian sử dụng.

Phòng đọc được nhấn mạnh bởi công năng. Tủ kệ được thiết kế độc đáo với không gian ấn tượng. Bên cạnh đó còn góp phần tăng sự hứng khỏi. Các thiết kế như ghế sofa và kệ tủ được bố trí khéo léo trong hộp nhỏ nhấn mạnh lên sự sáng tạo đồng thời tăng tính công năng cho căng phòng. Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của 1 công trình. Đối với công trình nhà phố lần này thì điểm nhấn là sự kết hợp khéo léo các màu sắc gợi mở không gian hiện đại và thoải mái.

Tiếp theo là thiết kế khu vực bàn ăn. Bàn ăn được thiết kế không quá chiếm diện tích, bàn ăn được sử dụng đơn giản với màu gỗ nâu vàng là màu mà được các kiến trúc sư chọn sử dụng cho không gian này với điểm nhấn là bức tường với các hoa văn tinh tế và đơn giản. thay vì để nguyên thiết kế với tường thô thì các kiến trúc sư đã biết cách tạo ra điểm nhấn cho không gian này. Bên cạnh đó ánh sáng tự nhiên được chiếu thẳng vào khu vực phần nào làm tăng thêm sự thoải mái cho không gian.

Phòng bếp được thiết kế với độ thoáng và mở thích hợp với khả năng và tầm quan sát của gia chủ, mang lại sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình. Tủ bếp được thiết kế với tone màu gỗ và màu trắng nhẹ nhàng, hoa văn không cầu kỳ theo đúng yêu cầu và phong cách mà gia chủ theo đuổi.

Phòng khách luôn là không gian cần sự riêng tư mang đến sự an toàn cho người dùng. Vì thế mà các thiết kế ở đây luôn cần sự khéo léo tại các không gian mở, tone màu nâu ấm và nhẹ nhàng tạo nên một không gian an nhiên cho chủ nhà. Ánh sáng tự nhiên được lấy từ kính cường lực sẽ được sử dụng cho việc chiếu sáng, ngoài ra để tránh sự đơn điệu thì các thiết kế đơn sắc đã được thay bằng thiết kế vân gỗ nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất phòng tắm mang tính hiện đại. Các vật liệu nhẹ nhàng như gạch ốp hoa văn tinh tế, gương chiếu, kính cường lực hoặc đá tự nhiên đều được đảm bảo để tăng độ chiếu sáng nhẹ nhàng giúp không gian được mở rộng và thoáng hơn.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.852.638