Xây nhà trọn gói Bình Dương đã xuất hiện từ lâu và được coi là một giải pháp tối ưu. Đó là bởi những ưu điểm, lợi ích mà nó đem lại. ST Decor tự hào là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn. Cùng ST Decor tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu xây nhà Bình Dương

xây nhà trọn gói bình dương

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương đã trở thành một trong những dịch vụ xây nhà phổ biến. Được khá nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về dịch vụ này. Nếu bạn nằm trong số đó thì đừng bỏ qua các thông tin dưới đây.

Những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Đầu tiên, để hiểu được về dịch vụ này thì bạn cần nắm được về khái niệm cơ bản. Dịch vụ xây nhà trọn gói là xây nhà mà bên chủ thầu sẽ bao trọn gói tất cả. Bạn gần như chỉ việc nhận chìa khóa và đưa ngôi nhà vào sử dụng sau khi bàn giao. Nhà thầu sẽ là đơn vị thực hiện tất cả các công đoạn từ tư vấn, thiết kế, xin phép xây dựng hay thực hiện việc thi công, hoàn thiện nội thất, làm vệ sinh và sau đó bàn giao công trình để đưa vào sử dụng ngay lập tức.

nhà thầu xây dựng tại bình dương

Xây nhà trọn gói là hình thức đã xuất hiện từ lâu và được khá nhiều người yêu thích. Có thể nói đây là một trong những dịch vụ được ưa chuộng. Bởi nó phù hợp với nhịp sống, tốc độ phát triển của Bình Dương. Mang nhiều ưu điểm về mặt chi phí, thời gian, công sức nên không lạ gì khi Bình Dương xuất hiện khá nhiều nhà thầu xây dựng Bình Dương cung cấp dịch vụ này. Những đơn vị này sẽ kiểm soát, chi phối toàn bộ công trình xây dựng đến khi bàn giao.

Thực trạng và nhu cầu xây nhà Bình Dương

thiet ke biet thu tai binh duong

Bình Dương là một nơi có tốc độ phát triển chóng mặt trong những năm gần đây. Dịch vụ phải kể đến với tiềm năng phát triển lớn là xây nhà trọn gói tại Bình Dương. Dịch vụ này được phát triển từ chính nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng cũng như từ sự phát triển kinh tế, xã hội tại Bình Dương.

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ vô cùng nổi bật tại Bình Dương bởi những ưu điểm nổi bật. Không chỉ về thời gian, tiết kiệm công sức mà còn là giải pháp tối ưu cho nhiều khách hàng khi không nắm vững các thước thi công hay các loại giấy tờ cần thiết.

thiet ke kien truc nha o binh duong

Thế nào là xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ được công ty xây dựng ST Decor triển khai thực hiện. Vì hiểu được các khó khăn của khách hàng liên quan đến vấn đề xây dựng. ST Decor mong muốn đây là dịch vụ giải quyết mọi âu lo của khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận những ý tưởng mong muốn của quý khách hàng. Trên cơ sở đó, các KTS sẽ giúp hình thành nên một kiến trúc hoàn chỉnh cả nội và ngoại thất. Các bạn chỉ cần giao khoán việc thiết kế xây dựng cho chúng tôi. Sau đó chờ đến ngày hoàn công và nhận chìa khóa chuyển đồ vào ở.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương mang lại lợi ích gì?

thiết kế xây dựng nhà phố bình dương

Bình Dương có thể nói là một trong những địa bàn có tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng như văn hóa, xã hội hàng đầu nước ta. Cùng với đó là sự phát triển về ngành xây dựng, với đa dạng các dịch vụ, ngành nghề liên và trong đó có dịch vụ xây nhà trọn gói. Để lý giải tại sao dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương lại nổi bật đến vậy thì những lợi ích của dịch vụ này chính là câu trả lời thỏa đáng nhất.

Dịch vụ trọn gói từ A – Z tại Bình Dương

Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà Bình Dương thì gần như các nhà cung cấp sẽ hỗ trợ bạn từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành. Nhà thầu xây dựng Bình Dương thực hiện sẽ tư vấn cho bạn từ khâu lên ý tưởng cho đến hoàn thiện và bạn chỉ việc dọn đồ đến ở. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm thu hút nhiều người lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói này.

kien truc nha pho tai binh duong

Với dịch vụ này, bạn không cần thực hiện hay đau đầu về bất cứ công đoạn thực hiện nào khi thực hiện việc xây nhà. Bạn sẽ được nhận lời tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu về việc xây dựng và thi công dự án. Đây là lợi thế mà gần như không nhiều dịch vụ khác có được. Bạn chỉ cần nêu rõ mong muốn, yêu cầu cũng như sở thích với bên chủ thầu xây dựng tại Bình Dương và sau đó gần như bạn không cần nhúng tay vào bất cứ việc gì. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương ST Decor, dịch vụ từ A đến Z sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Không phát sinh chi phí

cong trinh thiet ke nha pho

Một trong những ưu điểm của xây dựng trọn gói đó là bảng báo giá sẽ đưa ra tất cả các chi phí mà bạn cần chi trả cũng như các bước cần thực hiện và số tiền cần chi. Với bản kế hoạch thực hiện cùng sự uy tín của công ty nhà thầu, bạn gần như không phải tốn thêm các chi phí phát sinh trong thời gian thực hiện cũng như nắm rõ được các khâu cầu chi.

Trên thực tế, nhiều khách hàng thấy chi phí cho các xây nhà thông thường rẻ hơn so với chi phí xây nhà trọn gói. Song trong quá trình thực hiện, bạn thường mất thêm một số khoản nằm ngoài mà không phải ai cũng biết như chi phí thiết kế, chi phí lên ý tưởng,…. Tại ST Decor, những chi phí này sẽ được thông báo chi tiết trong gói xây dựng cũng như cam kết không phát sinh các chi phí ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

bàn giao nội thất hoàn thiện tại bình dương

Hỗ trợ thủ tục pháp lý nhanh gọn

Bình Dương là một trong những khu nhận được sự quan tâm của nhiều ngành chức năng cũng như là tỉnh hiện đang trong vùng quy hoạch. Một trong những vấn đề tại đây đó là các công trình thi công cần phải đảm bảo đầy đủ giấy phép thực hiện theo đúng quy định. Với dịch vụ xây nhà Bình Dương của ST Decor, bạn hoàn toàn được hỗ trợ xin giấy phép.

hinh anh thiet ke nha mai thai

Chính nhờ điều này mà dịch vụ được rất nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng. Khách hàng không chỉ không cần lo về mặt giải quyết các giấy tờ cần thiết mà còn có thể rút ngắn thời gian thực hiện khi được sự tư vấn từ những người giàu kinh nghiệm tại đây.

Phương án tối ưu chi phí hiệu quả

Về mặt giá cả, khi lựa chọn các dịch vụ phù hợp, nhiều ý kiến cho rằng xây nhà trọn gói sẽ có mức chi phí cao hơn so với các dịch vụ khác. Tuy nhiên, trên thực tế với những ưu điểm đã kể trên thì đây là dịch vụ đáng đồng tiền bát gạo mà bạn có thể lựa chọn giữa trăm các dịch vụ khác. Không chỉ vậy, nếu tính toán chi tiết cùng các khoản chi phí phát sinh khi lựa chọn một số dịch vụ thông thường thay vì xây nhà trọn gói thì mức chi phí sẽ cao hơn hẳn.

kien truc nha cao tang tai binh duong

Với chi phí xây nhà trọn gói, bạn sẽ thống kê được các khoản cần thiết để chi và có thể tối giản một số chi phí không phù hợp hay không cần thiết. Việc này giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể. Không những vậy, tại ST Decor khi bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được các ưu đãi, hỗ trợ cùng các chính sách giảm giá một số dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Chính điều này giúp các chủ đầu tư giải quyết được vấn đề chi phí đau đầu nhất.

Tìm hiểu thêm: Công ty thiết kế xây dựng tại bình dương đẹp nhất ấn tượng nhất ST Decor

Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói Bình Dương

Thi công phần thô

Thi công phần thô của dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương bao gồm:

thi công nhà trọn gói Bình Dương

 • Thực hiện các công tác vệ sinh khu vực xung quanh và tại khu đất sắp xây dựng.
 • Xác định chính xác vị trí đào móng, cũng như vị trí để đặt tim móng.
 • Đào móng và thi công theo đúng như bản thiết kế đã ký kết
 • Đổ bê tông, cốt thép, thi công cột, dầm và hệ thống hố ga, bể phốt theo đúng quy trình kỹ thuật cũng như các thông số trên bản vẽ. Cần phải biết thi công phần móng và hệ thống dầm, cột là các phần quan trọng nhất của công trình. Nó giúp đảm bảo được độ bền cho công trình cũng như sự an toàn của gia chủ khi vào ở.
 • Thi công tường nhà và tô trát sơn phết.
 • Cán nền nhà, nền khu vực tầng thượng. Đồng thời cán chống thấm nền nhà.
 • Thi công phần điện nước, điều hòa, đường dây internet, dây cáp tivi…

Hoàn thiện xây nhà trọn gói

thi công nhà trọn gói Bình Dương

 • Xây nhà chung cư trọn gói.
 • Xây dựng biệt thự liền kề phân lô trọn gói.
 • Thi công hoàn thiện phần nội thất.
 • Thi công hoàn thiện phần ngoại thất.

Rủi ro có thể gặp phải khi xây nhà trọn gói Bình Dương

xây dựng nhà tại bình dương

Bên cạnh những ưu điểm thì trong quá trình thực hiện thì có thể gặp phải những rủi ro nhất định. Phương án tốt nhất là cần lựa chọn đơn vị uy tín thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng cần xác định được trước những rủi ro có thể gặp phải. Qua đó lên phương án và cùng tìm cách giải quyết với đơn vị thực hiện. Hãy cùng tham khảo một vài rủi ro mà bạn có thể gặp phải qua thông tin dưới đây.

Rủi ro về tài chính

Trong quá trình thực hiện xây nhà Bình Dương, nhiều nhà cung cấp dịch vụ có thể thu thêm các chi phí phát sinh hoặc gặp vấn đề về thanh toán hay các trục trặc về giá và chất lượng vật tư. Để hạn chế điều này xảy ra bạn cần ràng buộc chặt chẽ các điều khoản hợp đồng. Đồng thời ghi rõ về vật tư, giá cả cùng số lượng và chất lượng. Việc quy định rõ trong hợp đồng sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi cùng chất lượng công trình.

giám sát công trình tại bình dương

Tại ST Decor, quy trình làm việc luôn rõ ràng với những điều khoản trong hợp đồng được minh bạch. Tại đây chúng tôi cam kết không có chi phí phát sinh ngoài hợp đồng. Nếu có thay đổi, chủ thầu sẽ báo trước để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.

Rủi ro do năng lực nhà thầu xây nhà Bình Dương

Giải pháp tránh những rủi ro là tìm kiếm đơn vị uy tín, kinh nghiệm và đủ năng lực. Bởi lẽ có một số nhà thầu xây dựng Bình Dương vì lợi cho bản thân mà nhận các công trình không vừa với khả năng. Chính điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công và chất lượng công trình.

hỗ trợ khách hàng chọn mẫu gạch

Rủi ro về tiến độ

Nhiều nhà thầu khi nhận công trình lại không có đủ năng lực. Điều đó khiến tiến độ thi công chậm, dẫn đến tình trạng công trình kéo dài. Cuối cùng không bàn giao đúng với thỏa thuận trong hợp đồng. Vì vậy nhu cầu xây nhà trọn Gói Bình Dương là sự lựa chọn tuyệt vời.

Rủi ro về chất lượng

Một trong những rủi ro mà nhiều khách hàng băn khoăn đó là chất lượng công trình. Dù thực hiện theo đúng hợp đồng về thi công hay thời gian thì vấn đề về chất lượng vẫn có thể xảy ra. Một trong nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề này đó là vật tư kém chất lượng, nhân công chưa đủ kinh nghiệm,… khiến công trình không được đảm bảo chất lượng.

bàn giao nhà phố cho khách hàng

Để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất nên tìm nhà thầu xây dựng Bình Dương uy tín. ST Decor là một trong những đơn vị được đánh giá cao từ chính những khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào ST Decor. Bởi tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Cũng như là đơn vị đối tác với các bên cung cấp nguyên vật liệu uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

4 lý do nên xây nhà trọn gói Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương đang dần trở thành xu hướng để xây dựng tổ ấm. Đó là nhờ vào những lợi ích ưu việt mà nó mang lại. Sau đây là 4 lý do quý khách nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi. 

Quản lý kế hoạch xây nhà tốt nhất

Chắc chắn ai cũng đều muốn sở hữu căn nhà hoàn mỹ nhất cho bản thân, gia đình. Nhưng quá trình xây dựng có rất nhiều vấn đề phải lo lắng. Dịch vụ xây nhà Bình Dương sẽ là giải pháp tối ưu, cung cấp cái nhìn tổng thể. Qua đó giúp anh chị có thể dễ dàng quản lý kế hoạch xây nhà tốt nhất. Quản lý từ khâu xin giấy phép xây dựng đến bản vẽ thiết kế, thi công và bảo hành.

Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, anh chị sẽ được tư vấn từ phong cách thiết kế, phong thủy khi xây dựng. Cho đến lựa chọn vật tư, quản lý ngân sách xây dựng. Các giải pháp được trình bày chi tiết trong hợp đồng để 2 bên cùng giám sát thực hiện.

Quý khách sở hữu được ngôi nhà hoàn hảo

Nhà tự xây sẽ thường không đạt được tiêu chuẩn, các công năng bố trí thiếu khoa học và chi phí cũng sẽ bị đội lên cao do các phát sinh trong quá trình xây dựng. Do đó nhằm đảm bảo được chất lượng công về cả thẩm mỹ lẫn công năng và chi phí. Xây nhà trọn gói Bình Dương là giải pháp hợp lý mà gia chủ nên cân nhắc lựa chọn. 

Xây nhà trọn gói Bình Dương giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều người có quan niệm xây nhà trọn gói sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn. Tuy nhiên thực tế lại ngược lại. Khi tự xây dựng sẽ khó kiểm soát chi phí, dẫn đến việc phát sinh không đáng có.

Công ty xây dựng sẽ có đội ngũ kỹ sư KTS và nhân công chuyên nghiệp. Cùng với kinh nghiệm từ các công trình thực tế sẽ có tính toán kỹ lưỡng chặt chẽ để dự toán chính xác nhất. Tại ST Decor dự toán chi phí công trình chính xác đến 90%.

Điều quan trọng là chủ nhà không cần lo lắng khi vật tư tăng giá, mà mẫu mã và chất liệu vẫn đúng theo hợp đồng đã ký. Vì vậy sẽ giúp tối ưu ngân sách và thời gian đúng theo mong muốn. 

Giúp tiết kiệm thời gian công sức

Nếu như tự xây dựng thì cần dành thời gian tìm mua vật liệu. Tìm thợ rồi bỏ thời gian công sức để giám sát xuyên suốt. chưa kể nếu không có chuyên môn thì sẽ gặp những rủi ro khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương thì các nhà thầu sẽ bao trọn.

Quy trình xây nhà trọn gói mà bạn cần biết?

xây nhà tại bình dương phần thô

Khi sử dụng bạn cần phải biết được một quy trình trọn gói gồm những gì? Đó là các tiểu dịch vụ để đảm bảo bạn đang sử dụng đúng dịch vụ xây nhà Bình Dương. Dưới đây là quy trình xây dựng trọn gói tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo.

Tư vấn xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương

Để lên được bản dự án thiết kế cũng như kế hoạch thi công phù hợp nhất. Chúng sẽ tiến hành tư vấn mong muốn, nhu cầu của khách hàng về công trình. Nhân viên sẽ đưa ra các ý kiến về thiết kế, vấn đề mà khách hàng cần lưu ý. Điều này sẽ giúp khách hàng nắm rõ, hiểu tường tận về dịch vụ cùng các bước thực hiện.

Thiết kế

Dựa trên những thông tin đã khai thác được. ST Decor sẽ đưa ra ý tưởng và bản thiết kế cùng bản vẽ liên quan. Sau khi trao đổi thống nhất ý kiến, kiến trúc sư cùng đội ngũ sẽ đưa ra bản chốt. Đây là bản vẽ để đưa vào thi công theo đúng mong muốn của khách hàng

bàn giao toàn diện nội thất cho khách hàng tại thủ dầu một bình dương

Xin cấp phép xây nhà trọn gói Bình Dương

Một trong những bước không thể thiếu đó là xin cấp phép xây dựng công trình. ST Decor – nhà thầu xây dựng Bình Dương sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm hồ sơ giấy phép. Chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ cần thiết khác để xin cấp phép thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Xây dựng

Để việc thực hiện thi công xây dựng diễn ra nhanh chóng, chính xác thì ST Decor sẽ lập dự toán cùng các chi phí trong quá trình cho chủ đầu tư duyệt. Khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, công trình sẽ được tiến hành. Trong suốt quá trình, luôn có giám sát để bảo đảm chất lượng cùng thời gian dự án hoàn thành.

Bàn giao

Khi hoàn tất các công đoạn cuối, công trình sẽ được bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng. Công trình bàn giao cần đảm bảo cả về thời gian cùng chất lượng công trình thi công.

ST Decor là đơn vị hàng đầu xây nhà trọn gói tại Bình Dương

tư vấn chọn mẫu nhà cho khách hàngST Decor – Đơn vị xây nhà Bình Dương uy tín

Nhằm giảm thiểu rủi ro cũng như đảm bảo chất lượng công trình cùng mức giá phù hợp. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương vô cùng quan trọng. Một trong những công ty không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ này đó là ST Decor. Đây là một trong những công ty thiết kế xây dựng Bình Dương uy tín. Thương hiệu nhận được nhiều phản hồi tích cực trong những năm vừa qua.

Các ưu điểm của nhà thầu xây dựng ST Decor

Được đánh giá là đơn vị uy tín trên cả nước và nhất là tại Bình Dương. ST Decor đã làm gì để nhận được sự công nhận này? Đến với ST Decor, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó là chính sách đi kèm trọn gói như thiết kế miễn phí. Không chỉ vậy, đội ngũ kinh nghiệm lâu năm cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, thi công nhà ở sẽ làm quý khách vô cùng an tâm.

nội thất bàn giao sau khi xây dựng

Nhằm mang đến những công trình với chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu, ST Decor luôn đưa ra những bản dự toán với chi phí tỉ mỉ, chi tiết để đảm bảo giá thầu ở mức tốt nhất. Đây chính là cách mà ST Decor đưa ra mức giá luôn có sức cạnh tranh trên thị trường. Thay vì giảm nguyên vật liệu hay cách khác như đơn vị cùng ngành. ST Decor luôn hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng chất lượng công trình lên hàng đầu. Quý khách có thể yên tâm về vật liệu công trình hay các vấn đề liên quan.

Sở hữu đội ngũ nhân lực có năng lực quản lý tốt và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. ST Decor đảm bảo tiến độ thi cùng chất lượng công trình theo đúng thỏa thuận. Chính điều này đã tạo nên uy tín cho cả thương hiệu và đơn vị thực hiện dự án.

Yếu tố ảnh hưởng giá xây dựng nhà cấp 4 tại Bình Dương và biệt thự

Địa điểm xây nhà

Địa điểm xây nhà sẽ quyết định đến giá xây dựng nhà cấp 4 tại Bình Dương nói riêng, cũng như giá xây dựng nhà Bình Dương nói chung. Nền dất là một trong các phần tốn khá nhiều tiền. Nó ảnh hưởng đến phần xử lý nền móng, kết cấu chịu lực của nhà. Phần nữa là khí hậu của khu vực có ảnh hưởng giải pháp bao che, chống nắng, chống ồn… Ngoài ra mỗi khu vực sẽ có gía nhân công riêng.

Thời điểm xây dựng ảnh hưởng giá

Giá xây dựng nhà cấp 4 tại Bình Dương sẽ liên quan đến nguyên vật liệu xây dựng. Nếu nắm bắt được thời điểm tốt sẽ góp phần hạ kinh phí xây dựng. Ngoài ra là người tiêu dùng thông minh nên tìm hiểu và nhờ tư vấn các thông tin xây dựng uy tín.

Thiết kế mặt bằng ảnh hưởng giá xây dựng nhà cấp 4 tại Bình Dương

Tiết kiệm chi phí xây nhà bằng cách bỏ qua bước thiết kế là rất sai lầm. Với mỗi hình thức kiến trúc sẽ tiêu hao khoản tiền riêng. Do đó nhu cầu của bạn sẽ được kiến trúc sư tư vấn cụ thể để có giải pháp thiết kế tốt nhất.

Một số gói xây nhà Bình Dương tại ST Decor

Một số dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bình Dương tại ST Decor mà bạn có thể tham khảo

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của ST Decor như sau:

+ Xây dựng nhà phố

+ Xây dựng biệt thự

+ Dịch vụ thi công hoàn thiện căn hộ

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế và hoàn thiện nội thất

+ Dịch vụ trọn gói phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Để có thể tính được một cách tương đối chính xác và dự toán được chi phí thi công, quý khách có thể tính báo giá như sau:

{Đơn giá xây nhà trọn gói} x {Tổng diện tích ngôi nhà} = {Giá xây nhà trọn gói}

Cách tính m2 theo đơn giá xây nhà phổ biến

Sau khi đã nắm được cách tính báo giá xây dựng nhà Bình Dương. ST Decor xin chia sẻ cách tính m2 theo đơn giá. Từ đó quý khách sẽ có thể tính tổng chi phí để thi công ngôi nhà đó. Cụ thể cách tổng diện tích của ngôi nhà như sau:

thi công nhà trọn gói Bình Dương

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lửng, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thay đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương năm 2021

Công ty cổ phần ST Decor kính gửi đến Quý Khách Hàng bảng giá xây nhà trọn gói phần vật tư hoàn thiện chi tiết. Các hạng mục vật tư đều được liệt kê rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể tiện tham khảo. ST Decor là đơn vị thiết kế xây dựng hơn 300 căn biệt thự trên khắp các tỉnh thành miền Nam. Vinh dự được kênh VTV3 của đài truyền hình Việt Nam bầu chọn tại Không Gian xanh 2019. ST Decor cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng theo đúng hợp đồng ký kết, nói không với vật tư kém chất lượng, nếu phát hiện sai phạm, ST Decor sẽ bồi thường 10X cho khách hàng.

Báo giá xây dựng nhà cấp 4 tại Bình Dương

NHÀ CẤP 4
4.390.000 VNĐ/M2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG
4.690.000 VNĐ/M2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT
5.190.000 VNĐ/M2

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Nhà Phố

GÓI SILVER
5.390.000 VNĐ/M2
GÓI GOLD
5.490.000 VNĐ/M2
GÓI PLATINUM
5.590.000 VNĐ/M2

Bảng vật tư hoàn thiện giá xây dựng nhà cấp 4 tại Bình Dương

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
HẠNG MỤC CHỦNG LOẠI GHI CHÚ
GẠCH ỐP LÁT
Gạch nền nhà Gạch 600×600, bóng kính Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
Gạch nền wc Gạch 300×600, chống trơn Đơn giá 130,000 VNĐ/m2
Gạch ốp tường wc Gạch 300×600, bóng kính Đơn giá 150,000 VNĐ/m2
Keo chà ron
SƠN NƯỚC
Sơn nội thất và ngoại thất Sơn Maxilite Bột trét Việt Mỹ Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
CỬA
Cửa chính mặt tiền Của sắt mạ kẽm dày 1,4 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly- Đơn giá 1,000,000 VNĐ/m2
Cửa sổ cửa sắt mạ kẽm dày 1 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly. Đơn giá 800,000 VNĐ/m2
Cửa phòng cửa nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly. Đơn giá 1,800,000 VNĐ/m2
Cửa wc Của nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly. Đơn giá 1,500,000 VNĐ/m2
Khóa cửa phòng Khóa tay nắm tròn Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
Khóa cửa wc Khóa tay nắm tròn Đơn giá 100,000 VNĐ/m2
ĐÁ HOA CƯƠNG
Đá bậc tam cấp Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà. Đơn giá 500,000 VNĐ/m2
Đá ngạch cửa Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà. Đơn giá 95,000 VNĐ/md
THIẾT BỊ ĐIỆN
Vỏ tụ điện tổng SINO
CB, Công tắc,  Ổ cắm
SINO Mỗi phòng 2 công tắc, 2oor cắm
Đèn chiếu sáng trong phòng ngủ Đèn máng đôi 1.2 met. Bỏng đèn Philip
Đèn nhà vệ sinh Đèn máng đôi 0.6 met
THIẾT BỊ VỆ SINH
Bồn cầu Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 2,500,000 VNĐ/cái
Lavabo + Bộ sả Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 800,000 VNĐ/cál
Vòi sả Lavabo (nóng lạnh) Viglacera, Caesar Đơn giá 450,000 VNĐ/cái
Vòi xả sen (nóng lạnh) Viglacera, Caesar Đơn giá 1,000,000 VNĐ/cái
Vòi xịt wc Viglacera, Caesar Đơn giá 150,000 VNĐ/cái
Gương soi, móc treo đồ, kệ xà bông Đơn giá 150,000 VNĐ/bộ
Phiễu thu sàn INOX 304, Chống hôi Đơn giá 90,000 VNĐ/cái
THẠCH CAO
Thạch cao trang trí Mẩu theo chuẩn
TỦ BẾP
Khung tủ bếp Xây và dá gạch 600x600mm, bóng kính
Cửa tủ bếp Nhôm hệ 700 vân gỗ
Chậu rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 1,300,000 VNĐ/cái
Vòi rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 300,000 VNĐ/cái
Bồn nước INOX Tân Á Đại Thành. Loại 1.000 lít
TỦ ÁO
Khung tủ áo
Xây và dán gạch 600x600mm, bóng kính
Cửa tủ áo
Nhôm hệ 700

Bảng vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói dành cho Nhà Phố Hiện Đại

BẢNG VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
HẠNG MỤC GÓI BẠC GÓI VÀNG GÓI BẠCH KIM GHI CHÚ
GẠCH ỐP – LÁT
Gạch nền các tầng (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera…) (CĐT tùy chọn màu gạch) Gạch 600×600 mờ Đơn giá ≤ 200,000/m2 Gạch 600×600 Gạch bóng kính 2 da Đơn giá ≤ 300,000/m2 Gạch 600×600 Gạch bóng kính toàn phần Đơn giá ≤ 400,000/m2 Len gạch KT 120×600 cắt từ gạch nền
Gạch nền sân thượng, sân trước – sau (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…) Gạch 400×00 mờ Đơn giá ≤ 130,00/m2 Gạch 600×600 Đơn giá ≤ 200,000/m2 Gạch 600×600 mờ. Đơn giá ≤ 250,000/m2 Không bao gồm gạch mái.
Gạch nền wc (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera…) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 130,000/m2 Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 200,000/m2 Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000/m2
Gạch ốp tường wc (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera…) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 15O,OOO/m2 ốp cao < 2.7m Không bao gồm len. Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000/m2 Ốp cao <2.7m Không bao gồm len. Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 3000,000/m2 Ốp cao <2.6m Không bao gồm len
Keo chà ron Đơn giá ≤ 15,000/kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000/kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000/kg Khoán gọn cho công trình
Đá trang trí khác (Mặt tiền, sân vườn…) Không bao gồm CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá ≤ 400,000/m2 Khối lượng ≤ 10m2 CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá ≤ 500,000/m2 Khối lượng ≤ 15m2 Phần trang trí không trừ tiền
SƠN NƯỚC
Sơn nước ngoài nhà (02 lớp Matit, 01 lớp sơn lót, 02 lớp sơn phủ.) Sơn Maxilite/Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 35,000/m2 Sơn Spec/Nippon Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 50,000/m2 Sơn Dulux/Jotun Bột trét Joton Đơn giá ≤ 55,000/m2 Khoán gọn cho công trình Bao gồm phụ kiện: Rulo, giấy nhám…
Sơn nước trong nhà (02 lớp Matit, 02 lớp sơn phú.) Sơn Maxilite/Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá s 30,000/m2 Sơn Spec/Nippon Bột trét Expo Đơn giá < 45,000/m2 Son Spec/Jotun Bột trét Joton Đơn giá < 50,000/m2
CỬA ĐI – CỬA SỔ
Cửa đi các phòng Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly (Hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 1,800,000/bộ Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn màu Đơn giá ≤ 3,500,000/bộ Cửa gỗ căm xe, cánh dày 3.8cm, chỉ chìm (hoặc cửa nhựa lõi thép). Đơn giá ≤ 7,500,000/bộ
Cửa đi wc Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly (Hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 1,500,000/bộ cửa nhôm Tungshln sơn tĩnh điện, kính 8 ly (hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 2,800,000/bộ cửa gỗ cam xe, cánh dày 3.8cm, chỉ chìm hoặc cửa nhựa lõi thép. Đơn giá ≤ 7,000,000/bộ
Cửa mặt tiền chính (Mặt tiền, ban công sân thượng, sân sau…) Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Sơn dầu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,Q00/m2 Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Sơn tĩnh điện, mẫu già gỗ. Kính 8 ly cường lực mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000/m2 Cửa nhựa lõi thép gia cường i.2 ly, thanh Shide (SPARLEE) Đơn giá ≤ 2,000,000/m2
Cửa số mặt tiền chính (Ban công sân thượng, sân sau…) cừa sắt mạ kẽm dày l.mm. Sơn dãu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,000/m2 Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Dớn tĩnh diện, mẫu giả gỗ. Kính 8 ly cường lực mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000/m2 cửa nhựa lõi thép gia cường 1.2 ly, thanh Shide (SPARLEE). Đơn giá ≤ 2,000,000/m2
Khung bảo vệ ô cửa số (Chỉ bao gồm hệ thống cửa mặt tiền) Sắt hộp 20x20x1.0 mm sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 200,000/m2 sắt hộp 20x20x1.0mm mạ kẽm, sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 450,000/m2 Sât hộp 25x25x1.0mm mạ kem, sơn dầu, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 550,000/m2
Khóa cửa phòng, cửa chính, cứa ban công, ST Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 200,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000/cái Khóa tay gạt cao cấp Đơn giá ≤ 450,000/cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không cung cấp ố khóa
Khóa cửa wc Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 150,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 250,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000/cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không cung cấp ổ khóa
Khóa cửa cổng Không bao gồm CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá < 600,000/cái CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá < 600,000/cái
CẲU THANG
Lan can cầu thang Lan can sắt hộp 1x144x0.1mm, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 300,000/md Lan can sắt hộp 20x20x1.0mm, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 500,000/md Lan can kính cường lực 10 ly, trụ Inox 304 Đơn giá ≤ 1,000,000/md Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
Tay vịn cầu thang Tay vịn gỗ xoan đào D50 Đơn giá < 350,000/md Tay vịn gỗ căm xe 60×80 Đơn giá < 480,000/md Tay vịn gỗ căm xe 60×80 Đơn giá < 480,000/md Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
Trụ cầu thang Không bao gồm Gỗ căm xe Đơn giá < 1,800,000/trụ Gỗ căm xe Đơn giá < 2,400,000/trụ Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
ĐÁ GRANITE
Đá Granite mặt cầu thang, len cầu thang Đá Trâng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ/m2 Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ/m2
Đá Granite tam cấp (Nếu có) Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ/m2 Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ/m2
Đá Granite ngạch cửa Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 95,000 VNĐ/md Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 130,000 VNĐ/md Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 150/100 VNĐ/md
Đá Granite măt tiền Tầng Trệt Không bao gồm Đá Đen Indonesia, Trâng Ấn Độ, Hông Gia Lai Đơn giá ≤ 1,000,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,400,000 VNĐ/m2
THIẾT BỊ ĐIỆN
Vỏ tủ điện Tổng và tủ điện Tầng (loại 4 đường) tủ hộp nhựa cao cấp SINO SINO SINO
MCB, Công tắc, ổ cấm
SINO Mỗi phòng 04 công tăc 04 ổ cám PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cắm PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cắm
Ổ cắm điện thoại, internet, Truyền hình cáp SINO Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái
Đèn thắp sáng trong phòng, ngoài sân Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 04 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 125,000 VNĐ/đèn Led Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 08 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 130,000 VNĐ/đèn Led Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 10 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 150,000 VNĐ/đèn Led

Cam kết chất lượng xây nhà trọn gói của ST Decor

 • Công ty xây nhà trọn gói Bình Dương ST Decor cam kết tư vấn hoàn chỉnh công trình cho quý khách. Đưa ra các giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Chắc chắn sẽ khiến quý vị hài lòng nhất bởi sự rõ ràng chuyên nghiệp.
 • Thiết kế đầy đủ bản vẽ xây dựng chi tiết: gồm các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu công trình, bản vẽ hệ thống điện nước chi tiết. Đồng thời ghi chú đầy đủ các chủng loại vật liệu sử dụng rõ ràng.
 • Lập bảng dự toán xây dựng trọn gói chi tiết theo từng hạng mục. Cam kết làm theo chính xác bản vẽ, đồng thời ghi chú rõ ràng từng loại vật liệu, hãng sản xuất và đơn giá.
 • Triển khai thi công theo đúng thiết kế. Bám sát khối lượng vật tư theo dự toán đã lập trước.
 • Khối lượng quyết toán sẽ bám sát thực tế thi công. Những mục việc không thực hiện đúng thiết kế, dự toán hay chủng loại sẽ được trừ bớt.

Một số mẫu thiết kế thi công nhà trọn gói Bình Dương

thi công nhà trọn gói Bình Dương

thi công nhà trọn gói Bình Dương

thi công nhà trọn gói Bình Dương

thi công nhà trọn gói Bình Dương

Những chia sẻ về dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương, chắc bạn đã có thông tin hữu ích. Nếu đang băn khoăn, cần tư vấn hay cần tìm hiểu về dịch vụ. Hãy liên hệ qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thân ái!

LIÊN HỆ

📲 Hotline 24/7 : 0931852638
💻Website: stdecor.com.vn
📲 Email: cskh@stdecor.com.vn