Xây nhà cấp 4 Sóc Trăng trọn gói uy tín với những thiết kế mới lạ tại ST Decor đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. ST Decor là đơn vị đã thi công hàng ngàn công trình nhà ở trên cả nước và được vinh danh trên đài truyền hình VTV3. Bài viết sau đây là những thông tin và báo giá chi tiết của dịch vụ xây nhà cấp 4 Sóc Trăng. Mời bạn đọc tham khảo!

xay nha cap 4 soc trang

Dịch vụ xây nhà cấp 4 tại Sóc Trăng trọn gói là như thế nào?

Xây nhà cấp 4 Sóc Trăng trọn gói là dịch vụ mà đơn vị thi công sẽ thực hiện tất cả mọi công việc từ A-Z. Bao gồm: Xin giấy phép xây dựng, lập hồ sơ, dự toán chi phí, nhập và bảo quản nguyên vật liệu, thi công phần thô, thi công hoàn thiện,… Cuối cùng là bàn giao đúng tiến độ đã cam kết và bảo hành.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Sóc Trăng được rất nhiều người lựa chọn bởi nó tiết kiệm chi phí hơn là thầu riêng từng hạng mục. Bên cạnh đó, gia chủ chỉ cần bàn giao thông tin, tất cả những công việc còn lại sẽ là đơn vị nhà thầu thực hiện. Đây là 1 giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng có ít kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhà ở.

Khi ký hợp đồng, bên phía khách hàng sẽ thanh toán trước 50% chi phí. Sau khi hoàn thiện sẽ thanh toán nốt phần còn lại. Vì vậy, những khách hàng chưa có đủ kinh phí sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ST Decor
Dịch vụ xây nhà trọn gói ST Decor

Chi phí xây nhà cấp 4 ở Sóc Trăng bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhà thầu xây nhà cấp 4 Sóc Trăng trên thị trường. Vậy nên, chi phí xây nhà sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tìm được một đơn vị uy tín mà lại có mức chi phí hợp lý là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn.

ST Decor đã thấu hiểu tâm lý của khách hàng và cung cấp thêm dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng với mức chi phí tối ưu. Sau khi dịch vụ ra mắt, chúng tôi đã được rất nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp đầu tư lựa chọn. Từ đó, ST Decor đã thiết kế và thi công hàng ngàn công trình trên cả nước. Đơn giá tại ST Decor được tính dựa trên những tiêu chuẩn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cùng với đó là sự đảm bảo về chất lượng của mỗi công trình sau khi bàn giao.

Dưới đây là cách tính diện tích xây nhà để bạn đo lường chi phí và chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói Sóc Trăng mà ST Decor cung cấp.

Cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4

Diện tích xây nhà cấp 4 được tính dựa trên công thức sau:

Diện tích xây = Diện tích sàn + diện tích khác ( móng, sân, sảnh, hầm, mái,…)

Trong đó:

 • Diện tích sàn: Tính theo đơn vị M2 bao gồm tổng diện tích sàn căn nhà sau hoàn thiện.
 • Diện tích khác: Là phần diện tích các phần bên ngoài như móng, sân, sảnh, hầm, mái,…

Chi phí xây nhà cấp 4 tại Sóc Trăng

Chi phí xây nhà cấp 4 phụ thuộc vào loại nhà và tính theo đơn vị là m2. Bạn có thể tham khảo giá ở bảng dưới đây:

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2
xây nhà trọn gói cấp 4 sóc trăng
Xây nhà trọn gói cấp 4 Sóc Trăng

Một số loại nhà cấp 4 tại Sóc Trăng được ưa chuộng nhất

Dưới đây là 1 một số mẫu nhà cấp 4 được nhiều người yêu thích nhất tại Sóc Trăng. Những mẫu thiết kế bởi KTS tại ST Decor làm ra, mời bạn đọc tham khảo.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật
Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 phong cách Châu Âu
Mẫu nhà cấp 4 phong cách Châu Âu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có Gara
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có Gara

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Quy trình xây nhà cấp 4 tại Sóc Trăng chuẩn chất lượng

Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng

Sau khi gia chủ liên hệ tới công ty, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phân chia cho các bộ phận liên quan để tiến hành tư vấn. Thông tin tư vấn bao gồm tư vấn đất xây dựng, tư vấn mẫu nhà, phong cách thiết kế, phong thuỷ, dự toán chi phí cho từng mẫu,… Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi về việc xây nhà cấp 4 Sóc Trăng mà khách hàng đặt ra và quan tâm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại ST Decor
Đội ngũ nhân viên tư vấn tại ST Decor

Lập hồ sơ thiết kế nhà

Sau khi chốt ý tưởng, mẫu thiết kế , diện tích xây dựng và phong cách thiết kế, ST Decor sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế nhà. Hồ sơ thiết kế sẽ bao gồm: Kiến trúc điện, kiến trúc hệ thống nước trên bản vẽ kỹ thuật và 3D. Bản vẽ 3D sẽ là hình ảnh chi tiết phác họa chân thực công trình sau khi hoàn thiện.

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 ở Sóc Trăng

Đây là hạng mục không thể bỏ qua trong bất kỳ quy trình thiết kế nào. Dựa vào bản vẽ, diện tích, loại nguyên vật liệu xây dựng, thời gian thi công mà người kiến trúc sư sẽ tính toán ra chi phí gần đúng nhất. Trong quá trình dự toán, nếu hạng mục nào cần chỉnh sửa thêm hay bớt sẽ được bàn bạc để thống nhất. Từ đó, gia chủ có thể dự trù chi phí và tối ưu tốt hơn.

Nhân viên làm việc, dự toán chi phí cùng chủ thầu
Nhân viên làm việc, dự toán chi phí cùng chủ thầu

Xin giấy phép xây dựng

Với hình thức thầu dịch vụ đơn lẻ thì hạng mục này sẽ tính chi phí riêng. Nhưng riêng với dịch vụ xây nhà cấp 4 Sóc Trăng thì chủ thầu sẽ được lo từ A – Z và miễn toàn bộ phí. Đây là dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là những người chưa có nhiều kinh nghiệm về luật xây dựng.

Xây dựng phần thô công trình

Đây là giai đoạn bắt đầu đi vào thực hiện xây dựng đầu tiên. Thi công phần thô ngôi nhà bao gồm việc giải phóng mặt bằng, xây dựng móng vững chắc và các phần nhà như bản vẽ thiết kế.

Xây dựng phần thô
Xây dựng phần thô

Hoàn thiện nội ngoại thất căn nhà

Công đoạn này diễn ra nhanh chóng với các hạng mục như: Sơn, lát mái, lắp đặt cửa, lát đá, lắp đặt đồ dùng nội thất,…

Lắp đặt nội thất
Lắp đặt nội thất

Bảo hành và bảo trì sau khi hoàn thiện

Sau khi bàn giao công trình sẽ được bảo hành kỹ thuật trong 5 năm. Tất cả các vấn đề phát sinh sau bàn giao sẽ được xử lý muộn nhất là 3 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin. Ngoài ra còn bảo hành trọn đời khi khách hàng có yêu cầu.

ST Decor – Địa chỉ xây nhà cấp 4 uy tín nhất tại Sóc Trăng

Tỉnh Sóc Trăng ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà cấp 4 Sóc Trăng. Một trong những đơn vị uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt nhất phải kể đến là ST Decor.

Không chỉ cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng mà ST Decor còn cung cấp ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với hàng chục năm kinh nghiệm, ST Decor có thể tự tin khẳng định độ uy tín cũng như vị thế của mình trên thị trường.

ST Decor là công ty nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp. Trong những năm hoạt động và phát triển, ST Decor đã hoàn thiện hàng ngàn công trình trên cả nước. Trong đó có những công trình chất lượng cho quý dân cư tại Vinhomes Central Park , Sunrise City, Happy Valley, Sadora và Sunrise Bay Đà Nẵng. Bằng tất cả những nỗ lực và công trình tiêu biểu ST Decor đã được vinh danh trên đài truyền hình VTV3 trong chương trình “Không gian xanh”.

ST Decor có 1 đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, luôn sáng tạo và cập nhật xu thế của thị trường. Quy trình làm việc bàn bản và chuyên nghiệp đảm bảo luôn bàn giao công trình đúng thời hạn. Đội ngũ thợ và nhân công lành nghề luôn hết mình với công việc với mong muốn tạo nên những công trình tuyệt vời nhất. ST Decor là một tập thể luôn nỗ lực hết mình và đã giành được giải thưởng danh giá như “Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022”.

ST Decor - Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín
ST Decor – Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Cam kết của nhà thầu xây dựng ST Decor

ST Decor cam kết:

 • Trực tiếp thiết kế bản vẽ xây dựng chi tiết: Bản vẽ công năng, bản vẽ kiến trúc 3D, bản vẽ hệ thống điện nước.
 • Quản lý và giám sát nhân công, giám sát tiến độ cũng như chất lượng công trình trong quá trình thi công.
 • Thiết lập bảng dự toán chi phí từng hạng mục rõ ràng, chi tiết từng loại vật liệu.
 • Đảm bảo bàn giao công trình đúng thời gian ký trong hợp đồng.
 • Đảm bảo chi phí là tối ưu nhất.
 • Đảm bảo công trình có chất lượng đạt tiêu chuẩn.
 • Đảm bảo công trình xây dựng đạt chuẩn các yếu tố về phong thuỷ.
 • Minh bạch, sao kê rõ ràng tất cả những hạng mục yêu cầu chi phí, không thêm bớt và gian lận.
 • Bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời cho ngôi nhà.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị xây nhà cấp 4 Sóc Trăng uy tín thì hãy liên hệ tới ST Decor theo thông tin dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: