Xây nhà cấp 4 Tây Ninh là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Đây là nhu cầu của nhiều gia đình muốn xây dựng một tổ ấm. Chính vì thế mức giá chi phí xây dựng luôn là vấn đề được tìm hiểu rất nhiều. Qua bài viết ST Decor sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để có thể sở hữu được ngôi nhà đẹp và hoàn hảo.

Các yếu tố ảnh hưởng chi phí xây nhà cấp 4 Tây ninh

Muốn biết xây dựng nhà cấp 4 Tây Ninh bao nhiêu tiền thì chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây chính là một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng mà các bạn cần phải nắm được khi muốn dự trù kinh phí:

Vị trí xây dựng

Nếu như bạn xây nhà tại một vị trí cao ráo, không bị lún thì có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi làm móng nhà. Khi xây dựng tại một vị trí có giao thông thuận tiện cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất đáng kể cho việc vận chuyển.

Tham khảo: Xây nhà trọn gói Hòa Thành Tây Ninh chuyên nghiệp đẳng cấp 2022 – ST Decor

Diện tích và hình dáng đất xây nhà cấp 4 Tây Ninh

Có một điều hiển nhiên rằng khi diện tích xây dựng càng lớn chi phí sẽ càng cao. Hình dáng của mảnh đất góc cạnh thì sẽ thuận lợi hơn cho việc thi công xây dựng và cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Xây nhà cấp 4 Tây Ninh

Thiết kế xây dựng nhà cấp 4

Chi phí xây nhà cấp 4 Tây Ninh khoảng bao nhiêu tiền 1m2 sẽ bị ảnh hưởng bởi thiết kế xây dựng đơn giản hay phức tạp. Thiết kế càng đơn giản thì sẽ càng tiết kiệm về mặt tài chính so với  những căn nhà cấp 4 có thiết kế rộng rãi và cầu kỳ.

Đơn vị thi công xây nhà cấp 4 Tây Ninh

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà cấp 4 chính là việc bạn lựa chọn đơn vị thi công. Nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay đang ngày càng tăng cao kéo theo đó là sự xuất hiện của những đơn vị thi công. Mỗi đơn vị thi công sẽ có mức giá và các tính chi phí khác nhau nhưng hầu hết các đơn vị thi công đều tính dựa theo đơn vị m2. Nếu như lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng thì bạn có thể xây dựng được 1 căn nhà cấp 4 chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

Xây nhà cấp 4 Tây Ninh

Tổng quan về chi phí xây nhà cấp 4 Tây Ninh

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, các đơn vị xây dựng thường cùng cấp các dịch vụ khác nhau như: Thi công phần thô và thi công trọn gói.

Mức giá thi công phần thô trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 3.000.000 vnđ – 3.300.000 vnđ/m2

Mức giá thi công trọn gói dao động trong khoảng 4.600.000 vnđ – 6.000.000 vnđ/m2

Thông thường chi phí thi công nhà cấp 4 phần thô tại các đơn vị thi công sẽ có giá tương đương nhau vì giá nhân công và giá vật liệu không có sự chênh lệch lớn. Chính vì thế, các bạn không nên lựa chọn những đơn vị thi công có giá thành quá rẻ vì như thế sẽ không đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà.

Để có thể dự trù được một con số cụ thể và chính xác nhất thì bạn có thể dựa trên bản thiết kế cùng với địa hình vị trí của ngôi nhà định xây. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí xây nhà cấp 4 Tây Ninh thì nên lập kế hoạch xây dựng cụ thể và có một dự toán các khoản chi phí. Bên cạnh đó cũng nên tham khảo giá của các đơn vị thi công uy tín để lựa chọn được một đơn vị thi công chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Đọc thêm: Giá xây nhà trọn gói Tây Ninh 2022 thầu xây dựng thiết kế uy tín ST Decor

Báo giá phần thô và hoàn thiện nhà cấp 4 tại Tây Ninh

Báo giá xây nhà trọn gói phần thô 

Xây nhà cấp 4 Tây Ninh

Nội dung, hạng mục công việc xây nhà cấp 4 Tây Ninh Báo giá ( VNĐ)
Công trình có tổng diện tích > 450m2 3.390.000 Triệu/m2
Công trình có tổng diện tích 340 – 450 m2 3.490.000 Triệu/m2
Công trình có tổng diện tích 250 – 340 m2 3.590.000 Triệu/m2

Công trình có tổng diện tích < 250m2 sẽ được báo giá theo quy mô riêng.

Báo giá thi công phần xây nhà hoàn thiện Tây Ninh

Xây nhà cấp 4 Tây Ninh

Nội dung, hạng mục công việc nhân công hoàn thiện Báo giá ( VNĐ)
Gói vàng 2.000.000 triệu/m2
Gói bạc kim 2.400.000 triệu/m2
Gói kim cương 2.900.000 triệu/m2

Báo giá trên chưa bao gồm các loại cừ, móng cọc. Đơn giá được tính từ đầu cọc trở lên

Cách tính diện tích các loại móng trong xây dựng
STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chú
1 Móng cọc 40% – 70% Diện tích mặt sàn
2 Móng băng 70% Diện tích mặt sàn
3 Móng đơn 30% Diện tích mặt sàn
4 Tầng hầm 100% – 170% Diện tích mặt sàn
5 Mái thái 70% Diện tích mặt sàn
6 Sân nhà 30% – 50% Diện tích mặt sàn

Ghi Chú:Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và phần hoàn thiện ở Tây Ninh trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, ST Decor cam kết xây dựng đúng tiến độ, đúng vật tư như cam kết trong hợp đồng.

Xây nhà cấp 4 Tây Ninh

Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng loại vật tư do chủ nhà lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm xây dựng, từng khu vực và mặt bằng thi công thuận lợi hay khó khăn. nền đất cứng hay yếu, tùy thuộc vào lối kiến trúc xây dựng cho từng công trình cụ thể.

  • Do tình hình vật tư biến động do ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 nên đơn giá phần thô và phần hoàn thiện có sự điều chỉnh theo thời gian. Để biết thêm thông tin chính xác về báo giá xây nhà trọn gói phần thô và phần hoàn thiện ở Tây Ninh vào thời điểm hiện tại.  Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xây nhà cấp 4 Tây Ninh

Đơn giá xây nhà cấp 4 Tây Ninh

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 TÂY NINH ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.490.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

?Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

? Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

? Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

Xây nhà cấp 4 Tây Ninh

Trên đây là những chia sẻ về đơn giá xây nhà cấp 4 Tây Ninh của ST Decor. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng nhà thì việc lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp vô cùng hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với công ty ST Decor để được tư vấn miễn phí

Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói Tân Biên Tây Ninh – Cách chọn nhà thầu uy tín