Những năm trở lại đây, xây nhà trọn gói trở thành dịch vụ xây dựng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt ở khu vực Bảo Lâm – Lâm Đồng. Vậy xây nhà trọn gói Bảo Lâm gồm những hạng mục nào, chi phí ra sao? Cùng ST Decor tìm hiểu quy trình xây nhà Bảo Lâm trọn gói ngay dưới đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bảo Lâm uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bảo Lâm uy tín

Xây nhà trọn gói ở Bảo Lâm Lâm Đồng – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng mà trong đó, nhà thầu Bảo Lâm sẽ thực hiện tất cả các quy trình, hạng mục. Cụ thể, từ việc kiểm tra thực địa, lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D cho đến xin giấy phép xây dựng, thi công và hoàn thiện công trình. Quá trình xây dựng được diễn ra khép kín, cẩn thận và bắt đầu thực hiện khi đạt được mong muốn của gia chủ.

ST Decor là đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín nhất miền Nam hiện nay
ST Decor là đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín nhất miền Nam hiện nay

Với dịch vụ này, gia chủ chỉ cần đưa ra ý tưởng, mục đích và nhu cầu sử dụng công trình, còn lại mọi vấn đề sẽ được công ty xây dựng Bảo Lâm thực hiện. Điều này không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn cắt giảm được một khoản chi phí rất lớn.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Bảo Lâm Lâm Đồng 2023 chi tiết

Hiện nay, chi phí xây nhà trọn gói tại Bảo Lâm – Lâm Đồng có sự chênh lệch tương đối giữa các đơn vị. Tại ST Decor, chúng tôi cập nhật bảng giá chi tiết, cụ thể theo từng loại hình nhà ở để khách hàng có thể dễ dàng hình dung hơn. Cụ thể:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Bảo Lâm
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Bảo Lâm
Bảng giá chi tiết dịch vụ xây nhà trọn gói với nhà phố tại Bảo Lâm
Bảng giá chi tiết dịch vụ xây nhà trọn gói với nhà phố tại Bảo Lâm

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Bảo Lâm Lâm Đồng

Chi phí xây nhà trọn gói là vấn đề luôn được mọi khách hàng quan tâm. Hiện nay, mức giá xây nhà trọn gói ở Bảo Lâm dựa trên nhiều yếu tố ảnh hưởng. Nếu phong cách kiến trúc cầu kỳ, tổng chi phí xây nhà sẽ cao hơn những ngôi nhà có phong cách đơn giản. Tại ST Decor, bảng giá các hạng mục và xây nhà trọn gói dựa trên những yếu tố sau:

 • Loại hình công trình: Với mỗi loại công trình, bảng giá xây nhà trọn gói Đà Lạt sẽ khác nhau. Với công trình nhà cấp 4 hay nhà Thái trệt, tổng kinh phí xây dựng sẽ thấp hơn xây nhà phố và biệt thự.
 • Phong cách kiến trúc: Như đã chia sẻ, với công trình có phong cách kiến trúc đơn giản, dễ dàng thi công sẽ có chi phí thấp hơn công trình kiến trúc phức tạp, hiện đại như tân cổ điển, cổ điển.
 • Địa hình công trình: Những công trình có địa hình, mặt bằng thuận lợi, dễ dàng thi công sẽ có giá rẻ hơn so với công trình có địa hình hiểm trở, khó khăn đi lại.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Tổng chi phí xây nhà trọn gói ở Bảo Lâm còn phụ thuộc vào việc gia chủ lựa chọn nguyên vật liệu như thế nào. Nếu bạn chọn vật liệu có mức trung bình thì tổng chi phí sẽ thấp hơn so với vật liệu cao cấp.
Loại hình công trình cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí xây nhà trọn gói
Loại hình công trình cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí xây nhà trọn gói

Nhà thầu xây dựng tại Bảo Lâm uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Hiện nay, có rất nhiều nhà thầu xây dựng Bảo Lâm trọn gói với quy trình thực hiện và mức giá khác nhau. Vì vậy, lựa chọn công ty xây dựng trọn gói ở Bảo Lâm uy tín, chất lượng cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình nhà ở và các dự án biệt thự cao cấp như khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park của Vingroup, Sunrise City của tập đoàn Novaland, ST Decor tự hào là công ty xây dựng Bảo Lâm trọn gói chất lượng nhất hiện nay.

ST Decor đang là nhà thầu số 1 tại Bảo Lâm Lâm Đồng
ST Decor đang là nhà thầu số 1 tại Bảo Lâm Lâm Đồng

Trong 2 năm liên tiếp 2019 – 2020, ST Decor đã được VTV3 bầu chọn tại Không Gian xanh. Không dừng lại ở đó, năm 2022, ST Decor còn trở thành thương hiệu xuất sắc Châu Á do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á trao thưởng. Do đó, khi trở thành khách hàng, đối tác của ST Decor, bạn sẽ được:

 • Tư vấn các dịch vụ, hạng mục miễn phí.
 • Được tặng bản vẽ thiết kế công trình 2D, 3D miễn phí với dự án xây nhà trọn gói.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thực hiện công trình lành nghề, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ thợ xây dựng có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao.
 • Thời gian hoàn thiện công trình nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu đề ra của khách hàng.
 • Công trình xây dựng đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và chất lượng kết cấu.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất trên thị trường.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành, bảo dưỡng là một trong những chính sách quan trọng được hầu hết mọi khách hàng quan tâm hiện nay. Tại ST Decor, chính sách bảo hành của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bảo Lâm Lâm Đồng sẽ kéo dài trong 5 năm.

Đây được đánh giá là chế độ tốt nhất chưa có bất kỳ công ty xây dựng Lâm Đồng nào có thể thực hiện ngoài ST Decor. Không chỉ vậy, ST Decor còn có chính sách bảo trì trọn đời cho mọi dự án khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Tại công ty xây dựng ST Decor, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Trở thành đối tác, khách hàng đáng tin cậy của ST Decor, chúng tôi cam kết:

 • Miễn phí bản vẽ thiết kế 2D, 3D cho khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Dự toán tổng chi phí xây dựng một cách chi tiết, chính xác và không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.
 • Mức giá tối ưu nhất có thể tiết kiệm tổng chi phí cho khách hàng.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng có nhiều kinh nghiệm, lành nghề, chuyên nghiệp.
 • Cam kết hoàn thiện công trình theo đúng hợp đồng đã đưa ra.
 • Hàng nghìn dự án, công trình lớn trên toàn quốc đã đi vào sử dụng và được đánh giá cao.
 • Thời gian bảo hành và bảo trì lâu nhất trên thị trường.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Bảo Lâm

Tại ST Decor, thời gian và tiến độ công trình luôn được chúng tôi kiểm soát một cách tốt nhất. Vì vậy, sau khi khảo sát thực tế, đội ngũ kiến trúc sư sẽ dự tính và đưa ra con số thời gian chính xác nhất trong hợp đồng.

Thời gian và tiến độ thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Thời gian và tiến độ thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tiến độ thi công nhanh hay chậm, thời gian hoàn thiện lúc nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như nhu cầu của khách hàng, địa hình, thời tiết, phong cách kiến trúc công trình. Do đó, thời gian hoàn thiện mỗi công trình tại ST Decor như sau:

 • Nhà ở cấp 4 đơn giản có thời gian hoàn thiện 2,5 tháng.
 • Nhà phố nhiều tầng 3 – 4 tháng.
 • Biệt thự, nhà lầu, khách sạn, khu đô thị, trung tâm thương mại sẽ có thời gian lâu hơn, thậm chí là 1 năm.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bảo Lâm Lâm Đồng sẽ được ST Decor thực hiện đầy đủ các hạng mục và theo một quy trình nhất định. Từ đó đảm bảo được đúng quy trình xây nhà theo quy định quốc gia. Quy trình này gồm có:

Lập hồ sơ thiết kế

Sau khi đã hoàn thành quá trình khảo sát thực địa, đội ngũ kiến trúc sư ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế. Tại hạng mục này, gia chủ sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế, mục đích sử dụng công trình. Sau đó, đội ngũ kiến trúc sư ST Decor sẽ lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D cho công trình, bản vẽ kết cấu và hồ sơ điện nước trong nhà.

Đội ngũ kiến trúc sư của ST Decor sẽ lên hồ sơ thiết kế 
Đội ngũ kiến trúc sư của ST Decor sẽ lên hồ sơ thiết kế

Dự toán tổng chi phí xây dựng

Dự toán chi phí xây dựng công trình luôn đòi hỏi tính chính xác và có sự chênh lệch với mỗi công trình. Do vậy, đội ngũ kiến trúc sư ST Decor phải dựa trên các yếu tố ảnh hưởng cũng như tổng chi phí vốn có của gia chủ để đưa ra con số cụ thể.

Xin giấy phép xây dựng

Trước đây, xin giấy phép xây dựng là trách nhiệm của gia chủ. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian được phê duyệt và đẩy nhanh tiến độ thực hiện, ST Decor sẽ là đơn vị xin giấy phép thay cho khách hàng của mình.

Thi công phần thô

Sau khi đã được cấp phép xây dựng bởi UBND Bảo Lâm, đội ngũ thợ xây sẽ tiến hành quá trình thi công của mình. Tại đây, những người thợ có tay nghề cao nhất, chuyên nghiệp nhất sẽ thực hiện phần thô. Cụ thể là chỉnh sửa mặt bằng, dựng móng, xây dựng nhà. Điều này không chỉ đảm bảo kết cấu công trình mà còn rất an toàn so với thợ xây dựng tay ngang mà gia chủ tự lựa chọn.

Thợ thi công phần thô là những người có tay nghề cao
Thợ thi công phần thô là những người có tay nghề cao

Hoàn thiện công trình

Sau khi hoàn tất phần thô, ST decor tiếp tục bước vào quá trình hoàn thiện công trình nhà ở cho khách hàng. Tại hạng mục này, công việc chủ yếu của ST Decor đó là sơn, ốp lát gạch, trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất.

Bảo hành và bảo trì

Sau khi vệ sinh và bàn giao công trình cho khách hàng, ST Decor sẽ thực hiện chính sách bảo hành và bảo trì. Đối với công trình xây nhà trọn gói tại Bảo Lâm Lâm Đồng, ST Decor sẽ bảo hành 5 năm nếu khách hàng phát hiện ra tình trạng lỗi do quá trình xây dựng thiếu sót. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ bảo trì trọn đời cho mọi dự án của khách hàng.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Bảo Lâm mới nhất

Ngoài bảng giá chi phí xây nhà Bảo Lâm trọn gói, chính sách khuyến mãi cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm. Hiện nay, ST Decor đã đưa ra nhiều chương trình, chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng của mình. Tiêu biểu nhất là các chương trình sau:

 • Giảm giá thi công với những công trình có diện tích xây dựng trên 700 m2.
 • Tặng bản vẽ thiết kế công trình nếu khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà Bảo Lâm trọn gói.
 • Giảm giá với khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ tại công ty xây dựng Bảo Lâm ST Decor.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bảo Lâm – Lâm Đồng.

Để nắm rõ thông tin chương trình, khách hàng có thể liên hệ tới ST Decor theo hotline 0931852638, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất có thể.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói tại Bảo Lâm

Lựa chọn nhà thầu xây dựng Bảo Lâm uy tín, công trình nhà ở của khách hàng sẽ đảm bảo về mặt kết cấu, chất lượng và tính thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bảo Lâm ở những công ty xây dựng có thương hiệu, nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao.

Khách hàng nên lựa chọn nhà thầu được nhiều người đánh giá cao
Khách hàng nên lựa chọn nhà thầu được nhiều người đánh giá cao

Đối với công ty xây dựng Bảo Lâm uy tín, chuyên nghiệp sẽ có quy trình thi công dự án vô cùng bài bản. Ngay từ hạng mục tư vấn và khảo sát công trình sẽ thể hiện được mức độ chuyên nghiệp và uy tín của nhà thầu đó. Vậy nên, khách hàng nên liên hệ với công ty xây dựng để được tư vấn.

Từ đó, bạn có thể đánh giá sự chu đáo và tác phong làm việc của công ty đó có tốt hay không. Nếu cảm thấy không hài lòng về cách tư vấn, bạn có thể tham khảo những đơn vị khác. Hiện nay, không ít tổ chức, nhóm thợ tự phát giả danh công ty xây dựng trọn gói Bảo Lâm để kết nối giữa các bên trung gian. Do đó, khách hàng nên cẩn thận và lựa chọn nhà thầu có website chất lượng kèm theo số hotline uy tín.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Bảo Lâm của ST Decor

Là nhà thầu xây dựng nổi tiếng tại Bảo Lâm, ST Decor đã và đang hoàn thiện rất nhiều công trình và được khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là những công trình xây dựng tiêu biểu tại Bảo Lâm Lâm Đồng được ST Decor thực hiện:

Công trình nhà ở của dân tại Bảo Lâm Lâm Đồng
Công trình nhà ở của dân tại Bảo Lâm Lâm Đồng
Phong cách nhà ở hiện đại đang dần được hoàn thiện
Phong cách nhà ở hiện đại đang dần được hoàn thiện
Đội ngũ xây dựng ST Decor đang bước vào phần hoàn thiện công trình
Đội ngũ xây dựng ST Decor đang bước vào phần hoàn thiện công trình
Phong cách nhà ở hiện đại 3 tầng dành cho nhà dân
Phong cách nhà ở hiện đại 3 tầng dành cho nhà dân
Công trình đang thi công tại Lộc Đức - Bảo Lâm
Công trình đang thi công tại Lộc Đức – Bảo Lâm
Đội ngũ thợ xây đang xây dựng phần thô cho công trình tại Lộc Thắng
Đội ngũ thợ xây đang xây dựng phần thô cho công trình tại Lộc Thắng
Thi công phần mái để lên tầng cho công trình nhà ở 
Thi công phần mái để lên tầng cho công trình nhà ở
Công trình hoàn thiện cho dân tại xã Lộc Lâm - Bảo Lâm
Công trình hoàn thiện cho dân tại xã Lộc Lâm – Bảo Lâm

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Bảo Lâm. Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc đã biết quy trình cũng như chi phí về xây nhà tại Bảo Lâm hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói và cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay tới ST Decor qua hotline 0931852638 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: