Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng không còn xa lạ với người dân vùng Cam Ranh Khánh Hòa. Mang những đặc điểm nổi bật, dịch vụ xây nhà trọn gói được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói Cam Ranh có đắt không? Bao gồm những hạng mục nào? Cùng ST Decor tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Xây nhà trọn gói Cam Ranh uy tín, quy trình chuẩn Quốc tế
Xây nhà trọn gói Cam Ranh uy tín, quy trình chuẩn Quốc tế

Xây nhà trọn gói ở Cam Ranh Khánh Hòa – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Những năm trở lại đây, dịch vụ xây nhà trọn gói Cam Ranh được xem là giải pháp tối ưu cho mọi gia đình, người dân ở nơi đây. Thực chất, xây nhà trọn gói là dịch vụ mà ở đó, chủ nhà sẽ không còn phải thực hiện hết các công việc, hạng mục.

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang hot hiện nay

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang hot hiện nay

Thay vào đó, nhà thầu xây dựng Cam Ranh sẽ thực hiện tất cả các hạng mục từ A – Z, cụ thể là lên kế hoạch xây dựng, thiết kế bản vẽ 2D – 3D, dự toán ngân sách xây nhà, xin giấy phép xây dựng, thi công và hoàn thiện,…

Xây nhà trọn gói giúp chủ nhà tối ưu được rất nhiều thời gian, công sức và tài chính. Theo khảo sát và đánh giá, dịch vụ xây nhà ở trọn gói giúp chủ nhà có thể rút ngắn thời gian xây dựng khoảng 2 tháng. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng còn được tiết kiệm từ 100 – 200 triệu đồng. Không chỉ vậy, chất lượng và yếu tố thẩm mỹ vẫn đảm bảo tuyệt đối.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Cam Ranh Khánh Hòa 2024 chi tiết

Phải chăng khách hàng đang rất tò mò, với những ưu điểm nổi bật như vậy liệu chi phí xây nhà trọn gói có đắt không. Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa Cam Ranh mới nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo:

 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Cam Ranh - Khánh Hoà
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Cam Ranh – Khánh Hoà
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với căn nhà có diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại tỉnh Khánh Hoà
Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại tỉnh Khánh Hoà

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Cam Ranh Khánh Hòa

Đối với mỗi công trình xây nhà trọn gói tại Cam Ranh sẽ có mức giá khác nhau. Điều này được quy định bởi loại hình thi công, diện tích công trình, vật liệu xây dựng. Cụ thể như sau:

 • Loại công trình thi công: Yếu tố này gồm có diện tích, quy mô và tính năng sử dụng của công trình. Với những ngôi nhà có diện tích càng lớn sẽ có chi phí xây dựng cao hơn. Tuy nhiên, xét về đơn giá/m2 thì diện tích càng lớn sẽ có chi phí càng thấp. Những loại công trình như nhà cấp 4 cũng sẽ có tổng chi phí xây dựng thấp hơn kiểu nhà phố.
 • Vị trí xây dựng của công trình: Vị trí của công trình nhà ở tại Cam Ranh cũng quyết định tới tổng chi phí. Nếu ở gần tuyến đường chính, giao thông thuận tiện đi lại dễ dàng sẽ có chi phí thấp hơn. Ngược lại, những công trình có vị trí xa đường chính, nằm trong ngõ sâu hoặc giao thông đi lại khó khăn sẽ có chi phí cao hơn vì chủ thầu phải tăng nhân lực và máy móc di chuyển vật liệu xây dựng.
 • Phong cách kiến trúc công trình: Hiện nay, ngành xây dựng ở Việt Nam áp dụng rất nhiều phong cách kiến trúc cho công trình nhà ở. Sự đa dạng này nhằm đáp ứng nhu cầu, sở thích, thị hiếu của mỗi người. Với những công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản sẽ có chi phí thấp hơn công trình mang phong cách cổ điển, quyền quý.
 • Chất lượng vật liệu xây dựng: Đây được xem là một trong những yếu tố quyết định đến tổng ngân sách dự án công trình nhà bạn là bao nhiêu. Hiện nay, trên thị trường có 3 mức giá vật liệu là cao cấp – trung bình – thấp. Nếu lựa chọn vật liệu cao cấp, tổng chi phí nhà bạn sẽ tương đối cao. Tuy nhiên, chất lượng công trình sẽ được đảm bảo hơn.

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói Cam Ranh

Công thức tính xây nhà trọn gói được tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt, lửng, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thay đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích
Phương pháp tính diện tích nhà ở trọn gói
Phương pháp tính diện tích nhà ở trọn gói

Nhà thầu xây dựng tại Cam Ranh uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Lựa chọn công ty xây dựng Cam Ranh uy tín, chất lượng là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Hiện nay, tại Cam Ranh có rất nhiều nhà thầu xây dựng khiến khách hàng phân vân và khó lựa chọn.

Đội ngũ ST Decor được khách hàng đánh giá cao
Đội ngũ ST Decor được khách hàng đánh giá cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình xây dựng, ST Decor tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Đến với ST Decor, khách hàng không tốn quá nhiều thời gian để hoàn thiện một công trình nhà ở. Bên cạnh đó, mức giá xây dựng nhà trọn gói tại Cam Ranh – Khánh Hoà phù hợp với đại đa số mức sống của người dân ở nơi đây.

Ngoài sự công nhận, đánh giá cao của khách hàng, ST Decor còn vinh dự được các cơ quan, tổ chức trao giải thưởng danh giá như Thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022, Công trình tiêu biểu được Đài truyền hình Việt Nam VTV3 bình chọn,…

Quy trình xây nhà trọn gói Cam Ranh chất lượng của ST Decor

Tương tự các huyện thị khác trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, tại TP Cam Ranh, quy trình xây nhà trọn gói cũng gồm có 6 hạng mục. Cụ thể như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Đội ngũ kiến trúc sư của ST Decor sẽ lắng nghe, tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng về ngôi nhà của họ. Sau đó 2 bên thống nhất ý tưởng, kiến trúc sư sẽ thiết kế bản vẽ và tiếp nhận sự đóng góp ý kiến của chủ nhà để có bản vẽ hoàn thiện nhất.
 • Dự toán ngân sách thi công: Sau khi đã lên bản vẽ thiết kế, kiến trúc sư sẽ dựa vào diện tích, vật liệu xây dựng đã chọn, các hạng mục được thi công và dự tính tổng kinh phí xây dựng là bao nhiêu. Điều này cần yếu tố chính xác, chi tiết, rõ ràng để gia chủ có thể chuẩn bị đầy đủ kinh phí. Tránh tình trạng hao hụt và gia chủ phải thêm tiền ngoài dự trù.
ST Decor sẽ dự tính ngân sách thi công để khách hàng có thể chuẩn bị đầy đủ kinh phí
ST Decor sẽ dự tính ngân sách thi công để khách hàng có thể chuẩn bị đầy đủ kinh phí
 • Xin giấy cấp phép thi công: Thay vì phải chủ động in ấn các giấy tờ, quyền sử dụng đất để chứng thực, với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà không cần phải làm bất cứ việc gì. Đội ngũ ST Decor sẽ là người trực tiếp xin giấy tờ ở cơ quan có thẩm quyền.
 • Thi công xây dựng phần thô: Sau khi UBND đã duyệt hồ sơ, đội ngũ thợ xây của ST Decor sẽ tiến hành xây dựng nhà ở cho khách hàng. Tại hạng mục này, các công việc bao gồm dọn vệ sinh, đổ móng, xây nhà, đổ mái, xây cầu thang,…
 • Hoàn thiện công trình: Sau khi đã hoàn thiện phần thô, đội ngũ ST Decor tiếp tục hoàn thiện cho phần “xương sống” này thêm màu sắc. Công việc cụ thể ở đây là ốp gạch, lát gạch, sơn tường, trang trí nội – ngoại thất.
 • Bảo hành và bảo trì: Công trình khi đã được hoàn thiện sẽ bàn giao lại cho chủ nhà. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất cứ vấn đề hay lỗi nào, khách hàng liên hệ ngay tới ST Decor để được bảo hành, bảo dưỡng công trình.
Sau khi hoàn thiện, đội ngũ ST Decor sẽ bàn giao công trình và thực hiện chế độ bảo hành
Sau khi hoàn thiện, đội ngũ ST Decor sẽ bàn giao công trình và thực hiện chế độ bảo hành

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về một đơn vị thi công. Điều này không chỉ mang lại quyền lợi cho khách hàng mà còn minh chứng cho đơn vị đó có uy tín hay không.

Tại ST Decor, với dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ có chế độ bảo hành trong vòng 5 năm và bảo trì trọn đời. Ngoài ra, ST Decor cũng sẽ có chế độ bảo hành phù hợp với các hạng mục, dịch vụ riêng lẻ khác sao cho phù hợp nhất.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Đến với ST Decor, khách hàng có thể an tâm về chất lượng công trình của mình. Trong hợp đồng ký đã được thỏa thuận trước đó, ST Decor cam kết những điều sau đây:

 • Hoàn thiện công trình đúng thời gian đã quy định trong hợp đồng, nếu không bàn giao đúng ngày sẽ phải bồi thường cho khách hàng
 • Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký
 • Công trình đảm bảo yếu tố chất lượng và tính thẩm mỹ cao, ấn tượng, độc đáo.
 • Đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, đã hoàn thiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước.
 • Trang thiết bị bảo hộ đầy đủ, đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng.
ST Decor cam kết công trình đạt chất lượng cao về chất lượng và tính thẩm mỹ
ST Decor cam kết công trình đạt chất lượng cao về chất lượng và tính thẩm mỹ

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Cam Ranh

Như đã chia sẻ, thời gian và tiến độ thi công nhà ở trọn gói tại TP Cam Ranh được ST Decor dự toán và cam kết đúng trong hợp đồng. Khoảng thời gian xây dựng và hoàn thiện sẽ được dựa trên nhiều yếu tố như quy mô, phong cách thiết kế,…

Thông thường, để hoàn thiện một căn nhà dân dụng cơ bản sẽ mất thời gian từ 3-4 tháng. Với công trình nhà phố, thời gian hoàn thiện từ 4-6 tháng. Với những dự án có quy mô tầm cỡ, yêu cầu nhiều vấn đề sẽ có thời gian hoàn thiện lâu hơn.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Cam Ranh mới nhất

Là công ty xây dựng nhà trọn gói nổi tiếng, các chương trình khuyến mãi tại ST Decor luôn được khách hàng quan tâm. Hiện nay, ST Decor thực hiện các chương trình khuyến mãi sau các bạn có thể tham khảo:

 • Giảm giá hấp dẫn đối với dịch vụ xây nhà trọn gói có diện tích lớn hơn 700m2.
 • Giảm giá sâu cho khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của ST Decor.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng tại ST Decor.
 • Tặng kèm các vật phẩm, thiết bị nội ngoại thất cho khách hàng.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Cam Ranh của ST Decor

Công trình nhà ở 3 tầng mang phong cách mới lạ
Công trình nhà ở 3 tầng mang phong cách mới lạ
Đổ mái dự án nhà ở cho khách hàng
Đổ mái dự án nhà ở cho khách hàng
Đội ngũ ST Decor đang đổ móng cho công trình
Đội ngũ ST Decor đang đổ móng cho công trình
Dự án nhà phố độc đáo, mới lạ xu hướng 2024
Dự án nhà phố độc đáo, mới lạ xu hướng 2024
Dự án nhà ở cho dân được thiết kế mới lạ, đẹp mắt
Dự án nhà ở cho dân được thiết kế mới lạ, đẹp mắt
Phong cách nhà độc lạ, cuốn hút
Phong cách nhà độc lạ, cuốn hút
Công trình nhà phố cho khách hàng tại TP Cam Ranh
Công trình nhà phố cho khách hàng tại TP Cam Ranh

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Cam Ranh chính xác nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết được bảng giá cũng như cách tính dịch vụ xây nhà trọn gói. Nếu đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, các bạn liên hệ ngay tới ST Decor qua hotline 0931852638, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ và báo giá cụ thể.

Có thể bạn quan tâm: