Xây nhà trọn gói Cần Thơ do nhà thầu xây dựng uy tín tại Cần Thơ ST Decor sẽ giúp các gia chủ sở hữu ngôi nhà bền đẹp theo thời gian. ST Decor là công ty xây dựng tại Cần Thơ tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Cần Thơ với hơn 300 công trình nhà phố biệt thự cho khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà ở cao cấp. Với các dự án nổi tiếng từ các chủ đầu tư như Vingroup, Khang Điền, MIK…. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối với uy tín chất lượng được ưu tiên.

xay nha tron goi can tho

Xây nhà trọn gói là gì ?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà do một đơn vị nhà thầu xây dựng tại Cần Thơ sẽ đảm nhận mọi công việc từ A – Z từ việc thiết kế nhà 2D, 3D, thiết kế kết cấu, xin cấp phép xây dựng, đến vật tư, thi công và bàn giao căn nhà hoàn thiện để gia chủ dọn vào ở theo đúng tiến độ xây dựng đã thỏa thuận. Xây nhà trọn gói Cần Thơ hiện là xu hướng trong những năm gần đây vì tính khoa học và tiện lợi củng như đảm bảo an toàn trong việc xây nhà. Chủ nhà không cần tốn nhiều thời gian như trước đây mà mọi việc đã có công ty xây dựng tại Cần Thơ tiến hành.

nhà thầu xây dựng tại cần thơ

Báo giá xây nhà trọn gói Cần Thơ năm 2021 mới nhất

ST Decor gửi đến Quý khách hàng Đơn giá xây dựng Cần Thơ 2020 -2021. Khung giá có hiệu lực từ ngày 1/1/2021, áp dụng tại tỉnh Cần Thơ như: thành phố Cần Thơ, huyện Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn và 4 huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt,…

báo giá xây nhà trọn gói cần thơ stdecor

ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ” năm 2021

báo giá xây nhà trọn gói cần thơ stdecor

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói Cần Thơ 2021 ST Decor

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói Cần Thơ

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.390.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.690.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

Báo giá xây nhà phố biệt thự trọn gói Cần Thơ

Báo giá xây nhà phố biệt thự Cần Thơ

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.390.000 vnd/m2 >450 M2
5.490.000 vnd/m2 TỪ 340 M2 – 450 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 340 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

👉Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

✅Miễn phí tư vấn thiết kế
✅Đội ngũ giàu kinh nghiệm
✅Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
công trình xây nhà trọn gói tại cần thơ
STDecor Và Công Trình Tiêu Biểu

Kinh nghiệm chọn công ty xây dựng tại Cần Thơ

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ nên nhớ các kinh nghiệm sau để có được công trình đảm bảo chất lượng.

Lưu ý chất lượng công trình khi ký kết hợp đồng

Nhà thầu sẽ thay gia chủ thiết kế, xin phép, lựa chọn vật tư, giám sát nhân công, thi công… Do đó phải lưu ý về chất lượng của công trình khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói. Trong hợp đồng cần phải nêu rõ ràng và chi tiết những thông tin sau:

xây nhà trọn gói tại cần thơ

 • Nội dung công việc giao khoán trọn gói.
 • Tiến độ thi công từng hạng mục.
 • Tiến độ thanh toán.
 • Chi tiết loại vật tư sử dụng, quy cách, số lượng cũng như nguồn gốc của vật tư.

Đây sẽ là phần quyết định cũng như căn cứ để bạn có thể nói chuyện với công ty, nhà thầu xây dựng khi gặp vấn đề.

Xem xét về thiết kế chi tiết

Bản thiết kế là cơ sở để tiến hành thi công và nghiệm thu. Do đó thiết kế xây dựng càng chi tiết và cụ thể sẽ càng thuận lợi cho việc thi công, đảm bảo chất lượng và giảm thiểu chi phí.

Bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ sẽ bao gồm: Thiết kế kiến trúc, thiết kế kiến trúc và bản vẽ thiết kế điện nước. Hơn nữa, thiết kế thi công cần phải được đồng với với bản thiết kế xin cấp phép xây dựng. Đây là kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Cần Thơ giúp hạn chế rủi ro, chi phí phát sinh khi hoàn công.

xem xét về thiết kế chi tiết xây nhà trọn gói cần thơ

Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Cần Thơ uy tín

Chọn nhà thầu xây nhà uy tín rất quan trọng. Đặc biệt khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Nên chọn công ty, nhà thầu có kinh nghiệm ít nhất 3 năm và phải có trên 5 công trình mỗi năm. Công ty phải có kiến trúc sư, kỹ sư và kỹ thuật xây dựng có kinh nghiệm, tận tâm.

Tất nhiên trước khi xem đơn giá thì hãy tham khảo về hồ sơ năng lực cũng như dự án đã thi công. Bao gồm: giấy phép kinh doanh, chứng chỉ năng lực… Cần xem xét tham khảo các dự án mà công ty đã thi công trước đó.

lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói cần thơ uy tín
ST Decor tự hào là xây dựng hơn 300 công trình Nhà Phố, Biệt Thự

Tiến hành giám sát thi công kịp thời

Giám sát khi xây nhà trọn gói là rất quan trọng, đảm bảo việc thi công xây dựng có đúng với thiết kế, hợp đồng hay không. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân có kinh nghiệm để giám sát. Nếu có điều kiện thì thuê giám sát, họ là người có chuyên môn, nghiệm vụ sẽ thay bạn công việc giám sát.

Để việc giám sát xây nhà trọn gói đạt hiệu quả, bạn cần nắm rõ:

 • Nội dung công việc cần giám sát.
 • Những vật tư sử dụng cần giám sát.
 • Giám sát biện pháp thi công.
 • Kiểm tra chất lượng thi công.
 • Kiểm tra tiến độ thi công.
tiến hành giám sát thi công nhà trọn gói cần thơ
Tại STDecor chúng tôi luôn có kỹ sư giám sát công trình 24/7

Chi phí xây nhà trọn gói Cần Thơ được tính như thế nào?

Hiện nay có 2 cách để tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói. 

 • Cách tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói theo m2 xây dựng.
 • Cách tính chi phí xây nhà theo bóc tách khối lượng và đơn giá.

Tuy nhiên thông thường các đơn vị công ty sẽ dự toán chi phí xây nhà trọn gói theo m2 xây dựng. Đây cũng là phương thức tính giá khá dễ hiểu và đơn giản hơn cách tính theo khối lượng đơn giá.

xây nhà trọn gói tại cần thơ

Xây nhà trọn gói tại Cần Thơ – Giải Pháp tối ưu cho khách hàng

Chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Để biết được các lợi ích khi hợp tác Nhà thầu xây dựng Cần Thơ hãy tìm hiểu ngay.

Nhà thầu xây dựng Cần Thơ hỗ trợ tư vấn từ A – Z

Nếu như với hình thức xây nhà truyền thống thì tất cả vấn đề đều cần gia chủ “nhúng tay”. Với hình thức xây nhà trọn gói Cần Thơ thì sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ từ A – Z. Đặc biệt lợi thế với bạn không biết đến xây dựng.

Không những vậy, bạn sẽ không cần tham gia bất cứ công đoạn nào. Vì nhà thầu sẽ hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề. Việc cần làm là chờ ngôi nhà được hoàn thiện đúng với mong muốn thiết kế, xây dựng. Hãy chọn dịch vụ này khi xây nhà ở nhé!

nhà thầu xây dựng cần thơ hỗ trợ tư vấn từ a đến z
Nhà thầu xây dựng cần thơ ST Decor hỗ trợ tư vấn từ A đến Z

Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai Biên Hòa – Thầu xây dựng uy tín ST DECOR

Không cần thuê thiết kế riêng

Khi xây dựng nhà, nếu theo cách truyền thống thì phải tìm và chọn thiết kế rất mất công. Đặc biệt với ai chưa có kinh nghiệm thì khó chọn được thiết kế phù hợp và chất lượng.

nhà thầu xây dựng uy tín tại cần thơ

Sử dụng dịch vụ của nhà thầu xây dựng uy tín tại Cần Thơ sẽ giúp bạn tất cả. Không cần lo lắng việc tìm kiếm các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn chọn thiết kế phù hợp nhu cầu và mong muốn của bản thân. ST Decor miễn phí 100% phí thiết kế nhà tại Cần Thơ khi sử dụng dịch vụ trọn gói.

Không tốn thời gian với thủ tục pháp lý

Để tiến hành thi công xây dựng phải có giấy phép theo quy định của pháp luật. Việc xin giấy phép cũng là công đoạn tốn nhiều thời gian, đặc biệt với người không chuyên. Với dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói thì nó sẽ không còn là vấn đề. Các thủ tục pháp lý thi công sẽ được làm và hoàn tất nhanh chóng nhất.

công trình tiêu biểu xây nhà trọn gói tại cần thơ

Không tốn thời gian quản lý vật tư

Quá trình xây dựng đòi hỏi sự quản lý với vật tư xây dựng tránh thất thoát hoặc thiếu. Nhưng khi xây nhà trọn gói Cần Thơ bạn sẽ không cần bỏ công sức quản lý vật tư. Vì đã có nhà thầu xây dựng Cần Thơ phụ trách vấn đề này. Thời gian bạn có thể dành để kinh doanh hay du lịch hoặc bất kỳ hoạt động nào khác.

xây nhà trọn gói cần thơ không tốn thời gian quản lý vật tư
ST Decor có bộ phận quản lý vật tư và nhân công 24/7 tại công trình

Xây nhà trọn gói nhận được nhà hoàn thiện

Lợi thế nhận được khi sử dụng dịch vụ là sẽ nhận về tổ ấm đã được hoàn thiện. Đúng với mong muốn và theo yêu cầu của bạn khi kinh doanh. Cuối cùng việc cần làm là dọn đồ và đón gia đình của mình đến với căn nhà.

công trình xây nhà trọn gói tại cần thơ
ST Decor bàn giao công trình xây nhà trọn gói tại cần thơ hoàn thiện

Giá xây nhà công ty xây dựng Cần Thơ cạnh tranh

Hiện tại có rất nhiều công ty xây dựng Cần Thơ cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với giá cạnh tranh. Việc này đã tạo nên lợi thế để chọn được đối tác phù hợp nhất. Gợi ý một nhà thầu, nhà thầu xây dựng ở Cần Thơ uy tín là ST Decor.

giá xây nhà trọn gói cần thơ cạnh tranh
ST Decor ký hợp đồng xây nhà phố 2 tầng

Nhà thầu xây dựng tại Cần Thơ uy tín – ST Decor

Việc tìm được một công ty xây dựng tại Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp và việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, và độ bền công trình trong thời gian sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà tại Cần Thơ ngày một tăng cao. Công ty ST Decor đã mở rộng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cần Thơ, với kinh nghiệm thi công xây dựng tại các công trình lớn của các chủ đầu tư nhà phố biệt thự như Vinhomes, MIK, Khang Điền,… chúng tôi tự hào mang đến tổ ấm cho hơn 300 chủ nhân nhà phố và biệt thự cao cấp. Mọi hạng mục xây dựng đều được chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết. dịch vụ ST Decor tại Cần Thơ Bao Gồm

 • Xây nhà phố trọn gói Cần Thơ
 • Xây nhà ống trọn gói Cần Thơ
 • Xây biệt thự trọn gói Cần Thơ
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói Cần Thơ
 • Xây nhà hàng, khách sạn trọn gói Cần Thơ
 • Xây nhà trọ trọn gói Cần Thơ

nhà thầu xây dựng tại cần thơ uy tín stdecor

Công ty ST Decor có mối quan hệ rộng với các đơn vị và nhà cung cấp vật tư. Nhờ đó luôn có được sự chủ động trong khâu vật liệu phục vụ tốt cho công tác thi công. Và đồng thời có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng giá tốt nhất. Từ đó giảm giá công trình tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư.

Đội thợ thi công hoàn thiện giàu kinh nghiệm và tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với công ty xây dựng Cần Thờ là quyết định vô cùng đúng đắn. ST Decor sẽ giúp sở hữu được ngôi nhà ưng ý nhất. Vừa hợp phong thuỷ, vừa độc đáo mà vẫn mang xu hướng xây dựng của các mẫu nhà phong cách hiện đại cho đến cổ điển.

Báo giá xây nhà trọn gói theo vật liệu xây dựng tại ST Decor

Chi tiết vật tư xây dựng nhà trọn gói phần thô

báo giá xây nhà tron gói vật liệu phần thô cần thơ

báo giá vật liệu hoàn thiện phần thô tại cần thơ

vật liêu xây dựng phần thô tại cần thơ

mô tả phần thô xây nhà tại cần thơ

vật liệu xây dựng nhà trọn gói tại cần thơ

Bảng vật liệu hoàn thiện xây dựng trọn gói – Nhà Cấp 4 Cần Thơ

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
HẠNG MỤC CHỦNG LOẠI GHI CHÚ
GẠCH ỐP LÁT
Gạch nền nhà Gạch 600×600, bóng kính Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
Gạch nền wc Gạch 300×600, chống trơn Đơn giá 130,000 VNĐ/m2
Gạch ốp tường wc Gạch 300×600, bóng kính Đơn giá 150,000 VNĐ/m2
Keo chà ron
SƠN NƯỚC
Sơn nội thất và ngoại thất Sơn Maxilite Bột trét Việt Mỹ Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
CỬA
Cửa chính mặt tiền Cửa sắt mạ kẽm dày 1,4 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly- Đơn giá 1,000,000 VNĐ/m2
Cửa sổ cửa sắt mạ kẽm dày 1 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly. Đơn giá 800,000 VNĐ/m2
Cửa phòng cửa nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly. Đơn giá 1,800,000 VNĐ/m2
Cửa wc Của nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly. Đơn giá 1,500,000 VNĐ/m2
Khóa cửa phòng Khóa tay nắm tròn Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
Khóa cửa wc Khóa tay nắm tròn Đơn giá 100,000 VNĐ/m2
ĐÁ HOA CƯƠNG
Đá bậc tam cấp Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà. Đơn giá 500,000 VNĐ/m2
Đá ngạch cửa Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà. Đơn giá 95,000 VNĐ/md
THIẾT BỊ ĐIỆN
Vỏ tụ điện tổng SINO
CB, Công tắc,  Ổ cắm
SINO Mỗi phòng 2 công tắc, 2oor cắm
Đèn chiếu sáng trong phòng ngủ Đèn máng đôi 1.2 met. Bỏng đèn Philip
Đèn nhà vệ sinh Đèn máng đôi 0.6 met
THIẾT BỊ VỆ SINH
Bồn cầu Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 2,500,000 VNĐ/cái
Lavabo + Bộ sả Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 800,000 VNĐ/cál
Vòi sả Lavabo (nóng lạnh) Viglacera, Caesar Đơn giá 450,000 VNĐ/cái
Vòi xả sen (nóng lạnh) Viglacera, Caesar Đơn giá 1,000,000 VNĐ/cái
Vòi xịt wc Viglacera, Caesar Đơn giá 150,000 VNĐ/cái
Gương soi, móc treo đồ, kệ xà bông Đơn giá 150,000 VNĐ/bộ
Phiễu thu sàn INOX 304, Chống hôi Đơn giá 90,000 VNĐ/cái
THẠCH CAO
Thạch cao trang trí Mẩu theo chuẩn
TỦ BẾP
Khung tủ bếp Xây và dá gạch 600x600mm, bóng kính
Cửa tủ bếp Nhôm hệ 700 vân gỗ
Chậu rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 1,300,000 VNĐ/cái
Vòi rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 300,000 VNĐ/cái
Bồn nước INOX Tân Á Đại Thành. Loại 1.000 lít
TỦ ÁO
Khung tủ áo
Xây và dán gạch 600x600mm, bóng kính
Cửa tủ áo
Nhôm hệ 700

báo giá xây nhà trọn gói vật tư tại cần thơ nhà cấp 4

báo giá xây nhà trọn gói cần thơ phần thiết bị điện nhà cấp 4

báo giá xây nhà trọn gói cần thơ nhà cấp 4

Bảng vật liệu hoàn thiện xây dựng trọn gói – Nhà Phố Cần Thơ

báo giá xây nhà trọn gói nhà phố tại cần thơ

báo giá xây nhà trọn gói nhà phố phần cầu thang cần thơ

báo giá xây nhà trọn gói phần thiết bị điện nhà phố

Cách tính báo giá xây nhà ở Cần Thơ trọn gói

Để tính được giá xây nhà trọn gói Cần Thơ cho một ngôi nhà quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được đơn giá xây nhà trọn gói Cần Thơ. Quý khách hàng cần hiểu được cách tính tổng diện tích xây dựng căn nhà, từ đó có thể tự dự tính chi phí tổng cho ngôi nhà, chủ nhà có thể lựa chọn gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Công ty ST Decor xin chia sẻ cách tinh tổng diện tích căn nhà như sau:

báo giá xây nhà trọn gói tại cần thơ

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích

Ví dụ: Ngôi nhà ngang 5m dài 20m xây dựng 1 trệt 1 lầu mai Tôn ( Tole), phương pháp móng cọc được tính như sau:

+ Tầng trệt: 5 x 20 = 100m2

+ Tầng 1: 5 x 20 = 100m2

+ Phần Móng: (5 x 20)*30% = 30m2

+ Phần Mái: (5 x 20)*30% = 30m2

Tổng diện tích xây dựng ngôi nhà này là: 100m2 + 100m2 + 30m2 + 30m2 = 260m2

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói ST Decor phổ biến là 5.200.000 triệu/m2

Vậy chi phí tổng cho ngôi nhà này là: 260 * 5.200.000 = 1.352.000.000 VNĐ

nhà thầu xây dựng tại cần thơ stdecor

Vì sao chọn ST Decor là công ty xây dựng tại Cần Thơ

 • ST Decor là đơn vị tiên phong về xây nhà trọn gói tại Việt Nam với hơn 300 công trình trọn gói nhà phố biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Miền Nam. Vinh dự 2 năm liên tiếp được đài truyền hình Việt Nam chọn là công trình tiêu biểu phát trên VTV3 Không Gian Xanh
 • Chính sách bảo hành 5 năm cho công trình trọn gói, bảo trì trọn đời
 • Cam kết không phát sinh chi phí, tiết kiệm tối ưu chi phí cho chủ nhà.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết, đã thực hiện các dự án lớn cho các tập đoàn như Vingroup, MIK, Khang Điền. Có cán bộ chủ chốt giám sát, quản lý nghiêm ngặt 24/7
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.
 • Miễn phí 70% – 100% chi phí thiết kế xây dựng khi quý khách đăng ký làm dịch vụ trọn gói tại ST Decor.
 • Mẫu mã thiết kế nhà hiện đại luôn cập nhật xu hướng mới nhất.
 • Cam kết vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng; thi công xây dựng nhanh chóng.
 • Bàn giao nhà đúng tiến độ

nhà thầu xây nhà trọn gói cần thơ stdecor

Rủi ro khi làm việc với nhà thầu xây dựng ở Cần Thơ

Ngoài các lợi ích nhận được thì khi xây nhà trọn gói cũng sẽ có rủi ro nhất định. Đặc biệt khi thị trường có nhiều công ty phát triển và cung cấp dịch vụ này. Nếu không sáng suốt chọn đối tác uy tín thì bạn có thể gặp các vấn đề rắc rối. 

Tìm hiểu thêm: Xây Nhà Trọn Gói Tại Vũng Tàu 2021 – Báo Giá Xây Dựng

Rủi ro về tài chính

Rất nhiều trường hợp khách hàng bị các công ty ma lừa tiền. Họ không đặt ra các hợp đồng rõ ràng. Hơn nữa nhiều thầu còn bắt cọc những khoản tiền rất lớn mà không có giấy tờ chứng nhận. Khi chọn thì cần phải lưu ý các điều khoản trong hợp đồng tránh rủi ro tài chính.

công ty xây dựng nhà cần thơ

Có nhiều công ty xây dựng Cần Thơ dùng chiêu trò đôn giá vật tư để chuộc lợi. Họ dùng vật tư cao, cùng thời gian thi công kéo dài để tăng chi phí của khách. Khi chọn hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị sắp hợp tác.

Rủi ro về tiến độ thi công 

Nhiều thầu xây dựng Cần Thơ khi nhận công trình xây trọn gói, do không đủ năng lực. Khiến tiến độ thi công bị chậm đi. Dẫn đến việc công trình kéo dài, không bàn giao đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

giá xây nhà trọn gói cần thơ

Rủi ro về chất lượng công trình

Khi xây nhà trọn gói Cần Thơ với các đơn vị không uy tín bạn có thể gặp rủi ro về chất lượng. Điều này không phải thiếu, nhiều công ty sử dụng vật tư kém chất lượng. Thậm chí rút bớt vật tư khiến công trình sử dụng vài năm đã xuống cấp.

xây nhà trọn gói cần thơ

Rủi ro về năng lực nhà thầu xây dựng Cần Thơ

Điều mà khách hàng khó kiểm chứng nhất chính là năng lực của chủ thầu. Có thể gặp nhiều chủ thầu năng lực kém, không có chuyên môn, kinh nghiệm thấp. Hoặc thiết kế kém sáng tạo, nhà không có tính thẩm mỹ,…

Rủi ro bán thầu

xây nhà trọn gói tại cần thơ

Quý vị cũng có thể rơi vào trường hợp bị các công ty xây dựng bán thầu công trình. Ký kết hợp đồng với 1 bên còn bên thi công lại là đơn vị khác. Điều này có thể mang đến nhiều rủi ro.

Giải pháp giảm rủi ro

Để không gặp phải các rủi ro thì bạn cần chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại Cần Thơ. Đảm bảo hợp đồng và sự hợp tác rõ ràng nhất, và mang lại công trình chất lượng. Nếu đang phân vân thì hãy lựa chọn công ty ST Decor. Các vấn để rủi ro như trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua. Yên tâm đặt niềm tin cho công trình chất lượng và đảm bảo đúng với mong muốn.

Quy trình làm việc xây nhà trọn gói tại ST Decor

Khi sử dụng dịch vụ của công ty xây dựng tại Cần Thơ cần phải biết được chu trình làm việc. Qua đó sẽ đảm bảo mình đang dùng đúng dịch vụ.

Tư vấn

Thông qua yêu cầu, nhu cầu, mong muốn của gia chủ. Nhà thầu xây dựng Cần Thơ sẽ tư vấn thiết kế, tư vấn dịch vụ và các vấn đề. Giúp khách hàng hiểu rõ, nắm tường tận trước khi ký kết hợp đồng.

công ty xây dựng ở cần thơ

Thiết kế kiến trúc xây nhà

Dựa trên ý tưởng, yêu cầu của khách hàng mà KTS sẽ lên ý tưởng thiết kế bản vẽ. Sau khi hoàn thành trên giấy sẽ gửi cho khách để thống nhất. Có thể thay đổi bản vẽ theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

thầu xây dựng cần thơ

Xin cấp phép xây nhà

Khi xây nhà trọn gói tại Cần Thơ chủ thầu sẽ thay mặt khách làm hồ sơ xin phép. Kèm theo bản vẽ xây dựng và các giấy tờ thủ tục liên quan. Qua đó xin cấp phép thi công nhà một cách nhanh chóng chuyên nghiệp.

Tiến hành thi công xây dựng

Đầu tiên là lập dự toán các khoản chi phí cần chi cho công trình. Dự toán sẽ dựa theo bản thiết kế đã được duyệt. Sau đó là tiến hành thi công xây dựng theo đúng quy trình đã thỏa thuận.

Công ty xây dựng sẽ đảm bảo thiết kế và bố trí thẩm mỹ cho căn nhà. Đảm bảo về hệ thống điện, nước, ánh sáng và thẩm mỹ ngôi nhà. Bố trí thiết kế căn nhà theo đúng bản vẽ đã thống nhất.

tiến hành thi công xây nhà trọn gói cần thơ

Nhà thầu xây dựng Cần Thơ bàn giao 

Sau khi hoàn tất các công đoạn, nhà thầu sẽ bàn giao công trình hoàn thiện. Cam kết về chất lượng và đúng với mong muốn của khách hàng.

stdecor bàn giao xây nhà trọn gói tại cần thơ

Tham khảo: Xây nhà trọn gói Tây Ninh uy tín cùng nhà thầu xây dựng ST Decor

Thiết kế nhà đẹp Cần Thơ chuyên nghiệp

Các mẫu thiết kế nhà đẹp Cần Thơ theo phong cách hiện đại nhưng lại chú trọng vào đồ nội thất khá đơn giản với màu sắc sang trọng và trang nhã. Bố trí các chi tiết gọn gàng, giúp cho không gian rộng rãi hơn và thuận tiện cho việc đi lại. Vách tường sau bàn ăn được thiết kế với các hoa văn lạ mắt. Cùng với đó là những bức tranh bọc kính tạo thêm điểm ấn tượng cho căn phòng. Đồng thời mang đến cảm giác gần gũi khi trò chuyện cùng nhau.

thiết kế nhà đẹp cần thơ

Thi công nhà Cần Thơ đặc biệt với phòng ngủ nổi bật với giường đôi lớn với kết cấu hiện đại và êm ái, màu sắc tùy thuộc vào ý thích củng từng gia chủ mà có thể chọn cho mình chiếc giường yêu thích nhất để có thể thư giản và thoải mái nhất khi ngủ. Bên cạnh đó các đồ nội thất củng được bài trí một cách hợp lý từ tủ đầu giường cho đến bàn trang điểm và tủ quần áo.

thiết kế nhà đẹp cần thơ

Một điểm nổi bật khi xây dựng hoàn thiện nhà Cần Thơ đó là hệ thống mảng xanh được bố trí xuyên suốt các không gian sống. Không gian khi có mảng xanh và hoa sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều đồng thời tạo điều kiện điều hòa không khí giúp giải phóng khí độc khỏi căn nhà nhanh hơn. Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại, tiện nghi vừa hợp thời là điều mà ai ai củng đều mong muốn, không ai muốn sống trong một không gian chập hẹp và thiếu thẩm mỹ, điều này sẽ được giải quyết bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng đến từ công ty thiết kế nhà Cần Thơ_ST Decor với mong muốn mang đến không gian thoải mái nhất cho gia đình bạn.

công ty xây dựng ở cần thơ

công ty xây dựng cần thơ

Mẫu xây nhà trọn gói Cần Thơ đẹp nhất và sang trọng

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm luôn mang đến các ngôi nhà hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và các chuyên môn cùng tâm huyết chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách ngôi nhà ưng ý cả về thẩm mỹ và chất lượng công trình. Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cần Thơ đã có mặt ở khắp các quận huyện tại thành phố Cần Thơ. Cụ thể như ở quận Bình Thủy, quận Cái Răng, quận Ninh Kiều, quận Ô Môn, quận Thốt Nốt, huyện Cờ Đỏ, huyện Phong Điền, huyện Thới Lai, huyện Vĩnh Thạnh. Sau đây công ty ST Decor xin giới thiệu 1 số mẫu thiết kế đẹp nhất tại Cần Thơ.

Công trình nhà phố trọn gói mái thái

 • Chủ đầu tư: Cô Hà
 • Địa Chỉ: Cần Thơ
 • Diện tích: Nhà Phố 8mx20m, thiết kế 1 trệt 1 lầu

xây nhà trọn gói tại cần thơ

Công trình nhà 2 tầng mái nhật

công trình xây nhà trọn gói tại cần thơ

KTS luôn đặt sự hiện đại và tiện nghi của căn nhà lên hàng đầu. Vì thế mà phần lớn các thiết kế biệt thự Cần Thơ đều theo kiểu hiện đại. Và cũng phù hợp với nhiều không gian.

Đối với căn biệt thự lần này tại Cần Thơ nổi bậc với mặt tiền được thiết kế độc đáo. Có thể thấy được khoảng lùi giật tại tầng lửng và tầng trệt. Tạo cảm giác căn nhà như được cao hơn và thoáng mát ra hẳn. Với kiến trúc này tạo nên chiều sâu cho căn nhà, cùng với màu sắc trung tính và nhẹ nhàng. Biến tấu làm nên nét đẹp hiện đại và có tính đời thực. Mái che ở ban công mang đến cho phần đứng của căn nhà tầm nhìn rộng rãi và gần gũi.

Xây nhà cấp 4 Cần Thơ

Công trình xây nhà cấp 4 tại quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ của anh Kịp

Chủ đầu tư: anh Kịp.

Địa chỉ quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ.

Số tần 2 tầng 1 tum.

Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế xây dựng ST Decor.

Xây nhà phố trọn gói Cần Thơ

Sau đây là ngôi nhà 3 tầng của anh Lâm ở thành phố Cần Thơ

Chủ đầu tư: anh Lâm.

Địa chỉ ngôi nhà: thành phố Cần Thơ.

Số tầng: 3 tầng.

Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế xây dựng ST Decor.

Thời gian xây dựng: Đang cập nhật.

Năm xây dựng: 2021. 

Bảo hành: 24 tháng.

xây nhà trọn gói tại cần thơ

Xây biệt thự nhà đẹp Cần Thơ

Ngoài các mẫu nhà cấp 4 và nhà phố thì tại Cần Thơ cũng có những mẫu biệt thự đẹp mắt sang trọng. Cụ thể đây là ngôi biệt thự 3 tầng mái Thái của chị Nga. Ngôi nhà có thiết kế khá lộng lẫy theo phong cách tân cổ điển sang trọng, tinh tế.

Một số thông tin về ngôi nhà biệt thự

Chủ đầu tư: chị Nguyệt tại thành phố Cần Thơ.

Kiến trúc: Biệt thự tân cổ điển mái thái sang trọng.

Năm xây dựng: 2018.

Bảo hành lên đến 24 tháng.

xây nhà trọn gói tại cần thơ

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Cần Thơ

 1. Miễn phí xin giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay “ trị giá 70 -120 triệu
 3. Bảo hành 5 năm phần kết cấu 2 năm phần hoàn thiện
 4. Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ công ty xây dựng Cần Thơ ST Decor. ST Decor là đơn vị hàng đầu về thiết kế xây nhà trọn gói tại Cần Thơ: Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn, huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt,….Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được vấn miễn phí từ Kiến Trúc Sư.

LIÊN HỆ

📲 Hotline 24/7 : 0931852638
💻Website: stdecor.com.vn
📲 Email: cskh@stdecor.com.vn