Xây nhà trọn gói Cầu Ngang Trà Vinh là dịch vụ xây dựng đang hot hiện nay. Không chỉ giúp tối giản được nhiều công đoạn, xây nhà trọn gói còn tiết kiệm được ngân sách cho chủ nhà. Vậy xây nhà Cầu Ngang trọn gói gồm những hạng mục nào? Cùng ST Decor khám phá dịch vụ xây nhà trọn gói ngay trong bài viết này nhé!

Xây nhà trọn gói Cầu Ngang chuyên nghiệp với giá tốt
Xây nhà trọn gói Cầu Ngang chuyên nghiệp với giá tốt

Xây nhà trọn gói ở Cầu Ngang Trà Vinh – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Những năm trở lại đây, ngành xây dựng phát triển chóng mặt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị hiếu của con người. Để tối ưu mọi chi phí cũng như rút ngắn thời gian thực hiện, dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời. Tại đây, chủ nhà chỉ cần nêu lên ý tưởng và mục đích sử dụng công trình, tất cả công việc sẽ được công ty xây dựng Cầu Ngang xử lý.

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang hot tại Cầu Ngang Trà Vinh hiện nay
Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang hot tại Cầu Ngang Trà Vinh hiện nay

Nhà thầu xây dựng Cầu Ngang sẽ kiểm tra, khảo sát thực tế công trình; tiếp thu ý tưởng của gia chủ; lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D; lập hồ sơ kết cấu, hồ sơ hệ thống điện và nước trong nhà; xin giấy phép xây dựng; mua nguyên vật liệu; thi công phần thô và hoàn thiện công trình.

Có thể thấy, dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ nhà tiết kiếm được công sức và thời gian so với hình thức truyền thống trước đây. Không chỉ vậy, theo khảo sát, dịch vụ xây nhà này còn giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia chủ từ 100 – 200 triệu VNĐ.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Cầu Ngang Trà Vinh 2024 chi tiết

Hiện nay, xây nhà trọn gói tại Cầu Ngang Trà Vinh có nhiều mức giá khác nhau. Đối với mỗi công ty xây dựng sẽ có cách tính chi phí sao cho phù hợp nhất. Tại ST Decor, chúng tôi xây dựng bảng giá xây nhà trọn gói như sau:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.090.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
Bảng giá xây nhà trọn gói tại huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh
Bảng giá xây nhà trọn gói tại huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh
Bảng giá xây nhà phố tại Cầu Ngang mới nhất
Bảng giá xây nhà phố tại Cầu Ngang mới nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Cầu Ngang Trà Vinh

Như đã chia sẻ, đối với mỗi công ty xây dựng Cầu Ngang sẽ có cách tính bảng giá xây nhà trọn gói khác nhau. Tại nhà thầu xây dựng ST Decor, chi phí xây nhà trọn gói ở Trà Vinh dựa trên những yếu tố sau:

 • Đặc điểm địa hình: Những công trình có địa hình bằng phẳng, đi lại dễ dàng sẽ có chi phí thấp hơn công trình gập ghềnh, địa hình xa xôi, hẻo lánh.
 • Phong cách kiến trúc: Những công trình có phong cách kiến trúc cầu kỳ, phức tạp sẽ có chi phí cao hơn công trình được thiết kế theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng.
 • Loại hình nhà ở: Đối với công trình nhà ở cấp 4 sẽ có bảng giá thấp hơn so với công trình nhà phố hoặc biệt thự.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Hiện nay, vật liệu xây dựng được phân chia theo 3 phân khúc rẻ, trung bình và cao cấp. Nếu tại hạng mục lựa chọn vật liệu cao cấp sẽ có cho phí xây nhà cao hơn công trình lựa chọn vật liệu xây dựng có giá rẻ hoặc trung bình.
Bảng giá xây nhà trọn gói tại Cầu Ngang được dựa trên nhiều yếu tố
Bảng giá xây nhà trọn gói tại Cầu Ngang được dựa trên nhiều yếu tố

Nhà thầu xây dựng tại Cầu Ngang uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng, do đó các công ty xây dựng Cầu Ngang ngày càng mọc ra như nấm. Điều này cũng trở thành rào cản khiến người dân khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng.

ST Decor là công ty xây dựng lớn nhất khu vực miền Nam hiện nay
ST Decor là công ty xây dựng lớn nhất khu vực miền Nam hiện nay

Tại khu vực miền Nam, đặc biệt là tỉnh Trà Vinh, ST Decor là công ty xây dựng nhà ở trọn gói được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với 10 năm kinh nghiệm chinh chiến trên toàn quốc, ST Decor đã và đang hoàn thiện hàng nghìn công trình được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ vậy, nhà thầu còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam cùng đội thợ thi công lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao.

Năm 2019 – 2020, ST Decor tự hào khi được VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam bầu chọn tại Không gian xanh. Đặc biệt, năm 2022, nhà thầu xây dựng Cầu Ngang ST Decor được Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Quy trình xây nhà trọn gói là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Khi lựa chọn ST Decor làm nhà thầu xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện các hạng mục cơ bản sau:

Lập hồ sơ thiết kế

Để lập được hồ sơ thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư ST Decor sẽ khảo sát thực tế công trình như thế nào. Tiếp theo, chúng tôi sẽ ngồi lại với chủ nhà để lắng nghe và thống nhất về ý tưởng. Sau đó, thiết lập hồ sơ thiết kế công trình nhà ở trọn gói với bản vẽ thiết kế 2D, 3D, bản vẽ hệ thống điện và nước trong nhà. Tại bước này, chủ nhà có thể đóng góp ý kiến cho đến khi cảm thấy bản vẽ hoàn hảo và ưng ý nhất.

Thiết lập hồ sơ là hạng mục đầu tiên của quy trình xây nhà trọn gói tại Cầu Ngang
Thiết lập hồ sơ là hạng mục đầu tiên của quy trình xây nhà trọn gói tại Cầu Ngang

Dự toán tổng chi phí xây dựng

Dự toán tổng chi phí xây dựng nhà ở trọn gói là hạng mục rất quan trọng. Do đó bắt buộc kiến trúc sư phải tính toán và đưa ra con số cụ thể và chính xác. Điều này sẽ giúp cho chủ nhà có thể thêm bớt các hạng mục để tiết kiệm và phù hợp với kinh phí vốn có của mình.

Xin giấy phép xây dựng

Trước đây, xin giấy phép xây dựng là trách nhiệm của chủ nhà nếu bạn muốn đổ móng xây nhà. Tuy nhiên, ngày nay với dịch vụ xây nhà trọn gói, đây sẽ là trách nhiệm của công ty xây dựng Cầu Ngang. Việc nhà thầu xin giấy phép xây dựng sẽ rút ngắn thời gian chờ phê duyệt từ cơ quan có thẩm quyền là 21 ngày kể từ ngày làm giấy phép.

Thi công phần thô

Phần thô được xem là nền móng, xương sống của bất kỳ một công trình nào. Tại hạng mục này, đội ngũ thợ xây sẽ dọn dẹp phần móng, xây móng và xây dựng phần thô của công trình như đổ bê tông, xây gạch. Để chất lượng công trình được đảm bảo, ST Decor sử dụng đội ngũ thợ xây chuyên nghiệp và có tay nghề cao.

Hoàn thiện công trình

Sau khi đã hoàn tất hạng mục phần thô, bước tiếp theo đội ngũ thợ xây sẽ thực hiện đó là hoàn thiện công trình. Công việc cụ thể ở hạng mục này là sơn tường, ốp lát gạch, trang trí bóng đèn và đồ dùng nội ngoại thất. Đây được đánh giá là hạng mục “đốt” tiền nhất của chủ nhà.

Sau khi hoàn thiện công trình, đội ngũ ST Decor sẽ vệ sinh và bàn giao cho khách hàng
Sau khi hoàn thiện công trình, đội ngũ ST Decor sẽ vệ sinh và bàn giao cho khách hàng

Bảo hành và bảo trì

Sau khi công trình đã hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng, khách hàng có quyền yêu cầu ST Decor bảo hành và bảo trì nếu công trình gặp phải vấn đề. Thời gian bảo hành đối với công trình xây nhà trọn gói là 5 năm và bảo trì trọn đời.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành là một trong những chính sách được mọi khách hàng quan tâm hiện nay. Tại nhà thầu xây dựng ST Decor, chính sách bảo hành dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cầu Ngang sẽ kéo dài trong 5 năm. Đây là thời gian bảo hành lâu nhất chưa có bất kỳ nhà thầu xây dựng nào có thể thực hiện ngoài công ty ST Decor. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo chính sách bảo trì trọn đời cho mọi dự án của khách hàng.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Vấn đề cam kết xây nhà trọn gói vô cùng quan trọng và được mọi người quan tâm. Bởi vì dịch vụ này mang tính may rủi khá cao nếu khách hàng gặp phải công ty không uy tín, chất lượng. Tại ST Decor, chúng tôi cam kết với khách hàng những vấn đề sau:

 • Miễn phí bản thiết kế 2D, 3D cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Dự tính chi phí xây dựng nhà trọn gói chính xác, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
 • Mức giá tốt nhất trên thị trường nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, thợ xây dựng lành nghề.
 • Cam kết hoàn thiện công trình đúng thời hạn cho phép.
 • Thời gian bảo hành và bảo trì lâu nhất cho khách hàng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Cầu Ngang

Tuỳ thuộc vào nhiều vấn đề mà ST Decor sẽ đưa ra thời gian hoàn thành công trình cũng như tiến độ thi công sao cho hợp lý nhất. Thời gian hoàn thiện công trình nhà ở trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhu cầu của khách hàng, thời tiết, địa hình, phong cách kiểu dáng công trình. Cụ thể:

 • Đối với nhà ở cấp 4 đơn giản sẽ có thời gian hoàn thiện trong khoảng 2,5 tháng.
 • Đối với nhà phố nhiều tầng thời gian hoàn thiện sẽ dao động từ 3 – 4 tháng.
 • Biệt thự, nhà lầu, khách sạn, khu đô thị, trung tâm thương mại sẽ có thời gian lâu hơn, thậm chí là 1 năm.
Thời gian hoàn thiện công trình sẽ dựa vào nhiều yếu tố
Thời gian hoàn thiện công trình sẽ dựa vào nhiều yếu tố

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Cầu Ngang mới nhất

Ngoài bảng giá xây nhà trọn gói tại Trà Vinh Cầu Ngang, chính sách khuyến mãi cũng thu hút sự quan tâm của mọi khách hàng. Hiện nay, nhằm tri ân khách hàng, ST Decor đã đưa ra nhiều chương trình, chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Điển hình là các chương trình:

 • Giảm giá sâu với những công trình có diện tích xây dựng trên 700 m2.
 • Miễn phí bản vẽ thiết kế công trình cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Giảm giá với khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ tại ST Decor.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cầu Ngang.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Cầu Ngang của ST Decor

Hiện nay, ST Decor đã hoàn thiện rất nhiều công trình tại Trà Vinh, đặc biệt huyện Cầu Ngang. Dưới đây là những dự án tại Cầu Ngang đã và đang được đội ngũ ST Decor thực hiện:

Công trình nhà ở kiểu phố cho khách hàng tại thị trấn Cầu Ngang
Công trình nhà ở kiểu phố cho khách hàng tại thị trấn Cầu Ngang
Dự án biệt thự cho khách hàng tại xã Hiệp Hoà - Trà Vinh
Dự án biệt thự cho khách hàng tại xã Hiệp Hoà – Trà Vinh
Công trình nhà ở cho dân tại xã Long Sơn
Công trình nhà ở cho dân tại xã Long Sơn
Công trình sau khi đã hoàn thiện, vệ sinh tại Mỹ Long Bắc
Công trình sau khi đã hoàn thiện, vệ sinh tại Mỹ Long Bắc
Phong cách nhà ở hiện đại, độc đáo
Phong cách nhà ở hiện đại, độc đáo
Thi công phần thô nhà ở cho khách hàng tại xã Trường Thọ
Thi công phần thô nhà ở cho khách hàng tại xã Trường Thọ
Phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ
Phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ
Công trình nhà phố hiện đại tại xã Vinh Kim
Công trình nhà phố hiện đại tại xã Vinh Kim
Công trình nhà ở sắp bước vào khâu hoàn thiện
Công trình nhà ở sắp bước vào khâu hoàn thiện

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Cầu Ngang Trà Vinh. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết quy trình để xây dựng nhà ở trọn gói cũng như chi phí của dịch vụ này. Nếu đang có nhu cầu xây nhà trọn gói hoặc bất kỳ dịch vụ xây dựng nào, các bạn có thể liên hệ với ST Decor qua hotline 0931852638, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng và chính xác nhất!

Có thể bạn quan tâm: