Xây nhà trọn gói Đạ Huai là dịch vụ đang phát triển và cực kỳ cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Nhờ đó, nhiều gia đình rút ngắn được thời gian và chi phí xây nhà, đảm bảo chất lượng đời sống được tốt nhất. Hãy tham khảo ngay những thông tin đáng chú ý khi xây nhà trọn gói thông qua bài viết sau đây của ST Decor.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đạ Huai uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Đạ Huai uy tín

Xây nhà trọn gói ở Đạ Huai Lâm Đồng – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ được nhà thầu thực hiện thi công toàn bộ quá trình xây dựng và nhận lại được căn nhà hoàn chỉnh, có thể đưa vào sử dụng ngay với thời gian nhanh chóng và chi phí tiết kiệm. Công ty xây dựng Đạ Huai sau khi nhận được đặt hàng của chủ nhà sẽ bàn bạc về những mong muốn xây dựng, sau đó lên ý tưởng, xin cấp phép và đi vào quy trình thi công, hoàn thiện.

Không ngẫu nhiên xây nhà trọn gói lại trở thành một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Rất nhiều ưu điểm mà chủ nhà sẽ nhận được từ hình thức này như:

 • Tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí đáng kể.
 • Được thực hiện bởi những chuyên gia và thợ lành nghề nên đảm bảo chất lượng cao.
 • Chủ nhà không bị mất công sức và tập trung quá nhiều vào công trình, có thể thực hiện công việc riêng của mình thoải mái hơn.
 • Có nhiều sự lựa chọn và tư vấn mẫu thiết kế phù hợp nhất cho gia đình.
Mẫu thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng tiện nghi 
Mẫu thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng tiện nghi

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đạ Huai Lâm Đồng 2023 chi tiết

Với mỗi công trình và đơn vị thi công khác nhau thì mức giá thi công cũng sẽ có nhiều điểm khác biệt. Tại ST Decor, mức giá thi công được tính toán kỹ lưỡng ở mức hợp lý, phù hợp với chất lượng công trình. Bảng giá chi tiết với một số hạng mục công trình thông dụng như sau:

 • Công trình thi công nhà cấp 4 có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình thi công nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Tuy nhiên để nhận được báo giá chính xác nhất cho kiểu nhà mong muốn sắp tới của mình, chủ nhà hãy liên hệ đến đội ngũ tư vấn của ST Decor nhé!

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Đạ Huai
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói Đạ Huai
Bảng giá xây nhà phố trọn gói
Bảng giá xây nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Đạ Huai Lâm Đồng

Việc xây nhà trọn gói Đạ Huai hiện nay chịu tác động của rất nhiều yếu tố. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá xây dựng. Không phải mức giá lúc nào cũng giống nhau mà có sự thay đổi nhất định. Trong đó, 4 yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất được thể hiện chi tiết như sau:

 • Loại công trình thi công: Các loại công trình hiện nay vô cùng đa dạng, bao gồm nhiều kiểu như nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,…. Mức độ khó, dễ, đơn giản hay phức tạp của từng loại sẽ khác nhau, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí để hoàn thiện công trình.
Biệt thự ở nông thôn chi phí lớn
Biệt thự ở nông thôn chi phí lớn
 • Địa hình xây dựng công trình: Mỗi một địa điểm khi xây nhà trọn gói Đạ Huai sẽ có đặc điểm về địa thế khác nhau, có nơi chắc chắn nhưng cũng có nơi nền đất yếu. Nếu không xem xét và gia cố trước khi thi công sẽ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng sau này. Vì phải ép cọc nền nên chi phí của việc thi công cũng trở nên cao hơn so với không phải gia cố gì.
 • Phong cách kiến trúc thi công: Phong cách đa dạng từ cổ điển sang tới hiện đại sẽ có nhiều nét đặc trưng, thể hiện qua vẻ ngoài như phào chỉ, dáng cửa, hoạ tiết trang trí, kiểu mái nhà,…. Mỗi phong cách khác nhau cũng sẽ có các mức giá thi công khác nhau. Chi phí cụ thể sẽ được báo khi liên hệ với đội ngũ tư vấn của nhà thầu xây dựng Đạ Huai.
Nhà 2 tầng mái Nhật đơn giản tiết kiệm chi phí
Nhà 2 tầng mái Nhật đơn giản tiết kiệm chi phí
 • Chủng loại vật liệu xây dựng: Rất nhiều nhà cung ứng vật liệu xây dựng trên thị trường đang bán nhiều loại vật liệu khác nhau. Cùng một công dụng nhưng có các sản phẩm phân hoá theo từng mức giá. Sản phẩm chất lượng tốt hơn và đẹp hơn sẽ có giá cao hơn những loại khác.

Nhà thầu xây dựng tại Đạ Huai uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Kinh nghiệm để có một căn nhà hoàn hảo trước hết là phải chọn nhà thầu thi công uy tín. Vậy cần căn cứ vào những tiêu chí nào, những tiêu chí sau đây của ST Decor chính là minh chứng rõ ràng nhất.

 • Nhà thầu xây dựng có thời gian hoạt động lâu dài và liên tục, nhiều kinh nghiệm thi công trên toàn quốc.
 • Nhân viên, kiến trúc sư, công nhân xây dựng,… luôn được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao.
 • Bảo hành mọi công trình trong thời gian 5 năm.
 • Dự toán ngân sách thi công chính xác, theo từng hạng mục, sát với thực tế và không phát sinh.
 • Quá trình thi công có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Thợ thi công đều được trang bị đồ bảo hộ lao động an toàn.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế.
 • Có nhiều mẫu mã, phong cách thiết kế nhà ở đẹp, sang trọng, ấn tượng và độc đáo.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, sử dụng đúng các loại vật liệu xây dựng.
Quy trình xây dựng đạt chuẩn tại ST Decor
Quy trình xây dựng đạt chuẩn tại ST Decor

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành là một phần quan trọng thể hiện sự uy tín của nhà thầu xây dựng Đạ Huai. Mỗi một đơn vị sẽ có chính sách bảo hành khác nhau, càng có thời gian bảo hành lâu thì càng khiến khách hàng tin tưởng hơn.

Chính vì thế, ST Decor đưa ra chính sách bảo hành là 5 năm cho mọi công trình. Qua thời gian này, nếu căn nhà có lỗi kỹ thuật phát sinh thì sẽ kịp thời khắc phục và không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt sau này. Bên cạnh đó, các công trình cũng được bảo trì trọn đời tại ST Decor.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Nếu như chính sách bảo hành khiến khách hàng cảm thấy an tâm trong tương lai thì những cam kết của công ty xây dựng sẽ giúp mọi người tin tưởng ngay tại thời điểm quyết định thi công. Những điều mà ST Decor cam kết như dưới đây luôn được đảm bảo về sự chắc chắn.

 • Mọi công trình mà ST Decor thi công đều cam kết có chất lượng tốt nhất, đảm bảo về công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.
 • Thời gian bảo hành cho mọi công trình xây nhà trọn gói Đạ Huai là 5 năm.
 • Dự toán ngân sách thi công chính xác, sát với thực tế và không phát sinh chi phí.
 • Đảm bảo trình độ, tay nghề của đội ngũ thi công ở mức cao, có chuyên môn, trình độ và tâm huyết với mọi công trình.
 • Luôn sử dụng đúng loại và đủ lượng vật liệu xây dựng trong khi thi công.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Đạ Huai

Tuỳ thuộc vào quy mô và các điều kiện xây dựng của mỗi công trình mà thời gian để hoàn thiện cũng sẽ khác nhau. Thông thường, thời gian này kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Dù thời hạn tính toán là bao lâu đi nữa thì các mốc tiến độ xây dựng đều đã được thống nhất và thể hiện chi tiết trên hợp đồng giữa nhà thầu và chủ nhà.

Trong quá trình thi công, đội ngũ xây dựng của nhà thầu sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc và đảm bảo chất lượng công trình. Trường hợp chậm tiến độ với lý do chủ quan, nhà thầu sẽ phải đền bù lại cho chủ nhà theo hợp đồng.

Chuẩn bị nhanh chóng cho việc đổ bê tông trần nhà
Chuẩn bị nhanh chóng cho việc đổ bê tông trần nhà

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Quy trình xây dựng đạt chuẩn được tối ưu dựa trên những kinh nghiệm làm việc quý giá sẽ đem đến nhiều lợi ích. Đó là tạo được sự thống nhất giữa các bên, chất lượng công trình được đảm bảo và thỏa mãn những điều kiện pháp lý. Quy trình xây nhà trọn gói Đạ Huai chuẩn nhất tại ST Decor như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế của công trình: Hồ sơ thiết kế sẽ là bước đầu tiên cần thực hiện. Hồ sơ này sẽ bao gồm các bản vẽ cần thiết về thiết kế, nội thất, điện nước,… Để hoàn thành được hồ sơ, kiến trúc sư sẽ cần lắng nghe mong muốn, ý kiến của chủ nhà, khảo sát khu đất thi công, sau đó lên ý tưởng thiết kế.
Mẫu bản vẽ mặt bằng tầng 1 của một công trình
Mẫu bản vẽ mặt bằng tầng 1 của một công trình
 • Dự toán ngân sách thi công: Sau khi hoàn thành được các bản vẽ, kiến trúc sư sẽ lập ra một bảng chi tiết các hạng mục cần thực hiện để có được sản phẩm đầu ra hoàn chỉnh. Ứng với những hạng mục này là chi phí tương ứng. Việc thể hiện chi tiết, rõ ràng như vậy sẽ giúp chủ nhà dễ dàng nắm bắt, có thể chỉnh sửa hạng mục cho phù hợp với ngân sách.
 • Xin cấp phép xây dựng: Mỗi địa phương sẽ có những quy định khác nhau về các công trình dân dụng trên địa bàn. Các yếu tố cần phải đáp ứng quy định bao gồm chiều cao, diện tích, số tầng, quy mô, mục đích sử dụng công trình. Với dịch vụ trọn gói, nhà thầu sẽ hỗ trợ giải quyết phần giấy phép cho chủ đầu tư.
 • Thi công phần thô: Phần thô nghĩa là khung xương ngôi nhà. Công đoạn thi công bắt đầu từ việc giải phóng mặt bằng cho đến những bước cuối cùng như trát vữa, lợp mái. Thi công phần thô thường diễn ra không quá lâu nhưng đòi hỏi thợ thi công phải cẩn thận, tỉ mỉ thì mới đem đến chất lượng công trình tốt và sử dụng thời gian dài.
Công nhân đang xây dựng phần thô nhà
Công nhân đang xây dựng phần thô nhà
 • Hoàn thiện nội và ngoại thất công trình: Các bước thi công hoàn thiện sẽ bao gồm sơn nội thất, ngoại thất, đắp phào chỉ, phù điêu, làm trần thạch cao, các thiết bị gia đình, trang trí sân vườn,… Tuỳ vào từng thiết kế công trình mà các bước này sẽ nhanh hoặc đòi hỏi nhiều thời gian. Sau khi hoàn thiện, căn nhà được xem là đạt yêu cầu khi có thiết kế tương đồng với bản vẽ.
Hoàn thiện phần nội thất
Hoàn thiện phần nội thất
 • Bảo hành và bảo trì: Công đoạn bảo hành sẽ chỉ cần thiết khi căn nhà xảy ra lỗi kỹ thuật hoặc cần chỉnh sửa chi tiết nào đó nhưng vẫn được coi là một giai đoạn riêng quan trọng trong việc xây nhà trọn gói Đạ Huai. Trong thời gian bảo hành, việc khắc phục các vấn đề sẽ hoàn toàn miễn phí.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Đạ Huai mới nhất

Không chỉ có mức chi phí thi công cực kỳ hợp lý và phù hợp với nhiều gia đình tại Đạ Huai, ST Decor còn liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Một số ưu đãi có thể kể đến như:

 • Giảm giá thi công với những công trình có tổng diện tích trên 750m2.
 • Giảm giá thi công với những khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ hoặc giới thiệu dịch vụ của ST Decor cho bạn bè và người thân.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế khi dùng dịch vụ xây nhà trọn gói Lâm Đồng.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói tại Đạ Huai

Với rất nhiều công ty xây dựng trên thị trường hiện nay, chủ nhà có thể khó đưa ra quyết định lựa chọn đâu là đơn vị tốt nhất. Khi đó, hãy căn cứ vào một số kinh nghiệm sau đây:

 • Nên chú ý đến những công ty xây dựng có tiếng tăm, thời gian hoạt động lâu dài, đã nhận được công nhận và những giải thưởng lớn, có đánh giá tốt từ phía khách hàng.
 • Lựa chọn đơn vị thi công có thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình, tư vấn khách hàng nhanh chóng, tận tâm, tinh thần làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, luôn đúng hẹn,…
 • Có thể so sánh mức giá thi công của một số đơn vị với nhau. Nếu có mức giá chênh lệch quá nhiều mà mức độ công trình đảm bảo tương đương thì không chọn công ty có giá quá thấp hoặc quá cao so với mặt bằng chung.
 • Nên lựa chọn nhà thầu xây dựng trong khu vực để nhanh chóng có mặt giải quyết các vấn đề phát sinh.
ST Decor là đơn vị thi công chuyên nghiệp nên lựa chọn
ST Decor là đơn vị thi công chuyên nghiệp nên lựa chọn

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Đạ Huai của ST Decor

Nhà ống mặt đường 3 tầng đơn giản
Nhà ống mặt đường 3 tầng đơn giản
Nhà phố 2 tầng hiện đại, sang trọng
Nhà phố 2 tầng hiện đại, sang trọng
Mẫu nhà phố 3 tầng có gara tiện lợi
Mẫu nhà phố 3 tầng có gara tiện lợi
Nhà mái chéo hiện đại sân vườn đẳng cấp
Nhà mái chéo hiện đại sân vườn đẳng cấp
Nhà mái chéo thiết kế hầm tầng 1 để xe hơi
Nhà mái chéo thiết kế hầm tầng 1 để xe hơi
Nhà cấp 4 mái Nhật xây dựng trên đồi
Nhà cấp 4 mái Nhật xây dựng trên đồi
Nhà mái Nhật giật cấp đẹp mắt
Nhà mái Nhật giật cấp đẹp mắt
Nhà 1 tầng mái ngói tường ốp gạch độc đáo
Nhà 1 tầng mái ngói tường ốp gạch độc đáo
Nhà mái Thái 2 mặt cửa chính
Nhà mái Thái 2 mặt cửa chính
Biệt thự mái Thái 3 tầng tân cổ điển
Biệt thự mái Thái 3 tầng tân cổ điển
Nhà mái Nhật 2 tầng thiết kế tối giản và hiện đại
Nhà mái Nhật 2 tầng thiết kế tối giản và hiện đại
Nhà phố mái bằng sân thượng tiện nghi
Nhà phố mái bằng sân thượng tiện nghi

Bài viết trên đây đã thể hiện chi tiết những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Đạ Huai. Hy vọng những chủ nhà đang có ý định xây dựng tổ ấm sẽ tận dụng được nguồn thông tin này và ứng dụng vào công việc sắp tới. Hãy liên hệ ngay đến số hotline 0931 852 638 của ST Decor để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc kịp thời nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: