Xây nhà trọn gói Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho đang được người dân quan tâm và lựa chọn thi công. Không chỉ vì hình thức này tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà nó còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như đảm bảo chất lượng thi công, giảm thiểu chi phí tối đa,… Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về xây nhà trọn gói nhé!

Công ty xây nhà trọn gói Đạo Thạnh Mỹ Tho uy tín nhất
Công ty xây nhà trọn gói Đạo Thạnh Mỹ Tho uy tín nhất
Văn phòng ST Decor xây nhà trọn gói tại Đạo Thạnh
Văn phòng ST Decor xây nhà trọn gói tại Đạo Thạnh

Xây nhà trọn gói ở Đạo Thạnh Mỹ Tho – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là dịch vụ thi công xây dựng mà chủ nhà sẽ chỉ thuê một công ty xây dựng Đạo Thạnh để thực hiện toàn bộ công việc. Quy trình xây dựng từ thiết kế, dự tính ngân sách, thi công thô, hoàn thiện hay bảo hành sẽ được nhà thầu lên kế hoạch chi tiết, điều động nhân lực xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Chính vì thế, xây nhà trọn gói sẽ có nhiều ưu thế hơn so với xây nhà truyền thống. Cụ thể như sau:

 • Nhà thầu thi công có kinh nghiệm, tay nghề cao, quy trình chuyên nghiệp nên khi xây nhà sẽ có chất lượng cao, chắc chắn, ổn định, hợp xu hướng. Quá trình xây dựng thống nhất từ đầu đến cuối, không xảy ra tình trạng mất kết nối, từng hạng mục thi công sẽ ăn nhập với nhau.
 • Nhiều người lầm tưởng xây nhà trọn gói sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên trên thực tế, khi lựa chọn hình thức này, chủ nhà sẽ không bị mất khoản phí phát sinh bởi không có nhiều kinh nghiệm. Thông qua nhà thầu, chủ nhà cũng có thể mua được vật liệu xây dựng với mức giá mềm hơn giá bán lẻ trên thị trường.
 • Thời gian thi công thường khá nhanh chóng, có thể rút ngắn tới 1,5 lần so với việc chủ nhà tự thuê các đơn vị riêng lẻ thi công mà chất lượng có thể không bằng. Chủ nhà cũng không nhất thiết phải theo dõi thi công tất cả giai đoạn. Thay vào đó, đội giám sát chuyên nghiệp của nhà thầu sẽ theo dõi công trình cẩn thận, đảm bảo tiến độ và chất lượng.
Nhà xây trọn gói chất lượng cao, tiết kiệm chi phí
Nhà xây trọn gói chất lượng cao, tiết kiệm chi phí

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đạo Thạnh Mỹ Tho 2023 chi tiết

Đơn giá xây nhà trọn gói Đạo Thạnh cho từng loại công trình như sau:

 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đạo Thạnh
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đạo Thạnh
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với căn nhà có diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Đạo Thạnh
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Đạo Thạnh

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Đạo Thạnh Mỹ Tho

Giá xây nhà trọn gói cao hay thấp tùy thuộc vào chính sách của mỗi nhà thầu xây dựng Đạo Thành riêng. Tuy nhiên, các nhà thầu đều sẽ phải căn cứ vào các yếu tố tác động để có thể xác định đơn giá. Những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất, cần quan tâm nhiều nhất bao gồm:

 • Loại công trình thi công: Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích của từng người mà có nhiều loại công trình khác nhau cho chủ nhà lựa chọn. Một số công trình thường xuyên được lựa chọn nhất là nhà cấp bốn, nhà ống, biệt thự, nhà mái Nhật, mái Thái,… Mỗi loại có đặc điểm thi công riêng, thời gian, độ khó dễ khác nhau nên mức giá sẽ khác nhau.
Nhà cấp 4 đơn giản thi công nhanh và tiết kiệm
Nhà cấp 4 đơn giản thi công nhanh và tiết kiệm
 • Vị trí xây dựng công trình: Nếu nhà ở xây tại nơi có nền đất yếu thì sẽ cần tốn thêm thời gian và chi phí ép cọc gia cố, dẫn đến đơn giá thi công cao. Bên cạnh đó, vị trí không thuận lợi, trong hẻm nhỏ, không gần trung tâm sẽ cần thêm nhân công vận chuyển, làm tăng thêm chi phí xây dựng.
 • Phong cách thiết kế của công trình: Phong cách thiết kế sẽ quyết định đến toàn bộ kiểu dáng của căn nhà. Mỗi người có sở thích riêng nên việc lựa chọn phong cách sẽ cực kỳ đa dạng, có thể kết hợp giữa nhiều kiểu với nhau. Một số kiểu nhà như cổ điển, kiểu Âu có nhiều chi tiết cầu kỳ, phức tạp hơn, đòi hỏi kỹ thuật, thời gian nhiều hơn nên đơn giá xây dựng sẽ cao hơn các mẫu nhà hiện đại đơn giản.
Biệt thự tân cổ điển nhiều hoạ tiết cầu kỳ tốn nhiều chi phí
Biệt thự tân cổ điển nhiều hoạ tiết cầu kỳ tốn nhiều chi phí
 • Chất lượng của vật liệu xây dựng: Phần chi phí dành cho vật liệu xây dựng chiếm hầu hết ngân sách xây nhà. Vật liệu sẽ bao gồm cả vật liệu thô và hoàn thiện. Chủ nhà hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn nhà sản xuất, mẫu sản phẩm để phù hợp nhất với dự tính ngân sách của gia đình. Nếu ngân sách lớn có thể chọn sản phẩm có chất lượng cao, hình thức đẹp mắt hơn.

Nhà thầu xây dựng tại Đạo Thạnh uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Trong quá trình xây nhà Đạo Thạnh trọn gói, việc lựa chọn nhà thầu là việc quan trọng nhất. Nhờ nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp thì công trình mới đảm bảo được cả về chất lượng thi công lẫn tính thẩm mỹ, tiện nghi. Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm công ty xây dựng, tuy nhiên nhắc đến công ty xây dựng Mỹ Tho hàng đầu thì phải kể đến ST Decor.

ST Decor là đơn vị đã được thành lập hơn 10 năm, kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng trọn gói nhà ở dân dụng. Trong suốt thời gian hoạt động, đội ngũ công ty luôn không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng để ngày càng nâng cao tay nghề, chất lượng công trình, bắt kịp những xu hướng thiết kế hiện đại nhất. Đồng thời áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới vào thi công để làm giảm chi phí, giảm thời gian thi công hơn đáng kể.

Với những nỗ lực như vậy, ST Decor hiện nay luôn đứng trong top nhà thầu xây dựng được tin tưởng nhất. Hàng ngàn công trình trên toàn quốc luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn, ghi nhận được thành tựu như Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á, giải thưởng công trình tiêu biểu,…

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Ngoài việc quan tâm đến mức giá thi công, chất lượng công trình thì chính sách bảo hành cũng là một yếu tố đáng chú ý quan trọng. Đây là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp, trách nhiệm của nhà thầu đối với khách hàng. Thời gian bảo hành lâu dài, chính sách rõ ràng sẽ giúp khách hàng đặt niềm tin lớn hơn vào công ty. Hiện tại, ST Decor đang áp dụng thời gian bảo hành cho những công trình xây nhà trọn gói là 5 năm và thời gian bảo trì là trọn đời.

Với chính sách này, tất cả lỗi phát sinh lo phía kỹ thuật thi công trong thời gian 5 năm sau bàn giao đều sẽ được bảo hành miễn phí. Chủ nhà khi phát hiện vấn đề cần liên hệ ngay với công ty. Phía ST Decor có trách nhiệm xác minh ngay, đưa ra giải pháp và thực hiện khắc phục nhanh nhất, gọn gàng nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Chủ nhà khi xây nhà trọn gói Mỹ Tho Đạo Thạnh luôn cần chú ý những điều khoản cam kết của nhà thầu. Đây không chỉ là lời nói suông mà sẽ là căn cứ để xác định chất lượng dịch vụ. Một số cam kết quan trọng bao gồm:

 • Luôn đảm bảo chất lượng thi công xây dựng là tốt nhất, luôn lựa chọn những nhân viên có trình độ, tay nghề cao.
 • Có chương trình đào tạo tay nghề cho nhân viên thường xuyên để đảm bảo phục vụ tốt nhất quá trình thi công.
 • Thiết kế độc đáo, tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp với sở thích từng khách hàng.Công trình sau khi hoàn thiện đảm bảo đúng với thiết kế ban đầu.
 • Thời gian thi công nhanh, không bị chậm tiến độ.
 • Mức giá xây dựng cực kỳ hợp lý, không làm phát sinh chi phí.
 • Thời gian bảo hành cho mọi công trình là 5 năm, bảo trì trọn đời.
 • Trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân.
 • Áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất phục vụ thi công.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Đạo Thạnh

Về thời gian thi công, trước khi bắt tay vào thực hiện sẽ luôn có bản kế hoạch dự tính rõ ràng. Từng hạng mục sẽ được phân chia các mốc thời gian tương ứng, từ đó có thể tính toán được thời gian để hoàn thiện xong căn nhà. Thông thường hiện nay sẽ cần từ 3 đến 6 tháng là có thể hoàn thành một căn nhà ở dân dụng cỡ nhỏ và vừa. Công ty ST Decor có trách nhiệm đưa ra phương án, thời gian cụ thể để khách hàng xem xét và theo dõi.

Trong suốt quá trình thi công, ngoài việc công nhân làm việc liên tục thì sẽ luôn có đội ngũ giám sát theo dõi công trình. Trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh, họ sẽ phát hiện kịp thời, có phương án giải quyết tốt nhất để không gây ảnh hưởng đến tiến độ. Một số lý do khách quan bất khả kháng có thể ảnh hưởng đến thời gian xây dựng là thời tiết xấu, thiên tai,…

Khuyến mãi xây nhà trọn gói Đạo Thạnh mới nhất

Với tất cả công trình hiện nay, ST Decor đều đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp chủ nhà giảm bớt được phần nào chi phí thi công. Trong đó phải kể đến như:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có diện tích lớn, từ 750m2 trở lên.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế công trình, chi phí xin cấp phép xây dựng từ cơ quan Nhà nước.
 • Giảm giá cho những khách hàng cũ, quay lại hợp tác với ST Decor hoặc khách hàng được người thân giới thiệu.
 • Tặng bình nước nóng năng lượng mặt trời, một số vật dụng trang trí như tranh decor, cây cảnh,…

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Đạo Thạnh của ST Decor

Nhà mái Nhật hai tầng tân cổ điển đơn giản
Nhà mái Nhật hai tầng tân cổ điển đơn giản
Nhà hai tầng hai hướng mặt tiền tiện ích
Nhà hai tầng hai hướng mặt tiền tiện ích
Nhà kiểu Nhật hai tầng có bể bơi và sân vườn
Nhà kiểu Nhật hai tầng có bể bơi và sân vườn
Biệt thự 2 tầng lớn, đầy đủ gara, hồ bơi,...
Biệt thự 2 tầng lớn, đầy đủ gara, hồ bơi,…
Nhà ống mái Thái hai mặt tiền
Nhà ống mái Thái hai mặt tiền
Nhà mái chéo hai tầng hiện đại ở phố
Nhà mái chéo hai tầng hiện đại ở phố
Mẫu nhà mái giật cấp hiện đại, sang trọng
Mẫu nhà mái giật cấp hiện đại, sang trọng
Nhà ống 3 tầng có sân thượng và gara 
Nhà ống 3 tầng có sân thượng và gara
Nhà mặt phố 3 tầng không gian xanh trong lành
Nhà mặt phố 3 tầng không gian xanh trong lành
Mẫu nhà ống 3 tầng, sân thượng trồng cây xanh
Mẫu nhà ống 3 tầng, sân thượng trồng cây xanh
Nhà cấp 4 mái Thái đầy đủ công năng 
Nhà cấp 4 mái Thái đầy đủ công năng

Trên đây là bài viết thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Đạo Thạnh. Với nội dung này hy vọng đã đưa đến khách hàng câu trả lời cần thiết cho những thắc mắc của mình. Để được hỗ trợ, giải đáp chi tiết và tư vấn rõ hơn, hãy liên hệ ngay với ST Decor qua số hotline 0931 852 638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: