Dịch vụ xây dựng hiện nay ngày càng được chú trọng nhiều hơn, đảm bảo đem đến những công trình đẹp nhất, hoàn mỹ nhất cho mọi nhà. Trong đó, xây nhà trọn gói đang là hình thức được ưu tiên hơn cả trên toàn quốc, đặc biệt là tại Đông Hải, Bạc Liêu. Hãy tìm hiểu chi tiết về hình thức xây nhà trọn gói Đông Hải này ngay trong bài viết dưới đây của ST Decor nhé!

Nhà thầu xây nhà trọn gói Đông Hải chuyên nghiệp, uy tín
Nhà thầu xây nhà trọn gói Đông Hải chuyên nghiệp, uy tín

Xây nhà trọn gói ở Đông Hải Bạc Liêu – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà Đông Hải trọn gói là hình thức mà chủ nhà sẽ không cần thực hiện bất kỳ một công đoạn xây dựng nào. Thay vào đó, chủ nhà sẽ hợp tác với một nhà thầu thi công. Nhà thầu này sẽ thực hiện toàn bộ quá trình để tạo dựng nên một căn nhà hoàn chỉnh. Thông thường để xây nhà trọn gói sẽ trải qua 6 giai đoạn là thiết kế, dự tính ngân sách, xin cấp phép thi công, xây dựng thô, hoàn thiện và bảo hành. Ở các giai đoạn, ý kiến của chủ nhà sẽ là nền tảng để nhà thầu làm theo, đáp ứng được không gian phù hợp, vừa ý nhất cho cả gia đình.

Xây nhà trọn gói Bạc Liêu Đông Hải được đánh giá bởi chủ nhà là có rất nhiều lợi ích, đáng chú ý nhất như:

 • Tiết kiệm đáng kể chi phí: Rất nhiều khoản chi phí chủ nhà có thể giảm tải khi chọn một nhà thầu xây dựng Đông Hải uy tín. Đó là các khoản chi phí rủi ro, phát sinh sự cố, chi phí mua nguyên vật liệu với mức giá cao trên thị trường, chi phí giám sát thi công,…
 • Tiết kiệm thời gian xây dựng: Hiện nay, các công ty xây dựng chuyên nghiệp đều sẽ có một quy trình xây dựng đạt chuẩn riêng. Tất cả công đoạn đều được tính toán rõ ràng và có quá trình thi công nhanh chóng, liền mạch, chắc chắn. Từ đó thời gian cần để hoàn thiện một căn nhà sẽ nhanh hơn gấp rưỡi so với kiểu xây dựng truyền thống.
 • Đảm bảo chất lượng của công trình: Đội ngũ thợ thi công có tay nghề, kiến trúc sư kinh nghiệm cùng quy trình đạt chuẩn, nguyên vật liệu chất lượng sẽ tạo nên một căn nhà hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình xây nhà trọn gói luôn có một đội ngũ giám sát theo dõi sát sao để đảm bảo chất lượng thi công cũng như tiến độ xây dựng công trình.
Công trình xây nhà trọn gói Đông Hải ấn tượng
Công trình xây nhà trọn gói Đông Hải ấn tượng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đông Hải Bạc Liêu 2024 chi tiết

Mỗi một công trình sẽ cần khoản kinh phí thi công xây dựng riêng. Dưới đây là bảng giá của một số mẫu nhà phổ biến nhất:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đông Hải
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Đông Hải
ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Đông Hải 
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Đông Hải

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Đông Hải Bạc Liêu

Xây nhà trọn gói sẽ không có một mức giá nào nhất định. Rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng làm cho đơn giá có thể thay đổi. Trong đó, dưới đây là những yếu tố có tác động lớn nhất:

 • Loại công trình thi công: Loại công trình có ảnh hưởng khá lớn đến đơn giá thi công. Những mẫu nhà biệt thự yêu cầu cao hơn về quy mô, độ phức tạp trong thi công nên đơn giá cao hơn hẳn so với nhà đơn giản như nhà cấp 4. Mức giá chênh lệch từ 1 triệu đồng/m2, thậm chí chênh đến 2 triệu đồng.
Nhà cấp 4 đơn giản tốn ít chi phí thi công
Nhà cấp 4 đơn giản tốn ít chi phí thi công
 • Vị trí xây dựng căn nhà: Vị trí sẽ ảnh hưởng đến mức giá thi công ở hai khía cạnh chính là chi phí vận chuyển vật liệu xây dựng và chi phí làm móng nhà. Nếu như ở vị trí gần đường lớn, giao thông thuận tiện, nền đất chắc chắn thì chủ nhà sẽ tiết kiệm được ngân sách lớn. Ngược lại, chủ nhà sẽ mất thêm tiền thuê vận chuyển, ép cọc gia cố nền đất chắc chắn hơn,…
 • Phong cách thiết kế của công trình: Rất nhiều mẫu thiết kế ấn tượng hiện nay được ứng dụng vào các công trình trên cả nước. Trong đó, phổ biến nhất sẽ là phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại và sự kết hợp giữa các phong cách này. Khi lựa chọn một kiểu nào đó, kiến trúc sư sẽ đưa ra được thiết kế và tính toán chi phí. Thiết kế càng phức tạp thì đòi hỏi mức giá cao hơn.
Phong cách kiến trúc cổ điển yêu cầu cao
Phong cách kiến trúc cổ điển yêu cầu cao
 • Chất lượng của vật liệu thi công: Vật liệu mà chủ nhà lựa chọn có thể đa dạng từ dòng chất lượng cao đến chất lượng trung bình. Tuỳ vào mức ngân sách dự tính và tư vấn từ công ty xây dựng, chủ nhà có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Đôi khi không cần lựa chọn vật liệu đắt nhưng cũng có khi không nên chọn vật liệu rẻ tiền.

Nhà thầu xây dựng tại Đông Hải uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Xây nhà trọn gói Đông Hải có chất lượng, phù hợp nhất với mục đích sử dụng hay không thì việc chọn nhà thầu là rất quan trọng. Vì chỉ hợp tác với một nhà thầu duy nhất nên chủ nhà sẽ cần cẩn trọng, kỹ lưỡng để có kết quả như ý. Một số nhà thầu uy tín, có tiếng trên thị trường nên là lựa chọn hàng đầu. Trong đó không thể thiếu được công ty xây dựng ST Decor.

ST Decor là nhà thầu đã có hơn 10 năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công, xây nhà dân dụng, đặc biệt nổi tiếng với các công trình trọn gói ấn tượng. Không chỉ chú trọng về thiết kế, không gian xanh tối ưu, tiện nghi mà tất cả công trình đều được theo dõi gắt gao đảm bảo chất lượng vững chắc, an toàn. Bằng những nỗ lực và tâm huyết của mình, công ty đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như Thương hiệu xuất sắc Châu Á, thương hiệu nổi bật của VTV3,…

ST Decor nhận giải Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải Thương hiệu xuất sắc châu Á

Để tạo nên được một tổng thể vững mạnh, làm việc chuyên nghiệp như hiện tại, tất cả các bộ phận của ST Decor đều có những nỗ lực trong công việc riêng. Ban lãnh đạo luôn đề cao phương châm đặt lợi ích của khách hàng trên hết, từ đó có những chính sách thi công phù hợp. Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, thợ thi công có kinh nghiệm, liên tục được đào tạo và trang bị các thiết bị hiện đại, phục vụ quá trình thi công diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành là một chính sách quan trọng mà bất cứ ai cũng cần chú ý đến khi muốn xây nhà trọn gói Đông Hải. Chỉ những công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp mới đề ra các chính sách bảo hành lâu dài, cụ thể. Tại ST Decor, tất cả công trình đều có thời gian bảo hành lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời như sau:

 • Tất cả các lỗi kỹ thuật phát sinh do phía nhà thầu trong thời gian bảo hành đều sẽ được khắc phục hoàn toàn miễn phí và kịp thời nhất.
 • Các lỗi phát sinh không từ phía chủ nhà hoặc sau thời gian bảo hành sẽ được hỗ trợ khắc phục với mức phí tùy trường hợp.
 • Ngay sau khi nhận được phản hồi về lỗi xảy ra, đội ngũ ST Decor ngay lập tức sẽ có mặt để khảo sát và tìm ra phương án khắc phục nhanh nhất.
Bảo hành khẩn trương, nhanh chóng
Bảo hành khẩn trương, nhanh chóng

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Việc chi ra một số tiền lớn xây nhà và sẽ chỉ hợp tác với duy nhất một nhà thầu nhiều khi sẽ gây ra sự lo lắng cho chủ nhà. Để đảm bảo sự uy tín, chắc chắn của mình, ST Decor sẽ luôn cam kết thực hiện tất cả các điều khoản hợp đồng như sau:

 • Đảm bảo chất lượng công trình: Với tất cả công trình xây nhà trọn gói, từ quy mô nhỏ đến lớn thì đều được cam kết về chất lượng thi công. Sau khi bàn giao, căn nhà luôn ở trạng thái vững chắc, an toàn, thẩm mỹ cao, tương đồng với các bản vẽ thiết kế.
 • Tuân thủ tiến độ: Tiến độ luôn được đặt ra trước khi thi công. Công ty xây dựng ST Decor cũng luôn cam kết sẽ tuân thủ theo tiến độ đó, bàn giao nhà đúng ngày đã tính toán.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: ST Decor tuyển chọn đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thợ thi công có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn cực kỳ tâm huyết. Nhờ có như vậy mà các dự án của công ty sau khi hoàn thành đều nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.
 • Chính sách bảo hành: ST Decor có chính sách bảo hành đáng tin cậy để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Bất kể lúc nào có lỗi phát sinh trong khi sử dụng, đội ngũ của ST đều sẽ có trách nhiệm bảo hành nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Đông Hải

Thời gian và tiến độ công trình là những yếu tố được tính toán và đặt ra ngay từ đầu, đảm bảo đội ngũ xây dựng sẽ thực hiện quá trình thi công theo đúng thời gian đó. Bất kể công trình nào, công ty xây dựng Đông Hải cũng sẽ tính toán rõ ràng và thống nhất với khách hàng thông qua hợp đồng xây dựng. Thông thường, một căn nhà xây trọn gói sẽ mất khoảng từ 3 đến 6 tháng là hoàn thiện.

Để đảm bảo tiến độ thi công, ngay sau khi chốt được phương án, ST Decor sẽ có kế hoạch xây dựng ngay. Ngoài thợ xây dựng có tay nghề tốt thì trong quá trình xây dựng sẽ luôn có đội ngũ giám sát theo dõi thi công. Bất kể vấn đề gì xảy ra cũng sẽ được phát hiện và khắc phục kịp thời. Trong trường hợp công ty bàn giao nhà muộn thì sẽ phải chịu phạt theo điều khoản hợp đồng đã ký.

Đội ngũ công nhân thi công kịp tiến độ
Đội ngũ công nhân thi công kịp tiến độ

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Đông Hải mới nhất

Đối với tất cả công trình xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Đông Hải ST Decor, khách hàng luôn nhận được những khuyến mãi tri ân lớn từ nhà thầu. Tuỳ vào từng thời điểm, chương trình có thể là một trong các ưu đãi sau đây:

 • Giảm giá thi công: Khách hàng sẽ có thể tiết kiệm đáng kể với chương trình giảm giá đặc biệt cho các công trình có diện tích lớn hơn 750m2.
 • Miễn phí thiết kế và hỗ trợ giấy phép xây dựng: Tất cả công trình tại ST Decor đều được miễn phí thiết kế. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ khách hàng miễn phí trong việc làm thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết: Ngoài ra, ST Decor cũng có chính sách giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị hoặc giới thiệu với những người xung quanh.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Đông Hải của ST Decor

Nhà phố 2 tầng có sân thượng đơn giản
Nhà phố 2 tầng có sân thượng đơn giản
Nhà mặt phố 3 tầng dạng ống tone đen nâu ấm cúng
Nhà mặt phố 3 tầng dạng ống tone đen nâu ấm cúng
Nhà phố tân cổ điển mái ngói kết hợp mái bằng
Nhà phố tân cổ điển mái ngói kết hợp mái bằng
Nhà mái Thái 3 tầng cổ điển sang trọng
Nhà mái Thái 3 tầng cổ điển sang trọng
Nhà 2 mặt tiền thiết kế đơn giản
Nhà 2 mặt tiền thiết kế đơn giản
Biệt thự ở phố hiện đại có không gian xanh rộng rãi
Biệt thự ở phố hiện đại có không gian xanh rộng rãi
Biệt thự mái Nhật tân cổ điển đẳng cấp
Biệt thự mái Nhật tân cổ điển đẳng cấp
Nhà cấp 4 mái Nhật ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái Nhật ở nông thôn
Nhà ống 1 tầng mái bằng có gara xe
Nhà ống 1 tầng mái bằng có gara xe
Nhà mái Nhật 2 tầng phong cách hiện đại
Nhà mái Nhật 2 tầng phong cách hiện đại

Trên đây là bài viết chi tiết về hình thức xây nhà trọn gói Đông Hải. Có thể thấy rằng đây là một loại hình xây dựng cực kỳ đáng chú ý và chủ nhà nên xem xét sử dụng để có được một công trình tốt nhất. Chúc mọi người sẽ lựa chọn chính xác và có được kết quả thi công hoàn mỹ nhất. Để được giải đáp mọi thắc mắc, hãy liên hệ ngay tới số hotline 0931852638 của ST Decor nhé!

Có thể bạn quan tâm: