Hiện nay, xây nhà trọn gói Dương Minh Châu, Tây Ninh đang được rất nhiều gia đình quan tâm. Phương thức xây dựng này đem đến rất nhiều tiện ích và chất lượng cũng được đảm bảo hơn rất nhiều. Dưới đây là bài biết thông tin chi tiết về hình thức xây nhà trọn gói tại công ty ST Decor. Tham khảo ngay!

xay nha tron goi tai duong minh chau

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Dương Minh Châu Tây Ninh

Dịch vụ xây nhà trọn gói Dương Minh Châu là việc chủ nhà sẽ tìm kiếm và thuê một nhà thầu. Nhà thầu này sẽ thực hiện toàn bộ quy trình để tạo nên một căn nhà hoàn thiện, từ việc thiết kế đến thi công và bảo hành. Sử dụng xây nhà trọn gói tại Tây Ninh sẽ đem đến nhiều ưu điểm và lợi ích cho chủ nhà như sau:

 • Các đơn vị thi công đã thực hiện nhiều công trình sẽ có kinh nghiệm và phương pháp thi công tốt nhất, đem đến công trình chất lượng cao, ấn tượng và đẹp mắt.
 • Chủ nhà sẽ không phải làm việc với nhiều bên cung ứng dịch vụ để xây nhà mà chỉ cần giám sát thông qua nhà thầu. Từ đó tiết kiệm được thời gian và công sức.
 • Chất lượng nguyên vật liệu xây dựng được đảm bảo uy tín, công trình sẽ được bảo hành lâu dài.
  Công trình thi công hoàn thiện chất lượng tại ST Decor
  Công trình thi công hoàn thiện chất lượng tại ST Decor

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Dương Minh Châu Tây Ninh mới nhất 2023

Tại ST Decor, các công trình thi công phổ biến nhất là nhà cấp 4 và nhà phố. Mức giá của từng loại công trình sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như diện tích, mẫu thiết kế,… Trong đó một số mức giá được thể hiện chi tiết như sau:

 • Giá xây nhà cấp 4 trọn gói là 4,490,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói là 4,890,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà mái Thái trệt trọn gói là 5,190,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 250m2 đến 350m2 là 5,890,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 350m2 đến 450m2 là 5,790,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 450m2 đến 600m2 là 5,690,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 600m2 đến 750m2 là 5,590,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà phố trọn gói từ 750m2 trở lên là 5,490,000 VNĐ/m2.
  Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói
  Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói

  Bảng giá xây nhà phố trọn gói
  Bảng giá xây nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói ở Dương Minh Châu Tây Ninh

Một số yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá xây nhà trọn gói Dương Minh Châu là:

 • Diện tích thi công: Mỗi một diện tích thi công sẽ có một mức giá khác nhau. Diện tích thi công càng lớn thì đơn giá sẽ càng giảm vì nhiều chi phí sẽ được giảm bớt.

  Nhà diện tích lớn có mức giá thi công thấp hơn
  Nhà diện tích lớn có mức giá thi công thấp hơn
 • Loại công trình: Mức độ khó hay dễ của mỗi loại công trình cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá thi công của công trình đó. Công trình càng khó thi công thì càng có đơn giá cao hơn.
 • Địa điểm thi công: Địa điểm xây nhà bằng phẳng, có nền đất chắc chắn, ở mặt đường lớn, tiện di chuyển sẽ có mức giá thi công thấp hơn so với nhà nền đất yếu hay ở trong ngõ ngách sâu.

  Nhà mặt phố có đơn giá thấp hơn trong hẻm
  Nhà mặt phố có đơn giá thấp hơn trong hẻm
 • Phong cách thiết kế của công trình: Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế nhà ở ấn tượng và đẹp mắt. Mỗi kiểu thiết kế sẽ có những đặc trưng riêng. Thiết kế nào càng có đặc trưng nhiều chi tiết tỉ mỉ hơn thì càng có mức giá cao hơn.
 • Vật tư, nguyên liệu xây dựng: Mức giá thi công phụ thuộc khá nhiều vào loại vật liệu xây dựng mà chủ nhà lựa chọn. Nếu lựa chọn vật liệu trung bình thì giá sẽ thấp hơn nhưng chất lượng sẽ không được như loại vật liệu cao cấp.

  Nội thất cao cấp nên chi phí khá cao
  Nội thất cao cấp nên chi phí khá cao

Công ty xây dựng tại Dương Minh Châu uy tín nhất hiện nay – ST Decor

Hiện nay nhắc đến công ty xây dựng uy tín nhất tại Dương Minh Châu phải kể đến ST Decor. Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Công ty đã thực hiện rất nhiều công trình ấn tượng không chỉ ở Tây Ninh mà còn trên địa bàn toàn quốc. Chất lượng nhà ở luôn được mọi khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

Công trình ấn tượng khi hoàn thiện tại ST Decor
Công trình ấn tượng khi hoàn thiện tại ST Decor

Khi lựa chọn ST Decor để thi công, chủ thầu sẽ có thể yên tâm trong suốt quá trình xây dựng và chất lượng sau khi hoàn thiện. Mọi công đoạn đều được ST Decor thực hiện theo quy trình rõ ràng, cam kết về thời gian, chi phí, loại nguyên vật liệu,… Công ty cũng luôn cam kết bảo hành công trình theo như hợp đồng.

Vì sao nên chọn ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói tại Dương Minh Châu Tây Ninh?

Để trả lời cho câu hỏi vì sao nên lựa chọn ST Decor, dưới đây là những lý do hàng đầu:

 • ST Decor đã được thành lập hơn 10 năm, chuyên xây dựng các công trình trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và các tỉnh miền Nam, do đó kinh nghiệm của công ty luôn rất dồi dào.
 • Hàng ngàn công trình đã được thực hiện với chất lượng cao, nhận được sự công nhận của khách hàng.
 • Kiến trúc sư, thợ thi công và toàn bộ cán bộ, công nhân viên tại ST Decor đều có chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề cao.

  Tay nghề thợ thi công cao
  Tay nghề thợ thi công cao
 • Công trình có dự toán chi phí chặt chẽ và chi tiết, hạn chế phát sinh.
 • Chế độ bảo hành lâu dài 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Tiến độ thi công luôn được đảm bảo, chất lượng được giám sát 24/24.
 • Trang thiết bị hiện đại, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cho thợ thi công.
 • Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới để làm đa dạng sản phẩm, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.
 • Miễn phí thiết kế khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Cam kết sử dụng các loại nguyên vật liệu chất lượng như đã cam kết.
 • Không gây phát sinh thêm chi phí.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

ST Decor luôn có chính sách bảo hành lâu dài, uy tín để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng và nhanh chóng khắc phục được lỗi xảy ra, không làm gián đoạn sinh hoạt của gia chủ. Mọi công trình thi công trọn gói đều có thời gian bảo hành là 5 năm và bảo trì trọn đời. Để được xử lý nhanh nhất, khách hàng có thể liên hệ với hotline của ST Decor, tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ.

ST Decor luôn cẩn trọng trong quá trình bàn giao và bảo hành
ST Decor luôn cẩn trọng trong quá trình bàn giao và bảo hành

Cam kết nhà thầu xây dựng Dương Minh Châu khi xây nhà trọn gói

Việc không tự mình thực hiện mọi công đoạn thi công mà giao phó hoàn toàn cho đơn vị khác đôi lúc sẽ khiến gia chủ có lo lắng. Do đó, để tạo tâm lý thoải mái nhất cho chủ nhà, ST Decor luôn cam kết những điều sau đây trước khi bước vào thi công:

 • Chắc chắn chất lượng thi công công trình tại ST Decor sẽ đạt chuẩn, chất lượng cao, thực hiện theo quy trình rõ ràng, sử dụng đúng loại nguyên vật liệu.

  Mọi công trình luôn được thi công giống như bản thiết kế
  Mọi công trình luôn được thi công giống như bản thiết kế
 • Giá cả thi công niêm yết công khai, minh bạch và hợp lý, không làm phát sinh thêm khoản phí nào.
 • Chế độ bảo hành được đảm bảo 5 năm, bảo trì trọn đời. Đồng thời đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • Mọi công nhân viên như kiến trúc sư hay thợ thi công đều có chuyên môn, tay nghề cao. Họ luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu và lấy đó làm tiêu chuẩn công việc.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Dương Minh Châu

Tuỳ vào yêu cầu của chủ nhà mà thời gian và tiến độ thi công có thể tính toán và xác định ngay từ đầu. Nếu muốn thi công nhanh hơn thì chủ nhà sẽ cần thêm chi phí nhân công xây dựng. Điều khoản này sẽ được biểu thị rõ ràng trên hợp đồng xây dựng. Nhà thầu sẽ căn cứ vào đó để sắp xếp thi công cho hợp lý. Chủ nhà cũng dựa vào đó để theo dõi quá trình thi công của nhà thầu. Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ giám sát sẽ theo dõi, kịp thời có những giải pháp nếu có vấn đề phát sinh để đảm bảo không làm chậm tiến độ công trình.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Đối với ST Decor, quy trình cây nhà trọn gói Dương Minh Châu chuẩn sẽ bao gồm 6 công đoạn.

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Hồ sơ thiết kế thi công của một căn nhà hoàn chỉnh sẽ bao gồm bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu và bản vẽ điện nước. Mỗi công trình khác nhau sẽ có một hồ sơ thiết kế thi công riêng biệt.

  Kiến trúc sư tạo dựng bản vẽ thiết kế
  Kiến trúc sư tạo dựng bản vẽ thiết kế
 • Dự toán chi phí thi công: Căn cứ vào hồ sơ thiết kế mà kiến trúc sư có thể lập ra được bảng dự toán chi phí cần có để hoàn thiện công trình. Từng khoản mục chi phí sẽ được lập ra chi tiết. Dựa vào đây, chủ nhà có thể theo dõi được những gì còn thiếu hay không thực sự cần thiết, từ đó có thể điều chỉnh để vừa tiết kiệm chi phí nhất, vừa đảm bảo tính khả thi của các hạng mục.
 • Xin cấp phép xây dựng: Mỗi một địa phương sẽ có những quy định khác nhau về việc xây dựng nhà ở, Dương Minh Châu cũng là địa phương có quy định riêng rõ ràng. Trước khi muốn xây dựng, cần phải có sự cấp phép từ uỷ ban với bản hồ sơ thiết kế của căn nhà. Nếu không có vấn đề phát sinh thì sau 21 ngày sẽ được duyệt hồ sơ.
 • Thi công phần thô: Nó sẽ có các công đoạn như giải phóng mặt bằng, làm móng, xây tường, đổ trần, làm mái, làm cầu thang,… Đây là bước quan trọng quyết định đến chất lượng sử dụng của căn nhà.

  Giải phóng mặt bằng chuẩn bị thi công
  Giải phóng mặt bằng chuẩn bị thi công
 • Thi công phần hoàn thiện: Phần hoàn thiện là bước tốn nhiều thời gian và kinh phí. Ở giai đoạn này, nhà thầu sẽ thực hiện sơn tường nội và ngoại thất, bố trí tiểu cảnh, hoàn thiện các chi tiết trang trí, lắp ráp các thiết bị và vật dụng trong nhà,…

  Nội thất sau khi căn nhà hoàn thiện
  Nội thất sau khi căn nhà hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Sau khi đi vào sử dụng, công trình sẽ có thời gian bảo hành là 5 năm và được bảo trì trọn đời. Giai đoạn này có thể xảy ra hoặc không nếu không có bất kỳ vấn đề nào. Dù vậy ST Decor vẫn luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ khách hàng.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Dương Minh Châu mới nhất

Ngoài mức giá xây nhà trọn gói Dương Minh Châu cực kỳ hợp lý, ST Decor còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng như:

 • Ưu đãi giảm giá với nhà có diện tích thi công từ 750m2 trở lên.
 • Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói.
 • Giảm giá cho khách hàng quay lại lần sau hoặc giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Dương Minh Châu của ST Decor

Nhà mái Thái 2 tầng phối màu tone đối lập nổi bật
Nhà mái Thái 2 tầng phối màu tone đối lập nổi bật

Nhà phố 2 tầng cửa kính lớn đón ánh sáng mạnh
Nhà phố 2 tầng cửa kính lớn đón ánh sáng mạnh

Nhà mái Thái kiểu tân cổ điển ấn tượng

Nhà mái Nhật đơn giản và tinh tế

Nhà mái Nhật mặt tiền lớn đối xứng
Nhà mái Nhật mặt tiền lớn đối xứng

Nhà phố 3 tầng thiết kế hình khối hiện đại
Nhà phố 3 tầng thiết kế hình khối hiện đại

Nhà mái lệch hiện đại có cửa sổ trời
Nhà mái lệch hiện đại có cửa sổ trời

Mẫu nhà phố mái chéo giếng trời hút ánh sáng
Mẫu nhà phố mái chéo giếng trời hút ánh sáng

Nhà phố hiện đại sân vườn lớn, tường rào phá cách
Nhà phố hiện đại sân vườn lớn, tường rào phá cách

Nhà ống mái hình tổ chim ấn tượng
Nhà ống mái hình tổ chim ấn tượng

Thiết kế nhà phố đơn giản nhưng rất sang trọng
Thiết kế nhà phố đơn giản nhưng rất sang trọng

Nhà cấp 4 mái ngói kiểu nông thôn đơn giản
Nhà cấp 4 mái ngói kiểu nông thôn đơn giản

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Dương Minh Châu. Hy vọng với bài viết này, mọi người sẽ có thêm nguồn tham khảo hữu ích cho việc xây căn nhà mơ ước sắp tới. Liên hệ ngay tới hotline 0931 852 638 để được hỗ trợ mọi thông tin chi tiết bất cứ khi nào nhé.

Có thể bạn quan tâm: