Các dịch vụ về xây dựng hiện nay ngày càng được phát triển để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống. Thay vì phải lo liệu mọi công việc, các gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thi công trọn gói để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian thi công. Vậy thông tin chi tiết của hình thức thi công này là gì? Hãy theo dõi qua bài viết xây nhà trọn gói Duyên Hải ngay sau đây.

Xây nhà trọn gói Duyên Hải Trà Vinh uy tín, giá tốt
Xây nhà trọn gói Duyên Hải Trà Vinh uy tín, giá tốt

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Duyên Hải Trà Vinh 2024 chi tiết

Một số loại công trình phổ biến được thi công tại ST Decor có đơn giá như sau:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TẠI DUYÊN HẢI TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Duyên Hải
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Duyên Hải
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với quy mô diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Duyên Hải
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Duyên Hải
ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI DUYÊN HẢI – NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2
BÁO GIÁ THEO QUY MÔ <250 M2
 • Miễn phí tư vấn thiết kế
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
 • Bảo hành 10 năm

Trên đây là bảng đơn giá thi công thông dụng nhất tại ST Decor. Để được hỗ trợ tính toán chi tiết nhất, chủ nhà có thể liên hệ tới đội ngũ hỗ trợ luôn túc trực của công ty.

Đơn giá vật tư dùng để xây nhà trọn gói Duyên Hải

Chi tiết vật tư sử dụng cho xây dựng phần thô tại Duyên Hải

Vật liệu sử dụng trong giai đoạn xây thô của dự án rất đa dạng: bao gồm sắt thép, xi măng, gạch, đá, cát, bê tông, ống nước, dây điện và dây internet, dây ruột gà, ống cứng nóng lạnh, chống thấm, ngói và dây cáp,… ST Decor cam kết sử dụng vật liệu chính hãng theo thỏa thuận trong hợp đồng, và khách hàng có thể kiểm tra trước mẫu vật liệu tại showroom.

báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại duyên hải
Báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại Duyên Hải
báo giá xây nhà trọn gói phần thô ở duyên hải
Báo giá xây nhà trọn gói phần thô ở Duyên Hải
báo giá vật tư xây nhà trọn gói phần thô duyên hải
Báo giá vật tư xây nhà trọn gói phần thô Duyên Hải

Bảng vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói Duyên Hải

vật tư thiết bị vệ sinh xây nhà trọn gói tại duyên hải
Vật tư thiết bị vệ sinh xây nhà trọn gói tại Duyên Hải
vật liệu gạch ốp lát xây nhà trọn gói tại duyên hải
Vật liệu gạch ốp lát xây nhà trọn gói tại Duyên Hải
vật liệu bột bả xây nhà trọn gói duyên hải
Vật liệu bột bả xây nhà trọn gói Duyên Hải
vật liệu cửa đi cửa sổ xây nhà duyên hải
Vật liệu cửa đi cửa sổ xây nhà Duyên Hải
vật tư cầu thang xây dựng duyên hải
Vật tư cầu thang xây dựng Duyên Hải
vật tư thiết bị điện xây nhà trọn gói duyên hải
Vật tư thiết bị điện xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói ở Duyên Hải Trà Vinh – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Duyên Hải hay còn gọi là hình thức chìa khóa trao tay. Khi sử dụng dịch vụ này, mọi công đoạn của quá trình thi công để hoàn thiện một ngôi nhà mới sẽ được một nhà thầu xây dựng Duyên Hải đảm nhận. Đây hoàn toàn là một quy trình làm việc khép kín, hầu hết trong tất cả công đoạn, chủ nhà sẽ không cần bận tâm. Nhà thầu sẽ làm việc thời gian đầu để xác định nhu cầu, mong muốn của chủ nhà về công trình sắp tới cũng như dự kiến về thời gian và chi phí thi công.

Hiện nay, xây nhà theo hình thức trọn gói ngày càng trở nên phổ biến, đem đến nhiều tiện ích cực lớn cho các hộ gia đình như:

 • Tiết kiệm được chi phí thi công: Mọi công đoạn trong quá trình xây dựng đều tốn ngân sách. Trong đó, nguyên vật liệu và phí nhân công xây dựng sẽ chiếm phần nhiều. Đây cũng là phần chi phí dễ bị lãng phí nhất vì chủ nhà không có kinh nghiệm sẽ có thể lựa chọn sai sót, gây ra tốn kém. Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này.
 • Tiết kiệm thời gian xây dựng: Với công ty xây dựng Duyên Hải chuyên nghiệp, mọi quá trình thi công đều sẽ được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và đảm bảo việc thực hiện chính xác. Do đó thời gian xây dựng sẽ được rút ngắn đến mức thấp nhất và sớm bàn giao cho gia đình để sử dụng.
 • Công trình được đảm bảo về chất lượng: Với một nhà thầu xây dựng Duyên Hải uy tín, mọi quá trình để xây dựng căn nhà hoàn chỉnh đều được thực hiện theo một quy chuẩn, các hạng mục thi công đồng nhất với nhau, vật liệu thi công được tính toán chính xác, từ đó đảm bảo sự nhất quán, vững chắc và an toàn nhất.
Công trình xây nhà trọn gói Duyên Hải chất lượng
Công trình xây nhà trọn gói chất lượng

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Duyên Hải Trà Vinh

Xây nhà trọn gói Trà Vinh Duyên Hải của các nhà thầu sẽ có mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào tính cạnh tranh của các công ty. Tuy nhiên căn cứ để xác định giá của các công ty này đều sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định như sau:

 • Loại công trình lựa chọn thi công: Mỗi một loại công trình sẽ có những đặc điểm thi công phức tạp hay đơn giản riêng. Tuỳ vào mong muốn của mình mà chủ nhà có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Khi đó, mức giá thi công sẽ được xác định và lập bảng dự toán chi tiết nhất.
Biệt thự quy mô lớn có đơn giá khá cao
Biệt thự quy mô lớn có đơn giá khá cao
 • Vị trí thi công của công trình: Đội ngũ kiến trúc sư sau khi khảo sát vị trí thi công sẽ xác định được việc nền đất yếu hay chắc, từ đó đưa ra quyết định gia cố hay không. Nếu có thì sẽ làm tăng thêm chi phí xây dựng. Ngoài ra nếu xây nhà ở nơi trung tâm, gần đường lớn, đất đồng bằng thì sẽ tiết kiệm được khoản tiền vận chuyển nguyên vật liệu.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Những công trình có phong cách phức tạp, nhiều chi tiết thi công, yêu cầu cao thì lại càng có đơn giá lớn. Hiện nay, các kiểu nhà với kiến trúc cổ điển, tân cổ điển đang có chi phí thực hiện cao hơn khá nhiều so với kiểu nhà đơn giản, hiện đại.
Biệt thự tân cổ điển kinh phí lớn
Biệt thự tân cổ điển kinh phí lớn
 • Chất lượng của nguyên vật liệu xây dựng: Vật liệu cao cấp có chất lượng và mẫu mã tốt nhưng có mức giá thành cao. Ngược lại vật liệu giá thấp thì có chất lượng trung bình. Chủ nhà có thể xem xét và lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với ngân sách của mình để đảm bảo quá trình xây dựng được liền mạch.

Nhà thầu xây dựng tại Duyên Hải uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Vì xây nhà trọn gói Duyên Hải sẽ do nhà thầu xây dựng đảm nhiệm toàn bộ nên việc lựa chọn nhà thầu uy tín là cực kỳ quan trọng. Đây sẽ là yếu tố quyết định đến việc công trình có tốt, đẹp và có công năng sử dụng tối ưu hay không. Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là xây nhà Duyên Hải có nhiều nhà thầu, chủ nhà cần tham khảo thông tin và đưa ra quyết định thật kỹ lưỡng. Trong đó công ty xây dựng ST Decor là đơn vị uy tín nên xem xét hàng đầu.

ST Decor là nhà thầu đã được thành lập và đi vào hoạt động hơn 10 năm. Hàng ngàn công trình trên cả nước đã được hoàn thành, đưa vào sử dụng và chất lượng vẫn nguyên vẹn như lúc bàn giao. Để đạt được những thành tựu như vậy, ST Decor đầu tiên sẽ chú trọng đến quy trình xây dựng chuẩn chỉnh. Kế tiếp là tuyển chọn và đào tạo đội ngũ thi công có kinh nghiệm, tay nghề và nhiệt huyết với công việc. Công ty cũng áp dụng khoa học hiện đại vào quá trình thi công để đảm bảo năng suất và chất lượng.

Chủ nhà khi muốn tìm hiểu về ST Decor có thể thông qua website, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty hay những công trình tiêu biểu tại các khu đô thị lớn như khu đô thị Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Melosa Khang Điền,… ST Decor cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn như Thương hiệu xuất sắc châu Á, là đối tác chương trình “Không gian xanh” trên VTV3,… Đây là minh chứng rõ rệt nhất cho sự chuyên nghiệp và uy tín của nhà thầu xây dựng Duyên Hải này.

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Lưu ý các vấn đề có thể gặp phải khi thi công nhà ở tại Duyên Hải

Vấn đề tài chính

Trong quá trình xây nhà tại Duyên Hải, có thể xuất hiện chi phí phát sinh hoặc vấn đề về thanh toán và chất lượng vật liệu. Để giảm thiểu rủi ro này, cần thiết lập rõ các điều khoản trong hợp đồng và chi tiết về vật tư, giá cả, số lượng, và chất lượng.

Rủi ro từ năng Lực Nhà Thầu

Để tránh rủi ro này, quan trọng là chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm và đủ năng lực. Một số nhà thầu có thể đảm nhận công việc vượt quá khả năng, ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ công trình.

Rủi ro về Tiến Độ

Nhiều nhà thầu không đảm bảo đủ năng lực, dẫn đến tiến độ thi công chậm và kéo dài thời gian hoàn thành công trình, không tuân theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Vấn đề về Chất Lượng

Lo ngại về chất lượng công trình là một vấn đề phổ biến. Để giảm thiểu rủi ro này, cần lựa chọn nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm, cùng với sự hợp tác của các đối tác cung cấp vật liệu đáng tin cậy.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Tất cả các công trình xây nhà trọn gói Duyên Hải tại ST Decor đều sẽ được thực hiện thông qua quy trình xây dựng chuẩn như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế nhà ở: Hồ sơ thiết kế sẽ có hồ sơ điện nước, kiến trúc, kết cấu thể hiện thông qua bản vẽ kỹ thuật. Để tạo được hồ sơ này, nhà thầu sẽ trao đổi với chủ nhà và đưa ra được những thống nhất về mẫu thiết kế và quy mô. Từ đó tạo ra những bản thiết kế 2D, 3D và thiết kế kỹ thuật. Sau khi công trình hoàn thiện, bản vẽ này sẽ là cơ sở để thống nhất nghiệm thu.
Bản vẽ 3D căn nhà 2 tầng hiện đại
Bản vẽ 3D căn nhà 2 tầng hiện đại
 • Dự tính ngân sách thi công: Bảng dự tính ngân sách thi công sẽ được tính toán theo từng hạng mục cụ thể và dựa vào ngân sách có thể chi trả của chủ nhà. Những khoản chi phí sẽ được liệt kê chi tiết để chủ nhà tiện theo dõi và có kế hoạch thêm hoặc bớt để ngân sách được phù hợp nhất.
 • Xin cấp phép xây dựng: Để công trình được thi công và đảm bảo tính pháp lý, công trình đó cần được cấp phép bởi UBND huyện Duyên Hải. Một số yếu tố cần chú ý khi thiết kế căn nhà là diện tích, chiều cao, vị trí,… Nhà thầu ST Decor sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong công đoạn này.
 • Thi công xây dựng phần thô: Dựa vào mẫu thiết kế và tình hình thực tế của vị trí xây dựng mà nhà thầu sẽ bắt đầu các công việc thi công phần thô. Có những công trình sẽ phải mất thời gian giải phóng mặt bằng nhưng cũng có công trình có thể bắt đầu đào móng ngay. Sau đó sẽ thực hiện xây dựng phần khung hoàn chỉnh.
Công nhân xây dựng phần thô
Công nhân xây dựng phần thô
 • Hoàn thiện phần nội thất. Quá trình hoàn thiện sẽ cần thực hiện đối với cả nội và ngoại thất. Các công việc bao gồm sơn tường, lắp đặt các thiết bị, cầu thang, gạch nền, cử, trang trí không gian,… Để hoàn thiện được công trình hoàn chỉnh sẽ tốn khá nhiều thời gian cũng như ngân sách cần chuẩn bị khá lớn.
Căn nhà sau khi hoàn thiện
Căn nhà sau khi hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì công trình: ST Decor hiện nay đang có chính sách bảo hành cực kỳ uy tín và miễn phí khi lỗi xuất phát từ công ty. Thời gian chính sách bảo hành miễn phí là 5 năm và công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận phản hồi và đưa ra hướng khắc phục nhanh chóng, tối ưu nhất.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành sẽ là một căn cứ quan trọng để chủ nhà xác định được nhà thầu có uy tín hay không. Công ty chuyên nghiệp sẽ có thời gian bảo hành đủ lâu cùng các chính sách có lợi nhất cho khách hàng, đảm bảo không có vấn đề phát sinh đáng tiếc trong suốt thời gian sinh hoạt. Hiện nay, ST Decor đang áp dụng thời gian bảo hành cho tất cả các công trình xây nhà trọn gói Duyên Hải là 5 năm và chế độ bảo trì trọn đời.

Với chính sách này, tất cả các lỗi kỹ thuật phát sinh trong thời gian 5 năm từ ngày bàn giao, ST Decor đều sẽ thực hiện khắc phục miễn phí. Trường hợp bảo hành những vấn đề khác sẽ tính phí riêng. Sau khi phát hiện lỗi, chủ nhà hãy lập tức thông báo đến công ty xây dựng, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt để khảo sát và khắc phục vấn đề nhanh nhất và an toàn nhất.

ST Decor thực hiện bảo hành nhanh chóng
ST Decor thực hiện bảo hành nhanh chóng

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Xây nhà là việc quan trọng của đời người, chi phí bỏ ra để xây dựng căn nhà hoàn chỉnh cũng không nhỏ. Do đó việc chủ nhà sẽ băn khoăn là điều tất yếu. Để đảm bảo sự chắc chắn và an tâm nhất cho khách hàng, công ty xây dựng Duyên Hải ST Decor sẽ luôn cam kết thực hiện những điều sau đây:

 • Đảm bảo chất lượng của công trình sau khi thi công là tốt nhất, ấn tượng nhất, tính thẩm mỹ cao, sát với bản thiết kế và có công năng sử dụng tiện ích.
 • Thời gian bảo hành cho mọi công trình là 5 năm và bảo trì trọn đời nhanh chóng, trách nhiệm.
 • Chi phí được dự tính một cách chính xác, dựa trên bảng giá đã được niêm yết minh bạch. Ngân sách dự tính hầu như không có khoản phát sinh.
 • Tất cả đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng khi tham gia thi công một công trình đều có trình độ, tay nghề và kinh nghiệm.
 • Đảm bảo chất lượng của vật liệu thi công giống với lựa chọn ban đầu. Luôn sử dụng đúng số lượng vật liệu trong thi công để đảm bảo chất lượng.
 • Luôn đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất trong quá trình thi công, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động dành cho công nhân.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Duyên Hải

Để xác định được thời gian cần có để hoàn thiện công trình thì sẽ phải dựa vào quy mô xây dựng. Thông thường, những căn nhà dân dụng cho gia đình sẽ mất khoảng từ 3 đến 6 tháng để thi công. Những điều khoản này đều sẽ được thống nhất giữa nhà thầu và chủ nhà, sau đó thể hiện chi tiết trên hợp đồng xây dựng.

Khi hợp đồng được chính thức ký kết, phía công ty xây dựng sẽ ngay lập tức tiến hành các công đoạn thi công để đảm bảo tiến độ. Một đội ngũ giám sát thi công sẽ túc trực mọi lúc xây dựng để đảm bảo chất lượng và chú ý tới những hạng mục nếu có sai sót hay trục trặc thì có phương án khắc phục ngay. Khi đến ngày bàn giao, nếu công trình chưa hoàn thiện, nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm đền bù theo hợp đồng.

Công nhân thi công khẩn trương để kịp tiến độ
Công nhân thi công khẩn trương để kịp tiến độ

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Duyên Hải mới nhất

Tuỳ thuộc vào từng thời điểm mà ST Decor sẽ có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Tuy nhiên nhìn chung các ưu đãi này đều hấp dẫn, có thể kể đến như:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có diện tích lớn hơn 750m2. Diện tích xây dựng càng lớn thì giá sẽ càng giảm nhiều.
 • Miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói, giá trị từ 50 đến 100 triệu đồng và hỗ trợ miễn phí giấy phép xây dựng.
 • Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160L.
 • Giảm giá cho khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại ST Decor hoặc giới thiệu công ty với những người xung quanh.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà Duyên Hải của ST Decor

Nhà mái Thái 2 tầng đơn giản
Nhà mái Thái 2 tầng đơn giản
Biệt thự mái Nhật cổ điển đồ sộ
Biệt thự mái Nhật cổ điển đồ sộ
Nhà phố 3 tầng thiết kế đơn giản và hiện đại
Nhà phố 3 tầng thiết kế đơn giản và hiện đại
Nhà ống 3 tầng có giếng trời độc đáo
Nhà ống 3 tầng có giếng trời độc đáo
Biệt thự mái mansard 3 tầng tân cổ điển 
Biệt thự mái mansard 3 tầng tân cổ điển
Biệt thự mái Thái 3 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển 
Biệt thự mái Thái 3 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển
Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại kết hợp gỗ độc đáo 
Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại kết hợp gỗ độc đáo
Nhà mái chéo 2 tầng mặt phố mới lạ 
Nhà mái chéo 2 tầng mặt phố mới lạ
Nhà cấp 4 ở nông thôn đơn giản 
Nhà cấp 4 ở nông thôn đơn giản
Nhà cấp 4 mái Nhật chữ L tiện nghi 
Nhà cấp 4 mái Nhật chữ L tiện nghi

Trên đây là bài viết chi tiết về những thông tin khi xây nhà trọn gói Duyên Hải. Nhìn chung đây là một dịch vụ hữu ích mà chủ nhà rất đáng lưu tâm nếu có dự định xây nhà mới trong tương lai. Để được hỗ trợ kịp thời và cụ thể nhất, hãy liên hệ với ST Decor qua hotline 0931 852 638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: