Xây nhà trọn gói Giang Thành là dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay tại tỉnh Kiên Giang. Dịch vụ này mang lại sự tiện lợi và đảm bảo được chất lượng cho công trình thi công. Ngoài ra còn có thể tối ưu 1 khoản chi phí đáng kể khi xây dựng. Vậy xây nhà trọn gói là gì? chi phí bao nhiêu và mang lại những lợi ích như thế nào? Hãy cùng ST Decor tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xây nhà trọn gói Giang Thành Kiên Giang uy tín, giá ưu đãi
Xây nhà trọn gói Giang Thành Kiên Giang uy tín, giá ưu đãi

Xây nhà trọn gói ở Giang Thành Kiên Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Giang Thành là một giải pháp tối ưu cho các gia đình tại Kiên Giang trong việc xây dựng ngôi nhà của mình. Chủ nhà chỉ cần thuê một công ty xây dựng chịu trách nhiệm đảm nhận toàn bộ quá trình xây dựng, từ thiết kế ban đầu cho đến hoàn thiện cuối cùng. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Gia chủ không cần phải lo lắng về việc quản lý nhân công và các hạng mục công việc nhỏ lẻ trong suốt quá trình xây dựng. Bởi nhà thầu trước đó đã ký hợp đồng sẽ chịu trách nhiệm phụ trách toàn bộ công việc này.
 • Tiết kiệm chi phí: Nhà thầu xây dựng Giang Thành thường có khả năng đàm phán giá tốt và có mối quan hệ hợp tác với các bên cung cấp nguyên vật liệu. Ngoài ra, những chuyên gia kiến trúc sư là người trực tiếp lên kế hoạch và thiết kế để tối ưu hóa quá trình xây dựng. Điều này đã giúp giảm thiểu lãng phí và tránh các chi phí không cần thiết.
 • Chất lượng đảm bảo: Các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về xây dựng nên có thể đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn.
 • Bàn giao đúng hẹn: Lịch hẹn bàn giao đã được thống nhất ngày từ trước khi tiến hành thi công. Lịch hẹn đã được cam kết giữa công ty với chủ nhà nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ nhận nhà ở ngay.
Cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn công ty xây dựng
Cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn công ty xây dựng

Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói bạn cần được cân nhắc thật kỹ lưỡng. Việc tìm hiểu về công ty xây dựng trên địa bàn là rất quan trọng bởi đây là yếu tố chính quyết định đến sự thành công của dự án. Hãy tham khảo đánh giá từ khách hàng trước đó, đồng thời yêu cầu báo giá cụ thể để có cái nhìn rõ ràng về chi phí và phạm vi dịch vụ của công ty.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Giang Thành Kiên Giang 2024 chi tiết

Mỗi đơn vị thi công xây nhà trọn gói Giang Thành sẽ có một bảng giá khác nhau. Đối với công ty ST Decor, bảng giá xây nhà trọn gói có chi phí như sau:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Bảng giá mới nhất của dịch vụ xây nhà trọn gói cấp 4
Bảng giá mới nhất của dịch vụ xây nhà trọn gói cấp 4

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói
Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Giang Thành Kiên Giang

Chi phí xây dựng không thể cố định bởi sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác nhau như:

 • Điều kiện địa hình công trình xây dựng: Trước khi bắt đầu thi công trực tiếp, chuyên gia của ST Decor sẽ tiến hành kiểm tra và khảo sát thực tế để xác định chi phí xây dựng phù hợp. Các dự án xây dựng ở vị trí thuận lợi thường có chi phí thấp hơn so với những dự án ở những nơi có khó khăn trong việc di chuyển như ngõ, hẻm, đồi núi,…
 • Phong cách thiết kế của công trình: Kiến trúc độc đáo yêu cầu độ tinh xảo và tiêu chuẩn cực kỳ cao như biệt thự thường đòi hỏi rất nhiều thời gian công sức. Do đó, dự án như vậy thường có chi phí xây dựng cao hơn so với những công trình có phong cách đơn giản như nhà cấp 4, nhà ống thông thường.
 • Nguyên vật liệu xây dựng: Đầu tư vào nguyên vật liệu xây dựng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ngân sách xây dựng. Việc sử dụng nguyên vật liệu cao cấp sẽ cần chi phí cao hơn so với sử dụng nguyên vật liệu hạng trung. Gói nguyên vật liệu được cung cấp bởi nhà thầu xây dựng trọn gói, do đó đơn giá sẽ tăng cao.
Sử dụng nguyên vật liệu đắt tiền sẽ ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng
Sử dụng nguyên vật liệu đắt tiền sẽ ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng

Nhà thầu xây dựng tại Giang Thành uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Nhà thầu ST Decor là một công ty xây dựng Giang Thành uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. ST Decor không chỉ làm việc bằng sự tâm huyết, mà còn luôn tìm cách để mang đến sự sáng tạo và đột phá trong từng công trình. Chất lượng công trình mà ST Decor tạo ra luôn đạt chuẩn cao từ việc sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng đến việc hoàn thiện đúng tiến độ.

ST Decor nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á
ST Decor nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng để tạo ra những công trình ấn tượng trên khắp cả nước. Nhờ khả năng lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu và lên kế hoạch chặt chẽ theo một quy trình chuyên nghiệp mà công ty luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Minh chứng rõ nhất về sự uy tín của công ty chính là giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á bình chọn và trao giải. Ngoài ra trong 2 năm 2019 -2020 công ty liên tiếp được đài truyền hình phát sóng vinh danh trong chương trình Không Gian Xanh.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành xây nhà Giang Thành trọn gói tại ST Decor được thiết lập nhằm mang lại sự hài lòng và củng cố thêm niềm tin tới khách hàng đối với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Chính sách này được thể hiện rõ ràng với những hạng mục như sau:

 • Bảo hành 5 năm: Mọi dự án xây nhà trọn gói tại ST Decor đều được bảo hành trong khoảng thời gian 5 năm miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong thời gian này một cách nhanh chóng và hiệu quả để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.
 • Bảo trì trọn đời: Để đảm bảo sự bền vững và chất lượng của công trình, chúng tôi cung cấp chương trình bảo trì trọn đời với mức phí tốt nhất trên thị trường. Không chỉ vậy, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn về cách bảo quản công trình theo thời gian hay khi có vấn đề xảy ra.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để đầu tư xây dựng. Vì vậy ST Decor luôn đưa ra những cam kết rõ ràng giúp họ an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty.

 • Chất lượng hàng đầu: Tất cả các công trình xây nhà trọn gói đều được thiết kế và thi công với tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo tính bền vững và thẩm mỹ theo thời gian.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đem đến quy trình làm việc chuẩn chỉ nhất từ việc lên ý tưởng đến hoàn thiện dự án.
 • Thời gian và tiến độ: Chúng tôi đặt mục tiêu hoàn thành các dự án xây nhà trọn gói đúng hẹn và đúng tiến độ thi công. Mọi công việc sẽ được thực hiện theo kế hoạch và kiểm soát chặt chẽ bởi những chuyên gia xây dựng.
 • Tư vấn và hỗ trợ: ST Decor luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ trong mọi vấn đề liên quan đến dự án, từ lựa chọn thiết kế đến việc bảo trì sau khi hoàn thành.
 • Bảo hành và bảo trì: Chúng tôi cam kết bảo hành công trình thời hạn 5 năm miễn phí và bảo trì trọn đời.
ST Decor cùng khách hàng làm việc
ST Decor cùng khách hàng làm việc

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Giang Thành

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói Kiên Giang Giang Thành có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm diện tích, kiểu dáng, phong cách thiết kế, quy mô dự án, điều kiện thời tiết, nguồn cung ứng vật liệu, nhân công và các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng. Vì vậy trước khi đi vào khởi công chính thức thì nhà thầu và khách hàng sẽ họp bàn thống nhất ngày bàn giao thích thức. Nhà thầu có trách nhiệm phải tuân theo tiến độ và bàn giao đúng thời hạn. Nếu như công trình hoàn thiện trễ do lỗi từ phía nhà thầu thì sẽ có mức phạt hành chính áp dụng.

Lễ bàn giao và tặng hoa khách hàng
Lễ bàn giao và tặng hoa khách hàng

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Giang Thành mới nhất

Đối với tất cả các dự án xây nhà trọn gói, ST Decor đều mang đến những ưu đãi tri ân đặc biệt cho khách hàng. Hiện tại công ty đang cung cấp một số những chương trình ưu đãi sau:

 • Giảm giá thi công: Chương trình giảm giá đặc biệt dành cho các công trình có diện tích lớn hơn 750m2 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí trong quá trình xây dựng. ST Decor hiểu rằng công trình lớn thường đòi hỏi nhiều nguồn lực và chi phí vì vậy công ty đưa ra chương trình này với mong muốn giúp khách hàng có thể tiết kiệm thêm chi phí.
 • Miễn phí thiết kế và hỗ trợ giấy phép xây dựng: Mọi công trình trọn gói tại ST Decor đều được hưởng chính sách miễn phí thiết kế bản vẽ 2D, 3D. Đồng thời công ty cũng hỗ trợ khách hàng trong việc làm thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng miễn phí, giúp giảm bớt gánh nặng cho khách hàng.
 • Ưu đãi cho khách hàng thân thiết: ST Decor có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc đã giới thiệu đến những người khác. Điều này là cách để công ty tri ân khách hàng vì đã đánh giá cao sự tin tưởng và luôn ủng hộ ST Decor.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Giang Thành của ST Decor

Công trình biệt thự mái Thái sang trọng
Công trình biệt thự mái Thái sang trọng
Công trình nhà ống đơn giản
Công trình nhà ống đơn giản
Nhà mặt phố 5 tầng
Nhà mặt phố 5 tầng
Công trình biệt hiện đại
Công trình biệt hiện đại
Một công trình mới khởi công tại Giang Thành
Một công trình mới khởi công tại Giang Thành
Nhà mặt phố 5 tầng đẹp lung linh
Nhà mặt phố 5 tầng đẹp lung linh
Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh
Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh
Một công trình đang xây dựng phần thô tại Kiên Giang
Một công trình đang xây dựng phần thô tại Kiên Giang
Nhà cấp 4 nông thôn
Nhà cấp 4 nông thôn
Thiết kế không gian nội thất
Thiết kế không gian nội thất
Bàn giao công trình cho khách hàng tại Kiên Giang
Bàn giao công trình cho khách hàng tại Kiên Giang

Trên đây là bài viết chi tiết về hình thức xây nhà trọn gói Giang Thành. Có thể thấy rằng đây là một loại hình xây dựng mang lại nhiều tiện ích và cực kỳ tối ưu về cả thời gian lẫn chi phí. Chúc mọi người sẽ tìm được một công ty xây dựng uy tín kiến tạo cho mái ấm mới của mình. Để được giải đáp mọi thắc mắc, hãy liên hệ ngay tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor nhé!

Có thể bạn quan tâm: