Xây nhà trọn gói Gò Công Tây đang là một dịch vụ xây dựng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Các gia đình có xu hướng tìm kiếm những đơn vị thi công uy tín và giao toàn bộ quá trình thực hiện xây nhà cho họ. Vậy những ưu điểm, quy trình và giá thành của hình thức này ra sao? Hãy theo dõi thông tin chi tiết thông qua bài viết ngay sau đây.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Gò Công Tây
Dịch vụ xây nhà trọn gói Gò Công Tây
văn phòng xây nhà trọn gói tại gò công tây st decor
Chi nhánh ST Decor xây nhà trọn gói tại Gò Công Tây

Xây nhà trọn gói ở Gò Công Tây Tiền Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói đang được xem là giải pháp tối ưu dành cho các gia đình khi đang có nhu cầu xây nhà mới, đặc biệt là tại vùng đất Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. Đây còn được gọi là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay vì chủ nhà sẽ không cần thực hiện bất kỳ công đoạn nào, chỉ cần chờ đến ngày bàn giao như hợp đồng để nhận căn nhà đã hoàn thiện và bắt đầu sử dụng.

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói Tiền Giang Gò Công Tây, rất nhiều công đoạn sẽ được nhà thầu chuyên nghiệp xử lý một cách nhanh chóng. Vì thế, chủ nhà có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình. Sau khi cả hai bên ký kết hợp đồng, chủ nhà sẽ truyền đạt mong muốn của mình về kiểu dáng thiết kế, bố cục không gian, số phòng ban và ngân sách có thể chi trả của mình. Nhà thầu xây dựng Gò Công Tây sau đó sẽ theo quy trình để hoàn thiện căn nhà đó theo các điều khoản đã đề ra.

Công trình xây nhà trọn gói Gò Công Tây với nhiều lợi ích
Công trình xây nhà trọn gói Gò Công Tây với nhiều lợi ích

Ngoài ra, hình thức xây dựng mới này còn đem đến rất nhiều lợi ích khác cho các gia đình. Cụ thể, chủ nhà sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm, quản lý từng đội thi công riêng lẻ ở từng hạng mục xây dựng hoặc mất công lựa chọn những loại nguyên vật liệu phù hợp nhất. Những công ty xây dựng Gò Công Tây uy tín như ST Decor hầu như sẽ được hưởng nhiều chính sách tốt từ nhà cung ứng vật liệu, chi phí từ đó được giảm đi đáng kể. Điều quan trọng nhất là các nhà thầu sẽ tạo nên một công trình bền vững, chất lượng tốt cho gia đình.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Gò Công Tây Tiền Giang 2023 chi tiết

Ngoài việc xác định kiểu dáng, công năng của căn nhà thì xác định ngân sách cũng là một việc cực kỳ quan trọng. Dưới đây là bảng giá của một số mẫu nhà phổ biến nhất hiện nay được xây dựng ở Tiền Giang.

 • Công trình xây nhà cấp 4 có đơn giá là 4.090.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 gác lửng có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà cấp 4 mái Thái có đơn giá là 5.190.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố hiện đại với tổng diện tích lớn hơn 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 600 đến 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 450 đến 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 350 đến 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình xây nhà phố với tổng diện tích từ 250 đến 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2

Tuy nhiên, mức đơn giá thi công có thể bị thay đổi bởi một số yếu tố khách quan. Để nắm bắt được thông tin chi tiết nhất, chủ nhà có thể liên hệ với đội ngũ của ST Decor để được tư vấn cụ thể.

Bảng giá xây nhà cấp 4 Gò Công Tây trọn gói
Bảng giá xây nhà cấp 4 Gò Công Tây trọn gói

Bảng giá xây nhà phố Gò Công Tây trọn gói
Bảng giá xây nhà phố Gò Công Tây trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Gò Công Tây Tiền Giang

Như đã đề cập ở trên, mức chi phí để xây dựng từng căn nhà sẽ có khác biệt bởi những yếu tố bên ngoài tác động. Trong đó phải kể đến 4 yếu tố chính sau đây:

 • Loại công trình thi công: Đơn giá thi công của từng công trình sẽ phụ thuộc vào quy mô, diện tích và mục đích sử dụng của nó. Những công trình đòi hỏi sự phức tạp hơn sẽ có mức giá cao hơn. Nếu cùng một loại nhà thì công trình diện tích càng lớn sẽ có đơn giá càng thấp.
Nhà phố có quy mô lớn sẽ có đơn giá thấp hơn thiết kế cùng loại có diện tích nhỏ
Nhà phố có quy mô lớn sẽ có đơn giá thấp hơn thiết kế cùng loại có diện tích nhỏ
 • Địa điểm thi công: Chi phí vận chuyển các loại vật liệu xây dựng hay ép cọc gia cố nền sẽ phụ thuộc vào vị trí căn nhà sẽ xây dựng. Càng ở gần mặt đường lớn, đường xá thuận tiện là nền đất chắc chắn thì chủ nhà sẽ càng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.
 • Phong cách thiết kế: Mỗi một kiểu phong cách thiết kế sẽ có những yêu cầu khác nhau về độ khó hay dễ, nhiều hay ít chi tiết,… Do đó lựa chọn phong cách thiết kế cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều chi phí. Mẫu nhà cổ điển thường có đơn giá thi công cao hơn nhà phố đơn giản.
Biệt thự tân cổ điển ở Gò Công Tây yêu cầu kinh phí cao
Biệt thự tân cổ điển ở Gò Công Tây yêu cầu kinh phí cao
 • Loại nguyên vật liệu thi công: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung ứng vật liệu với các loại chất lượng và mức giá khác nhau. Chủ nhà có thể chủ động lựa chọn để phù hợp với chất lượng công trình và ngân sách mình hướng đến.

Nhà thầu xây dựng tại Gò Công Tây uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Hiện nay, thị trường xây dựng đang khá phát triển nên sẽ có nhiều nhà thầu nhận thi công xây nhà trọn gói Gò Công Tây. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy. Chủ nhà cần lưu ý lựa chọn những đơn vị uy tín và có thâm niên hoạt động lâu năm như ST Decor.

ST Decor đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực xây nhà dân dụng. Hàng ngàn công trình đã được thực hiện trên toàn quốc và đều nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Công ty luôn đặt chất lượng thi công và tính thẩm mỹ của công trình lên hàng đầu. Để đạt được điều đó, đội ngũ nhân viên tại đây đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản, luôn học hỏi và nâng cao tay nghề hàng ngày. Bên cạnh đó cũng rất chú trọng vào những trang bị hiện đại hỗ trợ thi công và bảo hộ lao động an toàn nhất.

Để biết được nhà thầu xây dựng Gò Công Tây có thật sự phù hợp hay không, chủ nhà có thể căn cứ vào tác phong làm việc của đơn vị có chuyên nghiệp hay không, đã đạt được những thành tựu gì hoặc có các chính sách bảo hành và cam kết như thế nào. Hãy so sánh và cân nhắc cẩn thận vì chọn nhà thầu sẽ quyết định đến chất lượng của căn nhà.

Nhà thầu ST Decor nhận giải thưởng lớn
Nhà thầu ST Decor nhận giải thưởng lớn

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Với mọi công trình thi công, nhà thầu xây nhà dựng Gò Công Tây sẽ luôn có điều khoản rõ ràng về chính sách bảo hành và bảo trì. Chính sách này sẽ là căn cứ để chủ nhà có thể yêu cầu sửa chữa, khắc phục lỗi kỹ thuật của căn nhà trong khoảng thời gian nhất định. Hiện nay, thời gian bảo hành này tại ST Decor là 5 năm cho mọi công trình thi công trọn gói.

Khi phát hiện căn nhà trong quá trình sử dụng xảy ra các lỗi kỹ thuật như rò rỉ ống nước, sàn nhà bị kênh,… chủ nhà có thể liên hệ ngay cho ST Decor. Đội ngũ thi công sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục những sự cố này.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Không chỉ luôn tập trung vào quá trình thi công mà trước khi xây dựng, ST Decor đều có những cam kết để khách hàng được an tâm hơn khi hợp tác. Cụ thể những cam kết mà công ty gửi đến khách hàng bao gồm:

 • Đảm bảo công trình có chất lượng tốt nhất: ST Decor luôn tập trung những điều kiện tốt nhất dành cho thi công, bao gồm nguồn nhân lực, nguyên vật liệu quy trình thực hiện,…
 • Cam kết thời gian bảo hành cho mọi công trình là 5 năm và bảo trì trọn đời. Luôn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào có phản hồi về lỗi kỹ thuật của công trình và tìm ra hướng khắc phục hữu hiệu nhất.
 • Mức chi phí thi công hợp lý, đã được tính toán sát với thực tế và rất rõ ràng. Trong quá trình thi công sẽ không làm phát sinh các khoản khác.
 • Đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ và vẫn có chất lượng tốt nhất. Quá trình thi công luôn có đội ngũ giám sát theo dõi quá trình thi công để có những điều chỉnh kịp thời.
 • Đảm bảo về điều kiện làm việc cho công nhân và trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động.
 • Cam kết về chất lượng và số lượng của vật tư xây dựng. Công ty chỉ sử dụng loại vật tư đã thống nhất với chủ nhà, đồng thời làm đủ số lượng để đảm bảo sự bền vững của công trình.
ST Decor luôn chú trọng đến việc hậu mãi và chăm sóc khách hàng
ST Decor luôn chú trọng đến việc hậu mãi và chăm sóc khách hàng

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Gò Công Tây

Tuỳ vào quy mô của từng công trình mà thời gian để hoàn thiện sẽ khác nhau, thông thường sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Từng mốc thời gian và tiến độ thi công sẽ được đội ngũ của ST Decor tính toán chi tiết và thống nhất trong bản hợp đồng. Theo đó, ST Decor cam kết sẽ hoàn thiện và bàn giao đúng thời gian cho chủ nhà.

Ngoài việc đội ngũ thi công cần thực hiện các công đoạn khẩn trương, đúng quy trình thì đội ngũ giám sát cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện căn nhà đúng thời hạn. Trong quá trình thi công, họ sẽ giám sát, kiểm tra chất lượng và đảm bảo thời gian đúng với tiến độ đã đề ra. Bất kể lỗi phát sinh nào từ phía nhà thầu làm chậm tiến độ thì chủ nhà sẽ nhận được khoản đền bù như đã thống nhất trong hợp đồng.

Đội ngũ thi công xây dựng khẩn trương
Đội ngũ thi công xây dựng khẩn trương

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Quy trình thi công là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng của công trình sẽ xây dựng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, ST Decor đã xây dựng được một quy trình chuẩn chỉ nhất bao gồm 6 bước như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Ở bước đầu tiên, chủ nhà sẽ đưa ra những mong muốn, ý tưởng về căn nhà của mình cho kiến trúc sư. Sau đó kiến trúc sư sẽ tạo ra những bản thiết kế theo hướng đó. Sau khi cả hai bên thống nhất lựa chọn mẫu thì sẽ chuyển sang bước tiếp theo.
Mẫu bản vẽ căn nhà theo kiểu 3D
Mẫu bản vẽ căn nhà theo kiểu 3D
 • Dự toán chi phí thi công: Với bản thiết kế đã hoàn thiện, tiếp theo kiến trúc sư sẽ bóc tách từng hạng mục cần thực hiện và tính toán chi phí cụ thể cho từng hạng mục đó. Chủ nhà có thể dựa vào đây để biết khoản chi phí cần chuẩn bị, đồng thời có thể thay đổi hạng mục nào đó trước khi bước vào thi công.
 • Xin cấp phép thi công: Mỗi địa phương sẽ có những quy định khác nhau về công trình dân dụng trên địa bàn. Do đó cần phải làm thủ tục để được cấp phép. Quá trình này ST Decor sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện.
 • Thi công phần thô: Phần thô là phần khung nhà, tuỳ thuộc vào từng vị trí và đặc điểm khu đất mà sẽ có những công đoạn khác nhau. Thông thường sẽ là giải phóng mặt bằng, đào đất làm móng, xây dựng tường nhà, cầu thang, làm mái,…
 • Hoàn thiện công trình, nghiệm thu và bàn giao: Quá trình hoàn thiện đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác ở cả phần nội thất và ngoại thất. Tường trong và ngoài để được sơn loại phù hợp, các chi tiết được trang trí một cách cẩn thận, lắp đặt các thiết bị trong nhà đúng vị trí, phần sân vườn được tạo dáng, trồng cây xanh,… Sau đó, nhà thầu sẽ nghiệm thu công trình, đảm bảo không có sai sót và bàn giao đến cho khách hàng.
Nội thất căn nhà sau khi hoàn thiện
Nội thất căn nhà sau khi hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Trong quá trình sử dụng, nếu căn nhà xảy ra vấn đề thì chủ nhà sẽ liên hệ đến ST Decor và được bảo hành theo quy định. Đội ngũ sẽ có mặt kịp thời để khắc phục vấn đề.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Gò Công Tây mới nhất

Hiện nay để tri ân khách hàng, ST Decor đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những công trình xây nhà trọn gói Gò Công Tây. Khi áp dụng những khuyến mãi này, chi phí thi công sẽ được giảm đi đáng kể. Một số chương trình đáng chú ý nhất tại ST Decor hiện nay như sau:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có quy mô lớn: Những công trình lớn thường sẽ tốn khá nhiều chi phí thi công. Tuy nhiên ST Decor sẽ có ưu đãi giảm đơn giá nếu diện tích xây dựng lớn hơn 750m2.
 • Giảm giá thi công cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại ST Decor: Bất kể khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của công ty hay giới thiệu công ty với bạn bè và người thân thì đều nhận được mức khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Đây là lời tri ân của ST Decor dành đến cho mọi người đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty.
 • Miễn phí thiết kế: Mọi công trình xây nhà trọn gói Gò Công Tây tại ST Decor sẽ được miễn phí hoàn toàn khoản tiền thiết kế công trình.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Gò Công Tây của ST Decor

Nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại có sân rộng
Nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại có sân rộng

Nhà ống mái Thái quen thuộc ở nông thôn
Nhà ống mái Thái quen thuộc ở nông thôn

Nhà hiện đại 3 tầng mặt phố
Nhà hiện đại 3 tầng mặt phố

Nhà 2 tầng hiện đại và tối giản
Nhà 2 tầng hiện đại và tối giản

Nhà kiểu Nhật mái ngói dốc thoải
Nhà kiểu Nhật mái ngói dốc thoải

Nhà ống hiện đại với phần mái chéo độc đáo
Nhà ống hiện đại với phần mái chéo độc đáo

Nhà ống sân thượng đơn giản
Nhà ống sân thượng đơn giản

Công trình nhà cấp 4 mái Thái tân cổ điển
Công trình nhà cấp 4 mái Thái tân cổ điển

Nhà cấp 4 mái chéo tiện nghi và hiện đại
Nhà cấp 4 mái chéo tiện nghi và hiện đại

Biệt thự tân cổ điển mặt phố đồ sộ
Biệt thự tân cổ điển mặt phố đồ sộ

Trên đây là bài viết chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Gò Công Tây tại ST Decor. Đây là một hình thức đem đến rất nhiều tiện ích cho chủ nhà, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Hãy tìm hiểu cặn kẽ những thông tin và đưa ra sự lựa chọn đơn vị phù hợp nhất để có được căn nhà với chất lượng ổn định và bền vững. Nếu có bất kỳ thắc mắc và cần tư vấn, chủ nhà có thể liên hệ ngay tới số hotline 0931852638 của ST Decor.

Có thể bạn quan tâm: