Xây nhà trọn gói Gò Quao, tỉnh Kiên Giang là dịch vụ tuy mới phát triển nhưng lại chiếm được rất nhiều sự quan tâm và tín nhiệm của người dân nơi đây. Thực tế những công trình hoàn thiện đã chứng minh thấy hình thức này đem đến rất nhiều tác dụng hữu ích. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về xây nhà trọn gói nhé!

Xây nhà trọn gói Gò Quao Kiên Giang uy tín, giá cực tốt
Xây nhà trọn gói Gò Quao Kiên Giang uy tín, giá cực tốt

Xây nhà trọn gói ở Gò Quao Kiên Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mới phát triển vài năm trở lại đây tại Việt Nam. Khác với việc chủ nhà tự lên ý tưởng, thuê từng đơn vị riêng lẻ và cùng thực hiện công trình thì xây nhà trọn gói sẽ chỉ do một nhà thầu duy nhất đảm nhận. Tất cả các công đoạn từ thiết kế, xin cấp phép, xây dựng và bảo hành sau khi bàn giao đều sẽ chỉ do nhà thầu mà bạn đã lựa chọn thực hiện. Kiểu xây nhà trọn gói giống như việc một chủ đầu tư sẽ đem dự án của mình ra đấu thầu và lựa chọn nhà thầu phù hợp nhất.

Xây nhà trọn gói có thể coi là bước tiến rất lớn trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, nó đem đến rất nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm được chi phí thi công: Chi phí thi công bao gồm nhiều khoản mục, trong đó lớn nhất là nguyên vật liệu. Việc lựa chọn nhà thầu xây dựng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản khá lớn vì các công ty xây dựng Gò Quao hiện nay là đối tác của nhiều nhà cung ứng nên giá thấp hơn bán lẻ trên thị trường. Ngoài ra, nhà thầu cũng hạn chế được tối đa rất nhiều khoản phát sinh không đáng có.
 • Tiết kiệm được thời gian và công sức thi công: Quá trình xây dựng theo một quy trình đã được sắp xếp sẵn cùng với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp cho thời gian hoàn thành nhanh chóng hơn rất nhiều. Chủ nhà cũng không mất công theo dõi sát sao vì đã có đội ngũ giám sát theo dõi tiến trình thi công chặt chẽ.
 • Đảm bảo được chất lượng của công trình: Với những nhà thầu xây dựng Gò Quao uy tín thì chất lượng của công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Từ việc tuyển chọn kiến trúc sư, công nhân xây dựng cho đến chọn vật liệu, phương án thi công phù hợp đều được họ lên kế hoạch tỉ mỉ, từ đó đem đến công trình tốt nhất, thẩm mỹ nhất dành cho khách hàng.
Công trình thi công đã hoàn thiện ở Gò Quao
Công trình thi công đã hoàn thiện ở Gò Quao

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Gò Quao Kiên Giang 2024 chi tiết

Bảng giá xây nhà trọn gói Kiên Giang của một số công trình phổ biến tại ST Decor chi tiết như sau:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Gò Quao
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Gò Quao

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Gò Quao
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Gò Quao

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Gò Quao Kiên Giang

Với bảng giá như trên, bạn có thể phần nào dự tính được chi phí xây nhà trọn gói Gò Quao của gia đình. Tuy nhiên, để tính toán chính xác thì vẫn phải dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó bao gồm 4 yếu tố chính sau đây:

 • Loại công trình thi công: Mỗi loại công trình sẽ có những đặc điểm riêng. Ví dụ như nhà cấp 4 xây dựng chỉ 1 tầng nhanh chóng, đơn giản, nhà biệt thự lại có quy mô lớn và phức tạp. Căn cứ vào đó để xác định đơn giá của các căn nhà lớn, đồ sộ thì sẽ có đơn giá xây dựng cao hơn.
Nhà cấp 4 nhỏ có chi phí thi công tiết kiệm
Nhà cấp 4 nhỏ có chi phí thi công tiết kiệm
 • Vị trí xây dựng công trình: Nếu khu đất dự tính xây nhà ở nơi hạn chế về giao thông, đường ngách nhỏ sẽ phải mất thêm thời gian và chi phí để vận chuyển vật liệu. Bên cạnh đó nếu nền đất yếu thì cũng cần thực hiện các biện pháp gia cố chắc chắn hơn. Như vậy, đơn giá của công trình sẽ bị gia tăng thêm so với thông thường.
 • Phong cách thiết kế của công trình: Việc bạn lựa chọn phong cách nào cho căn nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến đơn giá thi công. Mỗi công trình sẽ có những đặc điểm thiết kế riêng do mong muốn của chủ nhà. Đó có thể là sự tỉ mỉ, chau chuốt của phong cách cổ điển hay sự nhẹ nhàng, đơn giản của phong cách hiện đại. Tuỳ thuộc vào yêu cầu thi công mà đơn giá xây dựng sẽ được xác định ở mức khác nhau.
Nhà biệt thự kiểu Nhật phong cách tân cổ điển kinh phí cao
Nhà biệt thự kiểu Nhật phong cách tân cổ điển kinh phí cao
 • Chất lượng của vật liệu xây dựng: Vật liệu có đa dạng chủng loại, từ loại trung bình đến loại cao cấp. Mức giá tương ứng cũng dao động từ thấp đến cao. Với ngân sách dự kiến của mình cùng sự gợi ý từ nhà thầu, chủ nhà có thể lựa chọn được các loại phù hợp nhất, vừa đảm bảo chi phí hợp lý, vừa đảm bảo sự ổn định của công trình.

Nhà thầu xây dựng tại Gò Quao uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Xây nhà Gò Quao trọn gói nhận được nhiều sự quan tâm đồng nghĩa sẽ có nhiều nhà thầu được thành lập. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng thi công. Để có được căn nhà ưng ý nhất, bạn cần cực kỳ cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà thầu. Trong rất nhiều cái tên tại Kiên Giang hiện nay thì ST Decor luôn là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

ST Decor đã có đến hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng. Hàng ngàn sản phẩm chất lượng đã được hoàn thành và bàn giao trên cả nước, trong đó không thể không nhắc đến những công trình ấn tượng tại các khu đô thị lớn ở thành phố Hồ Chí Minh hay toàn khu vực miền Nam. Chính vì vậy, công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Thương hiệu xuất sắc châu Á, thương hiệu nổi bật và là đối tác của nhiều chương trình của đài quốc gia.

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Với phương châm ngày càng đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, tất cả đội ngũ của ST Decor đều nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Mọi thành viên luôn học tập và tiếp thu những kiến thức xây dựng, kiến trúc mới nhất trên toàn thế giới. Công ty cũng tạo điều kiện thi công tốt với việc cập nhật các trang thiết bị hiện đại và trang bị đầy đủ thiết bị, đồ bảo hộ lao động.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành là chính sách mà rất nhiều chủ nhà quan tâm khi lựa chọn nhà đầu tư. Khi quyết định hợp tác với ST Decor thì chắc chắn công ty sẽ không làm bạn thất vọng. Lý do vì chính sách bảo hành của công ty luôn bám sát vào lợi ích của khách hàng, thời gian lâu dài lên đến 5 năm và được bảo trì trọn đời.

Với mọi lỗi phát sinh từ phía nhà thầu trong thời gian bảo hành, ST Decor đều cam kết khắc phục hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng cũng được đánh giá rất cao. Ngay sau khi nhận được thông báo sự cố, đội ngũ của công ty ngay lập tức đến và khảo sát, tìm ra phương án khắc phục nhanh nhất, an toàn nhất.

ST Decor thực hiện chính sách bảo hành chuyên nghiệp
ST Decor thực hiện chính sách bảo hành chuyên nghiệp

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Trước khi ký kết hợp đồng, các điều khoản giữa nhà thầu và chủ nhà đều phải được thống nhất. Khi này, công ty xây dựng ST Decor cũng chắc chắn cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản, trong đó bao gồm một số mục chính quan trọng như:

 • Đảm bảo được chất lượng công trình là tốt nhất, chắc chắn và ổn định. Thiết kế độc đáo, ấn tượng, các công năng sử dụng tiện ích và phù hợp.
 • Tất cả đội ngũ tham gia thi công đều được đào tạo bài bản, tay nghề cao, tâm huyết và luôn được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động.
 • Thời gian bảo hành cho mọi công trình sẽ là 5 năm kể từ khi bàn giao.
 • Quá trình thi công nhanh chóng, đảm bảo thời gian và kịp tiến độ.
 • Mức chi phí xây dựng cạnh tranh, đặc biệt là đảm bảo không phát sinh chi phí so với dự kiến ban đầu.
Công ty luôn đảm bảo đem đến công trình tốt nhất
Công ty luôn đảm bảo đem đến công trình tốt nhất

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Gò Quao

Thời gian thi công của mỗi công trình khác nhau thì sẽ khác nhau, công trình càng lớn thì càng mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên thời gian này đều được tính toán xác định từ trước khi bắt đầu. Thông thường sẽ chỉ mất khoảng từ 3 đến 6 tháng là đã có thể hoàn thành và bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng.

Sau khi đã thống nhất và ký kết hợp đồng, nhà thầu sẽ phân bổ công việc và bắt tay ngay vào các công đoạn thi công. Trong suốt quá trình xây dựng sẽ luôn có đội ngũ giám sát chặt chẽ, vừa để đảm bảo chất lượng, vừa để đảm bảo tiến độ xây dựng. Nếu nhà thầu chậm bàn giao nhà thì có thể bị phạt theo những điều khoản trong hợp đồng.

Công nhân thi công xây dựng khẩn trương
Công nhân thi công xây dựng khẩn trương

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Gò Quao mới nhất

Không chỉ là một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp, có chính sách giá ưu đãi, cạnh tranh mà ST Decor còn luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, vừa là sự tri ân dành cho khách hàng, vừa mong muốn giúp chủ nhà tiết kiệm thêm kinh phí thi công. Một số chương trình nổi bật tại ST Decor bao gồm:

 • Giảm trực tiếp đơn giá xây dựng cho những công trình có quy mô lớn, diện tích sẽ từ 750m2 trở lên.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế công trình, giá trị lên đến 100 triệu.
 • Miễn phí chi phí hồ sơ và xin cấp phép thi công.
 • Giảm giá thêm cho các khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ tại ST Decor hoặc được người nhà, bạn bè giới thiệu.
 • Tặng các sản phẩm gia dụng như bình nước nóng năng lượng mặt trời, cây cảnh,…

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Gò Quao của ST Decor

Biệt thự mái Thái tân cổ điển 3 tầng
Biệt thự mái Thái tân cổ điển 3 tầng
Nhà mái Nhật cấp 4 có sân rộng
Nhà mái Nhật cấp 4 có sân rộng
Nhà phố 4 tầng cực sang trọng và hiện đại
Nhà phố 4 tầng cực sang trọng và hiện đại
Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản có sân vườn
Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản có sân vườn
Nhà cấp 4 chữ L mái Nhật tiện nghi
Nhà cấp 4 chữ L mái Nhật tiện nghi
Nhà phố 3 tầng rộng rãi, thiết kế đơn giản
Nhà phố 3 tầng rộng rãi, thiết kế đơn giản
Nhà ống 2 tầng 1 tum mái vòm ấn tượng
Nhà ống 2 tầng 1 tum mái vòm ấn tượng
Nhà ống mái chéo thiết kế độc đáo
Nhà ống mái chéo thiết kế độc đáo
Nhà ống 2 tầng mặt phố có sân thượng
Nhà ống 2 tầng mặt phố có sân thượng

Trên đây là bài viết chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Gò Quao. Các thông tin tổng quan nhất, đưa ra cái nhìn rõ ràng về lợi ích, chi phí và những mẫu thiết kế ấn tượng để mọi người đều có thể tham khảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay tới hotline 0931 852 638 của ST Decor để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm: