Xây nhà trọn gói Hà Tiên không chỉ là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất bởi việc tiện dụng mà nó còn đem đến rất nhiều lợi ích khác cho chủ nhà. Đây cũng chính là lý do mà càng ngày càng nhiều gia đình đổi sang thi công trọn gói thay vì tự xây dựng như truyền thống. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ này, hãy theo dõi để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!

Xây nhà trọn gói Hà Tiên chuyên nghiệp, uy tín, giá ưu đãi
Xây nhà trọn gói Hà Tiên chuyên nghiệp, uy tín, giá ưu đãi

Xây nhà trọn gói ở Hà Tiên Kiên Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng dẫn đầu xu hướng của cuộc sống hiện đại. Trong đó, khi muốn xây nhà, chủ nhà sẽ tìm kiếm một nhà thầu xây dựng Hà Tiên uy tín và giao toàn bộ việc thi công, xây dựng cho họ. Nhà thầu sau khi nhận dự án sẽ có trách nhiệm thông qua mong muốn của chủ nhà tạo nên thiết kế công trình, tính toán chi phí, xin phép xây dựng và bắt đầu thi công, hoàn thiện.

Lý do để xây nhà trọn gói Hà Tiên ngày càng được lựa chọn nhiều hơn có rất nhiều, trong đó 3 lợi ích chủ yếu như sau:

 • Giúp tiết kiệm chi phí xây dựng: Chi phí xây dựng nếu không được tính toán và quản lý cẩn thận sẽ rất dễ xảy ra các khoản phát sinh. Đặc biệt với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây là việc xảy ra thường xuyên. Việc lựa chọn nhà thầu để xây nhà hà Tiên trọn gói sẽ giúp bạn quản lý được chi phí theo đúng dự tính. Bên cạnh đó các chi phí vật liệu xây dựng cũng được giảm bớt vì nhà thầu là đối tác của các đơn vị cung ứng.
 • Đảm bảo được chất lượng của công trình: Những nhà thầu uy tín luôn có quy trình xây dựng được kiểm nghiệm chắc chắn cùng với đội ngũ thi công kinh nghiệm nên các sản phẩm luôn đảm bảo được về nội, ngoại thất, độ vững chắc và các công năng sử dụng tiện ích, an toàn.
 • Giảm được thời gian thi công xây dựng: Công ty xây dựng Hà Tiên có các công đoạn làm việc liền mạch, không bị đứt quãng và đội ngũ thi công tay nghề cao nên có thể hoàn thành công trình nhanh hơn so với chủ nhà tự thi công. Khoảng thời gian tiết kiệm được có thể gấp rưỡi bình thường, giúp gia đình nhanh chóng có được không gian sinh sống mới tốt và đẹp nhất.
Công trình xây nhà trọn ấn tượng tại ST Decor
Công trình xây nhà trọn ấn tượng tại ST Decor

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Hà Tiên Kiên Giang 2024 chi tiết

Để tính toán được khoảng chi phí cần có cho công trình của mình là bao nhiêu, hãy tham khảo bảng giá chi tiết của một số công trình tại ST Decor như sau:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Tiên
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Tiên

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Hà Tiên
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Hà Tiên

Với bảng giá trên, bạn có thể ước tính được ngân sách cần có để xây dựng nên căn nhà mong muốn. Để được tư vấn rõ hơn hoặc tham khảo giá của những loại công trình khác, hãy liên hệ đến đội ngũ hỗ trợ khách hàng của ST Decor.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Hà Tiên Kiên Giang

Giá thi công của mỗi công trình khác nhau sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Do đó không phải công trình nào có quy mô tương tự nhau cũng mất khoảng chi phí ngang bằng. Dưới đây là một số yếu tố tác động lớn nhất đến sự chênh lệch đơn giá giữa các công trình xây nhà trọn gói Kiên Giang Hà Tiên.

 • Loại công trình thi công: Công trình được xây dựng với quy mô thế nào, loại hình ra sao sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mong muốn của chủ nhà. Với gia đình có nhiều thế hệ, đông thành viên thường sẽ xây nhà có diện tích lớn hoặc nhà nhiều tầng. Gia đình nhỏ chưa có điều kiện kinh tế sẽ lựa chọn kiểu nhà ngược lại. Công trình càng lớn và phức tạp thì càng có đơn giá cao.
Nhà cấp 4 đơn giản có đơn giá thi công thấp
Nhà cấp 4 đơn giản có đơn giá thi công thấp
 • Vị trí xây dựng công trình: Mỗi địa phương sẽ có đặc điểm riêng về địa hình, địa thế. Những nơi đất chắc chắn, ở đồng bằng, gần đường lớn thì càng giảm được chi phí thi công do không cần mất tiền gia cố nền đất, không phải chịu phí vận chuyển nguyên vật liệu vào đường nhỏ, ngõ ngách,…
 • Phong cách thiết kế của công trình: Nếu chủ nhà ưa thích kiểu nhà như thế nào hoàn toàn có thể bàn bạc với kiến trúc sư để tạo nên thiết kế phù hợp nhất. Các phong cách có thể rất đơn giản nhưng cũng có thể cầu kỳ, đòi hỏi tay nghề cao. Với mỗi phong cách như vậy, mức chi phí thi công cũng được xác định thấp hay cao tuỳ vào độ phức tạp khi xây dựng.
Nhà phố đơn giản tiết kiệm được kinh phí xây dựng
Nhà phố đơn giản tiết kiệm được kinh phí xây dựng
 • Chất lượng của nguyên vật liệu: Vật liệu xây dựng có rất nhiều loại, mẫu mã và chất lượng khác nhau. Chất lượng cao có giá thành cao, chất lượng trung bình thì giá sẽ thấp hơn. Dựa vào tư vấn của kiến trúc sư mà bạn có thể chọn vật liệu phù hợp để đảm bảo chất lượng công trình và mức giá vẫn ở mức phù hợp nhất.

Nhà thầu xây dựng tại Hà Tiên uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Bản thân hình thức xây nhà trọn gói là nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ quá trình thi công nên việc quyết định hợp tác với nhà thầu nào sẽ rất quan trọng. Bạn có thể rất dễ dàng tìm được các nhà thầu trên thị trường thông qua quảng cáo, giới thiệu, mạng xã hội,… nhưng không biết được đâu là nhà thầu uy tín. ST Decor sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất mà bạn nên tham khảo.

ST Decor là đơn vị có thời gian hoạt động hơn 10 năm, đứng đầu thị trường trong lĩnh vực thi công xây nhà trọn gói. Hàng ngàn công trình trên cả nước được thực hiện tại công ty vẫn đang được đánh giá rất cao về thiết kế và độ chất lượng, bền vững. Chính vì những sản phẩm chất lượng của mình, ST Decor đã nhận được nhiều khen thưởng, trong đó phải kể đến danh hiệu Thương hiệu xuất sắc châu Á hay thương hiệu nổi bật trên VTV3.

ST Decor nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc châu Á

Với mong muốn đem đến những căn nhà đáp ứng nhu cầu sử dụng tối ưu nhất cho khách hàng, ST Decor vẫn luôn nỗ lực hàng ngày, không ỷ lại vị thế của mình mà luôn học hỏi, trau dồi để biết thêm những kiến thức thiết kế mới, những kiểu thi công hiện đại hay trang bị các thiết bị để nâng cao chất lượng. Có thể thấy, trong tất cả các công trình mà ST Decor thực hiện luôn có sự độc đáo, sáng tạo riêng mà không có bất kỳ đơn vị nào làm được như vậy.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Sau khi hoàn thành một công trình, khách hàng có thể dọn vào ở ngay nhưng công việc của ST Decor vẫn chưa dừng lại. Đội ngũ của công ty luôn sẵn sàng để khắc phục những vấn đề có thể xảy ra sau khi bàn giao nhà. Các vấn đề này được thể hiện rõ ràng trong khoản mục bảo hành của công ty.

Thời gian mà ST Decor bảo hành tất cả các lỗi kỹ thuật do phía nhà thầu thi công là 5 năm và hoàn toàn miễn phí. Đồng thờ, khi xảy ra sự cố sẽ nhanh chóng có mặt giải quyết và không hề trốn tránh hay thoái thác. Những trường hợp sau khi hết thời gian bảo hành hoặc lỗi không từ phía công ty, ST Decor cũng sẽ có sự hỗ trợ nhất định và kịp thời.

Quy trình bảo hành chuyên nghiệp tại ST Decor
Quy trình bảo hành chuyên nghiệp tại ST Decor

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Bất kể một công trình nào khi nhận thi công, ST Decor đều sẽ thực hiện chắc chắn những cam kết sau:

 • Đảm bảo chất lượng của công trình thi công an toàn, thiết kế đẹp, thông minh, hiện đại.
 • Tiến độ xây dựng nhanh chóng, thời gian bàn giao nhà chính xác.
 • Đội ngũ tham gia thi công đều có trình độ, tay nghề ca, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc.
 • Thời gian bảo hành là 5 năm, chính sách bảo hành uy tín.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Hà Tiên

Xây nhà trọn gói Hà Tiên mất bao nhiêu thời gian sẽ còn phụ thuộc vào quy mô, diện tích, kiểu kiến trúc thi công hay thời gian mong muốn của chủ nhà. Thông thường khoảng thời gian này sẽ rơi vào từ 3 đến 6 tháng. Trước khi thi công, nhà thầu đều có sự tính toán chi tiết thời gian thực hiện từng hạng mục và thông báo đến chủ nhà.

Ngay sau khi thống nhất được hợp đồng, đội ngũ phụ trách công trình tại ST Decor sẽ lập tức thực hiện quá trình xây dựng theo nhiệm vụ được giao. Họ luôn nỗ lực làm việc để đạt năng suất và chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó sẽ có đội giám sát theo dõi sát sao quá trình thi công để đảm bảo không xảy ra vấn đề làm ảnh hưởng tiến độ. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi một lý do nào đó làm chậm kế hoạch bàn giao nhà. Căn cứ vào hợp đồng, chủ nhà có thể được đền bù thiệt hại.

Công nhân đang tiến hành xây dựng công trình
Công nhân đang tiến hành xây dựng công trình

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Hà Tiên mới nhất

Là công ty xây dựng Hà Tiên hàng đầu trên thị trường, ST Decor luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Từ đó, công ty đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình theo từng thời điểm, có thể kể đến như:

 • Càng những công trình lớn càng được giảm đơn giá thi công. Khi xây nhà với diện tích từ 750m2 trở lên, mức giá thi công sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều.
 • ST Decor luôn miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế và chi phí xin cấp phép thi công cho các khách hàng lựa chọn xây nhà trọn gói tại công ty.
 • Khách hàng cũng sẽ được giảm giá thêm nếu đã từng sử dụng dịch vụ của ST Decor hoặc được bạn bè hay người thân giới thiệu.
 • Ưu đãi tặng ngay bình nước nóng năng lượng mặt trời cho mỗi công trình,…

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Hà Tiên của ST Decor

Nhà phố cổ điển mái mansard sang trọng
Nhà phố cổ điển mái mansard sang trọng
Biệt thự phố đơn giản, hiện đại nhưng rất ấn tượng
Biệt thự phố đơn giản, hiện đại nhưng rất ấn tượng
Nhà ống 1 tầng mái bằng chi phí thấp
Nhà ống 1 tầng mái bằng chi phí thấp
Nhà ống mái Thái tân cổ điển sang trọng
Nhà ống mái Thái tân cổ điển sang trọng
Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái Nhật sân vườn ở nông thôn
Nhà phố 4 tầng đồ sộ, hiện đại, ấm cúng
Nhà phố 4 tầng đồ sộ, hiện đại, ấm cúng
Nhà phố thiết kế xanh độc đáo
Nhà phố thiết kế xanh độc đáo
Nhà cấp 4 có gác lửng và hồ bơi
Nhà cấp 4 có gác lửng và hồ bơi
Biệt thự phố mái Thái 3 tầng đẳng cấp
Biệt thự phố mái Thái 3 tầng đẳng cấp
Nhà mái Thái phong cách trang nhã, nhẹ nhàng
Nhà mái Thái phong cách trang nhã, nhẹ nhàng

Trên đây là bài viết về dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Tiên của nhà thầu ST Decor. Qua đây cũng có thể thấy rằng việc lựa chọn thuê công ty thi công trọn gói sẽ giúp các gia đình đảm bảo được chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều. Nếu đang có ý định xây nhà mới hoặc cần được giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ ngay với ST Decor qua số hotline 0931 852 638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: