Việc xây nhà là việc trọng đại nên luôn được mọi gia đình chú trọng đầu tư để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cho công trình. Do vậy mà dịch vụ xây nhà trọn gói Hòa Bình đã ra đời và nhanh chóng trở thành hình thức xây dựng được người dân ưa chuộng nhất hiện nay tại Bạc Liêu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích, chi phí, vật liệu sử dụng và cách tính chi phí dự trù ở bài viết dưới đây nhé!

Báo giá xây nhà trọn gói Hòa Bình chi tiết nhất năm 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Hòa Bình chi tiết nhất năm 2023

Xây nhà trọn gói ở Hòa Bình Bạc Liêu – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà Hòa Bình trọn gói là hình thức xây dựng tiện lợi cho chủ nhà bởi họ sẽ không cần thực hiện trực tiếp bất kỳ hạng mục công việc nào trong suốt quá trình. Việc duy nhất họ cần làm là tìm kiếm một nhà thầu uy tín và giao lại toàn bộ công việc cho nhà thầu đó. Mọi quy trình từ khảo sát, lên bản vẽ, thiết kế, thi công cho tới bàn giao đều là bên công ty xây dựng đảm nhiệm. Bởi vậy, đây được coi là một giải pháp tối ưu cho nhiều gia đình với những lợi ích đáng kể như:

 • Tiết kiệm chi phí: Nhà thầu xây dựng sẽ tối ưu hóa quá trình nhằm hạn chế rủi ro và phát sinh sự cố. Họ có thể mua nguyên vật liệu với giá ưu đãi do có quan hệ với các bên cung cấp khi mua khối lượng lớn. Ngoài ra, chi phí giám sát thi công cũng nằm trong dịch vụ trọn gói nên chủ nhà không cần phải chi trả thêm phần phí này.
 • Tiết kiệm thời gian xây dựng: Các công ty xây dựng chuyên nghiệp thường có quy trình xây dựng hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm có tay nghề cao sẽ làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ vậy mà thời gian hoàn thiện công trình sẽ rút ngắn đáng kể so với phương pháp xây dựng truyền thống.
 • Đảm bảo chất lượng công trình: Đội ngũ thợ thi công có kinh nghiệm trực tiếp xây dựng công trình cùng với sự hỗ trợ và giám sát của kiến trúc sư sẽ đảm bảo việc xây dựng được thực hiện một cách chính xác, đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Dịch vụ xây nhà trọn gói với nhiều lợi ích
Dịch vụ xây nhà trọn gói với nhiều lợi ích

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Hòa Bình Bạc Liêu 2023 chi tiết

Dưới đây là bảng giá của 2 loại hình nhà ở phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói 
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói
ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói

Chi tiết vật tư sử dụng xây nhà trọn gói Hòa Bình

Vật tư được sử dụng trong dịch vụ xây nhà trọn gói Bạc Liêu Hòa Bình của ST Decor đều cam kết chính hãng và đúng chủng loại theo như trong hợp đồng đã ký. Bảng vật tư chia thành 2 loại là bảng vật tư xây dựng phần thô và vật tư hoàn thiện. Cụ thể như sau:

Vật tư xây dựng phần thô

Bảng chi tiết vật tư phần thô

Bảng chi tiết vật tư phần thô
Bảng chi tiết vật tư phần thô

Vật tư hoàn thiện nhà cấp 4

Bảng vật tư phần hoàn thiện chi tiết nhà cấp 4

Bảng vật tư phần hoàn thiện chi tiết nhà cấp 4

Bảng vật tư phần hoàn thiện chi tiết nhà cấp 4
Bảng vật tư phần hoàn thiện chi tiết nhà cấp 4

Vật tư hoàn thiện nhà phố

Bảng vật tư hoàn thiện nhà phố chi tiết

Bảng vật tư hoàn thiện nhà phố chi tiết

Bảng vật tư hoàn thiện nhà phố chi tiết
Bảng vật tư hoàn thiện nhà phố chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Hòa Bình Bạc Liêu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói Hòa Bình, Bạc Liêu. Dưới đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp:

 • Loại công trình thi công: Mức giá thi công sẽ thay đổi tùy theo loại công trình. Những căn nhà phức tạp biệt thự sẽ phải tuân thủ những yêu cầu cao hơn về quy mô, tiêu chuẩn trong thi công. Do vậy đơn giá sẽ cao hơn so với những căn nhà đơn giản như nhà cấp 4, nhà phố.
 • Vị trí, địa hình thi công: Nếu vị trí thuận tiện, gần đường lớn, nền đất chắc chắn, thì chi phí vận chuyển vật liệu và làm móng nhà sẽ giảm. Từ đó tiết kiệm ngân sách chung.
 • Chất lượng của vật liệu thi công: Chất lượng vật liệu xây dựng cũng ảnh hưởng đáng kể đến đơn giá. Chủ nhà có thể lựa chọn các loại vật liệu chất lượng cao hoặc trung bình tuỳ theo ngân sách mà gia đình có thể đáp ứng.
 • Diện tích công trình: Diện tích và kích thước của căn nhà cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định đơn giá. Những căn nhà có diện tích xây dựng lớn thường được nhà thầu giảm giá trọn gói để tiết kiệm cho gia chủ. Tuy nhiên qua trình xây dựng cần nhiều nhân công và nguyên vật liệu nên tổng chi phí vẫn khá cao.
 • Nhà thầu và đội ngũ thi công: Những nhà thầu uy tín, kinh nghiệm cao thường có đơn giá cao hơn nhà thầu nhỏ lẻ. Tuy nhiên việc lựa chọn một công ty xây dựng Hòa Bình có chuyên môn sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.
Diện tích ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng
Diện tích ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng

Cách tính giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất

Để tính được chi phí dự trù, ta cần tính được tổng diện tích xây dựng của căn nhà và biết được bảng giá trọn gói từ bên công ty xây dựng. Ta sẽ áp dụng công thức chung như sau:

 • Diện tích xây dựng =  S(móng) + S(sàn) + S(tầng lầu) + S(mái).

Tiếp theo ta dựa vào bảng giá xây dựng của ST Decor phía trên bài viết để làm một ví dụ tính diện tích ngôi nhà phố 2 tầng diện tích 8x20m móng bè mái bê tông cốt thép như sau:

 • Diện tích = (8x20x60%) + (8x20x2) + (8x20x50%) = 96m2+320m2+80m2=496m2
 • Chi phí xây dựng nhà phố dự trù: Chi phí = 5.690.000*496=2.822.240.000 vnđ

Trong đó, để tính được diện tích móng, sàn ta dựa vào bảng sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt, lửng, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thay đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Nhà thầu xây dựng tại Hòa Bình uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

ST Decor được biết đến là một nhà thầu xây dựng Hòa Bình nổi tiếng hàng đầu tại khu vực miền Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công ty đã mang đến hàng ngàn công trình chất lượng cho khách hàng trên cả nước. Công ty tự hào khi có một đội ngũ kiến trúc sư giỏi, thợ xây dựng giàu kinh nghiệm luôn nhiệt huyết và nỗ lực hết mình trong công việc.

ST Decor nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á
ST Decor nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Nhờ vào chất lượng công trình xuất sắc công ty đã hoàn thành mà trong 2 năm 2019 và 2020, ST Decor đã liên tục được VTV3 mời phát sóng trong chương trình “Không gian xanh”. Tiếp đó đến năm 2022, công ty đã được Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á vinh danh với danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc châu Á”.

Những thành tựu trên không chỉ là phần thưởng cho sự nỗ lực mà còn là minh chứng cho sự uy tín của ST Decor trong ngành công nghiệp xây dựng. Công ty không chỉ nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng mà còn được các tổ chức truyền thông ca ngợi. Đây là nguồn động lực lớn để công ty tiếp tục phát triển và mang đến những dự án xuất sắc hơn nữa cho khách hàng trong tương lai.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Công ty xây dựng ST Decor đã đưa ra chính sách bảo hành cho những công trình xây nhà trọn gói Hòa Bình lên tới 5 năm sau ngày bàn giao công trình. Trong thời gian này nếu phát sinh bất cứ vấn đề nào liên quan đến kỹ thuật xây dựng thì chủ nhà có thể liên hệ khiếu nại qua hotline.

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt để thay thế hoặc sửa chữa miễn phí. Ngoài ra, sau khi kết thúc bảo hành thì ST Decor vẫn tiếp tục bảo trì và hỗ trợ trọn đời cho khách hàng.

ST Decor bảo hành 5 năm sau bàn giao
ST Decor bảo hành 5 năm sau bàn giao

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Khi khách hàng lựa chọn ST Decor để đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói, công ty cam kết đem đến những lợi ích và dịch vụ tốt nhất như sau:

 • ST Decor cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý cho mọi dự án xây nhà trọn gói. Công ty luôn tối ưu hóa chi phí nhằm giảm thiểu rủi ro mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.
 • ST Decor tự hào sở hữu đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng có tay nghề cao trong ngành. Nhờ vậy mà công trình luôn có thiết kế độc đáo, đẹp mắt và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • ST Decor đặt chất lượng công trình lên hàng đầu nên công ty luôn tuyển dụng thợ xây có kỹ năng chuyên môn cao, am hiểu kỹ thuật xây dựng và có kinh nghiệm thực tế.
 • ST Decor tuân thủ chặt chẽ tiến độ xây dựng và cam kết hoàn thiện công trình đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng.
 • ST Decor cung cấp chế độ bảo hành lâu dài để bảo vệ quyền lợi của khách hàng sau khi công trình hoàn thành. Thời gian bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời giúp khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như sự bền vững của công trình trong một khoảng thời gian dài.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Hòa Bình

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói Hòa Bình nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Diện tích,loại hình xây dựng, địa hình, thời tiết,…. Một công trình nhà ở cấp 4 đơn giản sẽ mất khoảng 2,5 tháng để hoàn thiện. Công trình nhà phố cần nhiều thời gian hơn sẽ mất khoảng 3-6 tháng tuỳ diện tích.

Tuy nhiên khi ký hợp đồng thì công ty sẽ dự trù sẵn thời gian hoàn thiện để chốt ngày bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra cũng có một bảng hạng mục công việc và tiến độ đi kèm để chủ đầu tư dễ nắm bắt và theo dõi.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Hòa Bình mới nhất

Công ty xây dựng ST Decor đang đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng như sau:

 • Giảm giá với những công trình có diện tích lớn từ 250m2 trở lên.
 • Miễn phí thiết kế bản vẽ 2D, 3D khi xây nhà trọn gói.
 • Giảm giá cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.
 • Tặng quà tân gia như: Máy giặt, máy lọc, điều hoà, máy hút bụi,…

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Hòa Bình của ST Decor

Dự án xây dựng tại Hoà Bình
Dự án xây dựng tại Hoà Bình
Dự án nhà cấp 4 đơn giản đã hoàn thiện
Dự án nhà cấp 4 đơn giản đã hoàn thiện
Một dự án đang thi công phần thô
Một dự án đang thi công phần thô
Nhà phố 5 tầng đồ sộ
Nhà phố 5 tầng đồ sộ
Công trình biệt thự hiện đại đang trong thời gian hoàn thiện
Công trình biệt thự hiện đại đang trong thời gian hoàn thiện
Các hạng mục ốp tường, lát sàn
Các hạng mục ốp tường, lát sàn
Nội thất sau khi hoàn thiện
Nội thất sau khi hoàn thiện

Trên đây là tổng hợp tin tức liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói Hòa Bình mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình và những yếu tố quan trọng cần quan tâm. Để được tư vấn chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ tới ST Decor qua hotline 0931.852.638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: