Xây nhà trọn gói Hòn Đất là loại hình dịch vụ không còn quá xa lạ với người dân tỉnh Kiên Giang trong những năm gần đây. Tuy loại dịch vụ này mới được phát triển nhưng đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của nhiều gia đình. Xây nhà trọn gói không chỉ mang lại một công trình kiến trúc hoàn mỹ mà còn vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Để tìm hiểu chi tiết hơn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhà thầu xây nhà trọn gói Hòn Đất, Kiên Giang uy tín
Nhà thầu xây nhà trọn gói Hòn Đất, Kiên Giang uy tín

Xây nhà trọn gói ở Hòn Đất Kiên Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Hòn Đất mang đến sự tiện ích đáng kể nên đây được coi là giải pháp tối ưu cho nhiều gia đình Việt. Cụ thể như:

 • Tiết kiệm chi phí thi công: Một trong những lợi ích quan trọng nhất của xây nhà trọn gói là tiết kiệm chi phí thi công. Công ty xây dựng thường mối quan hệ hợp tác với các nhà cung ứng, nhà sản xuất nguyên vật liệu xây dựng nên có thể mua nguyên vật liệu với giá ưu đãi hơn. Điều này đã phần nào giảm bớt tổng chi phí xây dựng cho chủ nhà.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Với xây nhà trọn gói, quy trình thi công được thực hiện và quản lý một cách khoa học, từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thiện công trình. Nhờ tối ưu quy trình mà việc xây dựng diễn ra hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và giảm các rủi ro gặp phải trong quá trình thi công. Gia đình không cần phải trực tiếp theo dõi từng giai đoạn của dự án mà chỉ cần theo dõi tiến độ trước và sau khi hoàn thành mỗi hạng mục.
 • Đảm bảo chất lượng công trình: Với một nhà thầu xây dựng Hòn Đất uy tín thì việc đảm bảo chất lượng của công trình luôn là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Từ việc lựa chọn kiến trúc sư đến vật liệu hay phương pháp thi công, nhà thầu đều phải đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng quy trình và đạt được chất lượng tốt nhất.
 • Giám sát chặt chẽ: Những dự án xây nhà trọn gói thường có một đội ngũ giám sát chuyên nghiệp bất cứ khi nào việc xây dựng diễn ra. Công trình được tiến hành theo kế hoạch và xử lý ngay lập tức nếu có vấn đề phát sinh.
Xây nhà trọn gói đảm bảo chất lượng và công năng
Xây nhà trọn gói đảm bảo chất lượng và công năng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Hòn Đất Kiên Giang 2023 chi tiết

Bảng giá xây nhà Hòn Đất trọn gói của một số loại công trình phổ biến tại ST Decor chi tiết như sau:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Hòn Đất Kiên Giang

Đơn giá xây nhà trọn gói Kiên Giang Hòn Đất có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Diện tích: Diện tích xây dựng cùng với quy mô của ngôi nhà là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá. Công trình có diện tích lớn thường đòi hỏi nhiều nguyên vật liệu, nhân công, thời gian hơn nên sẽ có thể khiến chi phí cao hơn.
 • Loại nguyên vật liệu: Việc lựa chọn vật liệu xây dựng từ xi măng, cát, đá, thép, gỗ, gạch và cho đến đồ nội thất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá. Vật liệu cao cấp thường đi kèm với giá cao hơn nhưng sẽ mang lại chất lượng và độ bền tốt hơn cho công trình.
 • Phong cách thiết kế: Các chi tiết phức tạp, thiết kế độc đáo có trong phong cách cổ điển sẽ đòi hỏi nhiều công sức và kỹ thuật cao hơn so với những phong cách thông thường. Vì vậy, đơn giá thiết kế của mỗi loại hình này cũng có sự khác nhau rõ rệt.
 • Sự cạnh tranh từ thị trường: Loại hình dịch vụ này đang phát triển nên đã có vô số những đơn vị thi công từ lớn đến nhỏ được thành lập, tạo nên sự cạnh tranh về giá mạnh mẽ. Các nhà thầu thường có xu hướng cung cấp giá cả cạnh tranh hơn công ty đối thủ để thu hút khách hàng.
 • Vị trí địa lý: Vị trí địa lý cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng. Các vùng hẻo lánh hoặc khó tiếp cận với phương tiện di chuyển như trong hẻm ngõ, đồi núi sẽ đòi hỏi chi phí vận chuyển và nhân công lao động hơn.
Diện tích xây dựng lớn ảnh hưởng tới chi phí 
Diện tích xây dựng lớn ảnh hưởng tới chi phí

Nhà thầu xây dựng tại Hòn Đất uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Trong thị trường có hàng loạt công ty xây dựng nổi lên như hiện nay thì ST Decor đã chứng tỏ sự uy tín bằng sự chuyên nghiệp của mình với hàng ngàn dự án thành công trên cả nước. Trong hơn 10 năm hoạt động, ST Decor đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện dịch vụ của mình. Sự nỗ lực này đã được công nhận qua giải thưởng danh giá Thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022. Ngoài ra ST Decor còn được xuất hiện trên đài truyền hình VTV3 cùng chương trình Không Gian Xanh phát sóng trên cả nước.

ST Decor, đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu
ST Decor, đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu

Đối với nhân viên ST Decor, việc phấn đấu vượt qua giới hạn là điều luôn thấm sâu vào tinh thần làm việc của tất cả mọi người. Mỗi thành viên trong đội ngũ không ngừng học hỏi để cập nhật xu hướng mới nhất trong ngành xây dựng và kiến trúc. Công ty cũng có sự đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị hiện đại để việc đảm bảo an toàn cho người lao động và chất lượng công trình. Có thể thấy rằng ST Decor là công ty xây dựng Hòn Đất tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng tại khu vực này.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng tại ST Decor

Quy trình xây nhà trọn gói Hòn Đất của ST Decor được tối ưu từ khâu thiết kế cho tới bàn giao. Với 6 bước rõ ràng và chi tiết, công ty đã  tạo ra những căn nhà đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và công năng cho gia đình. Cụ thể như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế: Đây là bước đầu tiên và quan trọng trong quy trình xây dựng nên ST Decor đã tập trung vào việc lập hồ sơ thiết kế chi tiết. Hồ sơ bao gồm các loại bản vẽ kỹ thuật, kiến trúc, kết cấu và điện nước. Việc thực hiện thiết kế tỉ mỉ và chính xác từ ban đầu giúp định hình rõ ràng các nhu cầu và thông tin của dự án.
 • Dự tính chi phí: Dựa trên hồ sơ thiết kế, ST Decor sẽ bắt đầu dự tính chi phí dự trù trước khi bắt đầu xây dựng. Hạng mục này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về nguồn lực cần thiết và quản lý ngân sách một cách hiệu quả.
 • Xin giấy cấp phép xây dựng: Trước khi bắt đầu thi công, công ty sẽ xin giấy cấp phép xây dựng từ các cơ quan địa phương. Ngoài ra, ST Decor cũng xử lý các vấn đề pháp lý nếu có phát sinh trong quá trình xây dựng để đảm bảo tuân thủ pháp luật.
 • Thi công phần thô: Sau khi hoàn tất các thủ tục chuẩn bị, ST Decor tiến hành thi công phần thô. Bước này bao gồm việc giải phóng mặt bằng, xây dựng tường, đổ kèo cột, và trát xi măng.
 • Thi công phần hoàn thiện: Bước này bao gồm sơn tường, lắp trần, và lắp đặt thiết bị nội thất. Đây là công đoạn quan trọng tập trung vào thẩm mỹ để tạo ra một không gian sống tinh tế và thoải mái.
 • Bàn giao và bảo hành: Sau khi hoàn thiện toàn bộ quá trình xây dựng và kiểm tra kỹ lưỡng lần cuối, ST Decor sẽ làm lễ bàn giao nhà cho khách hàng. Công ty cũng ký kết bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời với khách hàng ngay sau đó.
Lập hồ sơ thiết kế
Lập hồ sơ thiết kế

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành của công ty xây dựng Hòn Đất ST Decor thể hiện sự tự tin về chất lượng của công trình sau khi bàn giao. Chính sách cụ thể như sau:

 • Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành của công ty kéo dài lên đến 5 năm, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ hỗ trợ sửa chữa miễn phí trong thời gian dài sau khi công trình hoàn thành.
 • Thời gian tiếp nhận bảo hành: Ngay khi nhận được thông báo về sự cố, đội ngũ của công ty sẽ ngay lập tức điều phối người đến công trình, nếu ở xa thì thời gian tối đa là 3 ngày. Họ đến để khảo sát, tìm ra phương án khắc phục nhanh chóng nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.
 • Bảo trì trọn đời: ST Decor cam kết hỗ trợ bảo trì trọn đời cho các dự án xây dựng của mình. Công ty đảm bảo rằng công trình vẫn luôn trong trạng thái tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
Kiến trúc sư kiểm tra công trình
Kiến trúc sư kiểm tra công trình

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Cam kết của công ty xây dựng ST Decor khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói Hòn Đất nhằm đảm bảo chất lượng cũng như thể hiện sự tận tâm với khách hàng. Dưới đây là những cam kết của công ty:

 • Chất lượng công trình tốt nhất: ST Decor tự tin đem đến những công trình chất lượng cao đạt đủ điều kiện tiêu chuẩn trong thiết kế và thi công.
 • Thiết kế độc đáo: ST Decor không chỉ chú trọng vào việc xây dựng mà còn tập trung vào tính thẩm mỹ bằng cách tạo ra những thiết kế độc đáo, ấn tượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và công năng năng đã khiến mỗi công trình trở thành một tác phẩm nghệ thuật có giá trị sử dụng cao.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Mọi thành viên trong đội ngũ thi công của ST Decor đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và tâm huyết với công việc. Họ luôn tuân thủ quy trình thi công chuẩn mực để đảm bảo tính chính xác của từng hạng mục thi công.
 • Thời gian bảo hành 5 năm: ST Decor cam kết sẽ hỗ trợ bảo hành cho khách hàng trong suốt thời gian 5 năm để giải quyết bất kỳ vấn đề nào phát sinh.
 • Bàn giao đúng tiến độ: ST Decor cam kết tuân thủ tiến độ thi công được thống nhất với khách hàng theo bản ký kết hợp đồng.
Công trình thi công đạt tiêu chuẩn xây dựng
Công trình thi công đạt tiêu chuẩn xây dựng

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Hòn Đất

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói Hòn Đất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô của dự án, loại công trình, điều kiện thời tiết, nguyên vật liệu và nhiều yếu tố khác. Vì vậy sau khi nghiên cứu công ty xây dựng thường thống nhất thời gian bàn giao vào hợp đồng và đưa ra cam kết hoàn thành.

Thời gian thi công thường tính bắt đầu từ ngày khởi công cho đến ngày hoàn thành công trình. Đối với những công trình nhỏ và có quy mô trung bình thì thời gian thi công rơi vào khoảng từ 3 đến 6 tháng. Với các dự án lớn hơn hoặc có độ phức tạp cao hơn thì thời gian  sẽ kéo dài hơn.

Trong quá trình thi công, đội ngũ giám sát sẽ theo dõi và kiểm soát mọi công đoạn từ việc chuẩn bị mặt bằng đến hoàn thiện công trình. Nếu xảy ra vấn đề phát sinh sẽ xử lý ngay lập tức để không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc. Bới nếu bàn giao không đúng thời hạn do lỗi từ phía nhà thầu thì sẽ có hình phạt tương ứng được áp dụng .

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Hòn Đất mới nhất

ST Decor luôn tri ân cho khách hàng qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tiết kiệm thêm phần nào kinh phí thi công cho họ. Dưới đây là mô tả về một số chương trình khuyến mãi mới nhất tại ST Decor:

 • Giảm giá cho những khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói với diện tích từ 250m2 trở lên.
 • Miễn phí thiết kế 2D,3D.
 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng và xử lý thủ tục pháp lý.
 • Ưu đãi giảm giá dành riêng cho khách hàng cũ.
 • Tặng quà tân gia ý nghĩa: Máy nước nóng, máy hút bụi, máy lọc nước, chậu cây cảnh,…
Tặng quà gia đình khi bàn giao
Tặng quà gia đình khi bàn giao

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Hòn Đất của ST Decor

Dự án xây dựng nhà cấp 4 cho bà con
Dự án xây dựng nhà cấp 4 cho bà con
Công trình nhà phố vừa hoàn thiện
Công trình nhà phố vừa hoàn thiện
Công trình đẹp hoàn mỹ và sang trọng
Công trình đẹp hoàn mỹ và sang trọng
Thiết kế phòng khách đơn giản tiện nghi
Thiết kế phòng khách đơn giản tiện nghi
Mẫu thiết kế độc đáo tạo dấu ấn riêng
Mẫu thiết kế độc đáo tạo dấu ấn riêng
Bản vẽ 3D căn biệt thự cho khách hàng
Bản vẽ 3D căn biệt thự cho khách hàng
Công trình biệt thự hiện đại đang thi công
Công trình biệt thự hiện đại đang thi công

Trên đây là bài viết chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Hòn Đất mà ST Decor muốn giới thiệu tới bạn đọc. Nhìn chung, đây là một loại hình xây dựng phổ biến mang lại nhiều lợi ích được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay tới hotline 0931 852 638 của ST Decor để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm: