Xây nhà trọn gói Hồng Dân đang là hình thức xây dựng được người dân địa phương cực kỳ ưa chuộng. Không chỉ bó hẹp tại huyện Hồng Dân mà thậm chí cả tỉnh Bạc Liêu và nhiều khu vực khác cũng rất quan tâm đến dịch vụ này. Vậy khi xây nhà trọn gói sẽ có những ưu điểm gì, những điều cần lưu ý như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Xây nhà trọn gói Hồng Dân giá tốt, uy tín, chất lượng
Xây nhà trọn gói Hồng Dân giá tốt, uy tín, chất lượng

Xây nhà trọn gói ở Hồng Dân Bạc Liêu – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Hồng Dân là dịch vụ mà chủ nhà sẽ thuê một nhà thầu và họ sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn thi công. Chờ đến ngày bàn giao như đã hẹn, chủ nhà sẽ nhận được một công trình đã hoàn thiện và có thể sử dụng ngay. Ở khâu thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư sẽ lấy ý kiến mong muốn của chủ nhà và tạo nên bản vẽ hợp lý nhất. Còn lại những công đoạn khác, chủ nhà sẽ không cần phải tham gia thực hiện, nhờ vậy mà có rất nhiều lợi ích mà xây nhà trọn gói đem lại như sau:

 • Đảm bảo được chất lượng thi công: Mỗi một công ty xây dựng Hồng Dân chuyên nghiệp đều có quy trình xây nhà hiệu quả, chỉn chu, chính xác theo từng công đoạn đã được tính toán từ trước. Các vấn đề về chất lượng vật liệu, nhân công,… cũng được lựa chọn kỹ càng nên thành phẩm là căn nhà luôn được vững chắc, đẹp mắt, ấn tượng.
 • Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà Hồng Dân trọn gói, thời gian nhà thầu thực hiện sẽ chỉ từ 3 tháng là hoàn thiện. Đặc biệt trong thời gian này, chủ nhà sẽ không phải mất thời gian tham gia vào quy trình nào, tiết kiệm được thời gian thực hiện những công việc cá nhân của bản thân.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí có thể tiết kiệm nhất khi nhắc đến xây dựng trọn gói là rủi ro và vật liệu. Rất nhiều người tự chủ về xây dựng gặp phải các vấn đề phát sinh, không có kinh nghiệm xử lý sẽ làm tốn thêm một khoản rủi ro khá lớn. Ngoài ra, các nhà thầu xây dựng thường lấy được giá vật liệu thấp hơn thị trường nên chủ nhà cũng giảm bớt được một phần chi phí.
Xây nhà trọn gói Hồng Dân chất lượng
Xây nhà trọn gói Hồng Dân chất lượng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Hồng Dân Bạc Liêu 2023 chi tiết

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế, quy mô xây dựng nào là tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình. Khi đó đơn giá sẽ được xác định cụ thể với kiểu mà chủ nhà muốn. Dưới đây là bảng đơn giá một số kiểu nhà phổ biến nhất hiện nay:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hồng Dân
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hồng Dân

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Hồng Dân
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Hồng Dân

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Hồng Dân Bạc Liêu

Mỗi một công trình khi xây nhà trọn gói sẽ có những điều kiện khác nhau về quy mô, mẫu thiết kế, các yếu tố khách quan về môi trường, địa thế,… Chính những sự khác nhau này sẽ tạo nên các mức giá thi công khác nhau. Cụ thể ảnh hưởng của các yếu tố này như sau:

 • Loại công trình thi công: Tùy vào sở thích, nhu cầu, mục đích sử dụng mà chủ nhà có thể lựa chọn loại công trình phù hợp nhất, có thể là nhà cấp 4, nhà tầng, biệt thự,… Tất nhiên quy mô sẽ phải dựa trên diện tích nền đất và quy định của địa phương nhưng đi kèm với tư vấn của nhà thầu, chủ nhà sẽ chốt được phương án tốt nhất, sau đó nhận báo giá từ nhà thầu. Công trình càng đơn giản thì giá thi công càng thấp.
Biệt thự phố quy mô lớn có đơn giá cao
Biệt thự phố quy mô lớn có đơn giá cao
 • Vị trí xây dựng nhà ở: Trước khi xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư luôn luôn phải xem xét đặc điểm của nền đất và vị trí thi công. Nếu nhận thấy rủi ro đất yếu, có khả năng sụt lún thì cần có biện pháp gia cố, như vậy sẽ làm gia tăng giá thi công hơn. Ngoài ra nếu ở căn nhà ở nơi ngõ nhỏ, xa trung tâm, đi lại khó khăn sẽ làm phát sinh phí vận chuyển vật liệu.
 • Phong cách thiết kế của công trình: Một phong cách thiết kế ấn tượng, đúng sở thích sẽ khiến ngôi nhà trở nên đẹp và hoàn mỹ trong mắt của chủ nhà. Do đó hiện nay có rất nhiều phong cách khác nhau, có thể là hiện đại, cổ điển hay sự kết hợp giữa các phong cách với nhau. Càng có kiểu kiến trúc phức tạp, đòi hỏi tay nghề và thời gian thi công cao thì càng mất nhiều chi phí hơn.
Nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại tiết kiệm chi phí
Nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại tiết kiệm chi phí
 • Chất lượng của vật liệu xây dựng: Kinh phí dành cho việc mua vật liệu xây dựng chiếm phần lớn trong ngân sách xây nhà. Do đó chỉ cần lựa chọn các loại vật liệu có giá thành khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đơn giá thi công. Tuỳ vào ngân sách của mình, chủ nhà sẽ lựa chọn vật liệu theo gợi ý của nhà thầu để tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhà thầu xây dựng tại Hồng Dân uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Một công trình xây nhà trọn gói chỉ tốt khi mà nhà thầu đủ chuyên nghiệp và uy tín. Do đó việc lựa chọn nhà thầu rất quan trọng và đòi hỏi phải cần sự kỹ lưỡng, xét trên nhiều tiêu chí khác nhau. Hiện nay, đơn vị xây dựng tại Hồng Dân và các tỉnh phía Nam đang được tin tưởng, đề xuất nhiều nhất phải kể đến ST Decor, công ty chuyên lĩnh vực xây dựng dân dụng.

ST Decor đã hoạt động được hơn một thập kỷ, tạo ra được hàng ngàn công trình chất lượng trên toàn quốc. Mọi quá trình thi công đều được công ty thực hiện cẩn thận, theo một quy trình chung đã đặt ra. Vì thế mà sự ổn định, vững chắc, thẩm mỹ của tất cả sản phẩm của ST Decor đều được đánh giá cao hàng đầu thị trường hiện nay.

ST Decor nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc châu Á

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín xuyên suốt hơn 10 năm qua, tất cả bộ máy của ST Decor đều làm việc hết sức và theo phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ chú trọng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao mà công ty cũng cập nhật các sự phát triển công nghệ, trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng và năng suất thi công tối đa.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Không chỉ chú trọng đến quá trình thi công mà sau khi bàn giao, các đơn vị thi công uy tín đều có chính sách bảo hành để đảm bảo công trình được khắc phục trong trường hợp xảy ra lỗi phát sinh. Với ST Decor, mọi công trình hiện đều được áp dụng thời gian bảo hành là 5 năm, bảo trì trọn đời với các điều khoản sau:

 • Mọi lỗi kỹ thuật phát sinh do lỗi nhà thầu trong thời gian bảo hành sẽ được khắc phục miễn phí.
 • Các lỗi phát sinh khác hoặc ngoài thời gian bảo hành có thể thu phí tùy từng trường hợp.
 • Thao tác bảo hành nhanh chóng, hiệu quả, sớm khắc phục để không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình.
ST Decor bảo hành ngay khi được chủ nhà thông báo
ST Decor bảo hành ngay khi được chủ nhà thông báo

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Tất cả những điều khoản trên hợp đồng thi công mà ST Decor thống nhất với khách hàng đều được cam kết chắc chắn thực hiện. Trong đó, quan trọng nhất sẽ là một số điều khoản về các khía cạnh như sau:

 • Đảm bảo chất lượng công trình: Mọi công trình từ quy mô nhỏ đến lớn đều được đội ngũ của ST Decor thực hiện bằng tất cả tâm huyết, đem lại sản phẩm chất lượng cao, bền vững, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.
 • Tuân thủ tiến độ: Công ty luôn cam kết thực hiện và hoàn thành công trình theo đúng thời gian đã đề ra. Nếu có vấn đề phát sinh, lý do chủ quan từ phía nhà thầu, chủ nhà sẽ được đền bù theo hợp đồng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: ST Decor tuyển chọn đội ngũ nhân viên, thợ thi công có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao để luôn đảm bảo chất lượng của công trình.
 • Chính sách bảo hành: ST Decor có chính sách bảo hành đáng tin cậy để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.
 • Chi phí cạnh tranh: Mức giá mà ST Decor đề ra chưa phải thấp nhất nhưng đảm bảo cạnh tranh và phù hợp nhất với chất lượng dịch vụ mà công ty đem lại.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Hồng Dân

Thời gian để hoàn thành một công trình xây nhà trọn gói Bạc Liêu Hồng Dân sẽ không giống nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thời tiết, địa điểm xây dựng, thời gian hoàn thành mong muốn của khách hàng,… Thông thường, một căn nhà sẽ mất khoảng 3 đến 6 tháng hoàn thành với quy mô nhỏ và vừa phải. Trước khi bắt tay vào thi công, phía nhà thầu sẽ có tính toán chính xác và đề ra các hạng mục với tiến độ cụ thể để cả hai bên cùng theo dõi.

Sau khi đã thống nhất được các điều khoản hợp đồng, công ty xây dựng sẽ nhanh chóng thực hiện các công đoạn thi công, đảm bảo kịp với tiến độ đề ra. Trong khi xây dựng sẽ luôn có một đội ngũ theo sát công nhân làm việc để đảm bảo không bị những vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng. Nếu như nhà thầu không bàn giao nhà đúng thời hạn, căn cứ vào các điều khoản, chủ nhà có thể được đền bù một khoản nhất định.

Công nhân gấp rút thực hiện thi công đảm bảo tiến độ
Công nhân gấp rút thực hiện thi công đảm bảo tiến độ

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Hồng Dân mới nhất

Được biết đến là một nhà thầu xây dựng Hồng Dân có mức giá và chất lượng cạnh tranh trên thị trường nhưng bên cạnh đó, ST Decor còn luôn cập nhật rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để tri ân và mong muốn giảm bớt một phần tài chính cho khách hàng, điển hình như:

 • Khuyến mãi giảm giá thi công: Với những công trình có tổng diện tích lớn trên 750m2, ST Decor sẽ có mức giá thi công ưu đãi hơn hẳn.
 • Miễn phí thiết kế với tất cả công trình xây nhà trọn gói, đồng thời hỗ trợ khách hàng miễn phí trong việc chuẩn bị thủ tục, xin cấp phép xây dựng từ địa phương.
 • Giảm giá sâu cho những khách hàng cũ quay lại với đơn vị hoặc giảm giá cho khách hàng được người thân, bạn bè giới thiệu tới ST Decor.
 • Tặng bình nước nóng năng lượng mặt trời,…

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Hồng Dân của ST Decor

Nhà cấp 4 gác lửng kiểu Nhật tân cổ điển ấn tượng
Nhà cấp 4 gác lửng kiểu Nhật tân cổ điển ấn tượng
Nhà 2 tầng mặt phố tiện nghi
Nhà 2 tầng mặt phố tiện nghi
Nhà ống mặt phố hiện đại, có gara xe ô tô
Nhà ống mặt phố hiện đại, có gara xe ô tô
Biệt thự mái Nhật 3 tầng sang trọng
Biệt thự mái Nhật 3 tầng sang trọng
Nhà mái Thái mặt phố có quy mô rộng rãi
Nhà mái Thái mặt phố có quy mô rộng rãi
Mẫu nhà 2 tầng đơn giản với diện tích nhỏ hẹp
Mẫu nhà 2 tầng đơn giản với diện tích nhỏ hẹp
Nhà cấp 4 hiện đại có sân vườn rộng rãi
Nhà cấp 4 hiện đại có sân vườn rộng rãi
Nhà cấp 4 mái Thái đầy đủ tiện nghi
Nhà cấp 4 mái Thái đầy đủ tiện nghi
Nhà mặt phố 3 tầng không gian xanh ấn tượng
Nhà mặt phố 3 tầng không gian xanh ấn tượng
Nhà phố thiết kế hiện đại, độc đáo và phá cách
Nhà phố thiết kế hiện đại, độc đáo và phá cách

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu. Với bài viết này, hy vọng mọi người sẽ lựa chọn được đúng phương pháp xây dựng cũng như nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp có trách nhiệm để tạo dựng nên tổ ấm vững chắc nhất. Để được tư vấn thông tin chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay tới số hotline 0931 852 638 của ST Decor nhé!

Có thể bạn quan tâm: