Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng đang rất được yêu thích tại nước ta hiện nay. Trong đó phổ biến là các tỉnh miền nam trung bộ như Khánh Hoà. Phương thức xây dựng được cho là có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với kiểu truyền thống. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhất về xây nhà trọn gói Khánh Hoà nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Khánh Hòa chất lượng
Dịch vụ xây nhà trọn gói Khánh Hòa chất lượng

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Khánh Hòa – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà Khánh Hoà là việc mà bất cứ ai cũng mong muốn được thực hiện để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn. Khi xây dựng sẽ có nhiều cách mà chủ nhà có thể lựa chọn. Một trong số đó là xây trọn gói. Hình thức này là chủ nhà sẽ thuê một công ty xây dựng có khả năng thực hiện toàn bộ quá trình thi công, từ tạo bản vẽ thiết kế đến hoàn thiện căn nhà theo ý muốn. Việc này sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

 • Giúp hoàn thiện căn nhà chất lượng tốt nhất: Công ty xây dựng Khánh Hoà uy tín luôn có quy trình làm việc rõ ràng, kế hoạch thi công theo chuyên gia tính toán, nhiều kinh nghiệm,… nên đảm bảo xây dựng được tốt nhất. Chủ nhà chưa có kinh nghiệm cũng hoàn toàn có thể yên tâm.
Công trình xây nhà trọn gói có thiết kế chỗ để ra chất lượng
Công trình xây nhà trọn gói có thiết kế chỗ để ra chất lượng
 • Đảm bảo thời gian thi công nhanh: Việc lập kế hoạch chi tiết trước khi khởi công sẽ giúp từng bộ phận thi công nắm bắt được công việc của mình và có sự chuẩn bị để thực hiện nhanh, đúng thời gian. Như vậy thì dù chủ nhà muốn xây dựng dịp cuối năm thì vẫn có thể tính toán trước để hoàn thiện nhà khi gần đến năm mới.
 • Tiết kiệm được đáng kể chi phí xây nhà: Nhà thầu xây dựng Khánh Hòa luôn có sự tính toán sử dụng nguyên vật liệu đủ, không thừa thãi, không phát sinh nên đảm bảo chi phí ở mức tốt nhất.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa 2024 chi tiết

Đơn giá xây nhà trọn gói Khánh Hoà cho mỗi công trình như sau:

 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây dựng căn nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại tỉnh Khánh Hoà
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại tỉnh Khánh Hoà
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Xây nhà có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với căn nhà có diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại tỉnh Khánh Hoà
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại tỉnh Khánh Hoà

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Khánh Hòa

Khi báo giá xây nhà trọn gói Khánh Hoà, nhà thầu ngoài căn cứ vào bảng giá niêm yết của công ty cũng cần xem xét thêm các yếu tố (nếu có) sẽ tác động đến giá. Một số yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất có thể kể đến bao gồm:

 • Loại công trình thi công: Đây là yếu tố bao gồm quy mô, công năng sử dụng,… của công trình. Với căn nhà diện tích càng lớn, số tiền tổng thi công càng cao nhưng tính theo đơn giá/m2 thì càng thấp. Công trình càng nhiều phòng với công năng phức tạp thì cũng cần yêu cầu giá cao hơn.
 • Vị trí xây dựng của công trình: Vị trí thi công sẽ ảnh hưởng đến việc chủ nhà cần thêm khoản chi phí để vận chuyển nguyên vật liệu vào công trường hay không. Nếu càng ở trung tâm, đường xá đi lại thuận tiện thì càng có thể tiết kiệm. Đồng thời nếu căn nhà ở vùng đồng bằng, đất nền chắc chắn thì không phải gia cố, không mất thêm một khoản đáng kể.

  Căn nhà mặt đường tiện lợi cho quá trình vận chuyển và xây dựng
  Căn nhà mặt đường tiện lợi cho quá trình vận chuyển và xây dựng
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Có rất nhiều kiểu nhà được xây dựng với nhiều phong cách khác nhau. Lựa chọn phong cách nào là tùy vào sở thích của mỗi gia đình. Tuy nhiên các phong cách sẽ quyết định sự phức tạp hay đơn giản trong thi công. Do đó đơn giá để xây dựng cũng có sự khác biệt khá rõ rệt.
 • Chất lượng của vật liệu xây dựng: Yếu tố này cũng ảnh hưởng khá lớn đến chi phí để xây dựng nhà ở. Nếu lựa chọn vật liệu cao cấp, căn nhà sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ hơn, tuy nhiên chi phí lớn. Thay vào đó chọn vật liệu trung bình chất lượng không bằng nhưng giá thành thấp hơn.

Nhà thầu xây dựng tại Khánh Hòa uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Khi xây nhà trọn gói Khánh Hoà, trước tiên gia chủ cần làm đó là lựa chọn được đơn vị mà mình tin tưởng nhất. Quá trình xây dựng không chỉ tốn nhiều thời gian, tiền bạc mà đó còn là tâm huyết của mỗi người nên cần khá cẩn trọng. Thị trường xây dựng hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều công ty xây dựng, tuy nhiên uy tín hàng đầu, nhận được đánh giá tốt nhất vẫn phải kể đến nhà thầu ST Decor.

ST Decor là đơn vị đã có đến hơn 10 năm kinh nghiệm và đi đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Việt Nam. Hàng ngàn công trình trải dài cả nước chính là minh chứng rõ rệt nhất cho chất lượng thi công của công ty. Ngoài sự công nhận của khách hàng, ST Decor cũng được công nhận bởi những cơ quan, tổ chức uy tín, nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Thương hiệu xuất sắc châu Á, công trình tiêu biểu của VTV3,…

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023

Để đảm bảo theo kịp thị trường, ngày càng đem đến những phiên bản tốt nhất, công ty luôn chú trọng vào vấn đề đào tạo đội ngũ. Ngay từ khi tuyển chọn cũng đã có nhiều điều kiện khắt khe. Sau đó, đội ngũ thiết kế, thi công cũng đều được đào tạo nâng cao tay nghề, tư duy làm việc. Bên cạnh đó, ST Decor cũng đầu tư nhiều loại trang bị, máy móc hiện đại phục vụ quá trình thi công.

Quy trình xây nhà trọn gói Khánh Hòa chuẩn chất lượng

Quá trình xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa thực hiện bởi ST Decor sẽ luôn được đảm bảo đầy đủ các bước sau đây:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Kiến trúc sư sẽ cùng thảo luận với khách hàng để nắm bắt được quy mô, phong cách, các yếu tố không gian của căn nhà mà chủ nhà mong muốn. Sau đó sẽ tạo nên bản vẽ thiết kế và chỉnh sửa theo những yêu cầu của chủ nhà.
 • Dự toán ngân sách thi công: Theo bản vẽ thiết kế chi tiết, đội ngũ của ST Decor sẽ tính toán được đầy đủ thời gian, tiến độ từng hạng mục cũng như chi phí để thực hiện. Nếu đã hợp ý khách hàng thì sẽ chuyển sang bước tiếp theo. Trường hợp chi phí bị quá cao hoặc quá thấp so với ngân sách của gia đình thì có thể chỉnh sửa lại để phù hợp nhất.
 • Xin cấp phép thi công: Ở bước này, chủ nhà sẽ cần lập hồ sơ và xin cấp phép xây dựng từ cơ quan chính quyền địa phương, đảm bảo công trình xây dựng phù hợp với yêu cầu về diện tích, chiều cao, mục đích sử dụng,… Khi hợp tác với ST Decor, nhà thầu sẽ có hỗ trợ miễn phí chủ nhà quá trình xin cấp phép.
 • Thi công xây dựng phần thô: Khi đã được chính quyền thông qua, công ty xây dựng sẽ bắt đầu việc thi công theo đúng ngày tháng để ấn định. Quá trình thi công phần thô gồm khá nhiều công việc như giải phóng mặt bằng, xây móng nhà, xây khung nhà, lợp mái, làm cầu thang,…
 • Hoàn thiện công trình: Sau khi xong phần thô, nhà thầu sẽ chuyển tiếp sang hoàn thiện cả nội thất và ngoại thất của căn nhà. Những phần còn thiếu như xây đắp, lắp đặt cửa sổ, cửa ra vào, trang trí không gian, sơn tường,… đều được thực hiện đầy đủ, tạo nên căn nhà hoàn chỉnh giống với bản vẽ thiết kế ban đầu.
Công trình đã được hoàn thiện
Công trình đã được hoàn thiện
 • Bảo hành và bảo trì: Công trình sau khi hoàn thiện được bàn giao cho chủ nhà sử dụng. Trong suốt thời gian sinh hoạt, không thể tránh khỏi sẽ có trường hợp gặp sự cố xây dựng hoặc nhà dùng lâu cần phải bảo trì để đảm bảo chất lượng. ST Decor có trách nhiệm thực hiện bước này theo điều khoản hợp đồng.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành là một trong những yếu tố quyết định đơn vị xây dựng có uy tín, trách nhiệm hay không. Thời gian bảo hành cho công trình kể từ ngày bàn giao càng dài thì sẽ càng thể hiện công ty đó là đáng tin cậy. ST Decor hiện đang là đơn vị đảm bảo thời gian bảo hành lâu dài nhất với thời gian là 5 năm và bảo trì công trình trọn đời.

Trong hợp đồng thi công, phần chính sách bảo hành sẽ luôn được thể hiện chi tiết và rõ ràng. Với những lỗi phát sinh trong thời gian bảo hành thuộc về phía nhà thầu, chủ nhà hoàn toàn có thể khiếu nại và được bảo hành miễn phí 100%. Ngay sau khi nhận được thông tin sự cố, công ty sẽ cử một đội ngũ nhân viên tới để xem xét thực tế, tìm hướng giải quyết tốt nhất và tiến hành khắc phục nhanh chóng.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Quá trình xây nhà trọn gói Khánh Hoà có thể sẽ có những biến động khách quan hay chủ quan. Tuy nhiên ST Decor sẽ luôn chắc chắn thực hiện các cam kết với khách hàng như sau:

 • Luôn đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện là tốt nhất, cực kỳ vững chãi, đẹp mắt, ấn tượng, đồng bộ với thiết kế công trình.
 • Chi phí xây dựng đúng với đã dự tính và không bị phát sinh.
 • Thời gian thi công nhanh, đảm bảo kịp tiến độ đã đề ra.
 • Đội ngũ nhân viên khi tham gia vào quá trình thi công đều được đào tạo, có kinh nghiệm, tâm huyết và được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động.
 • Công ty trang bị các thiết bị, máy móc hỗ trợ thi công hiện đại, quy trình xây dựng theo chuẩn quốc tế và luôn có đội ngũ giám sát trong quá trình thi công.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Khánh Hòa

Khi xây nhà trọn gói, thời gian thi công sẽ luôn được tính toán trước và có điều chỉnh theo nguyện vọng của chủ nhà. Thông thường để hoàn thiện căn nhà ở dân dụng cơ bản sẽ mất khoảng từ 3 đến 6 tháng. Những công trình càng nhỏ và đơn giản thì càng được hoàn thiện nhanh chóng hơn.

Để đảm bảo được thời gian xây dựng công trình như tiến độ đã đề ra, ST Decor luôn phải khẩn trương khi công ngay sau khi hợp đồng được ký kết. Từng công việc được phân chia rõ ràng cho từng bộ phận và cá nhân. Trong quá trình thi công cũng sẽ có đội ngũ giám sát để kịp thời phát hiện sai sót, có phương án khắc phục nhanh chóng, đảm bảo thời gian hoàn thiện để bàn giao công trình.

Công trình xây dựng được lập kế hoạch với tiến độ rõ ràng
Công trình xây dựng được lập kế hoạch với tiến độ rõ ràng

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa mới nhất

ST Decor là công ty lớn uy tín và có mức giá thi công cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, nhà thầu cũng luôn có thêm các chương trình khuyến mãi để giúp khách hàng giảm bớt được chi phí cũng như tri ân khách hàng đã tin tưởng, đồng hành. Một số chương trình hiện tại đang được áp dụng là:

 • Tặng các vật phẩm, thiết bị nhà ở như bình nước nóng năng lượng mặt trời, cây cảnh, tranh trang trí,…
 • Giảm giá thi công cho những công trình có tổng diện tích lớn hơn 750m2.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế căn nhà và chi phí xin cấp phép thi công từ địa phương.
 • Giảm giá cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của ST Decor hoặc được bạn bè và người thân giới thiệu.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa của ST Decor

Nhà ống mặt phố ưu tiên nhiều không gian xanh
Nhà ống mặt phố ưu tiên nhiều không gian xanh
Nhà phố mặt tiền rộng rãi, phong cách hiện đại ấn tượng
Nhà phố mặt tiền rộng rãi, phong cách hiện đại ấn tượng
Căn nhà 2 tầng thiết kế độc đáo
Căn nhà 2 tầng thiết kế độc đáo
Biệt thự hiện đại tiện nghi đang hoàn thiện tại Khánh Hoà
Biệt thự hiện đại tiện nghi đang hoàn thiện tại Khánh Hoà
Nhà phố mái Thái 3 tầng phong cách tân cổ điển trang nhã 
Nhà phố mái Thái 3 tầng phong cách tân cổ điển trang nhã

 

Căn nhà 2 tầng mái Nhật đang được nhiều gia đình lựa chọn
Căn nhà 2 tầng mái Nhật đang được nhiều gia đình lựa chọn
Biệt thự hiện đại được thiết kế khá độc đáo
Biệt thự hiện đại được thiết kế khá độc đáo

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Khánh Hoà. Đây là hình thức thi công hàng đầu mà bạn nên ưu tiên khi có kế hoạch xây dựng sắp tới vì rất nhiều ưu điểm nó đem lại. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay tới ST Decor theo số hotline 0931 852 638 để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm: