Dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Hải đang là hình thức xây dựng mới và nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay tại địa phương này. Dịch vụ xây nhà trọn gói đem đến được rất nhiều lợi ích dành cho chủ nhà và gia đình. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn về dịch vụ này tại Kiên Giang nhé!

Xây nhà trọn gói Kiên Hải chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt
Xây nhà trọn gói Kiên Hải chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt

Xây nhà trọn gói ở Kiên Hải Kiên Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Để xây nhà trọn gói Kiên Hải, chủ nhà sẽ phải tìm cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín. Nhà thầu này sau đó sẽ thực hiện toàn bộ quá trình thi công để tạo nên căn nhà hoàn thiện chứ không thuê từng đơn vị thực hiện như trước đây. Quy trình làm việc của nhà thầu sẽ bắt đầu từ khâu thiết kế, sau đó tính toán chi phí, xin cấp phép rồi mới bắt đầu thi công, xây dựng, hoàn thiện và bàn giao lại cho chủ nhà.

Với việc chỉ sử dụng duy nhất một nhà thầu thực hiện công trình như vậy sẽ giúp đem đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tiết kiệm được thời gian thi công: Toàn bộ quy trình xây dựng được thực hiện liền mạch, có hệ thống theo một quy trình đã được xác định từ trước. Tất cả đội ngũ thi công đều có sự ăn khớp với nhau nên không chỉ có được một căn nhà đẹp, chất lượng sau thi công mà sẽ còn giúp rút ngắn được rất nhiều thời gian. Sẽ chỉ mất vài tháng là chủ nhà đã có cơ ngơi mới cho gia đình.
 • Tiết kiệm được ngân sách thi công: Các khoản chi trong ngân sách xây dựng bao gồm rất nhiều, trong đó khoản chi cho vật liệu xây dựng chiếm phần lớn. Tuy nhiên các nhà thầu hiện nay đều có chính sách giá vật liệu tốt hơn khi làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, do đó giảm bớt đi gánh nặng tài chính.
 • Các sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất: Mọi công việc phục vụ quá trình thi công đều được nhà thầu xây dựng Kiên Hải chuẩn bị một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Đội ngũ thi công, kiến trúc sư có tay nghề và trình độ cao, vật liệu thi công đảm bảo và máy móc thiết bị hiện đại kết hợp với nhau sẽ cho ra được căn nhà hoàn thiện, chỉn chu nhất.
Xây nhà trọn gói Kiên Hải chất lượng tốt
Xây nhà trọn gói Kiên Hải chất lượng tốt

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Kiên Hải Kiên Giang 2024 chi tiết

Xây nhà trọn gói Kiên Giang Kiên Hải ở mỗi nhà thầu sẽ có mức chi phí khác nhau. Với ST Decor, bảng giá chi tiết cho một số công trình được niêm yết cụ thể như sau:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Kiên Hải
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Kiên Hải

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Kiên Hải
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Kiên Hải

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Kiên Hải Kiên Giang

Bảng giá chi tiết là điều mà các nhà thầu sẽ luôn niêm yết công khai, rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên, không phải lúc nào mẫu thi công xây dựng cũng áp dụng đơn giá này để tính tổng chi phí. Trên thực tế có một số yếu tố sẽ ảnh hưởng, làm giá có sự dao động. Cụ thể các yếu tố có ảnh hưởng đến giá như sau:

 • Loại công trình thi công: Loại công trình là quy mô, hình thức, kiểu dáng mà chủ nhà mong muốn lựa chọn phù hợp với sở thích và đảm bảo không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Càng những công trình lớn, có độ phi công phức tạp như biệt thự cao tầng thì càng đòi hỏi mức chi phí lớn hơn. Kiểu nhà được xem là tiết kiệm chi phí nhất hiện nay là nhà cấp 4.
Nhà cấp 4 có chi phí xây dựng thấp
Nhà cấp 4 có chi phí xây dựng thấp
 • Vị trí xây dựng: Vị trí thi công cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đơn giá xây dựng của công trình đó. Trường hợp nhà xây ở vị trí không thuận lợi, nền đất yếu, không bằng phẳng, không gần đường lớn,… thì chủ nhà bắt buộc phải xử lý nền đất, thuê các phương tiện nhỏ chở vật liệu xây dựng,… từ đó sẽ làm gia tăng thêm chi phí xây dựng.
 • Phong cách thiết kế của công trình: Phong cách được lựa chọn dựa trên sở thích của chủ nhà. Đó có thể là phong cách cổ điển đầy sang trọng, quyền quý hay phong cách hiện đại thông minh, đơn giản. Mỗi phong cách này có đặc điểm thi công riêng. Với những kiểu nhà càng yêu cầu cao về thi công thì càng đòi hỏi chủ nhà cần bỏ ra nhiều chi phí thi công hơn.
Kiểu nhà tân cổ điển chi phí tầm trung
Kiểu nhà tân cổ điển chi phí tầm trung
 • Chất lượng của vật liệu thi công: Trên thị trường có rất đa dạng các loại nguyên vật liệu thi công. Các chủng loại sẽ có chất lượng, mẫu mã không giống nhau nên chi phí cũng khác biệt. Tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình mà chủ thầu sẽ có những gợi ý phù hợp nhất để vẫn đảm bảo chất lượng công trình mà không quá gây gánh nặng tài chính.

Nhà thầu xây dựng tại Kiên Hải uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Xây nhà Kiên Hải trọn gói có chất lượng ra sao sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhà thầu xây dựng. Chính vì thế, quyết định lựa chọn đơn vị nào để đồng hành sẽ là quyết định mang tính quan trọng nhất, đòi hỏi chủ nhà phải có sự tính toán, so sánh và tham khảo cẩn thận. Trên thị trường hiện nay sẽ không khó để bạn tìm được một công ty xây dựng, tuy nhiên cái tên uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Kiên Giang hiện nay chắc chắn phải nhắc đến là ST Decor.

ST Decor là một công ty xây dựng chuyên về lĩnh vực thi công các công trình dân dụng. Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, cho đến nay, ST Decor đã thực hiện hàng ngàn công trình trên cả nước và nhận được vô số phản hồi tích cực, những lời yêu thương đến từ khách hàng. Bên cạnh đó, không chỉ được công nhận bởi khách hàng, ST Decor còn được các tổ chức, ban ngành đánh giá cao, điển hình là qua những giải thưởng lớn như Thương hiệu xuất sắc châu Á, thương hiệu nổi bật,…

ST Decor nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc châu Á

Để luôn đảm bảo thực hiện mọi công trình suôn sẻ, có chất lượng tốt, mức chi phí phù hợp nhất thì đội ngũ của ST Decor đã nỗ lực cải thiện không ngừng. Các nhân viên luôn được tạo điều kiện tiếp cận kiến thức mới, trao đổi và rèn luyện nâng cao từng ngày. Ngoài ra, công ty cũng liên tục trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ quá trình xây dựng, nâng cao chất lượng và giảm bớt thời gian thi công đáng kể.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Bảo hành là chính sách quan trọng, không thể thiếu trong bất kỳ một hợp đồng xây dựng nhà ở nào. Nhà thầu có tốt, có uy tín hay không thể hiện rõ nhất ở các dịch vụ sau bán như bảo hành. Do đó càng những đơn vị có thời gian, chế độ bảo hành tốt thì càng là đơn vị đáng tin cậy. Tại ST Decor hiện nay, thời gian bảo hành cho mọi công trình là 5 năm cùng với chính sách bảo trì công trình trọn đời.

Chế độ bảo hành của công ty sẽ là bảo hành hoàn toàn miễn phí với các lỗi phát sinh do phía nhà thầu. Trường hợp căn nhà có vấn đề không do nguyên nhân từ thi công thì công ty vẫn có thể hỗ trợ bảo hành ở một phần nhất định. Sau khi nhận được thông tin chủ nhà, một đội ngũ bảo hành của ST Decor sẽ tới để xác minh, tìm ra vấn đề và khắc phục nhanh chóng, an toàn nhất.

Đội ngũ khắc phục sự cố nhanh chóng
Đội ngũ khắc phục sự cố nhanh chóng

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Chắc chắn khi bỏ ra một số tiền lớn và phải phụ thuộc hoàn toàn vào một nhà thầu đôi khi sẽ khiến chủ nhà cảm thấy lăn tăn hay lo lắng. Tuy nhiên với một đơn vị chuyên nghiệp như ST Decor, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những cam kết thực hiện khi thi công của đơn vị như sau:

 • Đảm bảo công trình luôn đạt được chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.
 • Thời gian bảo hành lâu dài lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Tất cả đội ngũ tham gia thi công đều được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao.
 • Đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn, xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng với các điều khoản.
 • Chi phí xây dựng luôn ở mức thấp nhất, giá thi công không đổi và không có phát sinh trong quá trình xây dựng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Kiên Hải

Thời gian để hoàn thành một công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó sẽ bao gồm quy mô thi công, chi phí để thuê nhân công xây dựng,… Thực tế thời gian thi công hoàn toàn có thể đẩy nhanh hơn dự kiến nếu như có các biện pháp đẩy nhanh hơn. Thông thường sẽ mất khoảng từ 3 đến 6 tháng là có thể hoàn thiện và đưa nhà vào sử dụng.

Sau khi đã chốt được các điều khoản và phương án thi công, công ty xây dựng sẽ nhanh chóng bắt đầu vào thực hiện công trình. Trong quá trình xây dựng sẽ luôn có những giám sát viên theo dõi sát sao, đảm bảo được chất lượng và tiến độ thi công. Nếu như nhà thầu vì lý do chủ quan và bàn giao muộn nhà thì chủ nhà sẽ được đền bù theo hợp đồng quy định.

Đội ngũ thi công xây dựng khẩn trương
Đội ngũ thi công xây dựng khẩn trương

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Kiên Hải mới nhất

Để có thể hỗ trợ khách hàng nhiều hơn cũng như thay lời cảm ơn của công ty, ST Decor luôn có các chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng như:

 • Khách hàng xây nhà trọn gói có công trình từ 750m2 trở lên sẽ được giảm trực tiếp đơn giá thi công.
 • Khách hàng quay lại với công ty lần sau hoặc được người quen giới thiệu cũng được giảm giá.
 • Công ty miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế và chi phí xin cấp phép xây dựng.
 • Tặng các sản phẩm hiện vật hữu ích như bình nước nóng, tranh ảnh, cây cảnh,…

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Kiên Hải của ST Decor

Công trình nhà biệt thự tân cổ điển đẳng cấp
Công trình nhà biệt thự tân cổ điển đẳng cấp
Nhà cấp 4 mái Nhật sân rộng rãi
Nhà cấp 4 mái Nhật sân rộng rãi
Nhà phố cổ điển cao 3 tầng lộng lẫy
Nhà phố cổ điển cao 3 tầng lộng lẫy
Nhà phố 2 tầng 1 tum thiết kế đơn giản nhưng hiện đại
Nhà phố 2 tầng 1 tum thiết kế đơn giản nhưng hiện đại
Nhà ống 2 tầng đơn giản ở nông thôn
Nhà ống 2 tầng đơn giản ở nông thôn
Biệt thự có thiết kế độc đáo, sang trọng
Biệt thự có thiết kế độc đáo, sang trọng
Nhà ống 4 tầng có gara để xe ô tô
Nhà ống 4 tầng có gara để xe ô tô
Nhà mái Nhật 3 tầng giật cấp
Nhà mái Nhật 3 tầng giật cấp
Nhà mái chéo tone màu trầm ấm cúng
Nhà mái chéo tone màu trầm ấm cúng
Nhà ống mái Thái 2 tầng đơn giản vùng ngoại ô
Nhà ống mái Thái 2 tầng đơn giản vùng ngoại ô

Trên đây là bài viết về dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Hải đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho các chủ nhà lựa chọn đúng phương pháp và có được công trình tốt nhất. Để được hỗ trợ giải đáp cụ thể, hãy liên hệ ngay tới hotline 0931 852 638 của ST Decor nhé!

Có thể bạn quan tâm: