Bạn đang tìm một nhà thầu xây dựng Long An uy tín, một đơn vị chuyên xây nhà trọn gói tại Long An. ST Decor tự hào đã xây hơn 1000 căn nhà phố, biệt thự, miễn phí thiết kế nhà Long An, bảo hành 5 năm, công trình được vinh danh trên đài HTV9, VTV3. Hãy liên hệ ngay công ty để nhận báo giá xây nhà trọn gói và tư vấn miễn phí.

xây nhà trọn gói long an 2023

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Long An năm 2023

ST Decor gửi đến Quý khách hàng báo giá xây nhà trọn gói tại Long An. Khung giá có hiệu lực tại toàn bộ các xã, huyện, phường, thị trấn, thành phố tại Long An: thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường và các huyện: Cần Đước, Châu Thành, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hoá, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng,…

Chi phí xây nhà Long An trọn gói có giá dao động từ:
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ LONG AN NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG: 4.090.000đ/m2 – 5.190.000đ/m2
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ LONG AN NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG: 4.890.000đ/m2 – 5.190.000đ/m2
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ LONG AN NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI: 5.190.000đ/m2 – 5.890.000đ/m2
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ LONG AN NHÀ PHỐ: 5.390.000đ/m2 – 6.090.000đ/m2
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ LONG AN BIỆT THỰ: 5.490.000đ/m2 – 6.890.000đ/m2
nhà thầu xây dựng tại Long An

Giá xây nhà trọn gói tại Long An nhà cấp 4

Đơn giá xây nhà trọn gói long an nhà cấp 4 2022

ĐƠN GIÁ LOẠI NHÀ XÂY DỰNG
4.490.000 VNĐ/M2 NHÀ CẤP 4
4.890.000 VNĐ/M2 NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG
5.190.000 VNĐ/M2 NHÀ MÁI THÁI TRỆT

Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

✅Miễn phí tư vấn thiết kế
✅Đội ngũ giàu kinh nghiệm
✅Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
✅Bảo hành 5 năm

ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ” trong 2 năm liên tiếp.

Giá xây nhà trọn gói tại Long An Nhà Phố

đơn giá xây nhà phố biệt thự tại long an trọn gói 2022

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

 • Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
 • Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.
✅Miễn phí tư vấn thiết kế
✅Đội ngũ giàu kinh nghiệm
✅Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
✅Bảo hành 5 năm

Báo giá xây dựng nhà trọn gói phần xây thô Long An năm 2023

Nội dung, tổng diện tích công trình
Xây nhà trọn gói phần thô Long An
Báo giá Xây nhà trọn gói phần thô năm 2023 ( VNĐ)

Công trình có diện tích > 450m2

3.390.000 Triệu/m2

Công trình có diện tích 340 – 450 m2

3.490.000 Triệu/m2

Công trình có diện tích 250 – 340 m2

3.590.000 Triệu/m2

Công trình có diện tích < 250m2 sẽ được báo giá theo quy mô riêng

Báo giá trên chưa bao gồm các loại cừ, móng cọc. Đơn giá được tính từ đầu cọc trở lên
STT Cách tính diện tích móng Đơn vị tính Ghi chú
1 Móng cọc 30% Diện tích sàn
2 Móng băng 40% Diện tích sàn
3 Móng đơn 30% Diện tích sàn
4 Tầng hầm 150% Diện tích sàn
5 Mái thái 70% Diện tích sàn
6 Sân nhà 50% – 70% Diện tích sàn

Ghi Chú:Báo giá xây nhà trọn gói phần thô Long An trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, ST Decor cam kết xây dựng đúng tiến độ, đúng vật tư được khách hàng lựa chọn ban đầu.
Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng loại vật tư do chủ nhà lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm xây dựng, từng khu vực và mặt bằng thi công thuận lợi hay khó khăn. nền đất cứng hay yếu.

  • Đơn giá xây nhà trọn gói Long An phần thô trên chưa bao gồm các loại cừ, ép cọc bê tông, vật tư điện nước, trần thạch cao, ốp lát nhà vệ sinh, lát gạch nền.
  • Đơn giá được tính từ đầu cọc trở lên
  • ST Decor luôn cam kết đảm bảo chất lượng – an toàn -tiến độ. Đảm bảo thi công công đúng thiết kế, chủng loại vật tư thống nhất ban đầu.

giám sát và kiến trúc sư tại st decor

Xây nhà trọn gói là gì ?

Xây nhà trọn gói Long An hay còn gọi là dịch vụ “chìa khóa trao tay” là hình thức chủ nhà khoán trọn cho một nhà thầu thực hiện từ A – Z toàn bộ quá trình xây nhà từ khâu thiết kế, xin giấy phép xây dựng, vật tư, nhân công, thi công hoàn thiện căn nhà cho một nhà thầu xây dựng tại Long An thực hiện. Chủ nhà chỉ cần tiếp nhận căn nhà hoàn chỉnh và vào ở. Đây là hình thức phổ biến hiện nay ở Long An vì tiết kiệm chi phí và thời gian của chủ nhà.

Xây nhà trọn gói phần thô tại Long An là gì?

Xây nhà trọn gói phần thô Long An là hình thức sử dụng nhân công để xây dựng phần khung nhà phần thô như công tác xây, trát, xây tường, ngăn phòng, cung cấp đường ống thoát nước, hệ thống điện tâm tường, sử dụng vật liệu xây thô như: cát, đá, bê tông, cốt thép, xi măng,…Chủ nhà sẽ cung cấp phần thiết bị vệ sinh, bếp, gạch ốp lát hoàn thiện trang trí.

ST Decor cung cấp vật liệu xây nhà trọn gói phần thô Long An chất lượng, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, vật tư có thương hiệu từ các nhà uy tín trên thị trường như:Sắt – Thép Hòa Phát, Việt Nhật, Pomina, xi măng Hà Tiên, Holcim, Gạch nhà máy, Bê tông tươi,…Tất cả các vật tư dùng cho xây thô mà chúng tôi cung cấp đều được lấy mẫu test kiểm tra đầu vào để đảm bảo chất lượng công trình.

xây nhà trọn gói tại long an phần thô

Xây nhà trọn gói phần thô tại Long An cần lưu ý những gì ?

Xây nhà là việc hệ trọng mỗi đời người. Việc đặt nền móng vũng chắc cho ngôi nhà vững chắc sẽ tránh gây ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng công trình về sau. Móng và khung nhà phải vững chắc thì mới tính đến việc thiết kế, kiến trúc, hình dáng bên ngoài. Để đảm bảo được sự chắc chắn cho ngôi nhà, hạn chế tình trạng xuống cấp sớm, và sụt lún nhà thì đòi hỏi đơn vị thi công kết cấu nhà phải có giải pháp phù hợp với từng thiết kế nhà nhất định. Tiếp đó là tuyển lựa vật liệu xây dựng, vật liệu xây thô chất lượng. Quý khách hàng cần tìm một đơn vị có trách nghiệm và kinh nghiệm lâu năm trong nhành, nhằm đảm bảo chất lượng và giám sát theo đúng vật tư, tiến độ, củng như an toàn thi công trong quá trình xây dựng nhà.

Xây nhà trọn gói Long An – Giải pháp tối ưu

Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói Long An đang phát triển mạnh sẽ tại khắp các quận, huyện, thành phố. Đới với việc tự xin giấy phép xây dựng, thiết kế, xây dựng, phải làm việc với nhiều đơn vị; thì dịch vụ xây nhà trọn gói tiết kiệm nhiều thời gian của chủ nhà và tối ư chi phí hơn. Hầu hết các nhà thầu xây dựng tại Long An sẽ đều tặng bản vẽ thiết kế . Tùy vào loại hình nhà, mẫu thiết kế và độ cầu kỳ của mẫu nhà chủ thầu sẽ có báo giá khác nhau.

 • Nhà thầu sẽ đưa ra những lời khuyên và phương án về thiết kế nhà 2D, 3D, giúp chủ nhà hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành chân thật nhất.
 • Nhà thầu sẽ đưa ra bản vẽ kỹ thuật, kết cấu đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà, không bị sụt lún, nứt tường hay các vấn đề liên quan về chất lượng.
 • Tư vấn về phong thủy, các đặt bếp, phòng khách, phòng ngủ hợp với chủ nhà, vừa đảm bảo chuẩn về thẩm mỹ vừa đảm bảo thuận phong thủy, củng như phù hợp kinh tế.
 • Đề xuất những mẫu nhà hợp thời, bắp kịp xu hướng, tránh những thiết kế quá cũ, lỗi thời, thiếu khoa học, làm không gian trở nên tù túng, thiếu khoa học.
 • Nhà thầu xây dựng tại Long An uy tín sẽ cam kết bảo hành cho khách hàng, nhà thầu có năng lực, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo công trình đúng tiến độ và kết cấu an toàn, bền bỉ.
 • Đảm bảo tiến độ thi công nhà nhanh chóng, dọn dẹp vật tư gọn gàng, tránh ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.
 • Chỉ cần làm việc và tìm nhà thầu xây dựng uy tín tại Long An; thay vì tốn thời gian tìm kiếm và liên hệ với nhiều đơn vị khác nhau.

Xây nhà trọn gói Long An – Giải pháp tối ưu

Rủi ro khi xây nhà trọn gói tại Long  An

Song song những lợi ích từ dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An, Khách hàng cần tìm hiểu thêm về những rủi ro có thể xuất hiện khi sử dụng loại hình này cụ thể như:

Rủi ro khi xây nhà trọn gói tại Long An là gì?

 • Rủi ro tài chính: Khách hàng cần trao đổi chi tiết với nhà thầu xây dựng tại Long An về những ràng buộc về điều khoản và phương thức thanh toán. Nghiệm thu và thanh toán khi hoàn thành xong một phân đoạn cụ thể sẽ thanh toán cho bên nhà thầu. trong bảng hợp đồng chủ nhà củng cần yêu cầu mô tả chi tiết về vật tu, chủng loại, xuất xứ vật liệu để tránh phát sinh chi phí không đáng có.
 • Rủi ro về năng lực nhà thầu: Khi nhà thầu không đủ chuyên môn và kinh nghiệm để đảm đương dự án, không có khả năng tư vấn pháp lý, đảm bảo an toàn lao động, thì sẽ gây ra nhiều hậu quả không lường trước được. Chủ nhà cần tìm hiểu kỹ về giấy phép hoạt động, khả năng chuyên môn, và các công trình đã từng thực hiện trước đó để tránh rủi ro này.
 • Rủi ro về bán thầu: Đây là tình huống khi đã ký hợp đồng với nhà thầu nhưng nhà thầu đó lại không tự mình tổ chức thi công mà khoán lại toàn bộ cho nhà thầu khác. Do họ không đủ năng lực tiếp quản hoặc quá nhiều công trình, dẫn đến không kiểm soát được chất lượng, dù lý do gì thì chủ đầu tư đều hoàn toàn không mong muốn việc này. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ khi chọn đơn vị thi công tránh tình trạng bán thầu cho công ty khác.

Nhà thầu xây dựng tại Long An uy tín – ST Decor

Trong thiết kế xây dựng nhà trệt, nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, nhà cao tầng, chỉ cần chọn được đơn vị xây nhà trọn gói Long An uy tín; giàu kinh nghiệm; tận tâm và luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng coi như bạn đã thành công đến 90%.

nhà thầu xây dựng tại long an stdecor

Tìm được nhà thầu xây dựng tại Long An uy tín và chất lượng là việc vô cùng quan trọng; ảnh hưởng đến trực tiếp chất lượng công trình, củng như độ bền của công trình theo thời gian. Nhà thầu xây dựng chân chính sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được khoản chi phí tối đa cho xây dựng. Nhằm đám ứng nhu cầu xây nhà tại Long An ngày càng nhiều, ST Decor đã mở rộng dịch vụ xây nhà tại Long An, mang đến chủ nhà các gói dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng nhất. Mọi chi tiết nhỏ đều được chúng trọng để mang đến sự chất lượng, tiện nghi, tiết kiệm, đầy đủ công năng, các dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An của chúng tôi bao gồm:

 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây nhà cấp 4 trọn gói
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói
 • Xây nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ trọn gói 

thợ xây dựng đổ sàn nhà ở long an

Yếu tố quyết định giá xây nhà trọn gói ở Long An

 • Loại công trình: Nhà thầu xây dựng tại Long An – ST Decor cung cấp nhiều gói dịch vụ theo từng loại công trình. Vì mỗi công trình sẽ sở hữu các đặc thù, yêu cầu và mức độ khó dễ riêng. Có thể kể như: nhà ống, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, quán ăn, khách sạn…
 • Địa hình thi công: Công ty ST Decor sẽ cử các kiến trúc sư đến tận nơi để khảo sát mặt bằng. Đồng thời tư vấn và báo giá theo thực tế thi công. Với các công trình có địa hình thuận lợi thì giá thi công xây nhà trọn gói Long An sẽ rẻ hơn. Công trình địa hình phức tạp (chẳng hạn nền đất yếu) thì có giá thi công cao hơn.
 • Phong cách kiến trúc: Đối với kiến trúc đơn giản, dễ thi công có báo giá rẻ. Thiết kế công trình theo phong cách càng cầu kỳ, phức tạp bao nhiêu thì chi phí càng cao. Đó là do thời gian thi công sẽ kéo dài, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.
 • Chủng loại vật tư và nội ngoại thất: Sử dụng các vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền đường nhiên chi phí xây nhà cũng ở mức cao hơn. Ngược lại với vật tư nội thất tầm trung thì sẽ có giá hợp lý hơn.

yếu tố quyết định đơn giá thi công xây nhà trọn gói long an

Chi tiết đơn giá xây nhà trọn gói Long An theo vật tư

Bên dưới là bảng báo giá xây dựng phần thô và hoàn thiện trọn gói tại Long An từ ST Decor. Chúng tôi luôn minh bạch về vật tư sử dụng theo cách chi tiết nhất để khách hàng có thể tiện theo dõi trong suốt quá trình thiết kế thi công.

Báo giá xây dựng chi tiết theo vật liệu phần thô tại Long An

VẬT TƯ PHẦN THÔ NỘI DUNG CHI TIẾT
Sắt – Thép Việt Nhật, POMINA
Xi Măng INSEE(HOLSIM cũ) cho công tác bê tôngHà Tiên cho công tác xây tô
Gạch Tuynel Tám HuỳnhTrung Nguyên

Thành Tâm

Kích thước chuẩn 8x8x18

Đá Đồng Nai 10mm x 20mmCho công tác bê tông

40mm x 60mm

Cho công tác lăm le móng

Cát vàng Cát rửa hạt lớnCho công tác đổ bê tông

Cát mi

Cho công tác xây tô

Bê tông Áp dụng cho các công trình điều kiện mặt bằng cho phép và các công tác bê tông chính như móng, dầm sànMác bê tông theo thiết kế công thức trộn Mác 250 với tỷ lệ: 1 xi măng, 4 cát, 6 đá, thùng sơn 18l
Ống nước Thông thường nhà phố tiêu chuẩn ống cấp D34, ống thoát thải + nước mưa D90, ống thoát phân D114, ống thoát nước tổng D168Cam kết ống nước loại 1 theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ống D34:PN12, ống D90:PN6, ống D114:PN5, ống 160:PN5 – ống nước lạnh, co, T, van khoá,
Dây điện Cáp điện loại 1 Cadivi, 7 lõi ruột đồng, đảm bảo tiêu chuẩn – mã hiệu CVThông thường nhà phố tiêu chuẩn hệ thống đèn dây 1.5 mm, hệ thống ổ cắm 2.5 mm, dây điện tầng 8.0 mm

Tiết diện dây theo bản vẽ thiết kế

Dây Internet Cáp chuyên dụng AMP cat5
Dây ruột gà SINOMPE

Luồn dây điện trong Dầm – Tường

Ống Cứng VEGALuồn dây điện âm sàn BTCT
Chống Thấm KOVA CT 11ASIKA LATEX
Ngói – Tole Thái LanHoa Sen

 Trường hợp công trình có mái ngói hoặc tole

Dây cáp SINO

Thiết bị phục vụ công tác thi công

 • Máy laser
 • NIVO điện tử Toàn Đạt
 • Máy cắt lõi bê tông
 • Dàn giáo – Coffa sắt
 • Máy gia công sắt thép
 • Máy đo độ ẩm

báo giá vật tư xây nhà trọn gói Long An tại ST Decor

báo giá vật tư xây nhà trọn gói Long An tại ST Decor

Bảng vật liệu xây dựng nhà trọn gói ở Long An ST Decor

Bảng vật liệu hoàn thiện – Nhà Cấp 4 

ĐƠN GIÁ TRỌN GÓI VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
HẠNG MỤC CHỦNG LOẠI VẬT TƯ
ĐƠN GIÁ
PHẦN GẠCH ỐP- LÁT
Gạch nền nhà Kích thước 600×600, bóng kính Giá 200,000 VNĐ/m2
Gạch nền nhà vệ sinh Kích thước 300×600, chống trơn Giá 130,000 VNĐ/m2
Gạch ốp tường nhà vệ sinh
Kích thước 300×600, bóng kính Giá 150,000 VNĐ/m2
Keo chà ron
PHẦN SƠN NƯỚC
Sơn nội ngoại thất Sơn Maxilite Bột trét Việt Mỹ Giá 200,000 VNĐ/m2
PHẦN CỬA
Cửa chính mặt tiền Cửa sắt mạ kẽm dày 1,4 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly- Giá 1,000,000 VNĐ/m2
Cửa sổ cửa sắt mạ kẽm dày 1 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly. Giá 800,000 VNĐ/m2
Cửa phòng cửa nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly. Giá 1,800,000 VNĐ/m2
Cửa nhà vệ sinh
Cửa nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly. Giá 1,500,000 VNĐ/m2
Khóa cửa phòng Khóa tay nắm tròn Giá 200,000 VNĐ/m2
Khóa cửa nhà vệ sinh Khóa tay nắm tròn Giá 100,000 VNĐ/m2
PHẦN ĐÁ HOA CƯƠNG
Đá bậc tam cấp Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà. Giá 500,000 VNĐ/m2
Đá ngạch cửa Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà. Giá 95,000 VNĐ/md
PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN
Vỏ tụ điện tổng SINO
CB, Công tắc, Ổ cắm
SINO Mỗi phòng 2 công tắc, 2oor cắm
Đèn chiếu sáng trong phòng ngủ Đèn máng đôi 1.2 met. Bỏng đèn Philip
Đèn nhà vệ sinh Đèn máng đôi 0.6 met
PHẦN THIẾT BỊ VỆ SINH
Bồn cầu Inax, Viglacera, Caesar Giá 2,500,000 VNĐ/cái
Lavabo + Bộ sả Inax, Viglacera, Caesar Giá 800,000 VNĐ/cál
Vòi sả Lavabo (nóng lạnh) Viglacera, Caesar Giá 450,000 VNĐ/cái
Vòi xả sen (nóng lạnh) Viglacera, Caesar Giá 1,000,000 VNĐ/cái
Vòi xịt nhà vệ sinh
Viglacera, Caesar Giá 150,000 VNĐ/cái
Gương soi, móc treo đồ, kệ xà bông Giá 150,000 VNĐ/bộ
Phiễu thu sàn INOX 304, Chống hôi Giá 90,000 VNĐ/cái
PHẦN THẠCH CAO
Thạch cao trang trí
Mẩu theo chuẩn
PHẦN TỦ BẾP
Khung tủ bếp Xây và lát gạch 600x600mm, bóng kính
Cửa tủ bếp Nhôm hệ 700 vân gỗ
Chậu rửa chén Tân Á Đại Thành Giá 1,300,000 VNĐ/cái
Vòi rửa chén Tân Á Đại Thành Giá 300,000 VNĐ/cái
Bồn nước INOX Tân Á Đại Thành. Loại 1.000 lít
PHẦN TỦ ÁO
Khung tủ áo
Xây và dán gạch 600x600mm, bóng kính
Cửa tủ áo
Nhôm hệ 700

Bảng vật liệu hoàn thiện – Nhà Phố

ĐƠN GIÁ TRỌN GÓI VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
HẠNG MỤC GÓI BẠC GÓI VÀNG GÓI BẠCH KIM GHI CHÚ
PHẦN GẠCH
Gạch nền các tầng (Bạch Mã, Đồng Tâm, Viglaera…) (chủ nhà tùy chọn màu gạch) Kích thước 600×600 mờ Đơn giá ≤ 200,000/m2 Kích thước 600×600 Gạch bóng kính 2 da Đơn giá ≤ 300,000/m2 Kích thước 600×600 Gạch bóng kính toàn phần Đơn giá ≤ 400,000/m2 Len gạch KT 120×600 cắt từ gạch nền
Gạch nền, sân trước – sau, sân thượng (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…) Kích thước 400×00 mờ Đơn giá ≤ 130,00/m2 Kích thước 600×600 Đơn giá ≤ 200,000/m2 Kích thước 600×600 mờ. Đơn giá ≤ 250,000/m2 Không bao gồm gạch mái.
Gạch nền nhà vệ sinh (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera…) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 130,000/m2 Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 200,000/m2 Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000/m2
Gạch ốp tường nhà vệ sinh (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera…) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 15O,OOO/m2 ốp cao < 2.7m Không bao gồm len. Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000/m2 Ốp cao <2.7m Không bao gồm len. Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 3000,000/m2 Ốp cao <2.6m Không bao gồm len
Keo chà ron Đơn giá ≤ 15,000/kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000/kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000/kg Khoán gọn cho công trình
Đá trang trí khác (Mặt tiền, sân vườn…) Không bao gồm Chủ nhà chọn nhà cung cấp Đơn giá ≤ 400,000/m2 Khối lượng ≤ 10m2 Chủ nhà chọn nhà cung cấp Đơn giá ≤ 500,000/m2 Khối lượng ≤ 15m2 Phần trang trí không trừ tiền
PHẦN SƠN NƯỚC
Sơn nước ngoài nhà (02 lớp Matit, 01 lớp sơn lót, 02 lớp sơn phủ.) Sơn Maxilite/Jymec Bột trét Việt Mỹ Giá ≤ 35,000/m2 Sơn Spec/Nippon Bột trét Việt Mỹ Giá ≤ 50,000/m2 Sơn Dulux/Jotun Bột trét Joton Giá ≤ 55,000/m2 Khoán gọn cho công trình Bao gồm phụ kiện: Rulo, giấy nhám…
Sơn nước trong nhà (02 lớp Matit, 02 lớp sơn phú.) Sơn Maxilite/Jymec Bột trét Việt Mỹ Giá < 30,000/m2 Sơn Spec/Nippon Bột trét Expo Giá < 45,000/m2 Son Spec/Jotun Bột trét Joton Giá < 50,000/m2
PHẦN CỬA ĐI – CỬA SỔ
Cửa đi các phòng Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly (Hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 1,800,000/bộ Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn màu Đơn giá ≤ 3,500,000/bộ Cửa gỗ căm xe, cánh dày 3.8cm, chỉ chìm (hoặc cửa nhựa lõi thép). Đơn giá ≤ 7,500,000/bộ
Cửa đi nhà vệ sinh
Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly (Hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 1,500,000/bộ cửa nhôm Tungshln sơn tĩnh điện, kính 8 ly (hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 2,800,000/bộ cửa gỗ cam xe, cánh dày 3.8cm, chỉ chìm hoặc cửa nhựa lõi thép. Đơn giá ≤ 7,000,000/bộ
Cửa mặt tiền chính (Mặt tiền, ban công sân thượng, sân sau…) Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Sơn dầu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,Q00/m2 Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Sơn tĩnh điện, mẫu già gỗ. Kính 8 ly cường lực mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000/m2 Cửa nhựa lõi thép gia cường i.2 ly, thanh Shide (SPARLEE) Đơn giá ≤ 2,000,000/m2
Cửa số mặt tiền chính (Ban công sân thượng, sân sau…) cừa sắt mạ kẽm dày l.mm. Sơn dãu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,000/m2 Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Dớn tĩnh diện, mẫu giả gỗ. Kính 8 ly cường lực mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000/m2 cửa nhựa lõi thép gia cường 1.2 ly, thanh Shide (SPARLEE). Đơn giá ≤ 2,000,000/m2
Khung bảo vệ ô cửa số (Chỉ bao gồm hệ thống cửa mặt tiền) Sắt hộp 20x20x1.0 mm sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 200,000/m2 sắt hộp 20x20x1.0mm mạ kẽm, sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 450,000/m2 Sât hộp 25x25x1.0mm mạ kem, sơn dầu, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 550,000/m2
Khóa cửa phòng, cửa chính, cứa ban công
Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 200,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000/cái Khóa tay gạt cao cấp Đơn giá ≤ 450,000/cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không cung cấp ố khóa
Khóa cửa wc Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 150,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 250,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000/cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không cung cấp ổ khóa
Khóa cửa cổng Không bao gồm CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá < 600,000/cái CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá < 600,000/cái
PHẦN CẦU THANG
Lan can cầu thang Lan can sắt hộp 1x144x0.1mm, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 300,000/md Lan can sắt hộp 20x20x1.0mm, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 500,000/md Lan can kính cường lực 10 ly, trụ Inox 304 Đơn giá ≤ 1,000,000/md Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
Tay vịn cầu thang Tay vịn gỗ xoan đào D50 Đơn giá < 350,000/md Tay vịn gỗ căm xe 60×80 Đơn giá < 480,000/md Tay vịn gỗ căm xe 60×80 Đơn giá < 480,000/md Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
Trụ cầu thang Không bao gồm Gỗ căm xe giá < 1,800,000/trụ Gỗ căm xe giá < 2,400,000/trụ Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
PHẦN ĐÁ GRANITE
Đá Granite mặt cầu thang, len cầu thang Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ/m2 Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ/m2
Đá Granite tam cấp (Nếu có) Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ/m2 Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ/m2
Đá Granite ngạch cửa Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 95,000 VNĐ/md Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 130,000 VNĐ/md Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 150/100 VNĐ/md
Đá Granite mặt tiền Tầng Trệt Không bao gồm Đá Đen Indonesia, Trâng Ấn Độ, Hông Gia Lai Đơn giá ≤ 1,000,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,400,000 VNĐ/m2
PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN
Vỏ tủ điện Tổng và tủ điện Tầng (loại 4 đường) tủ hộp nhựa cao cấp SINO SINO SINO
MCB, Công tắc, ổ cấm
SINO Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cám PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cắm PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cắm
Ổ cắm điện thoại, internet, Truyền hình cáp SINO Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái
Đèn trong phòng, ngoài sân Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 04 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 125,000 VNĐ/đèn Led Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 08 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 130,000 VNĐ/đèn Led Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 10 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 150,000 VNĐ/đèn Led

Cách tính báo giá xây nhà ở Long An trọn gói

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại Long An Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Tính tổng diện tính của ngôi nhà khi dự toán

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Một ngôi nhà khi cần xây dựng sẽ bao gồm 3 phần: Phần thân nhà, móng nhà, mái nhà, cộng tất cả diện tích của các phần này lại ta sẽ có được tổng diện tích ngôi nhà, sau đó đem nhân với đơn giá xây dựng trọn gói thì sẽ được tổng giá xây dựng cho toàn bộ căn nhà.

Ví dụ: Khách hàng cần xây nhà mái thái trệt với diện tích ngang 8m dài 20 m, phương án thi công móng cọc, thì giá xây nhà trọn gói tại Long An sẽ được tính như sau: Phần diện tích nhà 8*20 = 160 m2 ; Phần diện tích mái nhà ( Mái Ngói ) là 70%*160m2 = 112 m2 ; Phần móng là 30%*160m2 = 48 m2; tổng diện tích căn nhà là: 160m2 + 112m2 +48m2 = 320 m2

Vậy tổng chi phí xây dựng nhà trọn gói cho căn nhà tại Long An này sẽ là: 320m2 * 4.990.000 triệu/m2 = 1.596.800.000 vnđ.

công nhân xây dựng tiến hành xây dựng nhà ở tại long an

Ví dụ cụ thể về cách tính báo giá xây nhà Long An

Để tính báo giá xây dựng, ta cần dựa vào bảng báo đơn giá xây dựng từ công ty. Với bảng giá từ công ty xây dựng và % diện tích móng, mái, sàn như trên, ST Decor sẽ ví dụ một căn nhà chi tiết như sau:

Nhà cấp 4 mái thái trệt diện tích 8x12m, sử dụng móng băng, mái thái bê tông cốt thép.

 • Diện tích xây dựng: (8x12x40%) + (8x12x50%) + 8×12 = 182,4M2
 • Đơn giá xây dựng 5.190.000 VNĐ
 • Chi phí thi công: 182,4 x 5.190.000 = 946.656.000 VNĐ

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói tại Long An

Hạng mục thi công xây nhà phần thô Long An

 1. Tổ chức làm công trường lán trại cho công nhân ( tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng cho phép )
 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, định vị móng
 3. Tiến hành đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước, vận chuyển đất đá đã đào đi đổ.
 4. Tiến hành đập, bắt đầu cọc BTCT ( đối với các công trình phải sử dụng cọc – sử dụng cừ gia cố móng )
 5. Đổ bê tông 4×6 MAC 100 dày 100mm đáy móng, đà kiềng
 6. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm, đà kiềng, sàn các tầng, sân thượng, mái nhà
 7. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa, và đổ bê tông đáy, nắp hầm, hố ga (Hầm phần sẽ thi công treo cố định vào hệ thống dầm, đà kiềng,… tránh hiện tượng sụt lún sau này )
 8. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa, và đổ bê tông cầu thang, xây mặt bậc bằng gạch thẻ ( không tô mặt bậc cầu thang )
 9. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm, đối với công trình có tầng hầm ( vách hầm chỉ cao hơn code vỉa hè + 300mm )
 10. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn, chia phòng toàn bộ ngôi nhà
 11. Tô trát các vách ( không tô trần và các vị trí ốp granit )
 12. Xây tô hoàn thiện mặt tiền nhà
 13. Tiến hành cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh
 14. Chống thấm sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công
 15. Lắp đặt dây điện âm, ống nước nóng + nếu có ( không cung cấp ống nước nóng ), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm, khoan cắt lỗ bê tông ống nước máy, khoan lõi chuyên dụng ( không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, hệ thống điện thang máy )
 16. Thi công lợp mái ngói, mái tole ( nếu có )
 17. Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.

hạng mục thi công xây nhà phần thô long an

Hạng mục thi công xây nhà phần hoàn thiện Long An

1. Lát gạch sàn nhà, đi gạch len chân tường, ốp gạch cao 1.8m ( tùy yêu cầu khách hàng ) lát ốp gạch trang trí trước mặt tiền, trong nhà vệ sinh

2. Sơn nước cho toàn bộ công trình

3. Lắp đặt thiết bị vệ sinh ( Lavabo, chậu rửa chén, bàn cầu, phụ kiện liên quan trong toilet )

4. Lắp đặt thiết bị điện ( công tắc, ổ cắm,…), lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho toàn bộ công trình

6. Làm mặt đá Granite cho Mặt bếp, cầu thang, mặt tiền nhà

7. Phần gỗ ( tủ bếp gỗ, tay vịn cầu thang, cửa gỗ nếu có )

8. Làm trần thạch cao, trang trí trần thạch cao

9. Phần nhôm – Kính, Sắt Kính-Cửa xingfa (Cửa cổng, Cửa đi, Cửa sổ, Cửa WC, phần Mái giếng trời,)
10. Dọn vệ sinh công nghiệp toàn nhà trước khi bàn giao cho khách hàng.

bàn giao công trình xây nhà trọn gói tại long an

Quy trình xây nhà trọn gói tại Long An ST Decor

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói trên thị trường. Mỗi đơn vị lại có một quy trình làm việc khác nhau. Hiện nay, ST Decor đang áp dụng một quy trình chuẩn; được 100% khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Cụ thể là:

Bước 1: Khâu chuẩn bị của nhà thầu xây dựng Long An

Trong khâu chuẩn bị, ST Decor sẽ tiếp nhận yêu cầu và phối hợp với khách hàng tiến hành những công việc sau:

– Tiếp nhận hồ sơ gồm giấy cấp phép xây dựng; hồ sơ kỹ thuật thi công

– Xác định quy mô công trình theo mong muốn của khách hàng

– Tìm hiểu về thể loại công trình chuẩn bị xây dựng

– Báo giá cụ thế từng hạng mục xây nhà trọn gói đến khách hàng. Báo giá phần thô; phần hoàn thiện nội ngoại thất được thực hiện dựa trên bảng dự toán có kèm theo hồ sơ kỹ thuật

– Đi đến thống nhất với khách hàng và trình bày các nội dung trong hợp đồng thi công đến khách hàng.

quy trình xây nhà trọn gói tại long an stdecor

Bước 2: Kí hợp đồng xây nhà trọn Long An

– Giúp khách hàng nắm rõ từng điều khoản trong hợp đồng

– Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã đi đến thống nhất

Bước 3: Tiến hành xây dựng trọn gói công trình

– Sau khi ký kết hợp đồng với khách hàng, ST Decor sẽ triển khai nhân sự; máy móc…để tiến hành xây dựng

– Đội ngũ giám sát của công ty sẽ theo dõi sát sao; đảm bảo tiến hành xây dựng theo đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình ở mức cao nhất.

thợ xây dựng nhà ở trọn gói tại tân an long an

Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu công trình

– Sau khi hoàn thành các hạng mục trong hợp đồng xây nhà trọn gói, công ty sẽ bàn giao đến quý khách hàng

– Công ty luôn có chính sách bảo hành dài hạn cho từng hạng mục, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng và khai thác.

bàn giao nghiêm thu xây nhà trọn gói tại long an

bàn giao nghiêm thu xây nhà trọn gói tại long an

Vì sao chọn ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói tại Long An

ST Decor cam kết:

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây nhà trọn gói Long An của quý khách hàng; ST Decor cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu; giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi đã góp công tạo dựng hơn 1000 mái ấm cho các gia đình trên địa bàn.

công ty xây dựng trọn gói uy tín tại long an st decor

ST Decor sẽ thay quý khách hàng lên kế hoạch thực hiện; quản lý; giám sát mọi khâu từ thiết kế nhà; thi công để trang trí nội thất. Mọi công việc sẽ được báo cáo một cách tỉ mỉ đến khách hàng thường xuyên. Công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho mọi công việc mình làm sau khi nhận thầu công trình. Nhà thầu xây dựng tại Long An ST Decor cam kết:

– Bảo hành công trình 5 năm về mặt kết cấu

– Sử dụng 100% nguyên vật liệu xây dựng chính hãng; đảm bảo chất lượng tốt nhất đúng thỏa thuận trong hợp đồng

– Cam kết thi công theo đúng tiêu chuẩn xây dựng; đảm bảo tiêu chí an toàn và độ bền tuyệt đối

– Kiểm tra chi tiết và nghiệm thu từng hạng mục trước khi thực hiện công đoạn tiếp theo

– Cam kết không bán thầu. Mọi công đoạn thi công đều được thực hiện dưới sự giám sát kỹ thuật nghiêm ngặt từ phía công ty.

– Cam kết không phát sinh thêm chi phí

– Đảm bảo đúng tiến độ và có cập nhật tiến độ hàng ngày, hàng tuần gửi đến chủ công trình

– Đảm bảo an toàn lao động cho người lao động trong quá trình thi công

công nhân xây dựng tiến hành xây nhà ở long an

Chính sách bảo hành và cam kết khi xây nhà trọn gói tại Long An

Chính sách bảo hành

Những công ty xây dựng uy tín luôn có điều khoản bảo hành đi kèm với hợp đồng. Công ty sẽ có từng hạng mục và yêu cầu cụ thể cho hạng mục này. Ví dụ những phần công trình lỗi hoặc hư hỏng do kỹ thuật sẽ được sửa chữa miễn phí. Ngược lại với những hạng mục công trình hỏng do lỗi người sử dụng thì chỉ được bảo trì, gia chủ phải chịu chi phí sửa chữa. Dịch vụ bảo hành tại ST Decor lên tới 5 năm và bảo trì trọn đời cho khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chậm nhất là 3 ngày KTS của ST sẽ tới địa điểm để kiểm tra và sửa chữa.

Cam kết khi xây nhà trọn gói tại Long An

Cam kết khi ký bất kỳ một loại hợp đồng nào cũng rất quan trọng bởi đây nó có sự ràng buộc về trách nhiệm giữa 2 bên. ST Decor là một công ty giữ chữ tín với những cam kết khi xây nhà trọn gói Long An như sau:

 • Đảm bảo chất lượng công trình sau hoàn thiện đạt tiêu chuẩn xây dựng. Công ty đã có thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm và hoàn thành hàng ngàn dự án trên cả nước.
 • Bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời cho ngôi nhà.
 • Những kiến trúc sư chuyên môn cao dự toán chi phí chặt chẽ, cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.
 • Đảm bảo an toàn lao động, công trình được giám sát chặt chẽ và có máy quay an ninh theo dõi.
 • Chất lượng nguyên vật liệu tốt, đúng giá thị trường. Chủ đầu tư có thể kiểm tra trước khi đưa vào xây dựng.
ST Decor đạt giải thương hiệu xuất Sắc Châu Á
ST Decor đạt giải thương hiệu xuất Sắc Châu Á

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà Long An

Theo luật xây dựng thì trong hợp đồng bắt buộc cần phải có thời hạn bàn giao công trình. Trong đó từng hạng mục sẽ được ghi rõ và thời gian dự kiến hoàn thành từng hạng mục đó. Để đưa ra được mốc thời gian này cần dựa vào nhu cầu gia chủ và sự hiểu biết của kiến trúc sư. Do vậy 2 bên có trách nhiệm bàn bạc thật kỹ trước khi đi đến thời gian chính thức bàn giao.

Nhân công xây dựng phần thô
Nhân công xây dựng phần thô

Lưu ý khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói

Trước khi ký vào hợp đồng xây nhà trọn gói tại Long An bạn cần lưu ý 1 số điều để tránh những rủi ro không mong muốn. Thông tin về điều khoản, giá vật tư, chi phí thiết kế, quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên bạn cần đọc thật kỹ. Nếu có vấn đề nào chưa được thống nhất, chưa rõ ràng hãy giải quyết ngay vì nếu đã ký hợp đồng rồi thì xử lý rất rắc rối. Ngoài ra bạn cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín để có một công trình hoàn hảo nhất với những chế độ đãi ngộ khách hàng tuyệt vời.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng Long An trọn gói uy tín

Để lựa chọn được 1 công ty xây dựng uy tín mang lại giá trị thẩm mỹ và chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu mà bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt hơn:

 • Nếu công ty đã từng thi công công trình gần đó thì hãy đến tận nơi khảo sát tìm hiểu qua, xin phép hỏi ý kiến chủ đầu tư trước đó.
 • Tham khảo thông tin dịch vụ, dự án hoàn thiện từ website của công ty.
 • Hỏi ý kiến người thân, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoặc đăng bài trên các group cộng đồng xin ý kiến.
 • Liên hệ trực tiếp tư vấn viên, đánh giá thái độ và tác phong làm việc.
 • Cần tìm hiểu kỹ giá xây dựng nhà tại Long An và thận trọng với nhà thầu báo giá quá thấp. Bạn nên chọn mức giá thuê nhà thầu xây dựng hợp lý, không quá rẻ và phải có cơ sở rõ ràng. Chọn nhà thầu giá quá thấp sẽ dẫn đến nguy cơ phát sinh chi phí hoặc chất lượng công trình không đảm bảo.
 • Chọn công ty xây dựng tại Long An có quy mô phù hợp với công trình của bạn. Đây là điều quan trọng vì họ sẽ giúp bạn chăm chút tỉ mỉ từng hạng mục khi thi công. Một công ty quá tầm cỡ, không phù hợp với quy mô công trình có thể sẽ không thực sự tâm huyết với công trình của bạn.

thợ xây dựng đổ sàn ở đức hòa

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Long An

Dự án nhà mái Nhật 2 tầng
Dự án nhà mái Nhật 2 tầng

Mẫu biệt thự mái Nhật sang trọng
Mẫu biệt thự mái Nhật sang trọng

Không gian sống sang trọng hiện đại
Không gian sống sang trọng hiện đại

Dự án biệt thự Châu Âu tân cổ điển
Dự án biệt thự Châu Âu tân cổ điển

Biệt thự mái Nhật đẹp sang trọng thanh lịch
Biệt thự mái Nhật đẹp sang trọng thanh lịch

Công trình nhà phố 2 tầng mái Thái được ưa chuộng
Công trình nhà phố 2 tầng mái Thái được ưa chuộng

Nhà cấp 4 mái Thái nông thôn
Nhà cấp 4 mái Thái nông thôn

Công trình nhà phố hiện đại tiện nghi
Công trình nhà phố hiện đại tiện nghi

Nhà mái Thái 2 tầng tân cổ điển
Nhà mái Thái 2 tầng tân cổ điển

Nhà 2 tầng tân cổ điển sơn trắng sang trọng
Nhà 2 tầng tân cổ điển sơn trắng sang trọng

Câu hỏi thường gặp trong xây nhà trọn gói Long An

Xây nhà trọn gói: Tiết kiệm hay lãng phí?

Nói 1 cách dễ hiểu thì xây nhà trọn gói là chủ đầu tư lựa chọn và ký hợp đồng với nhà thầu xây dựng. Nhà thầu có trách nhiệm dự toán chi phí, thiết kế, quản lý và thi công từ A-Z và bàn giao nhà ở. Do vậy nhiều người cho rằng thuê dịch vụ bên thứ 3 sẽ mất thêm chi phí và lãng phí.

Trên thực tế thì không hẳn là vậy bởi bất kỳ dịch vụ nào thì cũng có chi phí, và chi phí đó sẽ giúp ta giải quyết được nhiều vấn đề. Khi đầu tư dịch vụ, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tạo nên những công trình không chỉ đẹp mà còn chất lượng. Họ biết cách tối ưu công năng, tối ưu chi phí xây dựng, giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quá trình làm việc cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó chủ đầu tư không phải giám sát, tính toán nhiều việc gây mất thời gian và công sức. Do vậy số tiền bỏ ra để chọn dịch vụ này là không hề lãng phí.

Có cần thiết giám sát công trình liên tục hay không?

Nếu đã sử dụng dịch vụ trọn gói thì không cần thiết phải có mặt ở công trình 24/7 để giám sát. Bởi trong hợp đồng đã có cam kết về bảo hộ lao động cũng như dịch vụ giám sát công trình rồi. Công trình được giám sát bởi kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sát xao. Bên cạnh đó nơi làm việc sẽ được lắp đặt camera nên chủ đầu đầu tư có thể theo dõi từ xa mọi tiến trình ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Khuyến mãi xây trọn gói tại Long An

1. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng

2. Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, bản vẽ 2D, 3D khi Quý Khách Hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Long An ” chìa khóa trao tay ”

3. Tặng 3 năm bảo hành toàn bộ công trình, bảo hành 5 năm về mặt kết cấu.

Thiết kế nhà đẹp Long An mẫu nhà mới nhất

Bất cứ ai cũng muốn tự hình thành ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của mình. Nhưng vì thiếu kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực chiến; ý tưởng của bạn có thể không phù hợp với tình hình thực tế; ít tính khả thi. Đây là lý do dịch vụ thiết kế xây dựng nhà tỉnh Long An ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

thiết kế kiến trúc nhà ở tại long an

Nếu không làm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, bạn khó có thể tự làm điều này. Vì việc thiết kế một công trình cần dựa trên nhiều yếu tố như: mặt bằng thực tế; mong muốn và nhu cầu; tiêu chuẩn kỹ thuật; công năng; khả năng tài chính; điều kiện khí hậu vùng miền…Những kiến trúc sư chuyên nghiệp tại các công ty thiết kế xây dựng mới là những người làm tốt việc này nhất.

– Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức: Dịch vụ xây nhà tại Long An chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Vì nếu muốn tự mình làm việc này, bạn sẽ phải mày mò học hỏi; tham khảo ý kiến và tìm hiểu nhiều kiến thức chuyên ngành. Nếu quá bận rộn, bạn sẽ khó có thể toàn tâm toàn ý cho việc này.

– Luôn có phương án thiết kế nhà phù hợp với thực tiễn nhất: Vì thiếu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, bạn khó có thể đưa ra phương án thiết kế phù hợp. Bạn có thể nảy sinh ý tưởng nhưng chưa chắc ý tưởng đó đã phù hợp với tình hình thực tế; khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình. Những kiến trúc sư và kỹ sư thì ngược lại. Họ sẽ căn cứ trên những thông tin về kinh phí; mong muốn; mặt bằng mà bạn cung cấp để xây dựng phương án hoàn hảo nhất.

– Có hồ sơ thiết kế nhà ở chi tiết giúp việc thi công và hoàn thiện dễ dàng hơn: Công ty nhà thầu xây dựng Long An chuyên nghiệp sẽ chuẩn bị một hồ sơ thiết kế nhà trọn gói chi tiết gồm: Thiết kế kiến trúc; thiết kế kết cấu; thiết kế hệ thống điện nước; thiết kế 3D mặt tiền, cảnh quan  ngoại thất; triển khai hồ sơ thi công; thiết kế nội thất. Nhờ đó, việc thi công và hoàn thiện công trình dễ dàng; thuận lợi hơn.

– Công ty thiết kế xây dựng nhà chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho gia chủ cho đến khi hoàn thiện công trình. Trong quá trình thi công, nếu cần điều chỉnh cho phù hợp với thực tế, đội ngũ kiến trúc sư sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Xây nhà trọn gói tại Long An với hình thức chìa khóa trao tay là xu hướng xây dựng mới 2023. ST Decor là nhà thầu xây dựng tại Long An, dịch vụ xây dựng uy tín chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà ưng ý nhất.