Xây nhà trọn gói Long Mỹ đang là dịch vụ xây dựng nổi bật mà rất nhiều gia đình tại địa phương lựa chọn và mong muốn. Lý do chủ yếu đến từ những lợi ích rất lớn mà hình thức này đem lại. Vậy ưu điểm đó là gì, cần chú ý những điều nào khi xây nhà trọn gói? Hãy theo dõi ngay bài viết chi tiết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Nhà thầu xây nhà trọn gói Long Mỹ giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp
Nhà thầu xây nhà trọn gói Long Mỹ giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói ở Long Mỹ Hậu Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Hậu Giang Long Mỹ đang rất được quan tâm. Đây là hình thức thi công khép kín, trong đó chủ nhà sẽ lựa chọn một nhà thầu và thuê họ thực hiện quá trình thi công từ A đến Z. Trước khi bước vào thi công, hai bên sẽ cùng thảo luận về quy mô, kiểu dáng, công năng của căn nhà. Sau đó nhà thầu sẽ tạo bản vẽ thiết kế, dự tính ngân sách, xin cấp phép và thi công, bảo hành. Nhờ có nhà thầu xây dựng Long Mỹ thực hiện tất cả quy trình như vậy mà chủ nhà sẽ được đảm bảo rất nhiều lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm được đáng kể chi phí: Nếu tự thực hiện thi công, chủ nhà sẽ cần tìm nhiều đội ngũ xây dựng để thực hiện từng hạng mục khác nhau. Quá trình này khiến công trình thi công không liền mạch, thống nhất, rất dễ xảy ra nhiều phát sinh làm gia tăng chi phí thi công. Việc lựa chọn vật tư không phù hợp cũng là nguyên nhân gây ra tốn kém ngân sách không cần thiết.
 • Thời gian thi công được rút ngắn: Quá trình xây dựng của công ty xây dựng Long Mỹ trong thi công trọn gói đã được lên kế hoạch từ trước. Mọi công đoạn được thực hiện trơn tru, đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên xây dựng được đào tạo dưới một quy chuẩn chung nên đảm bảo thi công nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.
 • Chất lượng công trình luôn được đảm bảo: Bằng kinh nghiệm và những tiêu chuẩn đặt ra về chất lượng trước khi thi công, các công ty xây dựng luôn có thể đảm bảo được về sự chắc chắn và an toàn của công trình. Không những vậy, thiết kế không gian cũng được chú trọng hợp thời, giống với mong muốn của gia đình, có công năng sử dụng cao.
Công trình xây nhà trọn gói Long Mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội
Công trình xây nhà trọn gói Long Mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Long Mỹ Hậu Giang 2023 chi tiết

Mỗi một nhà thầu xây dựng Long Mỹ sẽ cung cấp một bảng giá riêng với quy chuẩn chất lượng khác nhau. Tại ST Decor, những công trình bền vững nhất sẽ được báo giá theo phân loại và diện tích như sau:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Long Mỹ
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Long Mỹ
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Long Mỹ
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Long Mỹ

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Long Mỹ Hậu Giang

Chắc chắn, mỗi công trình xây dựng sẽ có mức giá thi công khác nhau. Căn cứ để xác định điểm khác nhau này là dựa vào các yếu tố ảnh hưởng, trong đó bao gồm 4 yếu tố chính như sau:

 • Loại công trình thi công: Khi bước vào thiết kế, chủ nhà sẽ bày tỏ những mong muốn của mình về kiểu nhà mong muốn. Đó sẽ là nhà quy mô lớn hay nhỏ, cao tầng hay 1 tầng,… Khi đó, kiến trúc sư sẽ có căn cứ để thiết kế cũng như báo giá xây dựng. Những kiểu nhà càng đơn giản như nhà cấp 4 mái bằng sẽ càng có đơn giá xây dựng thấp.
Nhà cấp 4 mái bằng tiết kiệm ngân sách
Nhà cấp 4 mái bằng tiết kiệm ngân sách
 • Vị trí xây dựng công trình: Vị trí xây dựng sẽ tác động chủ yếu đến đơn giá qua hai khía cạnh. Đầu tiên, nếu xây nhà ở nơi không thuận tiện đường xá, ngõ nhỏ, xa trung tâm,… thì phải tốn thêm nhiều chi phí vận chuyển. Thứ hai, vị trí xây dựng gần ao, hồ hoặc đã từng là ao, hồ mới lấp đất,… có nền yếu sẽ cần thêm ngân sách để ép cọc, gia cố, đảm bảo sự chắc chắn, an toàn.
 • Phong cách thiết kế của công trình: Phong cách sẽ do chủ nhà quyết định lựa chọn, có thể là một trong những phong cách phổ biến như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển hoặc kết hợp giữa chúng. Mỗi một phong cách sẽ có những đặc điểm khác nhau, yêu cầu về thi công khác nhau. Thông thường kiểu nhà đơn giản có đơn giá thấp hơn hẳn những kiểu còn lại.
Nhà 2 tầng đơn giản, hiện đại, tiết kiệm
Nhà 2 tầng đơn giản, hiện đại, tiết kiệm
 • Chất lượng của vật liệu xây dựng: Tuỳ thuộc vào ngân sách mà chủ nhà có thể lựa chọn loại vật liệu cao cấp hay trung bình. Phần chi phí nguyên vật liệu khá lớn nên lựa chọn vật liệu sẽ quyết định nhiều về sự chênh lệch đơn giá. Chủ nhà cũng lưu ý không nên chọn loại quá rẻ với mong muốn tiết kiệm, như vậy có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Nhà thầu xây dựng tại Long Mỹ uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Vì chỉ hợp tác với một nhà thầu duy nhất và nhà thầu này sẽ thực hiện toàn bộ quá trình thi công nên tất cả mọi người đều phải chú ý lựa chọn đơn vị uy tín, có trách nhiệm và chuyên nghiệp. Quá trình xem xét cần chú ý tất cả các khía cạnh về thương hiệu có lâu dài hay chưa, những đánh giá của khách hàng như thế nào, chính sách xây dựng ra sao,… Trong các nhà thầu tại Long Mỹ hiện nay, ST Decor là cái tên xứng đáng khi đáp ứng được đầy đủ điều kiện nhất.

ST Decor là đơn vị xây dựng đã được thành lập hơn 10 năm, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công trọn gói. Tính đến nay, công ty đã hoàn thành hơn ngàn công trình trên toàn quốc, nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực. Chính vì thế, ST Decor đã được công nhận là “Thương hiệu xuất sắc châu Á” năm 2022, đồng thời được mời làm cố vấn của nhiều chương trình về kiến trúc trên đài truyền hình quốc gia.

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Trong suốt hơn một thập kỷ, từ khi mới bắt đầu thành lập cho đến nay, dù có thay đổi trong chính sách, phương pháp xây dựng,… thì một điều mà ST Decor vẫn luôn giữ vững là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó ban lãnh đạo có những chỉ dẫn đúng đắn, luôn đảm bảo được chất lượng của tất cả sản phẩm. Hiện nay, công ty luôn cập nhật các kiến thức mới cùng công nghệ hiện đại để nâng sao năng suất lao động, tạo nên công trình ấn tượng nhất nhanh chóng và giảm được chi phí.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Tất cả các công trình xây nhà trọn gói hiện nay được thực hiện bởi ST Decor đều sẽ có chính sách bảo hành cụ thể. Chính sách bảo hành sẽ là căn cứ để chủ nhà đánh giá sự trách nhiệm và uy tín của nhà thầu. Do đó, thời gian mà công ty áp dụng bảo hành cho tất cả công trình là 5 năm kể từ ngày bàn giao. Bên cạnh đó cũng có chính sách bảo trì công trình trọn đời.

Trong thời gian bảo hành, nhà thầu sẽ có trách nhiệm khắc phục tất cả sự cố kỹ thuật do thi công hoàn toàn miễn phí. Nếu sau thời gian bảo hành hoặc nguyên nhân không từ lỗi thi công thì chi phí sẽ có thể thương lượng. Nếu phát hiện bất kỳ sự cố nào, chủ nhà hãy liên hệ ngay đến ST Decor, công ty sẽ có đội ngũ nhanh chóng đến trực tiếp để xem xét tình hình và tiến hành sửa chữa.

Đội ngũ bảo hành nhanh chóng khắc phục sự cố
Đội ngũ bảo hành nhanh chóng khắc phục sự cố

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Tất cả các giao dịch xây nhà trọn gói Long Mỹ của ST Decor đều sẽ được ký kết hợp đồng xây dựng để làm căn cứ xác đáng nhất. Thông qua bản hợp đồng này, công ty cũng thể hiện những cam kết của mình về chất lượng sản phẩm và quá trình xây dựng như sau:

 • Đảm bảo chất lượng công trình: Mọi công trình dù lớn hay nhỏ thì ST Decor cũng đều cam kết chất lượng thi công tốt nhất. Căn nhà sau khi hoàn thiện luôn đạt tính thẩm mỹ cao, vững chãi, không bị nứt tường và đảm bảo công năng tiện ích.
 • Tuân thủ tiến độ: Tiến độ thi công rất quan trọng, là một điều khoản lớn trong hợp đồng thi công. Do đó ST Decor tuân thủ chặt chẽ tiến độ thi công và hoàn thiện dự án theo thỏa thuận với khách hàng, ngày bàn giao chính xác để kịp thời đưa vào sử dụng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: ST Decor có đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng. Nhờ có đội ngũ nhân viên xuất sắc như vậy mà các dự án của công ty thực hiện đều đem lại chất lượng cao, làm hài lòng tất cả khách hàng.
 • Chính sách bảo hành: ST Decor có chính sách bảo hành đáng tin cậy để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng công trình trong thời gian bảo hành.
Công ty ST Decor luôn đem đến công trình chất lượng tốt nhất
Công ty ST Decor luôn đem đến công trình chất lượng tốt nhất

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Long Mỹ

Thời gian hoàn thiện của mỗi một công trình là khác nhau. Nó sẽ phụ thuộc vào quy mô công trình, thời hạn giải ngân hay mong muốn của chủ nhà. Dựa vào những yếu tố này, nhà thầu sẽ dự tính được tổng thời gian hoàn thiện cũng như tiến độ thi công của từng hạng mục. Thông thường một căn nhà dân dụng quy mô nhỏ, vừa sẽ có thời gian thi công từ 3 đến 6 tháng.

Sau khi ký hợp đồng thi công, ST Decor sẽ có kế hoạch xây dựng, phân chia công việc cụ thể. Đặc biệt là luôn có đội ngũ giám sát theo dõi tiến trình để kịp thời phát hiện sự cố, sai sót, đảm bảo không bị chậm tiến độ đề ra. Trường hợp nhà thầu bàn giao chậm công trình với những lý do cá nhân thì sẽ phải đền bù theo các điều khoản đã thống nhất.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Long Mỹ mới nhất

Để giảm bớt phần chi phí thi công cũng như tri ân, cảm ơn khách hàng, ST Decor đang cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm, nổi bật có thể kể đến như:

 • Giảm giá thi công: Khách hàng được giảm giá đặc biệt cho các công trình có diện tích lớn hơn 750m2, từ đó tiết kiệm chi phí xây dựng hơn.
 • Miễn phí thiết kế và hỗ trợ giấy phép xây dựng: ST Decor cung cấp dịch vụ miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ khách hàng miễn phí trong việc làm thủ tục giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết: Ngoài ra, ST Decor cũng có chính sách giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc giới thiệu công ty với người thân, bạn bè.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Long Mỹ của ST Decor

Nhà mái Nhật 2 tầng đơn giản, sân vườn rộng
Nhà mái Nhật 2 tầng đơn giản, sân vườn rộng
Biệt thự mái Thái 3 tầng sang trọng kiểu tân cổ điển
Biệt thự mái Thái 3 tầng sang trọng kiểu tân cổ điển
Nhà cấp 4 mái Nhật ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái Nhật ở nông thôn
Biệt thự mái Nhật phong cách cổ điển ấn tượng
Biệt thự mái Nhật phong cách cổ điển ấn tượng
Nhà mái Nhật 3 tầng hiện đại mặt phố
Nhà mái Nhật 3 tầng hiện đại mặt phố
Thiết kế nhà phố cửa vòm mái chóp độc đáo
Thiết kế nhà phố cửa vòm mái chóp độc đáo
Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, đầy đủ tiện nghi
Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, đầy đủ tiện nghi
Nhà cấp 4 có gác lửng hồ bơi hiện đại
Nhà cấp 4 có gác lửng hồ bơi hiện đại
Nhà phố mái chéo hiện đại thiết kế giếng trời lớn độc đáo
Nhà phố mái chéo hiện đại thiết kế giếng trời lớn độc đáo
Nhà ống mặt phố mái chéo tone gỗ ấm cúng
Nhà ống mặt phố mái chéo tone gỗ ấm cúng

Trên đây là những thông tin cụ thể về dịch vụ xây nhà trọn gói Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Với bài viết này, hy vọng bạn sẽ có được những kiến thức chính xác và lựa chọn hình thức xây nhà phù hợp nhất. Để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khác, hãy liên hệ trực tiếp với ST Decor theo số hotline 0931.852.638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: