Bạn đã biết gì về hình thức xây nhà trọn gói? Đây là dịch vụ xây dựng nhà ở kiểu mới đang phát triển ở Việt Nam hiện nay, đặc biệt khu vực miền Nam. Vậy ở Ngã Bảy Hậu Giang, hình thức xây nhà trọn gói có được ưa chuộng không? Quy trình xây nhà trọn gói Ngã Bảy gồm những hạng mục nào? Cùng ST Decor tìm hiểu quy trình xây nhà trọn gói ngay trong bài viết này nhé!

Nhà thầu xây nhà trọn gói Ngã Bảy chuyên nghiệp và uy tín
Nhà thầu xây nhà trọn gói Ngã Bảy chuyên nghiệp và uy tín

Xây nhà trọn gói ở Ngã Bảy Hậu Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Lúc hình thức xây nhà trọn gói chưa xuất hiện ở Việt Nam, mọi thủ tục quan trọng như xin giấy phép xây dựng, dọn vệ sinh công trình, mua bán và bảo vệ công trình đều là trách nhiệm của gia chủ. Trong khi đó, chủ thầu xây dựng Ngã Bảy chỉ cần tìm đội ngũ thi công, xây dựng và hoàn thiện công trình.

Dịch vụ xây nhà Ngã Bảy trọn gói hiện được rất nhiều gia đình lựa chọn
Dịch vụ xây nhà Ngã Bảy trọn gói hiện được rất nhiều gia đình lựa chọn

Tuy nhiên, khi hình thức xây dựng trọn gói xuất hiện, dịch vụ này đã giúp chủ nhà cắt giảm những hạng mục trên. Thay vào đó, bạn chỉ cần chuẩn bị ngân sách và thông báo ý kiến, mục đích và ý tưởng thiết kế công trình của mình. Điều này đồng nghĩa mọi hạng mục từ dọn dẹp khu vực công trình xây dựng, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu, bảo quản công trình, xây dựng hay lên bản vẽ thiết kế đều là công việc của công ty xây dựng nhà trọn gói.

Có thể thấy, dịch vụ xây nhà Ngã Bảy trọn gói không chỉ hỗ trợ giảm bớt gánh nặng về vấn đề thời gian, công sức, kinh phí cho gia chủ mà còn giúp công trình có tính thẩm mỹ cao hơn. Vì vậy, hình thức này dần dần được người dân hưởng ứng và tin tưởng sử dụng.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Ngã Bảy Hậu Giang 2024 chi tiết

Hiện nay, tại Ngã Bảy Hậu Giang nói riêng và khu vực miền Nam nói chung có rất nhiều đơn vị nhận thi công nhà trọn gói. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có bảng giá xây dựng công trình nhà ở trọn gói khác nhau. Là công ty thiết kế, xây dựng nhà ở được hàng nghìn khách hàng yêu thích, ST Decor vẫn luôn công khai bảng giá xây nhà trọn gói với chi phí phù hợp nhất trên thị trường. Cụ thể như sau:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có đơn giá là 4.490.000 VNĐ/m2.
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có đơn giá là 4.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá là 5.190.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 250- 350m2 có đơn giá là 5.890.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 350 – 450m2 có đơn giá là 5.790.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 450 – 600m2 có đơn giá là 5.690.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích từ 600 – 750m2 có đơn giá là 5.590.000 VNĐ/m2.
 • Nhà phố có diện tích trên 750m2 có đơn giá là 5.490.000 VNĐ/m2.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại thành phố Ngã Bảy 
Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại thành phố Ngã Bảy

Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang mới nhất
Bảng giá xây nhà phố trọn gói tại thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang mới nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Ngã Bảy Hậu Giang

Tại nhà thầu xây dựng Ngã Bảy ST Decor, bảng giá xây nhà trọn gói dựa trên nhiều yếu tố. Bên cạnh diện tích nhà, loại hình công trình, phong cách kiến trúc cũng là những yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây nhà trọn gói Hậu Giang. Cụ thể như sau:

 • Loại hình công trình: Tuỳ vào mức độ khó dễ khác nhau của công trình nhà ở mà công ty xây dựng ST Decor sẽ có bảng giá xây nhà trọn gói Ngã Bảy phù hợp. Với những công trình nhà ở bình dân cấp 4, mái trệt đơn giản sẽ có chi phí thấp hơn công trình nhà phố và biệt thự.
Bảng giá xây nhà trọn gói tại Ngã Bảy bị chi phối bởi nhiều yếu tố
Bảng giá xây nhà trọn gói tại Ngã Bảy bị chi phối bởi nhiều yếu tố
 • Phong cách kiến trúc: Những công trình được thiết kế với phong cách kiến trúc phức tạp, cầu kỳ thường sẽ có chi phí cao hơn công trình thiết kế đơn giản do kiến trúc sư phải tốn nhiều thời gian.
 • Nguyên vật liệu: Chi phí nguyên vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới bảng giá xây nhà trọn gói tại Ngã Bảy. Hiện nay có 3 giá cho nguyên liệu xây dựng là thấp – trung bình – cao. Tuỳ thuộc vào ngân sách của mình, khách hàng lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.
 • Địa hình công trình: Những công trình được xây dựng ở địa hình bằng phẳng, giao thông đi lại dễ dàng sẽ có chi phí thấp hơn công trình ở vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo.

Nhà thầu xây dựng tại Ngã Bảy uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Tại thành phố Ngã Bảy – tỉnh Hậu Giang hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng nhà trọn gói. Tuy nhiên, nhiều đơn vị không cam kết mức độ uy tín, chất lượng công trình cho khách hàng. Là công ty chuyên thiết kế, thi công công trình xây dựng lớn nhất miền Nam, ST Decor tự hào là công ty xây dựng tại thành phố Ngã Bảy trọn gói tốt nhất. Minh chứng cho điều này, trong hai năm 2019 và 2020, ST Decor đã được Đài truyền hình Việt Nam VTV3 bình chọn tại Không Gian xanh. Đặc biệt, vượt qua hàng ngàn đối thủ lớn trong châu Á, ST Decor vinh dự nhận được danh hiệu thương hiệu xuất sắc Châu Á vào năm 2022 do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao thưởng.

ST Decor là công ty xây dựng trọn gói được nhiều người yêu thích nhất hiện nay
ST Decor là công ty xây dựng trọn gói được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Tại ST Decor, quy trình xây nhà trọn gói được diễn ra rất nghiêm ngặt và bài bản. Quy trình này bao gồm nhiều hạng mục như lập hồ sơ thiết kế, dự toán chi phí xây nhà, xin giấy phép xây dựng,… Cụ thể quy trình thực hiện các hạng mục như sau:

1. Lập hồ sơ thiết kế

Đầu tiên, sau khi thảo luận với khách hàng, công ty xây dựng trọn gói ST Decor sẽ lập hồ sơ thiết kế công trình nhà ở. Hồ sơ thiết kế này gồm có bản vẽ thiết kế công trình 2D – 3D, hồ sơ kết cấu nhà ở, hồ sơ hệ thống mạch điện nước ở trong và ngoài nhà.

Kiến trúc sư sẽ lập hồ sơ thiết kế 
Hạng mục lập hồ sơ thiết kế sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm

Dự tính chi phí xây dựng

Dự toán chi phí xây dựng nhà ở trọn gói là hạng mục vô cùng quan trọng bởi điều này liên quan tới kinh phí của chủ nhà. Do đó, kiến trúc sư phải có sự tính toán cẩn thận, chi tiết, phù hợp với ngân sách mà gia chủ đang có. Tránh tình trạng kinh phí vượt quá ngân sách của khách hàng.

Xin giấy phép xây dựng

Từ trước đến nay, xin giấy phép xây dựng nhà ở là trách nhiệm, công việc của chủ nhà. Tuy nhiên, đến với dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng không cần phải đảm nhiệm. Thay vào đó, kiến trúc sư ST Decor sẽ chịu trách nhiệm xin giấy phép xây dựng tại UBND. Điều này giúp cho thời gian phê duyệt được rút ngắn hơn rất nhiều.

Thi công phần thô

Thi công phần thô là hạng mục quan trọng nhất và được ví là “xương sống” của một công trình nhà ở. Ở hạng mục này, đội ngũ thợ xây thực hiện công việc vệ sinh công trình, đổ móng nhà, xây nhà, đổ mái và lên tầng với công trình nhà cao tầng. Do đó, công ty xây dựng ST Decor luôn luôn lựa chọn những người thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để thực hiện công trình.

Hoàn thiện công trình

Sau khi hoàn thành hạng mục thi công phần thô, đội ngũ thợ xây tiếp tục hạng mục hoàn thiện công trình. Tại đây, công việc chính là ốp, lát gạch, sơn tường, trang trí nội, ngoại thất sao cho đẹp nhất. Sau khi công trình đã được hoàn thiện, đơn vị thi công ST Decor sẽ vệ sinh công trình và bàn giao cho khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên sẽ mua và lắp đặt các thiết bị nội ngoại thất cho khách hàng
Thợ thi công công trình đang kiểm tra chất lượng nhà ở sau khi hoàn thiện

Bảo hành và bảo trì

Bảo hành và bảo trì là hạng mục quan trọng được khách hàng quan tâm nhất khi đến với ST Decor. Tại đây, những khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được bảo hành 5 năm công trình và bảo trì trọn đời. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ gói lẻ.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Như đã chia sẻ, ST Decor có chính sách bảo hành 5 năm với dự án xây nhà trọn gói. Đây được xem là thời gian lâu nhất và chưa có công ty nào thực hiện được. Trong quá trình thi công, sử dụng công trình, nếu khách hàng phát hiện bất kỳ vấn đề nào có thể liên hệ trực tiếp ngay tới ST Decor để thảo luận, thống nhất phương án xử lý. Đặc biệt, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí với những tình trạng này.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà Ngã Bảy trọn gói, khách hàng sẽ được công ty ST Decor cam kết thực hiện đầy đủ những vấn đề sau:

 • Tặng bản vẽ thiết kế 2D, 3D cho khách hàng sử dụng công trình xây nhà trọn gói tại ST Decor.
 • Lên dự toán kinh phí xây nhà trọn gói cụ thể chi tiết, chính xác và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký với khách hàng.
 • Thời gian hoàn thiện công trình xây nhà trọn gói đúng với hợp đồng đã ký.
 • Đội ngũ kiến trúc sư tham gia thiết kế công trình nổi tiếng nhất cả nước.
 • Đội ngũ thợ xây dựng đã thực hiện nhiều dự án, có tay nghề cao.
 • Thời gian bảo hành, bảo trì tốt nhất trên thị trường.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Ngã Bảy

Tại ST Decor, thời gian và tiến độ thi công sẽ được kiến trúc sư đưa ra và thống nhất với chủ nhà trong hợp đồng. Hiện nay, thời gian và tiến độ thi công, hoàn thiện công trình phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Cụ thể như phong cách thiết kế, diện tích xây dựng công trình, thời tiết hay mức độ cần thiết sử dụng của khách hàng.

Thời gian hoàn thiện công trình dựa trên nhiều yếu tố
Thời gian hoàn thiện công trình dựa trên nhiều yếu tố

Tại công ty xây dựng ST Decor, những công trình nhà ở cấp 4 được thiết kế đơn giản sẽ có thời gian hoàn thiện khoảng 2,5 tháng. Đối với công trình nhà phố sẽ có thời gian hoàn thiện từ 3 – 4 tháng. Đặc biệt, dự án công trình trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư sẽ có thời gian hoàn thiện lâu hơn.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Ngã Bảy mới nhất

Chương trình khuyến mãi xây nhà trọn gói luôn là tâm điểm được khách hàng quan tâm khi đến với ST Decor. Khi trở thành khách hàng/ đối tác của công ty xây dựng nhà ở trọn gói ST Decor, các bạn sẽ được tham gia và sở hữu các chương trình khuyến mãi đặc biệt sau đây:

 • Được tặng bản vẽ thiết kế công trình 3D cho khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Giảm giá hấp dẫn đối với công trình xây dựng có diện tích lớn hơn 700m2.
 • Giảm giá cho người thân, bạn bè của khách hàng tại công ty ST Decor.
 • Giảm giá sâu cho những dự án lần sau của khách hàng khi đến với ST Decor.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Ngã Bảy của ST Decor

Như đã chia sẻ, ST Decor là công ty xây nhà trọn gói hàng đầu cả nước hiện nay. Do đó, công ty đã hoàn thiện hàng ngàn công trình trên toàn quốc từ nhà ở dân dụng cho đến dự án có quy mô lớn. Dưới đây là những dự án tiêu biểu của ST Decor được thực hiện tại thành phố Ngã Bảy các bạn có thể tham khảo:

Công trình nhà ở hoàn thiện tại xã Tân Thành
Công trình nhà ở hoàn thiện tại xã Tân Thành

Hạng mục hoàn thiện công trình cho nhà phố hiện đại tại phường Lái Hiếu
Hạng mục hoàn thiện công trình cho nhà phố hiện đại tại phường Lái Hiếu

Ốp tường cho công trình nhà ở của khách hàng tại phường Ngã Bảy
Ốp tường cho công trình nhà ở của khách hàng tại phường Ngã Bảy

Phong cách thiết kế nhà ở độc đáo, hiện đại tại phường Hiệp Thành
Phong cách thiết kế nhà ở độc đáo, hiện đại tại phường Hiệp Thành

Công trình nhà ở của dân đã được hoàn thiện tại phường Hiệp Lợi
Công trình nhà ở của dân đã được hoàn thiện tại phường Hiệp Lợi

Khách sạn tại thành phố Ngã Bảy đang hoàn tất hạng mục thi công phần thô
Khách sạn tại thành phố Ngã Bảy đang hoàn tất hạng mục thi công phần thô

Đội ngũ thợ xây đang thi công công trình nhà hàng tại phường Lái Hiếu - Ngã Bảy
Đội ngũ thợ xây đang thi công công trình nhà hàng tại phường Lái Hiếu – Ngã Bảy

Thi công phần thô cho khách hàng tại phường Ngã Bảy
Thi công phần thô cho khách hàng tại phường Ngã Bảy

Đổ mái bằng để lên tầng cho dự án tại thành phố Ngã Bảy
Đổ mái bằng để lên tầng cho dự án tại thành phố Ngã Bảy

Công trình đang được thi công phần thô kiểu dáng nhà phố
Công trình đang được thi công phần thô kiểu dáng nhà phố

Công trình xây dựng 3 tầng ở TP Ngã Bảy
Công trình xây dựng 3 tầng ở TP Ngã Bảy

Dự án đã hoàn thiện tại xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy
Dự án đã hoàn thiện tại xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy

Trên đây là tổng hợp những thông tin về xây nhà trọn gói Ngã Bảy Hậu Giang. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết được các quy trình cũng như mức giá khi xây nhà trọn gói tại thành phố Ngã Bảy. Nếu bạn đang tìm hiểu và mong muốn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói với chi phí tốt nhất và đảm bảo chất lượng công trình, hãy liên hệ ngay tới công ty xây dựng ST Decor qua hotline 0931852638 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: