Xây nhà trọn gói Ninh Phước là giải pháp thi công nhà ở hay căn hộ được đông đảo người dân lựa chọn. Hình thức này ngày càng phù hợp hơn với tình hình thi công, thiết kế nhà hiện nay ở Ninh Phước, Ninh Thuận. Để tìm hiểu thông tin cụ thể, bạn hãy tham khảo ngay bài viết chi tiết dưới đây.

Công ty xây nhà trọn gói Ninh Phước uy tín, chất lượng
Công ty xây nhà trọn gói Ninh Phước uy tín, chất lượng

Xây nhà trọn gói ở Ninh Phước Ninh Thuận – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Ninh Phước là một hình thức thi công xây dựng chỉ cần thuê một nhà thầu duy nhất. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quá trình để tạo nên căn nhà hoàn thiện. Các bước để công ty xây dựng Ninh Phước cần làm bao gồm thiết kế công trình, dự tính ngân sách, xin cấp phép, xây dựng phần thô, hoàn thiện, sau đó nghiệm thu, bàn giao và bảo hành trong quá trình sử dụng.

Xây nhà Ninh Phước trọn gói được xem là một giải pháp tối ưu nhất vì nó có nhiều đặc điểm nổi trội, cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng: Chi phí thi công khi xây nhà trọn gói sẽ được lập kế hoạch và thống kê chi tiết từ ban đầu. Từ đó tính toán chính xác, không có phụ phí hay phát sinh, tiết kiệm được đáng kể. Khoản tiền chi trả cho mua vật liệu xây dựng cũng được tiết kiệm hơn do nhà thầu xây dựng Ninh Phước có ký kết hợp đồng cung ứng với nhà sản xuất, mức giá sẽ có ưu đãi hơn.
 • Đảm bảo chất lượng công trình: Chi phí được tiết kiệm nhưng không có nghĩa chất lượng của công trình bị giảm sút. Mọi công đoạn xây dựng đều được thực hiện theo đúng nguyên tắc, tay nghề thi công của thợ cao và được giám sát chặt chẽ nên đảm bảo chất lượng, xây dựng theo đúng kết cấu của hồ sơ thiết kế.
 • Thời gian xây nhà nhanh chóng: Với những căn nhà thông thường, thời gian hoàn thiện trọn gói sẽ chỉ mất vài tháng. Lý do để nhà thầu có thể hoàn thiện được nhanh chóng là vì đã có quy trình, kế hoạch thi công rõ ràng, các bộ phận sẽ chỉ cần theo đó để thực hiện. Đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật cao cũng sẽ xử lý công việc nhanh nhạy, chính xác hơn.
Xây nhà trọn gói tại Ninh Phước có nhiều lợi thế lớn
Xây nhà trọn gói tại Ninh Phước có nhiều lợi thế lớn

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Ninh Phước Ninh Thuận 2023 chi tiết

Xây nhà trọn gói Ninh Phước tại ST Decor có đơn giá như sau:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Ninh Phước
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Ninh Phước

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Ninh Phước
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Ninh Phước

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Ninh Phước Ninh Thuận

Mỗi một công trình xây nhà trọn gói Ninh Thuận Ninh Phước sẽ có mức giá riêng. Để xác định giá của từng công trình sẽ cần căn cứ vào các yếu tố khác nhau, bao gồm cả khách quan và chủ quan. Cụ thể một số yếu tố chính bao gồm:

 • Loại công trình thi công: Loại công trình thi công là kiểu nhà mà chủ nhà mong muốn xây dựng cho gia đình. Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng, địa hình thực tế mà chủ nhà có thể chọn xây biệt thự sân vườn rộng rãi, nhà phố hay nhà cấp 4,… Với mỗi công trình như vậy, quy mô khác nhau, đòi hỏi sự phức tạp trong thi công khác nhau nên dẫn đến đơn giá sẽ khác nhau.
 • Vị trí lựa chọn thi công: Nếu có được khoảng diện tích đất xây nhà có vị trí tốt, gần trục giao thông, nền đất bằng phẳng, chắc chắn thì chủ nhà sẽ đỡ được rất nhiều khoản chi phí phát sinh như chi phí giải phóng mặt bằng, phí ép cọc gia cố đất, phí vận chuyển vật liệu xây dựng,… Từ đó tính toán được đơn giá thi công sẽ thấp hơn rất nhiều.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Phong cách kiến trúc được lựa chọn theo sở thích của chủ nhà. Dù nhà có quy mô nhỏ hay lớn thì thiết kế cũng sẽ hướng đến một phong cách nhất định, thể hiện cá tính của chủ nhà. Với những phong cách cần sự tỉ mỉ, chau chuốt và thời gian dài hơn như cổ điển thì mức giá thi công chắc chắn sẽ nhiều hơn so với kiểu nhà đơn giản, hiện đại.
Mẫu nhà phố đơn giản có kinh phí thi công thấp
Mẫu nhà phố đơn giản có kinh phí thi công thấp
 • Chất lượng của vật liệu dùng để xây dựng: Mỗi một nhà sản xuất vật liệu xây dựng luôn có nhiều dòng sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn. Các dòng sản phẩm có chất lượng từ cao đến thấp và có mức giá tương xứng. Chủ nhà có thể linh hoạt lựa chọn vật liệu cho từng hạng mục sao cho mức giá phù hợp nhất với ngân sách mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Nhà thầu xây dựng tại Ninh Phước uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Trong số rất nhiều nhà thầu trên thị trường, đâu là lựa chọn tốt nhất để xây nhà trọn gói Ninh Phước? Chủ nhà cần tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ càng vì đây là bước quan trọng quyết định đến chất lượng của căn nhà mới trong tương lai. Một trong số những đơn vị hiện đang được đánh giá cao nhất phải kể đến ST Decor – đơn vị có văn phòng và lượng công trình đã, đang thi công trải dài khắp cả nước.

ST Decor được biết đến là một đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng tại nước ta. Công ty đã được thành lập hơn một thập kỷ và hoàn thành cả ngàn công trình. Những nỗ lực mà ST Decor đã thực hiện không chỉ được khách hàng công nhận mà các tổ chức, đơn vị cũng đã xem xét, đánh giá cao. Điển hình là việc công ty đã nhận được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc châu Á” trong hai năm liên tiếp.

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Để có được những thành tựu và danh tiếng như hiện tại, trong nhiều năm qua, đội ngũ của ST Decor đã đặt rất nhiều tâm huyết và sức lực của mình vào việc nghiên cứu thi công, thực hiện xây dựng công trình. Tất cả đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo nâng cao, cập nhật kiến thức mới tiên tiến trên thế giới để nâng cao tay nghề và có những giải pháp thi công mới hiện đại, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Mọi công trình thi công trọn gói hiện nay đều sẽ được bảo hành. Đặc biệt chính sách bảo hành tại ST Decor có thời gian lâu dài hơn, đảm bảo lợi ích hơn cả cho khách hàng. Công ty cam kết bảo hành công trình 5 năm và bảo trì trọn đời. Với chính sách này, tất cả các lỗi phát sinh xảy ra trong thời gian bảo hành đều được khắc phục miễn phí.

Không chỉ đảm bảo về thời gian bảo hành lâu dài, ST Decor còn rất chú trọng vào tác phong thực hiện. Để đảm bảo không làm cuộc sống gia đình bị gián đoạn và tránh sự cố để càng lâu dài càng khó xử lý, ngay sau khi nhận được thông báo từ phía khách hàng, đội ngũ bảo hành của ST Decor sẽ lập tức có mặt để xem xét, tìm hướng khắc phục nhanh nhất và đảm bảo tốt nhất.

Chính sách bảo hành thực hiện theo đúng hợp đồng
Chính sách bảo hành thực hiện theo đúng hợp đồng

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Công ty xây dựng Ninh Phước ST Decor sẽ đảm bảo 100% những cam kết dưới đây có tính chính xác và thực hiện đầy đủ:

 • Công trình sau khi hoàn thiện luôn được đảm bảo về chất lượng, tính bền vững, chắc chắn, ổn định, công năng sử dụng tốt và thẩm mỹ cao.
 • Thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng thời hạn.
 • Chi phí thi công được dự toán chính xác, không có phát sinh và phụ thu nào khác.
 • Chính sách bảo hành lâu dài, công ty có trách nhiệm bảo hành đúng với chính sách đã đề ra.
 • Đội ngũ tham gia vào thực hiện công trình đều có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Luôn đảm bảo yếu tố an toàn lao động trong quá trình thi công.
 • Các loại vật liệu xây dựng luôn được sử dụng đầy đủ và đúng loại theo như lựa chọn đã thống nhất.
Vật liệu xây dựng được lựa chọn kỹ và sử dụng đúng chất lượng
Vật liệu xây dựng được lựa chọn kỹ và sử dụng đúng chất lượng

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Ninh Phước

Công trình trước khi thi công sẽ luôn được ST Decor lập kế hoạch và tính toán được thời gian sẽ hoàn thành. Căn cứ vào đó, các điều khoản về tiến độ và thời gian sẽ được thống nhất trong hợp đồng xây dựng. Với trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm như hiện tại, các công trình xây nhà trọn gói Ninh Phước tại ST Decor sẽ có thời gian hoàn thiện từ 3 đến 6 tháng, tuỳ vào quy mô.

Để đảm bảo quá trình thi công suôn sẻ, đúng tiến độ đề ra, ST Decor sẽ không chỉ dựa vào tay nghề thợ thi công mà còn luôn có đội ngũ giám sát theo dõi công trình. Bất kể có một sai sót nhỏ nào cũng đều được phát hiện và có phương án khắc phục ngay để không ảnh hưởng đến tiến độ chung. Trường hợp bàn giao nhà chậm, công ty có trách nhiệm đền bù theo các điều khoản hợp đồng.

Quá trình thi công khẩn trương, được giám sát chặt chẽ
Quá trình thi công khẩn trương, được giám sát chặt chẽ

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Ninh Phước mới nhất

Ngoài rất nhiều lợi ích trên khi lựa chọn xây nhà trọn gói Ninh Phước tại ST Decor, khách hàng còn có thể nhận được thêm khuyến mãi hấp dẫn khác như:

 • Chương trình giảm giá cực sâu cho những công trình có diện tích trên 750m2.
 • Giảm giá cho những khách hàng quay lại với ST Decor hoặc giới thiệu công ty cho những người thân và bạn bè.
 • Miễn phí chi phí thiết kế công trình, giá trị lên đến 100 triệu đồng.
 • Nhiều quà tặng hấp dẫn và thiết thực cho khách hàng như bình nước nóng năng lượng mặt trời, cây cảnh, tranh,…

Để tìm hiểu rõ hơn về các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và nghe tư vấn cụ thể.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Ninh Phước của ST Decor

Biệt thự phố 2 mặt tiền 3 tầng mái Thái đẳng cấp
Biệt thự phố 2 mặt tiền 3 tầng mái Thái đẳng cấp
Nhà phố dạng ống hiện đại có 4 tầng và sân thượng
Nhà phố dạng ống hiện đại có 4 tầng và sân thượng
Nhà cấp 4 mái Thái nông thôn có đầy đủ tiện nghi
Nhà cấp 4 mái Thái nông thôn có đầy đủ tiện nghi
Kiểu nhà cấp 4 có gác lửng phong cách tân cổ điển sang trọng
Kiểu nhà cấp 4 có gác lửng phong cách tân cổ điển sang trọng
Nhà ống 2 tầng đơn giản, có 3 phòng ngủ tiện nghi
Nhà ống 2 tầng đơn giản, có 3 phòng ngủ tiện nghi
Nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại, có sân rộng rãi
Nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại, có sân rộng rãi
Nhà mặt phố 4 tầng có thể sử dụng kinh doanh
Nhà mặt phố 4 tầng có thể sử dụng kinh doanh
Biệt thự mái Nhật cổ điện đẳng cấp, có hồ bơi
Biệt thự mái Nhật cổ điện đẳng cấp, có hồ bơi
Nhà mái chéo độc đáo, ấn tượng, tone màu đối lập
Nhà mái chéo độc đáo, ấn tượng, tone màu đối lập
Biệt thự tân cổ điển ở phố có nhiều không gian xanh mát
Biệt thự tân cổ điển ở phố có nhiều không gian xanh mát

Trên đây là những thông tin cụ thể về hình thức xây nhà trọn gói Ninh Phước. Với những ưu điểm mà công ty ST Decor đem lại khi cung cấp dịch vụ này, đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu dành cho khách hàng. Để được tư vấn cụ thể nhất về công trình sắp tới cho gia đình, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số hotline 0931852638.

Có thể bạn quan tâm: