Xây nhà trọn gói Ninh Thuận cùng nhà thầu xây dựng tại Ninh Thuận uy tín ST Decor. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng hơn 1000 công trình. Chúng tôi tự hào mang đến những kiệt tác xây dựng có 1 không 2 tại Ninh Thuận. hãy cùng tham khảo báo giá xây nhà trọn gói Ninh Thuận dưới đây nhé !

xây nhà trọn gói ninh thuận 2023

Xây nhà trọn gói Ninh Thuận là gì?

Xây nhà trọn gói Ninh Thuận là hình thức chủ đầu tư giao toàn bộ công việc xây nhà tại Ninh Thuận cho công ty xây dựng. Từ thiết kế, xin cấp phép xây dựng và tiến hành thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ không đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp. Cũng không tốn thời gian xin giấy phép thủ tục pháp lý. Ngoài ra cũng không cần lo ngại giá cả nguyên vật liệu leo thang hay tốn công sức quản lý giám sát nhân lực. Đây chính là một trong những dịch vụ rất phù hợp với đại đa số các gia đình hiện nay.

xây nhà trọn gói ninh thuận

Chủ nhà chỉ cần bàn giao đất trống, sau đó công ty xây nhà trọn gói sẽ tiến hành các thủ tục còn lại từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế bản vẽ nhà, thi công, giám sát thi công, vệ sinh nhà trước khi bàn giao, và cuối cùng là bàn giao nhà cho khách hàng có thể dọn vào ở ngay.

Báo giá xây nhà trọn gói Ninh Thuận – Chìa khóa trao tay

Đơn giá xây nhà mới nhất 2023 tại Ninh Thuận

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây nhà trọn gói Ninh Thuận giá thi công cũng càng phong phú đa dạng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu báo giá thiết kế thi công của ST Decor tại Ninh Thuận. Và các giá trị lợi ích chúng tôi mang đến giúp bạn thực sự an tâm. Công ty cổ phần ST Decor đã xây dựng hơn 1000 căn nhà phố biệt thự chất lượng, cạnh tranh về giá trên thị trường thiết kế thi công xây nhà tại Ninh Thuận. Báo giá sẽ được tính toán kỹ càng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ chất lượng. Tùy vào yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà giá sẽ được thỏa thuận và thống nhất khác nhau.

ST Decor gửi đến Quý khách hàng báo giá xây dựng nhà tại Ninh Thuận. Khung giá áp dụng tại Ninh Thuận: Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, huyện Bác Ái, Ninh Sơn, Ninh Hải, Ninh Phước, Thuận Bắc, Thuận Nam,…
Công ty Cổ Phần ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ”

stdecor báo giá xây nhà trọn gói ninh thuận

xây nhà trọn gói ninh thuận

Báo giá xây nhà trọn gói Ninh Thuận nhà cấp 4

Báo giá xây nhà trọn gói Ninh Thuận nhà cấp 4 2022

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.490.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

Báo giá xây nhà phố biệt thự tại Ninh Thuận

Báo giá xây nhà phố biệt thự tại Ninh Thuận

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

 • Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
 • Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

Báo giá phần thô và hoàn thiện trọn gói tại Ninh Thuận mới nhất 2023

Báo giá xây nhà trọn gói phần thô Ninh Thuận

Nội dung, hạng mục công việc Xây nhà trọn gói phần thô Ninh Thuận
Báo giá Xây nhà trọn gói phần thô năm 2023 ( VNĐ)

Công trình có tổng diện tích > 450m2

3.390.000 Triệu/m2

Công trình có tổng diện tích 340 – 450 m2

3.490.000 Triệu/m2

Công trình có tổng diện tích 250 – 340 m2

3.590.000 Triệu/m2

Công trình có tổng diện tích < 250m2 sẽ được báo giá theo quy mô riêng.

xây nhà phần thô ninh thuận

Báo giá thi công phần xây nhà hoàn thiện Ninh Thuận

Nội dung, hạng mục công việc nhân công hoàn thiện
Báo giá Xây nhà trọn gói phần hoàn thiện năm 2023 ( VNĐ)

Gói vàng

2.000.000 triệu/m2

Gói bạc kim

2.400.000 triệu/m2

Gói kim cương

2.900.000 triệu/m2

Báo giá trên chưa bao gồm các loại cừ, móng cọc. Đơn giá được tính từ đầu cọc trở lên

Cách tính diện tích các loại móng trong xây dựng
STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chú
1 Móng cọc 30% Diện tích mặt sàn
2 Móng băng 40% Diện tích mặt sàn
3 Móng đơn 30% Diện tích mặt sàn
4 Tầng hầm 100% – 170% Diện tích mặt sàn
5 Mái thái 70% Diện tích mặt sàn
6 Sân nhà 30% – 50% Diện tích mặt sàn

Ghi Chú:Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và phần hoàn thiện ở Ninh Thuận trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, ST Decor cam kết xây dựng đúng tiến độ, đúng vật tư như cam kết trong hợp đồng.
Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng loại vật tư do chủ nhà lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm xây dựng, từng khu vực và mặt bằng thi công thuận lợi hay khó khăn. nền đất cứng hay yếu, tùy thuộc vào lối kiến trúc xây dựng cho từng công trình cụ thể.

 • Do tình hình vật tư biến động trong năm 2021 -2022 do ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 nên đơn giá phần thô và phần hoàn thiện có sự điều chỉnh theo thời gian. Để biết thêm thông tin chính xác về báo giá xây nhà tron gói phần thô và phần hoàn thiện ở Ninh Thuận vào thời điểm hiện tại.  Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

nhà thầu xây dựng ninh thuận

Báo giá xây nhà trọn gói Ninh Thuận phụ thuộc vào yếu tố nào?

Loại hình xây dựng: Tùy thuộc loại hình công trình nhà ở mà xây nhà trọn gói sẽ có các mức giá thi công khác nhau. Mỗi công trình sẽ có các yêu cầu đặc trưng riêng cũng như mức độ khó/ dễ khác nhau. Có thể kể như: nhà cấp 4, nhà thấp tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

Địa hình khu vực thi công: Khi làm việc cùng ST Decor sẽ có kiến trúc sư đến khảo sát công trình. Ngoài ra tư vấn báo giá theo hiện trạng và thực tế công trình. Có thể công trình có địa hình thuận lợi thì giá cả thi công sẽ rẻ hơn. Công trình có địa hình phức tạp thì giá thi công sẽ cao hơn.

xây nhà trọn gói ninh thuận

Phong cách kiến trúc: Mẫu nhà có thiết kế khá đơn giản, dễ dàng thi công như phong cách hiện đại sẽ có báo giá rẻ. Thiết kế công trình theo phong cách càng cầu kỳ phức tạp bao nhiêu như mẫu cổ điển, tân cổ điển thì chi phí càng cao. Bởi vì thời gian thi công sẽ lâu hơn, đồng thời kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi tay nghề cao hơn.

Loại vật tư, nội thất, ngoại thất: Chủ đầu tư sử dụng vật tư cao cấp, nội ngoại thất hạng sang đương nhiên chi phí xây nhà trọn gói sẽ ở mức cao. Ngược lại thì giá sẽ rẻ hơn đối với vật tư phân khúc tầm trung.

xây nhà trọn gói tại ninh thuận

nhà thầu xây dựng tại ninh thuận

Ví dụ cụ thể về cách tính báo giá xây nhà Ninh Thuận

Để tính kinh phí dự trù sau khi nhận báo giá từ công ty nội thất thì bạn có thể tính theo công thức sau:

Công thức tính:

 • Diện tích thi công: Diện tích móng + diện tích sàn + diện tích tầng lầu + diện tích mái
 • Giá xây dựng = diện tích xây dựng x đơn giá theo m2 trọn gói.

Để cụ thể hơn, chúng ta sẽ căn cứ vào bảng báo giá của công ty ST Decor để tính diện tích của một ngôi nhà cấp 4 mái Thái có diện tích 5x15m.

 • Diện tích thi công= (5x15x25%)+5×15 + (5x15x30%)= 116,25 M2
 • Giá xây dựng = 5.190.000 x 116,25= 603.337.500 vnđ.

Xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận – Giải pháp tối ưu

Xây nhà trọn gói Ninh Thuận đang trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Bởi nó có các ưu điểm vượt trội hơn so với các giải pháp thông thường.

Nhà thầu xây dựng Ninh Thuận khảo sát, tư vấn miễn phí

nhà thầu xây dựng tại ninh thuận

Sau khi khách hàng liên hệ với phía công ty xây dựng tại Ninh Thuận ST Decor. Chúng tôi sẽ hẹn cụ thể để tiến hành khảo sát địa hình và tư vấn. Đội ngũ kỹ sư tham gia khảo sát là những người giàu kinh nghiệm được cấp chứng chỉ. Khi đã hoàn thành công đoạn khảo sát họ sẽ lên phương án thiết kế và thi công phù hợp. Nếu tự xây nhà thì các công việc này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Hỗ trợ tất cả công tác xin giấy phép xây dựng

nhà thầu xây dựng ninh thuận

Công đoạn xin giấy phép xây dựng thật sự rất phức tạp đối với người xây nhà. Nếu là lần đầu tiên bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong các thủ tục pháp lý này. Do đó nhà thầu xây dựng tại Ninh Thuận sẽ là “cánh tay đắc lực”. Bằng các kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ xin được giấy phép sớm nhất. Nhờ đó tiến hành thi công hiệu quả sớm nhất đúng tiến độ theo cam kết xây nhà trọn gói.

Dễ dàng giám sát nhà thầu

Dễ dàng giám sát nhà thầu

Chọn xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận là bạn ủy quyền toàn bộ công việc cho phía nhà thầu. Từ lên ý tưởng, thiết kế, thi công cho đến việc hoàn thiện nội ngoại thất. Trong quá trình xây dựng chúng tôi sẽ có kỹ sư giám sát công trình, kiểm tra, đôn đốc tiến độ. Đặc biệt lúc nhập nguyên vật liệu hoặc nghiệm thu. Tránh xảy ra các sai sót dù là vấn đề nhỏ nhất.

Thi công xây nhà trọn gói Ninh Thuận quy trình khép kín

xây nhà trọn gói tại ninh thuận

Khi quyết định giao nhà tương lai vào tay một công ty xây dựng nào. Thì cũng là lúc bạn sẽ được thi công xây nhà trọn gói theo quy trình khép kín. Từ khảo sát, lên ý tưởng, hoàn thiện bản thiết kế, thi công,hoàn công, bàn giao. Bạn sẽ không tốn thời gian để tìm kiếm đội thợ riêng lẻ. Khi xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tài chính.

Đảm bảo đúng tiến độ thi công cam kết

Nhà thầu xây dựng Ninh Thuận phải đảm bảo được tiến độ thi công công trình. Những điều này cũng sẽ được quy định rõ trong hợp đồng với mức phạt cụ thể. Trong quá trình thi công, vì những lý do khách quan dẫn đến không đảm bảo tiến độ. 2 bên có thể thương lượng lại với nhau. Còn nếu tiến độ chậm do lỗi từ phía đơn vị thi công, chắc chắn cần tính đến chuyện phạt hợp đồng.

Đảm bảo đúng tiến độ thi công cam kết

Nếu lựa chọn theo phương pháp xây nhà truyền thống. Bạn sẽ không kiểm soát được tiến độ thi công. Bởi nó còn phụ thuộc rất nhiều vào tiến độ từ các đội thợ riêng lẻ.

Tìm hiểu: Xây nhà trọn gói Tây Ninh uy tín cùng nhà thầu xây dựng ST Decor

Chính sách bảo hành của nhà thầu xây dựng tại Ninh Thuận

Sau khi hoàn công, bảo hành là ưu điểm nổi bật của xây nhà trọn gói Ninh Thuận. Chế độ bảo hành rõ ràng sau khi trao chìa khóa giúp chủ đầu tư yên tâm hơn. Trong quá trình sử dụng, gặp lỗi nhỏ gì liên quan phần thô trong 5 năm đầu. Và phần hoàn thiện trong 12 tháng đầu, phía thầu sẽ phải có biện pháp khắc phục triệt để. Nhờ đó đảm bảo công trình không bị ảnh hưởng và luôn trong trạng thái tốt nhất.

Tổng quan nhu cầu xây nhà trọn gói Ninh Thuận

Hiện nay, Ninh Thuận nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư từ chính quyền. Cùng với đó là các doanh nghiệp tư nhân cũng nhắm đến phát triển kinh tế tại khu vực. Đây là biểu hiện cho thấy nhu cầu xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận 2023 sẽ có khởi sắc. 

Tổng quan nhu cầu xây nhà

Nhu cầu xây nhà ở của người dân cũng tăng mạnh khi nền kinh tế ổn định và phát triển. Đó là do sự tăng trưởng về lực lượng lao động trong tỉnh và lân cận. Ngoài ra người dân sinh sống lâu năm tại Ninh Thuận sau thời gian làm kinh tế. Họ sẽ có nhu cầu xây dựng nhà ở mới, hoặc cải tạo nhà cũ.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư BĐS cũng tiến hành đầu tư chung cư, căn hộ, nhà phố… Họ sẽ bàn giao phần thô cho khách hàng. Và đương nhiên nhu cầu thiết kế, hoàn thiện nội thất của khách hàng cũng tăng theo.

Tổng quan nhu cầu xây nhà

Bởi các nhu cầu thực tế trên mà xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận đang phát triển mạnh mẽ. Có thể ví như là nấm mọc sau cơn mưa. Với sự ra đời của nhiều công ty phục vụ khách hàng có nhu cầu.

Công ty cổ phần ST Decor cung cấp dịch vụ xây dựng từ A – Z. Giúp gia chủ giải quyết các vấn đề trong bài toán xây dựng. Đội ngũ nhân viên dày dặn, giàu kinh nghiệm sẽ tạo nên những công trình chất lượng, thẩm mỹ.

Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận – Nhà thầu xây dựng uy tín

Thầu xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận ST Decor

ST Decor là nhà thầu xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận với đội ngũ KTS; dày dặn kinh nghiệm luôn luôn sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế. Cùng với đó là đội ngũ thợ thi công lành nghề, chăm chỉ, đội ngũ giám sát tận tâm. Chúng tôi sẽ phát huy hết năng lực và tinh thần trách nhiệm trong mỗi công trình được giao. 

Công ty thiết kế xây dựng ST Decor là một trong những thầu xây dựng rất uy tín tại tỉnh Ninh Thuận. Hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây nhà trọn gói các công trình: nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự… ST Decor luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. 

xây nhà trọn gói ninh thuận

Nhu cầu xây dựng nhà ngày càng nhiều, hầu hết gia chủ đều lo lắng dự định xây nhà của gia đình mình. Hiện nay đa số khách hàng sẽ chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Tức là khoán trọn gói nhân công và vật liệu cho nhà thầu tự cung cấp quản lý và thi công. 

Ưu điểm việc xây nhà trọn gói là giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, chi phí công trình. Bởi vì quý vị tự cung cấp vật liệu sẽ chiết khấu rất ít. Thậm chí mắc hơn nhiều so với nhà thầu mua. Đồng thời xây nhà trọn gói sẽ hạn chế được việc phát sinh chi phí xây dựng.

Vì sao chọn ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận?

Hiện nay, ST Decor đang là công ty xây dựng được tin tưởng nhất tại Ninh Thuận bởi 1 số lý do sau đây:

 • ST Decor đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng. Đơn vị đã thi công và hoàn thiện hàng ngàn công trình trên cả nước.
 • Có chế độ bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời cho khách hàng.
 • Chi phí rõ ràng, minh bạch và luôn được tối ưu.
 • Cam kết bàn giao nhà đúng thời hạn.
 • Có 1 đội ngũ nhân công lành nghề, một đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao luôn hết mình trong công việc.
 • Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, từ đó luôn nỗ lực tâm huyết trên mỗi công trình.
ST Decor luôn tâm huyết và nhiệt tình
ST Decor luôn tâm huyết và nhiệt tình

Báo giá xây dựng chi tiết theo vật tư phần thô Ninh Thuận

Dưới đây là chi tiết vật tư xây dựng phần thô được áp dụng trong bảng báo giá xây nhà phần thô tại Ninh Thuận, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm, ST Decor cam kết sử dụng đúng vật tư – đúng tiến độ – đúng chất lượng.

VẬT TƯ PHẦN THÔ NỘI DUNG CHI TIẾT
Sắt – Thép Việt Nhật, POMINA
Xi Măng INSEE(HOLSIM cũ) cho công tác bê tôngHà Tiên cho công tác xây tô
Gạch Tuynel Tám HuỳnhTrung NguyênThành Tâm

Kích thước chuẩn 8x8x18

Đá Đồng Nai 10mm x 20mmCho công tác bê tông40mm x 60mm

Cho công tác lăm le móng

Cát vàng Cát rửa hạt lớnCho công tác đổ bê tôngCát mi

Cho công tác xây tô

Bê tông Áp dụng cho các công trình điều kiện mặt bằng cho phép và các công tác bê tông chính như móng, dầm sànMác bê tông theo thiết kế công thức trộn Mác 250 với tỷ lệ: 1 xi măng, 4 cát, 6 đá, thùng sơn 18l
Ống nước Thông thường nhà phố tiêu chuẩn ống cấp D34, ống thoát thải + nước mưa D90, ống thoát phân D114, ống thoát nước tổng D168Cam kết ống nước loại 1 theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ống D34:PN12, ống D90:PN6, ống D114:PN5, ống 160:PN5 – ống nước lạnh, co, T, van khoá,
Dây điện Cáp điện loại 1 Cadivi, 7 lõi ruột đồng, đảm bảo tiêu chuẩn – mã hiệu CVThông thường nhà phố tiêu chuẩn hệ thống đèn dây 1.5 mm, hệ thống ổ cắm 2.5 mm, dây điện tầng 8.0 mmTiết diện dây theo bản vẽ thiết kế
Dây Internet Cáp chuyên dụng AMP cat5
Dây ruột gà SINOMPELuồn dây điện trong Dầm – Tường
Ống Cứng VEGALuồn dây điện âm sàn BTCT
Chống Thấm KOVA CT 11ASIKA LATEX
Ngói – Tole Thái LanHoa Sen Trường hợp công trình có mái ngói hoặc tole
Dây cáp SINO

Thiết bị phục vụ công tác thi công

 • Máy laser
 • NIVO điện tử Toàn Đạt
 • Máy cắt lõi bê tông
 • Dàn giáo – Coffa sắt
 • Máy gia công sắt thép
 • Máy đo độ ẩm

 

xây nhà trọn gói ninh thuận phần thô

Báo giá vật tư xây dựng nhà trọn gói hoàn thiện Ninh Thuận

báo giá vật liệu hoàn thiện xây nhà trọn gói ninh thuận

báo giá vật liệu xây nhà trọn gói tại ninh thuận

Cách tính m2 theo đơn giá phổ biến hiện nay

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được đơn giá xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

 

 

cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá ninh thuận

Ví dụ về cách tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu diện tích sàn 80m2, mái bê tông, phương pháp móng cọc, không có hầm

– Diện tích tính giá xây nhà 1 trệt 1 lầu 5mx20m

+ Diện tích móng cọc = 20% x diện tích = 30% x 100m2 = 30m2.

+ Diện tích tầng 1 = 100% x diện tích = 100% x 100m2 = 100m2.

+ Diện tích tầng 2 = 100% x diện tích = 100% x 100m2 = 100m2.

+ Diện tích mái BTCT = 50% x diện tích = 50% x 100m2 = 50m2

Như vậy, tổng diện tích của ngôi nhà này là = 280m2.

Chi phí xây nhà trọn gói là = 280m2 x 5 triệu đồng/m2 = 1.400 triệu đồng

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói STDECOR Uy tín HCM | [Update 1h]

Quy trình xây nhà trọn gói Ninh Thuận cùng công ty ST Decor

Khi hợp tác với ST Decor quy trình xây nhà trọn gói được tiến hành qua 6 bước. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu khách hàng

Bước đầu tiên chính là tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách hàng. Gồm ý tưởng xây dựng, quy mô và kiến trúc như thế nào. Chi phí xây dựng mà gia chủ mong muốn cũng như vị trí khu đất tiến hành xây dựng.

Tiếp nhận thông tin nhu cầu khách hàng

Khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành lên lịch hẹn với khách hàng. Qua đó tiến hành khảo sát địa hình, phương án thi công để không ảnh hưởng xung quanh. Chính bằng việc khảo sát địa hình này sẽ giúp xác định được loại móng sử dụng phù hợp. Đảm bảo độ bền cho công trình theo thời gian sử dụng.

Bước 2: Nhà thầu xây dựng Ninh Thuận tư vấn phương án thi công

xây nhà trọn gói tại ninh thuận

Tư vấn phương án thi công và báo giá sơ bộ xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận. Cần chú ý báo giá công trình sẽ được tính dựa trên tổng diện tích xây dựng. Tổng chi phí dự kiến dành cho việc xây dựng công trình. Sau khi khảo sát, phía thầu sẽ đưa vài phương án thi công. Cả 2 sẽ thảo luận đi đến thống nhất phương án thi công khả thi nhất.

Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ chi tiết

nhà thầu xây dựng tại ninh thuận

Khi đã thống nhất phương án thi công, thầu sẽ tiến hành hoàn thiện bản vẽ chi tiết. Đồng thời ký kết hợp đồng và đặt cọc hợp đồng. Sau khi đạt được các thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết và đặt cọc hợp đồng. Nhà thầu hoàn thiện bản thiết kế chi tiết, bao gồm bản vẽ kiến trúc, kết cấu móng, cột và sàn. Bản vẽ sơ đồ, các hạng mục thi công cùng nguyên vật liệu. Và đơn giá cụ thể, tổng chi phí xây dựng, chi phí dự kiến phát sinh…

Bước 4: Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận

nhà thầu xây dựng ninh thuận

Sau đó là thống nhất với nhà thầu xây dựng Ninh Thuận về báo giá trước khi xin cấp phép. Thống nhất về bản vẽ kiến trúc và mức chi phí hạng mục. Nhà thầu sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ và xin cấp phép tại cơ quan chức năng.

Bước 5: Thực hiện xây nhà trọn gói Ninh Thuận

xây nhà trọn gói ninh thuận

Sau khi nhận được giấy phép xây dựng do cơ quan có thẩm quyền cấp. ST Decor sẽ tiến hành thi công công trình đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng. Suốt thời gian thi công nhà thầu xây nhà trọn gói tại Ninh thuận cần giám sát để đảm bảo chất lượng từng hạng mục và tiến độ.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

xây nhà trọn gói tại ninh thuận

Khi đã hoàn thành xây nhà thì ST Decor sẽ tiến hành vệ sinh mặt bằng và bàn giao thanh lý hợp đồng. Hai bên tiếp tục ký văn bản chính sách bảo hành trong thời gian dài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành đến 5 năm với phần thô và 1 năm với hoàn thiện.

Đọc thêm: Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai Biên Hòa – Thầu xây dựng uy tín ST DECOR

Một số chú ý khi chọn loại hình xây nhà kiểu trọn gói Ninh Thuận

Khi quyết định xây nhà trọn gói cần phải lưu ý các vấn đề sau. Hãy cùng ST Decor tham khảo các chú ý sau đây nhé!

Giá xây nhà trọn gói

Về mức giá xây nhà trọn gói thì rất nhiều người quan tâm. Đây là một trong những lưu ý quan trọng khi tiến hành xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận. Khi xây nhà trọn gói cũng nên quan tâm cách tính giá như thế nào và kết quả cuối cùng là bao nhiêu. Đồng thời phải lưu ý đơn vị đó có phát sinh chi phí hay không. Đây là khâu rất quan trọng trong quá trình bàn giao xây nhà.

Chú ý về hợp đồng xây nhà tại Ninh Thuận

Hợp đồng xây nhà là sự ràng buộc giữa bên xây dựng và chủ đầu tư. Trong hợp đồng sẽ thể hiện rõ điều khoản của 2 bên. Nếu khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng thì chúng ta nên cố gắng đọc hết hợp đồng và hiểu rõ từng phần một đừng ngần ngại nhé. Hợp đồng phải ghi rõ hạng hạng mục công việc, phần nào trong dịch vụ xây nhà và phần nào chưa nằm trong dịch vụ.

Lưu ý về quy cách vật tư khi xây nhà trọn gói Ninh Thuận

Quy cách vật tư khá quan trọng, bởi vì nó quyết định đến giá thành xây nhà trọn gói. Vật tư cao cấp thì giá xây dựng sẽ càng cao hơn. Ví dụ nếu toàn bộ cửa đi bằng gỗ lim thì rõ ràng giá phải cao hơn toàn bộ cửa bằng nhôm kính. Đây cũng chính là mục mà để gia chủ kiểm tra vật tư đầu vào. Kiểm tra vật liệu trong quá trình thi công. Nếu không đạt chuẩn phải thông báo ngay với đơn vị thi công.

xây nhà trọn gói ninh thuận

Thời gian hoàn thành và bàn giao nhà

Chú ý thời gian là phần quan trọng trong quá trình xây dựng nhà. Có một số đơn vị vì nhận quá nhiều công trình nên không đảm bảo được tiến độ thi công. Tình trạng này thường gặp nhất tại các khu vực nông thôn khi nhận thi công nhà từ đầu năm mà đến cuối năm hoặc sang năm sau mới bàn giao được. Nếu không muốn bị chậm tiến độ thì phải lưu ý thời gian hoàn thành và bàn giao nhà trong hợp đồng.

Chất lượng công trình của dịch vụ xây nhà trọn gói Ninh Thuận

Chất lượng công trình là một hạng mục mà rất nhiều người quan tâm, theo kinh nghiệm của tôi nếu bạn không hiểu về xây dựng mà bạn thuê thợ thì rất có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng cắt bớt các công đoạn xây dựng không đảm bảo chất lượng, không biết bảo dưỡng bê tông trong quá trình ngâm. Ngoài ra tình trạng mà thay đổi vật liệu của một vài nhà thầu làm ăn thiếu trách nhiệm là có. Đó chính là nguyên nhân làm cho thị trường xây dựng nhà trọn gói càng trở nên phức tạp hơn. Theo tôi để kiểm tra chất lượng của công trình các bạn có thể đi thăm quan các công trình gần nhất mà các đơn vị đã thi công sau đó trao đổi với chủ đầu tư trước để khảo sát chất lượng, sản phẩm nhé.

xây nhà trọn gói ninh thuận

Tìm hiểu thêm: BST 7+ mẫu thiết kế nhà Ninh Thuận chất lượng nhất

Lưu ý lựa chọn nhà thầu uy tín chuyên nghiệp

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu uy tín chuyên nghiệp thì rất quan trọng. Qúy gia chủ có thể tham khảo mọi người xung quanh hay các chủ đầu tư đã thi công xong công trình sẽ biết được chất lượng làm việc của chủ thầu.

Các hạng mục làm việc của nhà thầu xây dựng tại Ninh Thuận

Xây nhà trọn gói phần thô

Xây nhà trọn gói Ninh Thuận phần thô bao gồm các hạng mục:

 • Lập lán trại, nơi ăn nghỉ cho công nhân tại công trường thi công
 • Thực hiện các thao tác vệ sinh khu vực xung quanh và tại khu đất sẽ xây dựng.
 • Xác định, đánh dấu vị trí đào móng, xác định vị trí đặt tim móng
 • Đào móng, thi công móng theo đúng bản thiết kế
 • Đổ bê tông, cốt thép, thi công cột, dầm, hệ thống hố ga, bể phốt theo đúng quy trình kỹ thuật và thông số trên bản vẽ. Thi công phần móng và hệ thống dầm cột là những phần quan trọng nhất của công trình. Đảm bảo độ bền cho công trình cũng như an toàn cho gia chủ trong quá trình sử dụng.
 • Tiến hành xây dựng tường và tô trát.
 • Thi công cán nền nhà, nền khu vực tầng thượng, đồng thời cán chống thấm nền.
 • Thi công điện, nước, điều hòa, đường dây internet, đường dây cáp tivi,…

nhà thầu xây dựng tại ninh thuận

Xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận chìa khóa trao tay gồm hạng mục

 • Hoàn thiện trọn gói nhà chung cư.
 • Hoàn thiện trọn gói biệt thự liền kề phân lô.
 • Thi công hoàn thiện phần nội thất.
 • Thi công hoàn thiện ngoại thất.

nhà thầu xây dựng ninh thuận

Trong đó, dịch vụ thi công hoàn thiện nội, ngoại thất bao gồm các công việc cụ thể như: ốp gạch nền, ốp gạch tường, ốp gạch trang trí, sơn nội, ngoại thất, lắp đặt âm thanh; ánh sáng, ổ điện, hệ thống nước, thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng bếp, công tắc; điều hòa không khí, hệ thống cửa…

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Ninh Thuận

Một trong những hạng mục cam kết không thể thiếu của bất kỳ công ty xây dựng nào đó là chế độ bảo hành. Tại ST Decor, tất cả khách hàng khi đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói Ninh Thuận đều được bảo hành lên tới 5 năm. Bên cạnh đó còn đi kèm với dịch vụ bảo trì trọn đời cho công trình sau khi hết bảo hành. Chính vì vậy, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời
Dịch vụ bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời

Cam kết khi xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận

Lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín chất lượng chắc hẳn là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. ST Decor luôn chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng vì luôn đảm bảo thực hiện theo những cam kết sau:

 • Dịch vụ bảo hành sửa chữa miễn phí lên tới 5 năm và bảo trì trọn đời cho ngôi nhà.
 • Cam kết chi phí thiết kế hợp lý nhất trên thị trường. Nguyên vật liệu xây dựng chính hãng chất lượng.
 • Chi phí đúng như hợp đồng đã ký, không phát sinh thêm.
 • Bàn giao lại công trình đúng thời hạn.
 • Mẫu thiết kế đẹp đa dạng và chỉnh sửa theo ý muốn của khách hàng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà Ninh Thuận

Khoảng thời gian trung bình để hoàn thiện một ngôi nhà là từ 4 đến tháng. Thời gian thi công nhanh hay chậm phụ thuộc vào quy mô và mức độ đầu tư của gia chủ. Người kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ có đủ khả năng để ước chừng thời gian hoàn thiện cho mỗi công trình khác nhau. Khi ký hợp đồng chủ đầu tư và nhà thầu sẽ bàn luận để đưa ra khung thời gian bàn giao hợp lý nhất.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói Ninh Thuận mới nhất

Trong năm nay ST Decor đang có những chương trình cực kỳ ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói như:

 • Miễn phí ý tưởng thiết kế dựa trên mong muốn và sở thích của gia chủ.
 • Miễn phí lập hồ sơ thiết kế.
 • Miễn phí xin cấp phép xây dựng và các vấn đề pháp lý.
 • Ngoài ra còn có những chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà dành riêng.

Hãy nhanh tay liên hệ tới ST Decor để được tư vấn các chương trình và dịch vụ chi tiết nhé!

Lưu ý khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói

Trước khi tiến hành ký hợp đồng chính thức thì chủ đầu tư và phía công ty xây dựng đều bàn bạc kỹ lưỡng các vấn đề bằng miệng qua quá trình tư vấn. Tuy nhiên khi tiến hành ký kết chủ đầu tư vẫn cần kiểm tra lại một lần nữa thật kỹ. Đặc biệt là những hạng mục như: Chi phí nguyên vật liệu, cam kết giữa 2 bên, thời gian thanh toán, thời gian bàn giao. Nếu như hạng mục này sai lệch với thông tin khi tư vấn hoặc có vấn đề thì cần làm rõ ngay lúc đó.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận

Nhà cấp 4 rẻ đẹp tiện nghi
Nhà cấp 4 rẻ đẹp tiện nghi

Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh có 2 mặt tiền
Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh có 2 mặt tiền

Nhà phố 2 tầng mái bằng
Nhà phố 2 tầng mái bằng

Biệt thự mái Nhật sang trọng nhẹ nhàng
Biệt thự mái Nhật sang trọng nhẹ nhàng

Mẫu thiết kế nhà phố đơn giản đẹp
Mẫu thiết kế nhà phố đơn giản đẹp

Dự án nhà phố 3 tầng hiện đại
Dự án nhà phố 3 tầng hiện đại

Dự án thiết kế biệt thự Châu Âu 3 tầng
Dự án thiết kế biệt thự Châu Âu 3 tầng

Dự án thi công nhà 2 tầng mái Thái có ga ra
Dự án thi công nhà 2 tầng mái Thái có ga ra

Dự án thiết kế nhà mái chéo độc đáo
Dự án thiết kế nhà mái chéo độc đáo

Câu hỏi thường gặp trong xây nhà trọn gói Ninh Thuận

Tại sao giá thành của một số phong cách thiết kế lại khác nhau?

Nhìn chung mỗi công trình thiết kế sẽ có mức kinh phí đầu tư khác nhau. Cụ thể giá thành thiết kế nhà cấp 4, nhà phố sẽ có chi phí rẻ hơn so với thiết kế biệt thự. Hay phong cách thiết kế tân cổ điển, hiện đại sẽ rẻ hơn so với phong cách cổ điển. Lý do là bởi những loại hình thiết kế như biệt thự, phong cách cổ điển yêu cầu độ chính xác cao và cầu kỳ. Công trình này đòi hỏi thời gian sự tỉ mỉ từ kiến trúc sư cũng như nhân công xây dựng.

Tại sao diện tích nhỏ giá thiết kế lại cao hơn?

Trong quá trình thiết kế và thi công thì diện tích lớn hay nhỏ đều tốn công sức và chi phí thi công tương tự nhau. Một số hạng mục tương tự phải kể đến như: Vận chuyển đồ, xây dựng cổng rào, quản lý công trình, cầu thang,.. Do vậy chi phí của diện tích nhỏ cao hơn là để bù đắp thêm 1 phần chi phí đó.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận. Và nhà thầu xây dựng Ninh Thuận uy tín, chất lượng và giá tốt ST Decor. Hi vọng qua bài chia sẻ trên bạn đã có những lựa chọn cho chính mình.