Dịch vụ xây nhà trọn gói Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận ngày càng được nhiều người biết đến nhiều hơn. Hình thức này đem đến rất nhiều điểm lợi ích nổi bật mà bất cứ ai khi xây nhà mới đều mong muốn. Để tìm hiểu rõ nhất, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Phan Rang Tháp Chàm chất lượng
Dịch vụ xây nhà trọn gói Phan Rang Tháp Chàm chất lượng

Xây nhà trọn gói ở Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Ninh Thuận là hình thức xây dựng kiểu mới, theo đó tất cả các công đoạn thi công sẽ được lên kế hoạch và thực hiện chỉ bởi một nhà thầu duy nhất. Chủ nhà sẽ không cần thực hiện bất cứ đầu việc nào ngoài đưa ra mong muốn, ý kiến của mình. Từ thiết kế, tính toán ngân sách, xây dựng, hoàn thiện và bảo hành đều sẽ được công ty xây dựng Phan Rang Tháp Chàm lo liệu.

Xây nhà trọn gói hiện đang được xem là giải pháp tối ưu nhất trong thi công nhà ở vì những lợi ích nổi bật như sau:

 • Giúp tiết kiệm tối đa chi phí thi công: Có nhiều người cho rằng thuê dịch vụ xây dựng sẽ tốn kém. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Nhà thầu xây dựng trọn gói Phan Rang Tháp Chàm làm việc chuyên nghiệp, tính toán được chính xác các khoản chi phí cần có, hạn chế tối đa những phát sinh nên tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, họ còn có thể nhập được vật liệu xây dựng với mức giá tốt hơn mức bán lẻ trên thị trường.
 • Thời gian thi công nhanh chóng: Thông thường sau khi chốt được thiết kế và phương án thi công, sẽ chỉ mất một vài tháng là nhà thầu có thể hoàn thiện công trình. Lý do là vì quy trình đã được lên sẵn, đội ngũ thi công tay nghề cao, quen việc nên thực hiện công việc nhanh chóng hơn.
 • Luôn đảm bảo được chất lượng của công trình: Đây là yếu tố quan trọng nhất mà nhiều chủ nhà lựa chọn xây nhà trọn gói. Đội ngũ nhân công xây dựng có nhiều kinh nghiệm, các yếu tố thi công được đảm bảo, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ giám sát chặt chẽ sẽ giúp cho căn nhà được xây dựng chỉn chu, chắc chắn, đẹp mắt và bền vững nhất.
Xây nhà trọn gói đảm bảo được nhiều ưu điểm vượt trội
Xây nhà trọn gói đảm bảo được nhiều ưu điểm vượt trội

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận 2023 chi tiết

Đơn giá xây nhà trọn gói Phan Rang Tháp Chàm được đề cập chi tiết sau đây:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Phan Rang Tháp Chàm
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Phan Rang Tháp Chàm

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Phan Rang Tháp Chàm
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Phan Rang Tháp Chàm

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận

Xây nhà Phan Rang Tháp Chàm với hình thức trọn gói sẽ có mức kinh phí tuỳ thuộc vào mỗi công trình. Trong đó các yếu tố quyết định mức giá khác nhau của từng công trình đó bao gồm như sau:

 • Loại công trình thi công: Chủ nhà có thể lựa chọn rất nhiều loại công trình khác nhau hiện nay để xây dựng sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như nhà cấp 4, nhà ống, nhà cao tầng, biệt thự,… Mỗi một công trình sẽ có các đặc điểm thi công riêng, có thể là đơn giản hay phức tạp. Do đó đơn giá thi công của mỗi công trình sẽ khác nhau.
Biệt thự cao tầng có mức giá thi công cao
Biệt thự cao tầng có mức giá thi công cao
 • Vị trí xây dựng của công trình: Địa thế cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định đến giá xây dựng. Trường hợp đất xây dựng bằng phẳng, không cần san lấp, giải phóng mặt bằng hay gia cố chắc chắn thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ngoài ra, nếu xây nhà gần đường lớn, việc vận chuyển vật liệu sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn và giá cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.
 • Phong cách thiết kế của công trình: Một số phong cách đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Mỗi một phong cách sẽ tạo nên căn nhà có ngoại hình riêng biệt. Mức giá để xây dựng theo các phong cách này cũng có sự khác nhau. Kiểu nhà cổ điển yêu cầu cao về tay nghề, sự tinh tế, tỉ mỉ hơn nên thường có đơn giá cao hơn những mẫu nhà đơn giản.
Phong cách nhà ở đơn giản giúp tiết kiệm chi phí thi công
Phong cách nhà ở đơn giản giúp tiết kiệm chi phí thi công
 • Chất lượng của vật liệu thi công: Trên thị trường có nhiều dòng vật liệu xây dựng mức giá từ thấp đến cao và có chất lượng tương xứng. Chủ nhà hoàn toàn có quyền quyết định lựa chọn loại nào để phù hợp nhất với ngân sách và đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất sau khi thi công.

Nhà thầu xây dựng tại Phan Rang Tháp Chàm uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Trong xây nhà trọn gói Phan Rang Tháp Chàm, có thể thấy việc quan trọng nhất mà bất cứ chủ nhà nào cũng cần làm là lựa chọn công ty xây dựng uy tín. Hiện nay, địa chỉ hàng đầu luôn được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều nhất phải kể đến nhà thầu ST Decor. Lý do để ST Decor sẽ là đơn vị ưu tiên số 1 của khách hàng sẽ bao gồm như sau:

 • ST Decor được thành lập hơn 10 năm, là công ty đi đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Do đó luôn đảm bảo được chất lượng của công trình.
 • Đã có đến hơn 1000 căn nhà được hoàn thiện bởi ST Decor và đều được đánh giá cao từ phía khách hàng.
 • ST Decor nhiều năm liền nhận được các giải thưởng lớn như “Thương hiệu xuất sắc châu Á”, “Công trình tiêu biểu” của VTV3,…
 • Đội ngũ nhân công luôn được tạo điều kiện để học tập, nâng cao tay nghề để đảm bảo thực hiện thi công tốt nhất.
 • Mức giá xây dựng ở mức cạnh tranh, phù hợp với nhiều gia đình và luôn đảm bảo được chất lượng thi công.
Nhà thầu ST Decor nhận được nhiều giải thưởng danh giá
Nhà thầu ST Decor nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành là một trong những điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm khi lựa chọn xây nhà trọn gói Phan Rang Tháp Chàm. Để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, ST Decor luôn xây dựng chính sách bảo hành với thời gian lâu dài. Tất cả các công trình hiện nay đều có thời gian bảo hành là 5 năm kể từ ngày bàn giao.

Trong chính sách bảo hành sẽ có những điều khoản rõ ràng. Trong đó, với các lỗi phát sinh do kỹ thuật, thi công của nhà thầu thì ST Decor có trách nhiệm khắc phục và không có phụ phí. Với những lỗi phát sinh khác, công ty sẽ có những hỗ trợ riêng. Ngay khi nhận thấy có dấu hiệu xảy ra vấn đề, chủ nhà cần liên hệ ngay với ST Decor. Công ty ngay lập tức sẽ có đội ngũ kỹ thuật tới để xem xét tình hình và tìm hướng khắc phục tốt nhất.

Quy trình bảo hành tại ST Decor chuyên nghiệp
Quy trình bảo hành tại ST Decor chuyên nghiệp

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Để đảm bảo chất lượng của mọi công trình là tốt nhất, nhà thầu ST Decor luôn đảm bảo thực hiện đúng các cam kết như sau:

 • Tất cả các công trình xây dựng đều được thực hiện bởi những thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Luôn đảm bảo mức chi phí xây dựng nằm trong dự toán ngân sách, không có phát sinh.
 • Thời gian thi công đảm bảo, bàn giao nhà đúng với thời hạn.
 • Chính sách bảo hành lâu dài, khắc phục và bảo trì nhanh chóng.
 • Công nhân thi công luôn được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động.
 • Cam kết sử dụng đúng các loại vật liệu xây dựng đã chọn.
 • Luôn có các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình thi công.
 • Đội ngũ giám sát theo dõi công trình sát sao, không để xảy ra lỗi sai lớn và có phương án khắc phục ngay khi có vấn đề thi công.
Luôn có đội ngũ giám sát theo dõi tiến trình thi công, đảm bảo chất lượng công trình
Luôn có đội ngũ giám sát theo dõi tiến trình thi công, đảm bảo chất lượng công trình

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Phan Rang Tháp Chàm

Khi lên kế hoạch xây nhà trọn gói, nhà thầu xây dựng luôn có bảng dự tính thời gian cần để hoàn thiện từng hạng mục. Tổng hợp lại cũng sẽ tính toán được thời gian hoàn thiện toàn bộ công trình. Từ đó, nhà thầu sẽ có sự phân chia nhân sự, công việc phù hợp để luôn đảm bảo công trình bàn giao đúng hạn. Với mọi giai đoạn đều đã được chuẩn bị sẵn thì thời gian để hoàn thiện căn nhà xây dựng trọn gói sẽ chỉ mất khoảng từ 3 đến 6 tháng tuỳ vào quy mô của từng công trình.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Phan Rang Tháp Chàm mới nhất

Bên cạnh mức giá thi công niêm yết luôn cạnh tranh nhất trên thị trường thì tại ST Decor, công ty còn dành tặng thêm khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến như:

 • Khuyến mãi giảm đơn giá thi công cực sâu với những công trình xây dựng có tổng diện tích trên 750m2.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế công trình, trị giá lên đến 100.000.000 đồng.
 • Giảm giá thêm đối với những khách hàng cũ sử dụng lại dịch vụ tại ST Decor hoặc giới thiệu nhà thầu cho bạn bè, người thân.
 • Dành tặng các phần quà thiết thực khác khi bàn giao nhà ở như bình nước nóng năng lượng mặt trời, tranh trang trí, cây cảnh,…
ST Decor tặng quà cho khách hàng nhân dịp vào ở nhà mới
ST Decor tặng quà cho khách hàng nhân dịp vào ở nhà mới

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Phan Rang Tháp Chàm của ST Decor

Mỗi một gia đình sẽ có những sở thích khác nhau về căn nhà mơ ước. Dưới đây là tổng hợp hình ảnh của một số thiết kế đang được ưa chuộng nhiều nhất, được đánh giá cao về thiết kế, không gian sử dụng:

Mẫu nhà cao tầng hiện đại trong khu phố với 2 mặt tiền rộng rãi
Mẫu nhà cao tầng hiện đại trong khu phố với 2 mặt tiền rộng rãi
Nhà 3 tầng có thiết kế gác lửng cực kỳ hiện đại ở nông thôn
Nhà 3 tầng có thiết kế gác lửng cực kỳ hiện đại ở nông thôn
Nhà mái chéo với không gian sân vườn bể bơi thông minh
Nhà mái chéo với không gian sân vườn bể bơi thông minh
Nhà ống mặt phố 2 tầng có sân thượng
Nhà ống mặt phố 2 tầng có sân thượng
Nhà mái chéo tone màu trầm ấm cúng, thiết kế ấn tượng
Nhà mái chéo tone màu trầm ấm cúng, thiết kế ấn tượng
Biệt thự mái Nhật ở phố phong cách tân cổ điển đẳng cấp
Biệt thự mái Nhật ở phố phong cách tân cổ điển đẳng cấp
Biệt thự mái bằng 3 tầng rộng lớn, có chỗ để ô tô tiện lợi
Biệt thự mái bằng 3 tầng rộng lớn, có chỗ để ô tô tiện lợi
Nhà mái Thái dạng ống 2 tầng kiểu cơ bản 
Nhà mái Thái dạng ống 2 tầng kiểu cơ bản
Căn nhà 3 tầng cổ điển sang trọng có sân rộng rãi
Căn nhà 3 tầng cổ điển sang trọng có sân rộng rãi
Nhà cấp 4 đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng ở ngoại ô
Nhà cấp 4 đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng ở ngoại ô
Nhà cấp 4 mái Nhật dáng chữ L đầy đủ tiện nghi
Nhà cấp 4 mái Nhật dáng chữ L đầy đủ tiện nghi

Trên đây là những thông tin chi tiết về hình thức xây nhà trọn gói Phan Rang Tháp Chàm. Với bài viết này, ST Decor hy vọng đã cung cấp nguồn kiến thức hữu ích để khách hàng có được lựa chọn xây dựng tốt nhất trong thời gian tới. Nếu cần tư vấn, giải đáp những thắc mắc khác, hãy liên hệ ngay tới ST Decor theo hotline 0931 852 638 để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm: