Phú Quốc là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang rất phát triển về kinh tế và du lịch. Do vậy mà nhu cầu nâng cao đời sống của người dân nơi đây ngày một gia tăng, trong đó có nhu cầu về xây dựng nhà ở. Dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Quốc ra đời nhằm mang lại sự tiện ích và đáp ứng những nhu cầu này một cách tối ưu nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chi phí và những yếu tố liên quan đến loại hình xây dựng này ở bài viết dưới đây nhé!

Báo giá xây nhà trọn gói Phú Quốc từ A-Z năm 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Phú Quốc từ A-Z năm 2023

Xây nhà trọn gói ở Phú Quốc Kiên Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Kiên Giang Phú Quốc là một giải pháp tối ưu cho các gia đình Việt trong đời sống hiện đại như ngày nay. Hình thức này đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư, đồng thời đảm bảo công trình chất lượng sau bàn giao. Một số ưu điểm nổi bật của xây nhà trọn gói cần phải kể đến như:

 • Tiện lợi: Việc xây dựng một căn nhà đòi hỏi nhiều công đoạn khác nhau như lập kế hoạch, thiết kế, xin phép xây dựng, mua sắm vật liệu, quản lý công việc thi công,…. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giảm bớt lo lắng cho gia chủ về những vấn đề này bởi nhà thầu xây dựng sẽ đảm nhiệm mọi việc từ A – Z. Chủ nhà chỉ cần đưa ra ý tưởng và yêu cầu, phía nhà thầu sẽ trực tiếp lên kế hoạch và thi công rồi bàn giao đúng hẹn.
 • Dự toán chi phí chính xác: Những hạng mục liên quan tới chi phí từ chi phí vật liệu đến nhân công, thiết bị đều được tính toán kỹ. Điều này giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan về chi phí, dễ dàng quản lý và hạn chế các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.
 • Đảm bảo chất lượng xây dựng: Các nhà thầu uy tín sẽ áp dụng quy trình xây dựng đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ kỹ sư, thợ xây chuyên nghiệp để thực hiện dự án. Nhờ vậy, công trình luôn được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.
 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải tự mình quản lý và tham gia vào từng công đoạn trong quá trình xây dựng, chủ nhà chỉ cần lựa chọn một công ty xây dựng Phú Quốc uy tín đảm nhiệm toàn bộ công việc.
Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích
Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Phú Quốc Kiên Giang 2023 chi tiết

Bạn có thể tham khảo bảng giá của một số công trình xây nhà trọn gói Phú Quốc tại ST Decor dưới đây, tuy nhiên hãy liên hệ trực tiếp tới công ty để được tư vấn chi tiết:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Phú Quốc Kiên Giang

Đơn giá xây nhà Phú Quốc trọn gói có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói tại khu vực này:

 • Diện tích và loại hình: Diện tích xây dựng và loại hình công trình (như nhà 1 tầng, 2 tầng, biệt thự, căn hộ…) sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá. Công trình lớn hơn thường yêu cầu nhiều nguồn lực và vật liệu hơn nên có chi phí tốn kém hơn. Ngoài ra những loại hình như biệt thự sẽ có chi phí cao hơn nhà 1 tầng, nhà cấp 4 bởi biệt thự yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như các chi tiết.
 • Loại vật liệu xây dựng: Loại vật liệu được sử dụng trong xây dựng sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Sử dụng các vật liệu cao cấp hay nhập khẩu khiến chi phí gia tăng nhưng đồng thời cũng đảm bảo chất lượng và bền đẹp hơn.
 • Vị trí địa lý, điều kiện thi công: Những nơi bị hạn chế về địa hình trong việc vận chuyển vật liệu và thiết bị (như đường khó đi, đường ngõ ,hẻm,… ) sẽ làm gia tăng chi phí vận chuyển từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới đơn giá. Ngoài ra chi phí cũng có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu vì sẽ làm trì trệ quá trình xây dựng.
 • Xin cấp phép xây dựng: Quá trình xin phép xây dựng nếu gặp trục trặc về tranh chấp có thể phát sinh thêm các thủ tục pháp lý tốn kém chi phí.
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng

Cách tính giá xây nhà trọn gói như thế nào?

Để tính được giá xây nhà trọn gói, chúng ta cần tính diện tích các hạng mục xây dựng trước. Công thức tính diện tích như sau:

 • Diện tích xây dựng = S (sàn) + S(mái) + S(móng)+ S(lầu) + S (sân, hầm, các khu vực khác,…).

Trong đó  diện tích từng khu vực được áp dụng dựa theo bảng sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt, lửng, lầu 1, 2, 3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau (sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole 30% diện tích
Mái ngói kèo thép (bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích

Để hiểu rõ hơn công thức trên, ta sẽ thử làm một ví dụ như sau: Tính diện tích nhà phố 3 tầng, chiều rộng 5m, chiều dài 18m, mái bê tông cốt thép, móng băng.

Tổng diện tích thi công là:

 • S= 5x18x3 + 5x18x50% + 5x18x40%= 351m2. Đơn giá thi công theo giá từ công ty xây dựng là 5.790.000 VNĐ

=> Tổng chi phí dự kiến = 5.790.000 x 351 =2.032.290.000 VND.

Nhà thầu xây dựng tại Phú Quốc uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Khi tiến hành xây nhà trọn gói thì việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng Phú Quốc uy tín và chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công của dự án. ST Decor là một công ty có tên tuổi trong lĩnh vực này với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường. Công ty đã hoàn thành hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước và để lại dấu ấn mạnh mẽ trong ngành.

ST Decor nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á
ST Decor nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Những cam kết đối với khách hàng là một phần không thể thiếu trong triết lý hoạt động của ST Decor. Công ty không chỉ thiết kế và xây dựng các công trình đẹp mắt ấn tượng mà còn đảm bảo chất lượng bền vững theo thời gian. Nhờ vậy, ST Decor đã được vinh danh trên chương trình truyền hình “Không gian xanh” và giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc Châu Á”. Có thể thấy rằng sự uy tín, chuyên nghiệp này đã giúp ST Decor trở thành một đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng tại Phú Quốc nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.

Quy trình xây nhà trọn gói ở Phú Quốc chuẩn chất lượng

Quy trình xây nhà trọn gói Phú Quốc chuẩn chất lượng của ST Decor bao gồm 6 bước như sau:

 • Bước 1: Lập hồ sơ thiết kế bao gồm các loại bản vẽ kỹ thuật, kiến trúc, kết cấu, điện nước.
 • Bước 2: Dự tính chi phí dự trù để hoàn thành công trình.
 • Bước 3: Xin giấy cấp phép xây dựng từ địa phương, xử lý các vấn đề pháp lý nếu có.
 • Bước 4: Thi công phần thô với những hạng mục công việc như giải phóng mặt bằng, xây dựng tường, đổ kèo cột, trát xi măng,…
 • Bước 5: Thi công phần hoàn thiện với những hạng mục công việc như sơn tường, lắp trần, lắp đặt thiết bị nội thất,..
 • Bước 6: Bàn giao nhà và bảo hành, bảo trì.
Kiến trúc sư bàn bạc lên kế hoạch cùng khách hàng
Kiến trúc sư bàn bạc lên kế hoạch cùng khách hàng

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Phú Quốc cũng chính là cam kết về chất lượng và sự uy tín của công ty đối với công trình đã hoàn thành. Thời gian bảo hành sửa chữa miễn phí là 5 năm đối với những lỗi phát sinh do kỹ thuật, chất lượng từ phía nhà thầu. Sau khi nhận khiếu nại từ khách hàng, nhân viên của công ty sẽ trực tiếp tới công trình để xử lý trong khoảng 3 ngày để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Bên cạnh đó công ty cũng có hỗ trợ bảo trì trọn đời khi khách hàng có nhu cầu với mức chi phí ưu đãi.

Công trình được bảo hành sau bàn giao
Công trình được bảo hành sau bàn giao

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Khi trở thành khách hàng của ST Decor, bạn sẽ nhận được những cam kết như sau:

 • Công trình được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam và những người thợ xây có nhiều năm kinh nghiệm trong xây nhà trọn gói.
 • Công trình được bảo hành 5 năm miễn phí và hỗ trợ bảo trì trọn đời với mức giá cực kỳ ưu đãi.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng.
 • Khách hàng được thiết kế bản vẽ 2D, 3D miễn phí.
 • Bàn giao công trình đúng thời hạn.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Phú Quốc

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà Phú Quốc trọn gói sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, diện tích xây dựng, loại kiến trúc và thời gian mà chủ nhà mong muốn bàn giao. Thông thường, khoảng thời gian để hoàn thành một ngôi nhà phổ biến là từ 3 đến 6 tháng. Nếu như sử dụng dịch vụ trọn gói thì công ty có trách nhiệm lên kế hoạch thời gian chi tiết, và thảo luận với chủ nhà thời gian hoàn thiện trước khi ký hợp đồng.

Mỗi hạng mục đều có tiến độ hoàn thiện
Mỗi hạng mục đều có tiến độ hoàn thiện

Sau khi hợp đồng được ký kết, đội ngũ thi công sẽ bắt đầu thực hiện dự án. Họ tuân thủ kế hoạch thi công, hoàn thiện từng hạng mục công việc cụ thể vào mỗi giai đoạn. Từ móng, kết cấu, nội thất đến hoàn thiện đều được lập kế hoạch chi tiết. Ngoài ra công ty còn có đội ngũ giám sát theo dõi tiến độ thi công nhằm đảm bảo tiến độ và mọi vấn đề được xử lý kịp thời.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn làm chậm tiến độ xây dựng. Dựa trên các điều khoản trong hợp đồng, hai bên có thể cùng thảo luận về cách giải quyết vấn đề và xác định liệu có cần có đền bù thiệt hại hay không.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Phú Quốc mới nhất

Công ty xây dựng ST Decor luôn mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy công ty thường áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Quốc như:

 • Giảm giá đơn giá thi công cho các công trình có diện tích lớn hơn 250m2.
 • ST Decor miễn phí thiết kế và xin cấp phép thi công cho khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói.
 • Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của ST Decor hoặc được giới thiệu tới công ty cũng sẽ được hưởng khuyến mãi đặc biệt.
 • Quà tặng tân gia như máy hút bụi, máy lọc nước, điều hoà,…

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Phú Quốc của ST Decor

Công trình vừa hoàn thiện cho người dân ở Phú Quốc
Công trình vừa hoàn thiện cho người dân ở Phú Quốc
Căn nhà 5 tầng đồ sộ 2 mặt tiền siêu đẹp
Căn nhà 5 tầng đồ sộ 2 mặt tiền siêu đẹp
Thiết kế nhà ở biệt thự hiện đại
Thiết kế nhà ở biệt thự hiện đại
Kiến trúc sư đo đạc lắp đặt nội thất
Kiến trúc sư đo đạc lắp đặt nội thất
Bản vẽ 3D chi tiết từ kiến trúc sư
Bản vẽ 3D chi tiết từ kiến trúc sư
Nhà mặt phố 4 tầng sang trọng
Nhà mặt phố 4 tầng sang trọng
Thiết kế biệt thự mini có hồ bơi ở ngoại ô
Thiết kế biệt thự mini có hồ bơi ở ngoại ô

Trên đây là bài viết về xây nhà trọn gói Phú Quốc của nhà thầu ST Decor. Có thể thấy rằng đây là loại hình dịch vụ tiện lợi, mang lại nhiều lợi ích vượt trội với mức chi phí phù hợp cho mọi gia đình. Nếu đang nhu cầu xây dựng nhà ở hoặc cần được giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ ngay với ST Decor qua số hotline 0931 852 638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: