Xây nhà trọn gói Sóc Trăng uy tín với các công trình trọn gói nhà phố, biệt thự đẹp mắt. ST Decor tự hào là nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng với nhiều năm kinh nghiệm. Tự hào đã xây dựng hơn 1000 căn nhà phố, biệt thự. Cam kết chất lượng công trình hoàn hảo nhất, đúng tiến độ và đơn giá cạnh tranh.

xây nhà trọn gói sóc trăng 2023

Xây nhà trọn gói Sóc Trăng là như thế nào ?

Xây nhà trọn gói Sóc Trăng là việc mà nhà thầu xây dựng sẽ thực hiện mọi công việc xây nhà từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế nhà, thi công nhà, hoàn công, và bao trọn gói từ vật tư, nhân công, hoàn thiện khi khách có nhu cầu xây dựng tại Sóc Trăng. Gia chủ và nhà thầu xây dựng Sóc Trăng sẽ trao đổi thỏa thuận. Sau đó là thống nhất phương án để ký hợp đồng và tiến hành thiết kế thi công. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ là công ty tổ chức có đầy đủ thiết bị; nhân lực đáp ứng mọi quy trình thiết kế, thi công hoàn thiện nhà ở. Chủ thầu xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng chịu trách nhiệm từ A – Z cho quý vị. Đây là hình thức “chìa khóa trao tay”. Công ty sẽ dự toán và thi công ty A – Z, và bàn giao đúng tiến độ đã thỏa thuận.

xây nhà trọn gói tại sóc trăng

Có thể hiểu đơn giản là chủ nhà chỉ cần bàn giao đất trống, sau một thời gian thi công sẽ nhận về được một căn nhà đẹp về thẩm mỹ bên ngoài, củng như chất lượng bên trong.

Báo giá xây nhà trọn gói Sóc Trăng chìa khóa trao tay

Hiện nay những đơn vị thầu xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng, kèm theo đó là báo giá thi công phong phú. Việc tìm được công ty uy tín, giá tốt sẽ giúp quý vị an tâm hơn khi chọn xây nhà. ST Decor hiểu được điều đó nên đã cho ra dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây. Chúng tôi đã xây dựng hơn 1000 căn nhà phố, biệt thự chất lượng, sẽ cung cấp cho quý vị giá trị lợi ích tốt nhất với mức giá hấp dẫn. Đơn giá đưa ra đã được tính toán kỹ càng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ. Tùy theo các yêu cầu đòi hỏi riêng mà giá sẽ được thỏa thuận và thống nhất trước khi thi công.

Công ty Cổ Phần ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ” năm 2021

stdecor báo giá xây nhà trọn gói tại sóc trăng

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Sóc Trăng – Nhà Cấp 4

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Sóc Trăng nhà cấp 4 2022

LOẠI NHÀ

ĐƠN GIÁ

NHÀ CẤP 4

4.490.000 vnđ/m2

NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG

4.890.000 vnđ/m2

NHÀ MÁI THÁI TRỆT

5.190.000 vnđ/m2

 • Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
 • Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

công ty xây dựng ở sóc trăng

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng – Nhà Phố

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Sóc Trăng

ĐƠN GIÁ

DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG

5.490.000 vnd/m2

>750 M2

5.590.000 vnd/m2

TỪ 600 M2 – 750 M2

5.690.000 vnd/m2

TỪ 450 M2 – 600 M2

 BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

 • Miễn phí tư vấn thiết kế
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
 • Bảo hành 5 năm

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói STDECOR Uy tín HCM | [Update 1h]

Báo giá xây dựng nhà trọn gói phần xây thô Sóc Trăng năm 2023

Nội dung, hạng mục công việc

Xây nhà trọn gói phần thô Sóc Trăng

Báo giá Xây nhà trọn gói phần thô năm 2023 ( VNĐ)

Công trình có tổng diện tích > 450m2

3.390.000 Triệu/m2

Công trình có tổng diện tích 340 – 450 m2

3.490.000 Triệu/m2

Công trình có tổng diện tích 250 – 340 m2

3.590.000 Triệu/m2

Công trình có tổng diện tích < 250m2 sẽ được báo giá theo quy mô

Báo giá trên chưa bao gồm các loại cừ, móng cọc. Đơn giá được tính từ đầu cọc trở lên
STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chú
1 Móng cọc 40% – 70% Diện tích mặt sàn
2 Móng băng 70% Diện tích mặt sàn
3 Móng băng 30% Diện tích mặt sàn
4 Tầng hầm 100% – 170% Diện tích mặt sàn
5 Mái thái 70% Diện tích mặt sàn
6 Sân nhà 30% – 50% Diện tích mặt sàn

Note:Báo giá xây nhà trọn gói phần thô Sóc Trăng trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, ST Decor cam kết xây dựng đúng tiến độ, đúng vật tư
Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng loại vật tư do chủ nhà lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm xây dựng, từng khu vực và mặt bằng thi công thuận lợi hay khó khăn.

xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

Xây nhà trọn gói phần thô Sóc Trăng là gì?

Xây nhà trọn gói phần thô tại Sóc Trăng là hình thức sử dụng toàn bộ nhân công để xây dựng phần thô, xây, trát , thi công hệ thống đường uống cấp thoát nước, hệ thống điện âm tường, sử dụng vật liệu xay dựng của phần thô như: cát, đá, xi măng, cốt thép, bê tông,… Chủ nhà sẽ cung cấp phần gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, dây diện.

Chúng tôi cung cấp vật liệu xây nhà trọn gói phần thô Sóc Trăng đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, vật tư có thương hiệu từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường như: Sắt Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Úc, xi măng Hà Tiên, Holcim, Gạch nhà máy. Bê tông tươi thương phẩm….Tất cả vật tư dùng cho xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp đều được test mẫu kiểm tra đầu vào để đảm bảo bộ uy tín cho thương hiệu.

xây nhà trọn gói phần thô sóc trăng là gì

Xây nhà trọn gói phần thô Sóc Trăng cần lưu ý những gì?

Xấy nhà là việc hệ trọng của đời người. Nên việc đầu tiên cần quan tâm là nền móng ngôi nhà phải được xây dựng thật kiên cố và vững chắc, sau đó mới tới việc kiến trúc ,hình dáng bên ngoài, thẩm mỹ. Để đảm bảo được sự kiên cống cho ngôi nhà, và hạn chế được tình trạng xuống cấp nhà trong tương lai, thì đòi hỏi đơn vị thiết kế kết cấu phải đưa ra giải pháp phù hợp cho từng ngôi nhà với từng thiết kế cụ thể. TIếp đó là lựa chọn vật liệu xây dựng, vật liệu xây thô chất lượng. Quý khách hàng cần tìm đơn vị công ty xây dựng có trách nhiệm trong công việc, đảm bảo giám sát chất lượng và vật tư theo đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động trong quá trình xây dựng nhà.

Giải pháp xây nhà trọn gói Sóc Trăng tối ưu khi xây dựng

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang phát triển rất sôi động ở khắp các quận huyện, thành phố. Ở đây chúng tôi đang muốn nhắc đến là tỉnh Sóc Trăng. So với tự xây dựng thì dịch vụ này sẽ tiết kiệm và nhanh gọn hiệu quả hơn. Hầu hết nhà thầu trên địa bàn đều sẽ tặng miễn phí thiết kế khi thi công trọn gói. Tùy theo loại hình nhà ở, mẫu thiết kế và công ty sẽ có những đơn giá khác nhau. Vậy tại sao đây là giải pháp tối ưu nhất khi xây nhà.

Giải pháp tối ưu khi xây dựng

 • Đưa ra các lời khuyên, phương án thiết kế thi công hữu ích và thiết thực. Đảm bảo được công trình đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng, phong thủy và phù hợp kinh tế.
 • Mang lại các ý tưởng, mẫu thiết kế mới mẻ, độc đáo bắt kịp xu hướng. Tránh mắc phải các lỗi trong thiết kế như: lỗi thời, không gian đơn điệu, nhàm chán.
 • Trao gửi niềm tin cho nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng có năng lực, giàu kinh nghiệm. Gia chủ yên tâm hơn về chất lượng công trình mình nhận được. Công trình kết cấu an toàn và bền bỉ.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiến độ thi công hiệu quả nhanh chóng. Chủ đầu tư chỉ cần phải làm việc cùng 1 nhà thầu uy tín chuyên nghiệp. Thay vì tốn thời gian tìm kiếm, kết nối và làm việc nhiều đơn vị khác nhau.

Giải pháp tối ưu khi xây dựng

Thời gian xây nhà tối ưu hơn

xây nhà trọn gói sóc trăng

Gia chủ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc tự xây dựng nhà. Họ phải làm việc với nhiều bên cung cấp vật tư nhân công, tự dự toán tài chính… Sự phức tạp, nhiều công đoạn với các yếu tố kỹ thuật khiến gia chủ phải tính toán cẩn thận. Trong khi dịch vụ xây nhà trọn gói Sóc Trăng giải tỏa mọi nỗi lo, mọi gánh nặng về thiết kế, vật tư, kỹ thuật thi công cũng như tiến độ công trình. Với 1 đơn vị thực hiện từ A – Z; gia chủ không mất thời gian trao đổi, chờ đợi sự thống nhất giữa các bên.

Chi phí xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng sẽ rẻ hơn

xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

Gia chủ có thể giảm được chi phí thiết kế. Bởi vì hầu hết nhà thầu đều thiết kế miễn phí khi khách hàng ký hợp đồng. Các hạng mục công đoạn đều do 1 bên thực hiện nên sẽ không phát sinh nhiều chi phí. Tổng chi phí trọn gói cũng rẻ hơn báo giá riêng lẻ của nhiều bên. Dự toán chính xác tài chính đầu tư hợp lý. Thi công xây dựng nhanh hơn, tất yếu sẽ tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư.

Quản lý giám sát thiết kế thi công dễ dàng

Quản lý giám sát thiết kế thi công dễ dàng

Xây nhà trọn gói thì chắc chắn không làm mất thời gian trao đổi giữa các bên. Gia chủ chỉ cần làm việc với duy nhất nhà thầu xây dựng Sóc Trăng uy tín. Mọi vấn đề phát sinh cần điều chỉnh đều sẽ được thống nhất nhanh gọn. Việc giám sát, quản lý của chủ thầu đương nhiên dễ hơn là làm việc với các bên khác nhau. Các ưu điểm kể trên xây nhà trọn gói thực sự là chọn lựa tốt khi quý vị xây dựng.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng uy tín

Để có được công trình hoàn hảo nhất đảm bảo chất lượng thì cần chọn nhà thầu uy tín. Dưới đây sẽ là cách lưu ý khi chọn thầu xây dựng.

Quan tâm đến kinh nghiệm xây nhà của đơn vị

Quan tâm đến kinh nghiệm xây nhà của đơn vị

Đầu tiên khi chọn thầu xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng bạn nên quan tâm kinh nghiệm của họ. Kinh nghiệm xây dựng sẽ thể hiện ở các công trình kiến trúc họ từng xây dựng. Sau nhiều công trình lớn nhỏ, thầu sẽ rút ra các bài học sâu sắc. Tích lũy được kinh nghiệm xây dựng, dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh hiệu quả. Từ đó cải thiện và nâng cao tay nghề. Đem lại không gian sống tuyệt vời thoải mái mà vẫn không làm mất đi sự ấm cúng.

Đội ngũ nhân công của các nhà thầu

xây nhà trọn gói sóc trăng

Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng cần quan tâm đội ngũ nhân công. Đơn vị thầu uy tín đã thực hiện nhiều công trình; chắc chắn sẽ có đội ngũ kỹ sư, nhân công và giám sát chuyên nghiệp tay nghề cao. Đội ngũ này đã kết hợp ăn ý với nhau trong nhiều công trình. Chắc chắn sẽ đảm bảo được tiến độ, chất lượng thiết kế thi công công trình.

Quy trình xây nhà trọn gói Sóc Trăng chuyên nghiệp

xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

Chọn nhà thầu xây dựng Sóc Trăng có chính sách bảo hành

Nhà thầu uy tín sẽ kèm theo chế độ bảo hành bảo trì sau khi đã bàn giao công trình. Tại ST Decor chúng tôi có chế độ bảo hành cho quý khách hàng từ 5 năm phần thô và 1 năm hoàn thiện. Do đó trong quá trình sinh hoạt ở nhà mới. Nếu có bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ ngay với nhà thầu. Họ sẽ kiểm tra, sửa chữa kịp thời theo đúng bản hợp đồng 2 bên đã ký.

nhà thầu xây dựng Sóc Trăng

Chất lượng công trình cùng sự an tâm là những gì bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ. Mỗi công trình được bàn giao cho khách hàng là 1 lần chúng tôi khẳng uy tín. Chỉ khi khách hàng an tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Các nhà thầu xây nhà trọn gói Sóc Trăng mới tồn tại và phát triển được.

Yếu tố quyết định giá xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

Trước khi hiểu được cách tính báo giá xây nhà tại Sóc Trăng, Quý khách hàng cần nắm các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng cụ thể như sau:

Hình thức công trình: Báo giá xây dựng sẽ có mức giá khác nhau tùy theo loại hình xây dựng như nhà cấp 4, nhà cấp 4 gác lửng, nhà phố, biệt thự, nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn

Địa hình xây dựng: Với ST Decor chúng tôi sẽ tổ chức cho đội kỹ sư đến khảo sát địa hình đất và thổ dưỡng sau đó tư vấn theo địa hình thực tế, đối với địa hình thuận lợi thì giá thành thi công có phần thấp hơn, còn đối với địa hình phức tạp thì cần phải ép cọc trên nền đất yếu giá thi công sẽ cao hơn.

Phong cách kiến trúc: Những mẫu nhà có thiết kế đơn giản và hiện đại thì giá thi công thường rẻ hơn các mẫu nhà cổ điển hay tân cổ điển, vì những mẫu nhà này cần thời gian thi công lâu hơn củng như kỹ thuật tỉ mỉ hơn

Loại vật tư, nội và ngoại thất: Đối với chủ đầu tư sử dụng vật tư cao cấp, nội ngoại thất hạng sang thì chắc chắn chi phí xây nhà trọn gói sẽ ở mức cao. Ngược lại đối với nội ngoại thất, vật tư phân khúc tầm trung thì chi phí sẽ thấp hơn.

Báo giá xây dựng chi tiết theo vật liệu phần thô tại Sóc Trăng

Bên dưới là bảng báo giá xây dựng phần thô trọn gói tại Sóc Trăng năm 2023 từ ST Decor. Chúng tôi luôn minh bạch về vật tư theo cách chi tiết nhất để chủ đầu tư có thể tiện theo dõi trong suốt quá trình thi công ngôi nhà mình.

VẬT TƯ PHẦN THÔ NỘI DUNG CHI TIẾT
Sắt – Thép Việt Nhật, POMINA
Xi Măng INSEE(HOLSIM cũ) cho công tác bê tông

Hà Tiên cho công tác xây tô

Gạch Tuynel Tám Huỳnh

Trung Nguyên

Thành Tâm

Kích thước chuẩn 8x8x18

Đá Đồng Nai 10mm x 20mm

Cho công tác bê tông

40mm x 60mm

Cho công tác lăm le móng

Cát vàng Cát rửa hạt lớn

Cho công tác đổ bê tông

Cát mi

Cho công tác xây tô

Bê tông Áp dụng cho các công trình điều kiện mặt bằng cho phép và các công tác bê tông chính như móng, dầm sàn

Mác bê tông theo thiết kế công thức trộn Mác 250 với tỷ lệ: 1 xi măng, 4 cát, 6 đá, thùng sơn 18l

Ống nước Thông thường nhà phố tiêu chuẩn ống cấp D34, ống thoát thải + nước mưa D90, ống thoát phân D114, ống thoát nước tổng D168

Cam kết ống nước loại 1 theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ống D34:PN12, ống D90:PN6, ống D114:PN5, ống 160:PN5 – ống nước lạnh, co, T, van khoá,

Dây điện Cáp điện loại 1 Cadivi, 7 lõi ruột đồng, đảm bảo tiêu chuẩn – mã hiệu CV

Thông thường nhà phố tiêu chuẩn hệ thống đèn dây 1.5 mm, hệ thống ổ cắm 2.5 mm, dây điện tầng 8.0 mm

Tiết diện dây theo bản vẽ thiết kế

Dây Internet Cáp chuyên dụng AMP cat5
Dây ruột gà SINO

MPE

Luồn dây điện trong Dầm – Tường

Ống Cứng VEGA

Luồn dây điện âm sàn BTCT

Chống Thấm KOVA CT 11A

SIKA LATEX

Ngói – Tole Thái Lan

Hoa Sen

 Trường hợp công trình có mái ngói hoặc tole

Dây cáp SINO

Thiết bị phục vụ công tác thi công

 • Máy laser
 • NIVO điện tử Toàn Đạt
 • Máy cắt lõi bê tông
 • Dàn giáo – Coffa sắt
 • Máy gia công sắt thép
 • Máy đo độ ẩm

Báo giá xây nhà trọn gói theo vật liệu xây dựng hoàn thiện tại ST Decor

Bảng giá phần hoàn thiện nhà cấp 4

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN

HẠNG MỤC

CHỦNG LOẠI

GHI CHÚ

GẠCH ỐP LÁT

Gạch nền nhà

Gạch 600×600, bóng kính

Đơn giá 200,000 VNĐ/m2

Gạch nền wc

Gạch 300×600, chống trơn

Đơn giá 130,000 VNĐ/m2

Gạch ốp tường wc

Gạch 300×600, bóng kính

Đơn giá 150,000 VNĐ/m2

Keo chà ron

SƠN NƯỚC

Sơn nội thất và ngoại thất

Sơn Maxilite Bột trét Việt Mỹ

Đơn giá 200,000 VNĐ/m2

CỬA

Cửa chính mặt tiền

Của sắt mạ kẽm dày 1,4 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly-

Đơn giá 1,000,000 VNĐ/m2

Cửa sổ

cửa sắt mạ kẽm dày 1 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly.

Đơn giá 800,000 VNĐ/m2

Cửa phòng

cửa nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly.

Đơn giá 1,800,000 VNĐ/m2

Cửa wc

Cửa nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly.

Đơn giá 1,500,000 VNĐ/m2

Khóa cửa phòng

Khóa tay nắm tròn

Đơn giá 200,000 VNĐ/m2

Khóa cửa wc

Khóa tay nắm tròn

Đơn giá 100,000 VNĐ/m2

ĐÁ HOA CƯƠNG

Đá bậc tam cấp

Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà.

Đơn giá 500,000 VNĐ/m2

Đá ngạch cửa

Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà.

Đơn giá 95,000 VNĐ/md

THIẾT BỊ ĐIỆN

Vỏ tụ điện tổng

SINO

CB, Công tắc,  Ổ cắm

SINO Mỗi phòng 2 công tắc, 2oor cắm

Đèn chiếu sáng trong phòng ngủ

Đèn máng đôi 1.2 met. Bóng đèn Philip

Đèn nhà vệ sinh

Đèn máng đôi 0.6 met

THIẾT BỊ VỆ SINH

Bồn cầu

Inax, Viglacera, Caesar

Đơn giá 2,500,000 VNĐ/cái

Lavabo + Bộ sả

Inax, Viglacera, Caesar

Đơn giá 800,000 VNĐ/cál

Vòi sả Lavabo (nóng lạnh)

Viglacera, Caesar

Đơn giá 450,000 VNĐ/cái

Vòi xả sen (nóng lạnh)

Viglacera, Caesar

Đơn giá 1,000,000 VNĐ/cái

Vòi xịt wc

Viglacera, Caesar

Đơn giá 150,000 VNĐ/cái

Gương soi, móc treo đồ, kệ xà bông

Đơn giá 150,000 VNĐ/bộ

Phiễu thu sàn

INOX 304, Chống hôi

Đơn giá 90,000 VNĐ/cái

THẠCH CAO

Thạch cao trang trí

Mẫu theo chuẩn

TỦ BẾP

Khung tủ bếp

Xây và giá gạch 600x600mm, bóng kính

Cửa tủ bếp

Nhôm hệ 700 vân gỗ

Chậu rửa chén

Tân Á Đại Thành

Đơn giá 1,300,000 VNĐ/cái

Vòi rửa chén

Tân Á Đại Thành

Đơn giá 300,000 VNĐ/cái

Bồn nước INOX

Tân Á Đại Thành. Loại 1.000 lít

TỦ ÁO

Khung tủ áo

Xây và dán gạch 600x600mm, bóng kính

Cửa tủ áo

Nhôm hệ 700

Bảng giá phần hoàn thiện xây nhà trọn gói Sóc Trăng

BẢNG VẬT LIỆU HOÀN THIỆN

HẠNG MỤC

GÓI BẠC

GÓI VÀNG

GÓI BẠCH KIM

GHI CHÚ

GẠCH ỐP – LÁT

Gạch nền các tầng (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…) (CĐT tùy chọn màu gạch)

Gạch 600×600 mờ Đơn giá ≤ 200,000/m2

Gạch 600×600 Gạch bóng kính 2 da Đơn giá ≤ 300,000/m2

Gạch 600×600 Gạch bóng kính toàn phần Đơn giá ≤ 400,000/m2

Len gạch KT 120×600 cắt từ gạch nền

Gạch nền sân thượng, sân trước – sau (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…)

Gạch 400×00 mờ Đơn giá ≤ 130,00/m2

Gạch 600×600 Đơn giá ≤ 200,000/m2

Gạch 600×600 mờ. Đơn giá ≤ 250,000/m2

Không bao gồm gạch mái.

Gạch nền wc (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…)

Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 130,000/m2

Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 200,000/m2

Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000/m2

Gạch ốp tường wc (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…)

Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 15O,OOO/m2 ốp cao < 2.7m Không bao gồm len.

Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000/m2 Ốp cao <2.7m Không bao gồm len.

Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 3000,000/m2 Ốp cao <2.6m Không bao gồm len

Keo chà ron

Đơn giá ≤ 15,000/kg

Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000/kg

Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000/kg

Khoán gọn cho công trình

Đá trang trí khác (Mặt tiền, sân vườn…)

Không bao gồm

CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá ≤ 400,000/m2 Khối lượng ≤ 10m2

CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá ≤ 500,000/m2 Khối lượng ≤ 15m2

Phần trang trí không trừ tiền

SƠN NƯỚC

Sơn nước ngoài nhà (02 lớp Matit, 01 lớp sơn lót, 02 lớp sơn phủ.)

Sơn Maxilite/Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 35,000/m2

Sơn Spec/Nippon Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 50,000/m2

Sơn Dulux/Jotun Bột trét Joton Đơn giá ≤ 55,000/m2

Khoán gọn cho công trình Bao gồm phụ kiện: Rulo, giấy nhám…

Sơn nước trong nhà (02 lớp Matit, 02 lớp sơn phú.)

Sơn Maxilite/Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá s 30,000/m2

Sơn Spec/Nippon Bột trét Expo Đơn giá < 45,000/m2

Son Spec/Jotun Bột trét Joton Đơn giá < 50,000/m2

CỬA ĐI – CỬA SỔ

Cửa đi các phòng

Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly (Hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 1,800,000/bộ

Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn màu Đơn giá ≤ 3,500,000/bộ

Cửa gỗ căm xe, cánh dày 3.8cm, chỉ chìm (hoặc cửa nhựa lõi thép). Đơn giá ≤ 7,500,000/bộ

Cửa đi wc

Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly (Hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 1,500,000/bộ

cửa nhôm Tungshln sơn tĩnh điện, kính 8 ly (hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 2,800,000/bộ

cửa gỗ cam xe, cánh dày 3.8cm, chỉ chìm hoặc cửa nhựa lõi thép. Đơn giá ≤ 7,000,000/bộ

Cửa mặt tiền chính (Mặt tiền, ban công sân thượng, sân sau…)

Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Sơn dầu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,Q00/m2

Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Sơn tĩnh điện, mẫu giả gỗ. Kính 8 ly cường lực mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000/m2

Cửa nhựa lõi thép gia cường i.2 ly, thanh Shide (SPARLEE) Đơn giá ≤ 2,000,000/m2

Cửa sổ mặt tiền chính (Ban công sân thượng, sân sau…)

cửa sắt mạ kẽm dày l.mm. Sơn dãu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,000/m2

Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Dớn tĩnh điện, mẫu giả gỗ. Kính 8 ly cường lực mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000/m2

cửa nhựa lõi thép gia cường 1.2 ly, thanh Shide (SPARLEE). Đơn giá ≤ 2,000,000/m2

Khung bảo vệ ô cửa số (Chỉ bao gồm hệ thống cửa mặt tiền)

Sắt hộp 20x20x1.0 mm sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 200,000/m2

sắt hộp 20x20x1.0mm mạ kẽm, sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 450,000/m2

Sât hộp 25x25x1.0mm mạ kẽm, sơn dầu, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 550,000/m2

Khóa cửa phòng, cửa chính, cửa ban công, ST

Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 200,000/cái

Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000/cái

Khóa tay gạt cao cấp Đơn giá ≤ 450,000/cái

Các hệ cửa nhựa lõi thép không cung cấp ố khóa

Khóa cửa wc

Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 150,000/cái

Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 250,000/cái

Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000/cái

Các hệ cửa nhựa lõi thép không cung cấp ổ khóa

Khóa cửa cổng

Không bao gồm

CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá < 600,000/cái

CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá < 600,000/cái

CẦU THANG

Lan can cầu thang

Lan can sắt hộp 1x144x0.1mm, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 300,000/md

Lan can sắt hộp 20x20x1.0mm, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 500,000/md

Lan can kính cường lực 10 ly, trụ Inox 304 Đơn giá ≤ 1,000,000/md

Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)

Tay vịn cầu thang

Tay vịn gỗ xoan đào D50 Đơn giá < 350,000/md

Tay vịn gỗ căm xe 60×80 Đơn giá < 480,000/md

Tay vịn gỗ căm xe 60×80 Đơn giá < 480,000/md

Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)

Trụ cầu thang

Không bao gồm

Gỗ căm xe Đơn giá < 1,800,000/trụ

Gỗ căm xe Đơn giá < 2,400,000/trụ

Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)

ĐÁ GRANITE

Đá Granite mặt cầu thang, len cầu thang

Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ/m2

Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ/m2

Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ/m2

Đá Granite tam cấp (Nếu có)

Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ/m2

Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ/m2

Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ/m2

Đá Granite ngạch cửa

Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 95,000 VNĐ/md

Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 130,000 VNĐ/md

Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 150/100 VNĐ/md

Đá Granite mặt tiền Tầng Trệt

Không bao gồm

Đá Đen Indonesia, Trâng Ấn Độ, Hông Gia Lai Đơn giá ≤ 1,000,000 VNĐ/m2

Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,400,000 VNĐ/m2

THIẾT BỊ ĐIỆN

Vỏ tủ điện Tổng và tủ điện Tầng (loại 4 đường) tủ hộp nhựa cao cấp

SINO

SINO

SINO

MCB, Công tắc, ổ cắm

SINO Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cắm

PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cắm

PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cắm

Ổ cắm điện thoại, internet, Truyền hình cáp

SINO Mỗi phòng 01 cái

PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái

PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái

Đèn thắp sáng trong phòng, ngoài sân

Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 04 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 125,000 VNĐ/đèn Led

Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 08 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 130,000 VNĐ/đèn Led

Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 10 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 150,000 VNĐ/đèn Led

Cách tính báo giá xây nhà ở Sóc Trăng trọn gói tại ST Decor

{Đơn giá xây nhà trọn gói} x {Tổng diện tích căn nhà} = {Giá xây nhà trọn gói}

Cách tính tổng diện tích nhà khi báo giá

Sau khi đã biết báo giá xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng. Quý vị cần biết cách tính tổng diện tích xây dựng. Vì cần nắm được tổng chi phí xây nhà từ đó mới lựa chọn được gói thầu thi công phù hợp với tài chính của chủ đầu tư. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lửng, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thay đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói Sóc Trăng

Hạng mục thi công xây nhà phần thô Sóc Trăng

 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu điều kiện mặt bằng cho phép )
 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng
 3. Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đá đã đào đi đổ
 4. Đập, bắt đầu cọc BTCT ( đối với các công trình phải sử dụng cọc – cừ gia cố móng )
 5. Đổ bê tông 4×6 MAC 100 dày 100mm đáy móng, đà kiềng
 6. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm, đà kiềng, sàn các tầng, sân thượng, mái
 7. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa, và đổ bê tông đáy, nắp hầm, hố ga (Hầm phần sẽ thi công treo cố định vào hệ thống dầm, đà kiềng,… tránh hiện tượng sụt lún sau này )
 8. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa, và đổ bê tông cầu thang, xây mặt bậc bằng gạch thẻ ( không tô mặt bậc cầu thang )
 9. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm, đối với công trình có tầng hầm ( vách hầm chỉ cao hơn code vỉa hè + 300mm )
 10. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn, chia phòng toàn bộ công trình
 11. Tô các vách ( không tô trần và các vị trí ốp granit )
 12. Xây tô hoàn thiện mặt tiền
 13. Cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh )
 14. Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công
 15. Lắp đặt dây điện âm, ống nước nóng + nếu có ( không cung cấp ống nước nóng ), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm, khoan cắt lỗ bê tông ống nước máy, khoan lõi chuyên dụng ( không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, hệ thống điện thang máy )
 16. Thi công lợp mái ngói, tole mái ( nếu có )
 17. Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.

Hạng mục thi công xây nhà phần thô hoàn thiện Sóc Trăng

1. Lát gạch sàn nhà, đi gạch len chân tường, lát ốp gạch trang trí trước mặt tiền, trong nhà vệ sinh

2. Sơn nước cho toàn bộ nhà

3. Lắp đặt thiết bị vệ sinh ( Lavabo, chậu rửa chén, bàn cầu, phụ kiện liên quan )

4. Lắp đặt thiết bị điện ( công tắc, ổ cắm,…), lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng

6. Làm mặt đá Granite cho Mặt bếp, cầu thang, mặt tiền nhà

7. Phần gỗ ( tủ bếp gỗ, tay vịn cầu thang, cửa gỗ nếu có )

8. Làm trần thạch cao

9. Phần nhôm – Kính, Sắt Kính-Cửa xingfa (Cửa cổng, Cửa đi, Cửa sổ, Cửa WC, phần Mái giếng trời,)
10. Trần thạch cao
11. Dọn vệ sinh công nghiệp toàn nhà trước khi bàn giao cho khách hàng

Quy trình xây nhà trọn gói tại ST Decor

Khi xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng cần phải biết được quy trình thi công trọn gói. Qua đó đảm bảo được đang sử dụng đúng dịch vụ xây nhà.

Tư vấn

Thông qua yêu cầu và khai thác thông tin về mong muốn của gia chủ. Công ty xây dựng ST Decor sẽ tư vấn về thiết kế, dịch vụ và các vấn đề trong quá trình thi công. Nó giúp khách hàng nắm rõ, hiểu tường tận trước khi thực hiện việc ký kết hợp đồng.

xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

Thiết kế kiến trúc nhà ở

Dựa vào các ý tưởng và mong muốn của khách hàng mà kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế bản vẽ. Sau khi hoàn thành ý tưởng trên giấy sẽ gửi lại khách hàng để thống nhất công trình, thiết kế và có thể thay đổi bản vẽ theo yêu cầu, mong muốn của quý khách.

xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

Xin cấp phép

Chủ thầu sẽ là bên thay khách hàng làm hồ sơ. Kèm theo bản vẽ xây dựng và các thủ tục giấy tờ khác. Qua đó giúp xin cấp phép thi công nhà một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Thi công xây nhà trọn gói Sóc Trăng

Đầu tiên là lập dự toán cho công trình với các khoản chi phí cần chi. Bảng dự toán sẽ dựa theo bản thiết kế đã được phê duyệt. Tiếp theo là tiến hành thi công công trình theo đúng quy trình đã thỏa thuận.

xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

Các công ty sẽ đảm bảo thiết kế và bố trí thẩm mỹ cho nhà. Đảm bảo điện, nước, ánh sáng, tính thẩm mỹ. Bố trí thiết kế căn nhà đúng với bản vẽ đã thống nhất.

Bàn giao công trình

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng. Nhà thầu sẽ bàn giao công trình hoàn thiện. Cam kết chất lượng và đúng với mong muốn của khách hàng.

xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

Vì sao chọn ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng?

ST Decor là đơn vị xây dựng trọn gói tại Sóc Trăng và nhiều tỉnh thành khác trên khắp đất nước. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và uy tín với hơn 1000 công trình nhà ở dinh thự, biệt thự, nhà phố.

xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

 • Bảo hành 5 năm cho các công trình trọn gói.
 • Dự toán chi phí rõ ràng, chặt chẽ, phù hợp ngân sách và giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời không tránh phát sinh các khoản ngoài ý muốn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết. Có cán bộ chủ chốt và kỹ sư giám sát, quản lý nghiêm ngặt.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị giàn giáo hiện đại. Đảm bảo thi công nhanh, chất lượng và an toàn lao động.
 • Miễn phí hoàn toàn thiết kế xây dựng khi quý khách đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói của ST Decor.
 • Mẫu thiết kế xây dựng đẹp, khoa học và tiện nghi. Nhất là đối với các công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp.
 • Vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng, nếu phát hiện vật tư không đúng hợp đồng ST Decor sẽ đền bù gấp 10.
 • Thi công nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.
 • Cam kết không phát sinh chi phí.

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói Sóc Trăng

Khi chọn công ty thiết kế xây dựng ở Sóc Trăng cần lưu ý các vấn đề gì? Dưới đây sẽ là các kinh nghiệm ST Decor muốn chia sẻ đến bạn khi sử dụng dịch vụ. 

Chọn nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng

nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng

Một trong các vấn đề quan tâm hàng đầu là làm sao chọn đơn vị thi công uy tín. Để có được nhà theo đúng mong ước, an toàn trong quá trình sử dụng. Vấn đề “chọn mặt gửi vàng” là vô cùng cấp thiết. Do đó hãy là người tiêu dùng thông thái tìm hiểu kỹ về nhà thầu nhé. Có thể thông qua thương hiệu, sản phẩm và phản hồi của khách hàng. Ngoài ra nên lựa chọn đơn vị thầu có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao. Mang đến báo giá cạnh tranh cùng chất lượng công trình đảm bảo nhất.

Tiến độ thi công xây nhà

Tiến độ thi công xây nhà

Trong hợp đồng cần ghi rõ các điều khoản đảm bảo tiến độ xây dựng. Tránh trường hợp cùng thời điểm mà nhà thầu nhận quá nhiều công trình. Dẫn đến tình trạng chồng chéo lên nhau, gây những phát sinh không mong muốn. Tiến độ quyết định trực tiếp đến chi phí xây nhà trọn gói Sóc Trăng. Tiến độ càng kéo dài thì chi phí xây dựng cũng tăng. Kèm với chi phí nhân công, nguyên vật liệu cũng tăng theo.

Tham khảo: Xây nhà trọn gói tại Trà Vinh – Nhà thầu xây dựng Trà Vinh uy tín

Nguyên vật liệu sử dụng

xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

Khi chọn 1 nhà thầu xây dựng Sóc Trăng cũng như gói thầu cho công trình. Tất cả thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ đều thể hiện rõ trong phụ lục hợp đồng. Khi thi công cần đột xuất kiểm tra những nguyên vật liệu đang được sử dụng. Xem có đúng hợp đồng đã ký kết không, có bị thay đổi gì không. Gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Chất lượng công trình xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

nhà thầu xây dựng Sóc Trăng

Chất lượng công trình đã xây dựng và vấn đề quan tâm nhất khi chọn thầu. Một công trình chất lượng tốt sẽ được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đồng thời phải linh hoạt trong giải quyết tình huống phát sinh, vận dụng kỹ thuật, xây dựng. Luôn thi công theo thiết kế cũng như các quy định trong phụ lục hợp đồng.

Vấn đề an toàn lao động

nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng

Vấn đề an toàn lao động là yêu cầu đầu tiên với bất cứ một ngành nghề nào. Và xây dựng lại càng đặc biệt quan trọng. Đảm bảo an toàn tối đa cho công nhân trong quá trình thi công là không thể thiếu. Và sau đó mới tiến hành ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng. Việc đảm bảo an toàn lao động sẽ tránh gia chủ gặp xui xẻo, tai ương khi sinh sống. Mức phạt cho điều khoản này cũng cao hơn các điều khoản khác buộc chủ thầu đảm bảo.

Bảo hành của nhà thầu xây dựng Sóc Trăng

xây nhà trọn gói sóc trăng

Chế độ bảo hành sau khi bàn giao công trình cũng quyết định tên tuổi đơn vị chủ thầu. Chế độ bảo hành cũng cần được quy định rõ trong hợp đồng khi ký kết.

Tham khảo thêm: BST 20+ Mẫu thiết kế nhà đẹp Sóc Trăng, ấn tượng, thu hút nhất

Sản phẩm dịch xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng ST Decor cung cấp bao gồm

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói nhà cấp 4
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói nhà phố
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói biệt thự

xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

Hiện nay nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng ST Decor đã có đầy đủ thiết bị máy móc. Phục vụ toàn bộ công tác xây nhà trọn gói hiệu quả nhanh chóng. Từ công tác khảo sát đất, đo đạc diện tích đất đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm. Chúng tôi nhận xây dựng thi công từ phần thô đến hoàn thiện.

nhà thầu xây dựng Sóc Trăng

Đọc thêm bài viết: Xây nhà trọn gói quận 12 với công ty xây dựng nhà phố đẳng cấp

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Sóc Trăng

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng bao gồm thời gian nhà thầu chịu trách nhiệm về chất lượng công trình và những điều khoản cam kết đi kèm. Những hạng mục được bảo hành đều nêu rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng. Sau khi thời gian bảo hành kết thúc thì đơn vị xây dựng sẽ không chịu trách nhiệm đối với công trình nữa.

Thông thường 1 ngôi nhà sẽ có thời hạn sử dụng khoảng 20 – 25 năm. Thời hạn này hoàn toàn có thể nhanh hơn hoặc ngắn hơn tuỳ vào kết cấu cũng như chất liệu vật tư ngôi nhà. ST Decor là một công ty xây nhà trọn gói uy tín bảo hành miễn phí lên tới 5 năm và bảo trì trọn đời cho ngôi nhà. Đó là một khoảng thời gian khá dài mà ST muốn đồng hành cùng khách hàng của mình. ST hoàn toàn tự tin vào chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà Sóc Trăng

Thời gian và tiến độ thi công nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó 3 yếu tố quan trọng nhất là quy mô, loại hình nhà ở và phong cách thiết kế. Dưới đây là khoảng thời gian dự tính hoàn thiện khi xây nhà trọn gói theo quy mô bạn có thể tham khảo.

 • Nhà phố 2 tầng có diện tích < 50m2: 65 ngày.
 • Nhà phố 3 tầng có diện tích <50m2: 85 ngày.
 • Nhà phố  2 tầng có diện tích <50m2 đến 70m2: 75 ngày.
 • Nhà phố  3 tầng có diện tích <50m2 đến 70m2: 90 ngày.
 • Biệt thự có diện tích từ 80m2 đến 100m2 2 tầng : 90 ngày.
 • Biệt thự  có diện tích từ 80m2 đến 100m2 3 tầng : 135 ngày.
 • Nhà cấp 4 có diện tích < 60m2: 60 ngày.
 • Nhà cấp 4 có diện tích từ 60m2 đến 70m2: 70 ngày.
 • Nhà cấp 4 có diện tích từ 80m2 đến 100m2: 80 ngày.

Những ngôi nhà có quy mô diện tích lớn, cao tầng đồng nghĩa với việc thời gian hoàn thiện lâu hơn. Bên cạnh đó phong cách thiết kế cổ điển cũng sẽ có thời gian hoàn thiện lâu hơn tân cổ điển và hiện đại bởi nó cầu kỳ và yêu cầu chính xác từng hoạ tiết nhỏ nhất.

Thời gian thi công phụ thuộc vào quy mô
Thời gian thi công phụ thuộc vào quy mô

Khuyến mãi xây nhà trọn gói Sóc Trăng mới nhất

Khác với các dịch vụ thi công theo hạng mục thông thường, xây nhà trọn gói là dịch vụ được nhận rất nhiều ưu đãi khuyến mãi. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại ST Decor, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau:

 • Miễn phí chi phí thiết kế bao gồm: hồ sơ kiến trúc, hồ sơ điện nước, hồ sơ kết cấu, và bản vẽ phối cảnh 3D mặt tiền.
 • Miễn phí tư vấn các vấn đề về pháp lý, xin cấp phép xây dựng.
 • Bảo hành công trình lên tới 5 năm và bảo trì trọn đời.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành riêng như: Máy lạnh, máy hút bụi, máy lọc nước,… cho khách hàng may mắn.

Cam kết của nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng ST Decor

Cam kết từ nhà thầu ST Decor sẽ tư vấn hoàn chỉnh nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng bởi sự minh bạch, rõ ràng các bước theo cam kết hợp đồng:

Cam kết của nhà thầu

 • Thiết kế các bản vẽ xây dựng thi công chi tiết. Gồm bản vẽ kiến trúc, kết cấu công trình, chi tiết hệ thống điện nước và có ghi chú rõ ràng các chủng loại vật liệu.
 • Lập bảng dự toán giá xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng chi tiết tất cả hạng mục. Đồng thời làm theo đúng bản vẽ thiết kế, ghi chú rõ ràng từng loại vật liệu, hãng sản xuất, đơn giá.
 • Triển khai thi công xây dựng theo đúng bản vẽ thiết kế. Bám sát khối lượng của bảng dự toán đã lập.
 • Khối lượng thanh quyết toán bám sát thực tế thi công. Các mục việc không thực hiện đúng thiết kế, dự toán hoặc chủng loại sẽ trừ bớt không  toán.

xây nhà trọn gói sóc trăng

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Sóc Trăng

Dưới đây là 1 số dự án công trình tiêu biểu mà ST Decor đã thi công xây nhà trọn gói Sóc Trăng mời bạn đọc tham khảo. Hy vọng những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng và nguồn cảm hứng mới cho ngôi nhà tương lai của mình.

Công trình nhà phố 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh
Công trình nhà phố 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà phố độc đáo
Mẫu thiết kế nhà phố độc đáo

Công trình biệt thự hiện đại mái Nhật
Công trình biệt thự hiện đại mái Nhật

Nhà cấp 4 mái Thái
Nhà cấp 4 mái Thái

Nhà ống 2 tầng mái bằng đẹp
Nhà ống 2 tầng mái bằng đẹp

Công trình biệt thự 3 tầng kiểu Pháp
Công trình biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Công trình nhà phố 3 tầng hiện đại
Công trình nhà phố 3 tầng hiện đại

Công trình nhà phố 2 tầng mái Thái
Công trình nhà phố 2 tầng mái Thái

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản tiện nghi
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản tiện nghi

Câu hỏi thường gặp trong xây nhà trọn gói Sóc Trăng

Tại sao giá thiết kế thi công của mỗi công ty lại khác nhau?

Hiện nay hầu hết các đơn vị thi công đều có báo giá tính theo đơn vị m2. Tuy nhiên thì mỗi công ty lại có mức giá khác nhau bởi nó phụ thuộc vào cách công ty định giá về dịch vụ mà công ty đó cung cấp. Nhưng phần lớn các đơn vị sẽ đánh giá theo những tiêu chí sau:

 • Phong cách thiết kế: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,…
 • Loại hình nhà ở: Nhà phố, nhà cấp 4, kiểu mái, biệt thự,…
 • Vật liệu xây dựng: Trung bình – Khá – Tốt.
 • Hạng mục thi công.
 • Chất lượng thi công và uy tín của công ty.
 • Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân công, quy trình, dịch vụ chăm sóc khách hàng,..)

Có cần phải lo thêm chi phí ăn uống cho công nhân xây dựng không?

Với những đơn vị xây dựng nhỏ truyền thống trước đây thì chủ nhà thường lo thêm phần chi phí này. Tuy nhiên với  ST Decor thì không vì công ty đã chi trả toàn bộ. Trong đó bao gồm cả chi phí hỗ trợ, bồi dưỡng và thưởng nên gia chủ không cần phải chi thêm khoản này.

ST Decor là nhà thầu xây nhà trọn gói Sóc Trăng uy tín và chuyên nghiệp. Với cam kết bảo hành công trình 5 năm, miễn phí thiết kế củng như xin giấy phép xây dựng, chúng tôi tự hào mang đến tổ ấm cho hơn 1000 hộ gia đình. Liên hệ ngay để được KTS tư vấn miễn phí !