Xây nhà trọn gói An Giang do nhà thầu xây dựng tại An Giang ST Decor thi công sẽ giúp quý gia chủ sở hữu được ngôi nhà ưng ý hoàn mỹ nhất. Báo giá xây nhà trọn gói tại An Giang được chế độ bảo hành 5 năm, cam kết đúng tiến độ. Công ty ST Decor là đơn vị tiên phong trong xu hướng biệt thự nhà phố trọn gói hơn 300 công trình xây dựng chất lượng được kiểm chứng.

xay nha tron goi an giang

Xây nhà trọn gói tại An Giang là gì ?

Trước tiên bạn cần nắm được khái niệm cơ bản của dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang là gì? Xây nhà trọn gói tại An Giang là hình thức nhà thầu sẽ bao trọn gói. Đây là hình thức xây dựng “chìa khóa trao tay”. Chủ đầu tư sẽ nhận chìa khóa và sử dụng nhà khi được bàn giao công trình. Chủ thầu sẽ thực hiện toàn bộ công đoạn từ tư vấn thiết kế đến hoàn thiện thi công. Đây là một hình thức được rất nhiều gia chủ tin tưởng. Có thể khẳng định đây là dịch vụ được ưa chuộng. Bởi vì nó phù hợp nhịp sống cũng như tốc độ phát triển của tỉnh An Giang. Và nó mang nhiều ưu điểm về mặt chi phí, thời gian, công sức.

Thông tin về dịch vụ xây nhà

Dịch vụ này vô cùng nổi bật tại tỉnh An Giang bởi các lợi ích mà khách hàng nhận được. Không chỉ là vấn đề thời gian, không chỉ tiết kiệm công sức. Mà nó còn là một giải pháp tối ưu cho nhiều khách hàng. Nhất là đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm thi công xây dựng nhà ở.

Đơn giá xây nhà trọn gói ở trọn gói An Giang 2021 STDecor

Hiện nay có khá nhiều nhà thầu xây dựng tại An Giang với mức giá thi công đa dạng. ST Decor sẽ mang đến các giá trị lợi ích để giúp quý vị thật sự an tâm. Báo giá xây nhà trọn gói An Giang đã được tính toán kỹ càng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ chất lượng. Tùy theo yêu cầu riêng từng gia chủ mà giá thỏa thuận và thống nhất sẽ khác nhau.

ST Decor gửi đến Quý khách hàng đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại An Giang. Khung giá có hiệu lực từ ngày 1/1/2021, áp dụng tại tỉnh An Giang: Thành phố Long Xuyên, Thành phố Châu Đốc, Huyện An Phú, Thị xã Tân Châu, Huyện Phú Tân, Huyện Châu Phú, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Mới, Huyện Thoại Sơn. Công ty ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ” 2021

nhà thầu xây dựng tại an giang

+ Báo giá xây nhà trọn gói tại An Giang – Nhà Cấp 4

Báo giá xây nhà cấp 4 tại An Giang

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.390.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.690.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

👉Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

+ Báo giá xây nhà trọn gói ở An Giang – Nhà Phố Biệt Thự

Báo giá xây nhà phố biệt thự tại An Giang

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.390.000 vnd/m2 >450 M2
5.490.000 vnd/m2 TỪ 340 M2 – 450 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 340 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

👉 Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

✔️ Miễn phí tư vấn thiết kế

✔️ Đội ngũ giàu kinh nghiệm

✔️ Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng

✔️ Bảo hành 5 năm

Bảng báo giá vật tư trọn gói tại An Giang mới nhất 2021

bảng giá vật liệu xây nhà trọn gói an giang

báo giá vật liệu xây nhà trọn gói tại an giang

Bảng vật liệu xây nhà trọn gói An Giang cho Nhà Cấp 4

 

báo giá vật liệu xây nhà trọn gói tại an giang nhà cấp 4

bảng giá vật liệu xây nhà trọn gói an giang nhà cấp 4 2

bảng vật liệu xây nhà trọn gói tại an giang nhà cấp 4

Bảng vật liệu xây nhà trọn gói tại An Giang cho Nhà Phố

báo giá vật liệu xây nhà trọn gói an giang nhà phố

báo giá vật liêu xây nhà trọn gói an giang nhà phố

báo giá vật liệu xây nhà trọn gói tại an giang nhà phố

Xây nhà trọn gói tại An Giang – Giải pháp tối ưu

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau. Để nắm bắt được các lợi ích khi hợp tác cùng công ty xây dựng An Giang hãy xem tiếp:

Nhà thầu xây dựng ở An Giang hỗ trợ từ A đến Z

Nếu với hình thức xây dựng thông thường thì tất cả vấn đề đều được gia chủ “nhúng tay”. Đối với hình thức xây nhà trọn gói tại An Giang sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ từ A – Z. Đặc biệt lợi thế với những chủ nhà không có kinh nghiệm xây dựng.

hỗ trợ từ A đến Z

Không những thế, bạn sẽ không cần nhúng tay vào bất cứ công đoạn nào. Bởi vì chủ thầu sẽ hỗ trợ tất cả mọi công đoạn thi công. Việc cần làm là chờ đợi ngôi nhà được hoàn thiện đúng mong muốn thiết kế. Hãy lựa chọn dịch vụ này khi xây dựng nhé.

Không cần thuê thiết kế khi xây nhà trọn gói tại An Giang

Khi xây dựng nhà nếu theo cách thông thường thì phải tìm và chọn thiết kế. Đặc biệt với người chưa có kinh nghiệm thì sẽ khó lựa chọn thiết kế chất lượng và phù hợp.

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Hợp tác với nhà thầu xây dựng ở An Giang sẽ giúp bạn tất cả. Không cần lo về việc tìm kiếm nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn chọn thiết kế phù hợp nhu cầu và mong muốn bản thân.

Không gặp rắc rối với thủ tục pháp lý

Để thi công xây dựng cần phải được cấp phép theo quy định pháp luật. Việc xin cấp giấy phép cũng là giai đoạn mất khá nhiều thời gian công sức. Nhất là nếu bạn không có kinh nghiệm xử lý các vấn đề trong xây dựng. Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang sẽ không còn là vấn đề. Những thủ tục pháp lý được làm và hoàn tất nhanh chóng nhất.

nhà thầu xây dựng tại an giang

Không tốn thời gian quản lý vật tư

Quá trình xây dựng đòi hỏi sự quản lý vật tư tránh thất thoát hoặc thiếu. Tuy nhiên khi xây nhà trọn gói bạn sẽ không cần quản lý vật tư. Bởi vì đã có nhà thầu xây dựng ở An Giang phụ trách. Thời gian có thể dành để làm nhiều hoạt động khác nhau.

nhà thầu xây dựng ở an giang

Xây nhà trọn gói tại An Giang nhận được nhà hoàn thiện

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ là nhận về tổ ấm đã được hoàn thiện. Đúng theo mong muốn và yêu cầu khi kinh doanh. Cuối cùng việc cần làm là dọn đồ và đón gia đình của mình đến với ngôi nhà.

xây nhà trọn gói tại an giang

Giá xây nhà trọn gói ở An Giang khá cạnh tranh

Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng tại An Giang cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh. Việc này tạo nên lợi thế để chọn đối tác phù hợp nhất. Gợi ý nhà thầu xây dựng uy tín là công ty ST Decor. Giá xây nhà trọn gói ở An Giang cũng vô cùng hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Tìm hiểu thêm: Xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long – Nhà thầu xây dựng Vĩnh Long uy tín 2021

Nhà thầu xây dựng tại An Giang uy tín ST Decor

Xây nhà trọn gói đã phát triển rộng khắp các quận huyện tỉnh thành trên khắp cả nước. So với việc tự thiết kế thi công thì giá xây nhà trọn gói ở An Giang sẽ tiết kiệm hơn. Đồng thời là thời gian cũng như hiệu quả thi công nhanh chóng hơn. Nhà thầu tại An Giang ST Decor sẽ tặng miễn phí thiết kế khi xây dựng nhà trọn gói

xây nhà trọn gói tại an giang

 • Các nhà thầu sẽ đưa lời khuyên, phương án hữu ích khi thiết kế thi công. Qua đó đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng và phong thủy. Hơn nữa còn phù hợp với tài chính của chủ đầu tư.
 • Mang đến các ý tưởng, thiết kế độc đáo, nắm bắt được xu hướng. Tránh các thiết kế lỗi thời thiếu khoa học làm không gian đơn điệu, nhàm chán.
 • Khi đã trao gửi niềm tin cho nhà thầu có năng lực uy tín. Gia chủ sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng công trình.
 • Kết cấu công trình sẽ luôn được đảm bảo an toàn bền bỉ và hoàn mỹ nhất.
 • Quy trình thi công khép kín, tiến độ nhanh chóng và hiệu quả. Bởi vì mọi việc bạn chỉ cần bàn bạc cùng 1 đơn vị duy nhất. Thay vì phải tìm kiếm, làm việc với nhiều bên khác nhau.

Thời gian xây nhà trọn gói tại An Giang nhanh chóng

Bên cạnh những ưu điểm về mặt chi phí chất lượng công trình. Gia chủ còn tiết kiệm nhiều thời gian khi xây nhà trọn gói. Đồng thời không hề tốn công sức làm việc với nhiều đơn vị, tham gia nhiều công đoạn rắc rối. Xây nhà trọn gói sẽ giúp giải tỏa mọi nỗi lo về thiết kế, chất lượng, vật tư…

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Giá xây nhà trọn gói ở An Giang tối ưu

Chủ đầu tư có thể giảm được chi phí xây dựng. Bởi vì các nhà thầu xây dựng tại An Giang đều miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng. Những hạng mục công trình đều do 1 bên thực hiện không phát sinh chi phí. Ngoài ra chi phí trọn gói cũng rẻ hơn so với các báo giá riêng lẻ nhiều bên. Tài chính cũng sẽ được dự toán chính xác gần như tuyệt đối. Thi công xây nhà trọn gói nhanh hơn, tất nhiên tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

nhà thầu xây dựng tại an giang

Việc quản lý thi công dễ dàng cho chủ nhà

Bên cạnh giá xây nhà trọn gói ở An Giang rẻ hơn thì việc quản lý cũng rất dễ dàng, Không làm mất thời gian khi trao đổi cùng nhiều bên khác nhau. Chủ nhà chỉ cần làm việc với duy nhất 1 chủ thầu. Tất cả mọi vấn đề phát sinh đều được thống nhất một cách nhanh gọn. Việc giám sát, quản lý chủ thầu đương nhiên sẽ dễ hơn làm việc với các bên khác nhau.

Việc quản lý thi công dễ dàng

Các ưu điểm trên đây, xây nhà trọn gói thật sự là lựa chọn tốt khi có nhu cầu xây dựng.

Đọc thêm: Xây nhà trọn gói Kiên Giang với nhà thầu xây dựng Kiên Giang uy tín

Cách tính báo giá xây nhà ở An Giang trọn gói

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại An Giang. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Vì sao chọn ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói tại An Giang

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng ST Decor đã cho ra đời dịch vụ này. Mọi hạng mục đều được chú trọng để mang lại công trình hoàn mỹ, tiện nghi với đầy đủ công năng. Chúng tôi thiết kế thi công mọi công trình dân dụng tại An Giang.

 • Nhà thầu xây dựng tại An Giang dày dặn kinh nghiệm; uy tín với hàng loạt công trình dinh thự, biệt thự, nhà ở đẳng cấp.
 • Bảo hành 5 năm cho công trình trọn gói, bảo trình trọn đời
 • Dự toán chi phí chặt chẽ, phù hợp ngân sách, tiết kiệm tối ưu chi phí;tránh phát sinh những khoản ngoài ý muốn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết. Có cán bộ chủ chốt giám sát, quản lý nghiêm ngặt.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.
 • Miễn phí 70% – 100% chi phí thiết kế xây dựng khi quý khách đăng ký làm dịch vụ trọn gói tại ST Decor.
 • Mẫu thiết kế xây dựng đẹp, khoa học và tiện nghi; nhất là công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp.
 • Vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng; thi công xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Một số dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang của ST Decor

 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói
 • Xây nhà hàng, khách sạn trọn gói

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Xem thêm: Xây nhà trọn gói Tiền Giang nhà thầu chuyên nghiệp ST Decor

Lưu ý để chọn đơn vị xây nhà trọn gói An Giang uy tín

Xây nhà chính là một trong 3 việc quan trọng của đời người. Do đó quý gia chủ nên chú trọng lựa chọn một công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp. Các lưu ý sau đây sẽ giúp quý vị dễ dàng đánh giá và lựa chọn được nhà thầu uy tín.

 • Bắt đầu hãy tìm hiểu kinh nghiệm của đơn vị nhà thầu, công ty xây dựng đó. Kinh nghiệm không phải tính bằng số năm mà chính là lượng công trình đã thực hiện từ khi thành lập đến nay. Công ty nào có càng nhiều công trình thi công thì nghĩa là họ đã có kinh nghiệm dày dặn.
 • Tiếp theo là tìm hiểu đến những ý kiến phản hồi từ khách hàng của họ sau mỗi công trình hoàn thiện. Đây là phần khá quan trọng sẽ giúp thấy được chất lượng cũng như cách chăm sóc khách hàng của công ty như thế nào.
 • Việc tham khảo chính người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang là một điều thực tế. Họ sẽ có trải nghiệm chính xác nhất chân thật và khách quan để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.
 • Đơn vị thầu uy tín chắc chắn sẽ không hề có giá rẻ. Mức giá cũng sẽ được công khai trên website để khách hàng có thể tham khảo dễ dàng và được tư vấn tận tình. 
 • Chính sách và chế bộ bảo hành quyết định được chất lượng cũng như độ uy tín. Khi đã lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì thì bất kỳ gia chủ nào cũng đều quan tâm chế độ bảo hành. 

Công ty ST Decor đã và đang là đơn vị xây dựng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình. Với đội ngũ nhân viên được xây dựng nhiều năm qua luôn đề cao sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Quy trình xây nhà trọn gói An Giang tại STDecor

Sau đây là quy trình xây nhà trọn gói tại An Giang đầy đủ giúp gia chủ hiểu rõ hơn về cách thức làm việc của dịch vụ này. Cùng xem tiếp nhé!

Lập hồ sơ thiết kế thi công nhà

Hồ sơ thiết kế bao gồm kiến trúc thiết kế nhà, điện nước, kết cấu. Tất cả được thể hiện trên bản vẽ kỹ thuật chi tiết. Gia chủ trao đổi cùng KTS từ công ty xây dựng. Sau đó sẽ đưa ra các yêu cầu chi tiết về ý tưởng, loại hình và quy mô nhà. Tiếp theo sẽ thiết kế 3D và thiết kế kỹ thuật chi tiết. Hồ sơ thiết kế chính là cơ sở để thi công xây dựng cũng như nghiệm thu khi hoàn thành.

nhà thầu xây dựng tại an giang

Dự toán giá xây nhà trọn gói ở An Giang

Khó dự toán được chính xác giá xây nhà trọn gói ở An Giang. Đơn giá sẽ được dự tính theo từng hạng mục cụ thể. Dựa theo ngân sách đề nghị của chủ đầu tư, KTS sẽ tính toán kế hoạch tài chính. Các hạng mục được kê khai cụ thể với chi phí dự tính. Chủ đầu tư có thể xem xét thêm hay bớt đi hạng mục thi công. Giá phải nằm trong khả năng đầu tư để đảm bảo công năng tiện nghi cũng như thẩm mỹ công trình.

nhà thầu xây dựng ở an giang

Xin giấy phép xây nhà trọn gói tại An Giang

Trước khi tiến hành xây dựng thi công phải được UBND tại địa bàn cấp phép. Để được cấp phép xây dựng công trình phải đáp ứng về chiều cao diện tích… theo quy định. Các KTS phải điều chỉnh đúng quy định thì mới được tiến hành cấp phép.

xây nhà trọn gói tại an giang

Thi công phần thô

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công phần thô theo mẫu đã được thống nhất. Tùy thuộc vào thực tế công trình mà thi công phần thô ít hay nhiều hạng mục. Ví dụ công trình có cần phá dỡ nhà cũ hay là không; có cần giải phóng mặt bằng hay cần xử lý nền, mặt bằng không… Sau đó là thi công các hạng mục móng, cột, sàn bê tông, tường và cầu thang… Đây là bước quan trọng xây nhà trọn gói tại An Giang.

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Hoàn thiện nội ngoại thất công trình

Những hạng mục hoàn thiện nội ngoại thất gồm: mài, sơn tường, ốp cầu thang… Đây là hạng mục thi công nhanh chóng cũng như tốn kém chi phí nhất. Bởi vì có rất nhiều sản phẩm nội ngoại thất cần bày trí.

Hoàn thiện nội ngoại thất công trình

Bảo hành và bảo trì xây nhà trọn gói tại An Giang

Nhà thầu xây dựng tại An Giang ST Decor sẽ bảo trì, bảo hành theo yêu cầu. Phát sinh lỗi kỹ thuật thi công, chúng tôi chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí. Yêu cầu phát sinh sau bàn giao nằm ngoài hợp đồng có thể tính phí riêng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ trọn đời. Nhận điều chỉnh, bảo trì, sửa chữa theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với ST Decor để nhận chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bảo hành và bảo trì

Tham khảo: Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp – Nhà thầu xây dựng uy tín ST Decor

Các hạng mục xây nhà trọn gói tại An Giang bao gồm những gì?

Thi công phần thô 

Xây nhà trọn gói An Giang phần thô sẽ bao gồm 8 hạng mục chính sau đây:

Lập lán trại, nơi ăn nghỉ cho công nhân tại công trường thi công

Thực hiện các thao tác vệ sinh khu vực xung quanh và tại khu đất sẽ xây dựng.

Xác định, đánh dấu vị trí đào móng, xác định vị trí đặt tim móng

Đào móng, thi công móng theo đúng bản thiết kế

Đổ bê tông, cốt thép, thi công cột, dầm, hệ thống hố ga, bể phốt theo đúng quy trình kỹ thuật và thông số trên bản vẽ. Thi công phần móng và hệ thống dầm cột là những phần quan trọng nhất của công trình. Đảm bảo độ bền cho công trình cũng như an toàn cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

Tiến hành xây dựng tường và tô trát.

Thi công cán nền nhà, nền khu vực tầng thượng, đồng thời cán chống thấm nền.

Thi công điện, nước, điều hòa, đường dây internet, đường dây cáp tivi,…

Thi công phần hoàn thiện

 • Hoàn thiện trọn gói nhà chung cư.
 • Hoàn thiện trọn gói biệt thự liền kề phân lô.
 • Thi công hoàn thiện phần nội thất.
 • Thi công hoàn thiện ngoại thất.

Trong số đó thì hoàn thiện nội và ngoại thất sẽ gồm các công việc cụ thể như sau:  ốp gạch nền, ốp gạch tường, ốp gạch trang trí, sơn nội, ngoại thất, lắp đặt âm thanh; ánh sáng, ổ điện, hệ thống nước, thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng bếp, công tắc; điều hòa không khí, hệ thống cửa…

Chọn nhà thầu xây dựng ở An Giang chuyên nghiệp

 • Cần phải gặp mặt trực tiếp để đánh giá tác phong, năng lực và mức độ uy tín tận tâm.
 • Lựa chọn nhà thầu xây dựng tiềm năng, năng lực có thể đáp ứng tốt quy mô công trình.
 • Tìm hiểu các chính sách cung cấp dịch vụ của đơn vị thi công hợp lý.
 • Xem tận mắt các công trình mà nhà thầu đã từng thi công để đánh giá thực tế.
 • Thỏa thuận giá xây nhà trọn gói ở An Giang. Trong hợp đồng cần phải có phục lục điều khoản rõ ràng.

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai Biên Hòa – Thầu xây dựng uy tín ST DECOR

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại An Giang

ST Decor mang đến các dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang như: nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, nhà nghỉ, khách sạn tại: Châu Thành, Châu Phú, Chợ Mới, Tân Châu, Thốt Nốt, Tịnh Biên, Tri Tôn, Núi Sập, Long Xuyên,…Nhà cấp 4 phù hợp với gia đình mới cưới có ít thành viên, Nhà phố an giang phù hợp với gia đình có diện tích mặt bằng hẹp tại các nơi đông đúc. Những ngôi biệt thự An Giang thì thường được xây dựng trên địa hình có diện tích rộng, kiến trúc sư thường sẽ thiết kế thêm hồ bơi, sân vườn,…Chúng tôi tự hào mang đến những ngôi nhà đẹp và bền đẹp theo thời gian

Xây nhà cấp 4 An Giang

 • Công trình xây nhà cấp 4 An Giang
 • Chủ đầu tư: Anh Hà
 • Địa chỉ: Châu Thành – An Giang
 • Số tầng: nhà mái thái
 • Thiết kế: Công ty thiết kế xây dựng St Decor

xây nhà trọn gói cấp 4 an giang

Xây nhà phố An Giang

 • Chủ đầu tư: Chị Hoa
 • Loại thiết kế: Nhà phố kiến trúc hiện đại.
 • Diện tích: 4×16.5m.
 • Công năng bao gồm: 1 phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng thờ, và 2 WC.
 • Chi phí xây dựng: liên hệ trực tiếp ST Decor để được tư vấn.
 • Bảo hành: 24 tháng.

xây nhà trọn gói nhà phố an giang

Xây biệt thự An Giang

 • Chủ đầu tư: Chú Bắc
 • Loại thiết kế: Biệt thự 2 mặt tiền hiện đại
 • Diện tích: 5x11m
 • Thiết kế: 4 tầng 1 tum
 • Giá xây biệt thự trọn gói: Liên hệ
 • Năm xây dựng: 2021
 • Bảo hành: 24 tháng

xây nhà trọn gói biệt thự an giang

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại An Giang

 1. Miễn phí giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay “
 3. Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp hiệu quả nhà thầu xây dựng tại An Giang ST Decor cam kết thi công chất lượng. Bảo hành kết cấu 5 năm và đẹp từ thẩm mỹ cho đến cấu trúc. Xây nhà trọn gói ST Decor tự hào mang đến tổ ấm cho hơn 300 hộ gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí.