ST Decor chuyên nhận xây nhà trọn gói tại Trà Vinh uy tín. Chúng tôi là nhà thầu xây dựng Trà Vinh chuyên nghiệp xây hơn 300 công trình sẽ giúp quý vị có công trình hoàn mỹ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chính sách bảo hành bảo trì nhà lâu dài. Nếu có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Trà Vinh quý vị có thể tham khảo qua bài viết sau nhé!

xay nha tron goi tai tra vinh

Xây nhà trọn gói tại Trà Vinh là gì?

Xây nhà trọn gói tại Trà Vinh là một hình thức xây dựng nhà chìa khóa trao tay. Nghĩa là chủ đầu tư, gia chủ sẽ giao khoán toàn bộ công việc xây dựng cho 1 nhà thầu. Nhà thầu xây dựng Trà Vinh sẽ có trách nhiệm xây công trình của quý vị theo mô hình khép kín. Từ khâu thiết kế, xin phép xây dựng đến việc triển khai thi công và hoàn thiện toàn bộ. Quý vị chỉ cần chuyển đồ vào ở sau khi hoàn công. Với dịch vụ này khách hàng không cần phải chạy đôn chạy đáo lo giấy tờ. Không cần phải làm việc với nhiều đơn vị khác nhau. Việc cần làm là chọn được một công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín.

nhà thầu xây dựng tại trà vinh

Báo giá xây nhà trọn gói tại Trà Vinh mới nhất 2021

Hiện nay có rất nhiều công ty xây nhà trọn gói tại Trà Vinh. Đồng thời báo giá thi công trọn gói ngày càng phong phú và đa dạng. Khi tìm được đơn vị uy tín, có giá tốt và yên tâm nhất khiến bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ. Xin giới thiệu báo giá thiết kế thị công trọn gói của ST Decor tại Trà Vinh. Những giá trị lợi ích của chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn thực sự yên tâm. Công ty ST Decor có mức giá thiết kế thi công nhà trọn gói tại Trà Vinh tốt nhất. Đơn giá cũng được tính toán rất kỹ càng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ. Tùy theo yêu cầu, đòi hỏi riêng mà gia chủ sễ được báo giá phù hợp nhất.

bao gia xay nha tron goi tra vinh

Khung bên dưới trên sẽ có hiệu lực từ 01/01/2021. Và áp dụng tại Trà Vinh

ST Decor tự hào năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ” 2021

nhà thầu xây dựng tại trà vinh stdecor tren vtv3

nhà thầu xây nhà trọn gói tại trà vinh stdecor

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Cấp 4 Trà Vinh

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Cấp 4 Trà Vinh

 

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.390.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.690.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Phố Biệt Thự Trà Vinh

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Phố Biệt Thự Trà Vinh

 

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.390.000 vnd/m2 >450 M2
5.490.000 vnd/m2 TỪ 340 M2 – 450 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 340 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

👉Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

Xây nhà trọn gói Trà Vinh – Giải Pháp tối ưu

Hiện nay xây nhà trọn gói tại Trà Vinh là dịch vụ phát triển rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. So với tự thi công thiết kế thì dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Hầu hết nhà thầu xây dựng Trà Vinh sẽ đều miễn phí thiết kế cho khách hàng. Vậy các ưu điểm khi làm việc với công ty xây dựng ở Trà Vinh uy tín là gì?

Xây nhà trọn gói Trà Vinh - Giải Pháp tối ưu

 • Nhà thầu sẽ đưa lời khuyên và phương án thiết thực hữu ích để thi công. Qua đó giúp đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng và cả mặt phong thủy. Hơn thế nữa nó còn phù hợp tài chính của gia chủ.
 • Mang đến các ý tưởng, thiết kế độc đáo, nắm bắt xu hướng thời đại mới. Tránh các thiết kế lỗi thiếu khoa học làm không gian trở nên đơn điệu nhàm chán.
 • Khi trao niềm tin cho các nhà thầu có kinh nghiệm, năng lực, gia chủ sẽ rất yên tâm về chất lượng.
 • Kết cấu công trình luôn được đảm bảo an toàn và bền bỉ khi xây nhà trọn gói tại Trà Vinh.
 • Quy trình khép kín, tiến độ thi công nhanh chóng hiệu quả. Chủ đầu tư chỉ làm việc với 1 nhà thầu duy nhất. Thay vì phải tốn thời gian tìm kiếm, làm việc với nhiều đơn vị

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói STDECOR Uy tín HCM | [Update 1h]

Thời gian xây dựng nhanh chóng

thời gian xây dựng nhanh chóng

Bên cạnh các ưu điểm trên, gia chủ còn tiết kiệm nhiều thời gian khi xây dựng nhà trọn gói. Đồng thời không tốn công làm việc với nhiều đơn vị. Không cần phải theo sát nhiều công đoạn, hạng mục lằng nhằng rắc rối. Xây nhà trọn gói sẽ giải tỏa được mọi nỗi lo về gánh nặng thiết kế, vật tư, chất lượng.

Chi phí xây nhà trọn gói tại Trà Vinh tối ưu hơn

Chi phí xây nhà trọn gói tại Trà Vinh tối ưu hơn

Gia chủ có thể giảm chi phí xây dựng. Vì các công ty xây dựng tại Trà Vinh đều miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng. Mọi hạng mục công đoạn đều do 1 bên thực hiện nên hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Tổng chi phí xây nhà cũng rẻ hơn so với các báo giá riêng. Chi phí tổng thể sẽ được dự toán chi tiết và chính xác nhất. Qua đó chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng quá nhiều về phát sinh.

Quản lý thi công dễ dàng hơn

quản lý thi công nhà tại trà vinh dễ dàng hơn

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh gia chủ sẽ dễ dàng quản lý thi công. Không mất thời gian trao đổi giữa các bên khác nhau. Chủ nhà chỉ cần làm việc cùng 1 nhà thầu duy nhất. Mọi vấn đề sẽ được thống nhất nhanh gọn. Việc giám sát, quản lý 1 thầu sẽ dễ hơn làm việc nhiều bên khác nhau.

Nhà thầu xây dựng tại Trà Vinh uy tín – ST Decor

công ty xây dựng tại trà vinh stdecor

Chọn nhà thầu có kinh nghiệm, trình độ

Hầu như gia chủ thường sẽ tham khảo ý kiến người thân hoặc bạn bè có kinh nghiệm. Tiếp theo là chọn nhà thầu uy tín chuyên nghiệp. Hơn nữa gia chủ còn có thể nhờ mối quan hệ khác để được tư vấn.

Chọn nhà thầu có kinh nghiệm, trình độ

Thầu uy tín là một đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng và có kinh nghiệm. Đồng thời sở hữu đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao. Kết hợp là thợ thi công nghiệp tay nghề cao. Ngoài ra các công ty xây nhà trọn gói Trà Vinh cũng cần đầy đủ thiết bị thi công. Trực tiếp thi công với giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn lao động, yêu cầu kỹ thuật.

Xây nhà trọn gói tại Trà Vinh đảm bảo thời gian

Bất cứ nhà thầu nào cũng cần đảm bảo đúng tiến độ thi công. Chủ nhà cần thỏa thuận tiến độ thời gian thi công từng hạng mục chi tiết; và quy định rõ trong hợp đồng. Nếu nhà thầu không đảm bảo tiến độ sẽ bị trừ phần trăm chi phí.

Xây nhà trọn gói tại Trà Vinh đảm bảo thời gian

Căn cứ theo tiến độ, chủ đầu tư có thể kiểm tra, đôn đốc công việc và quyết toán. Thường thì với nhà phố đơn giản thời gian thi công sẽ kéo dài tầm 5 tháng. Còn với công trình đòi hỏi sự cầu kỳ như biệt thự thì kéo dài hơn 1 năm.

Chú ý về mức chi phí

Hiện nay các nhà thầu xây dựng ở Trà Vinh rất nhiều. Do đó việc tìm được đơn vị uy tín là cần thiết. Tuy nhiên yếu tố quyết định công việc là giá cả. Khi thuê thầu thường có 2 hình thức nhận thầu.

Chú ý về mức chi phí xây dựng tại trà vinh

 • Gia chủ lo vật liệu, nhà thầu lo thi công thiết kế. Đơn vị xây dựng sẽ lo toàn bộ thi công phần thô và hoàn thiện. Chi phí cho các công việc này được thỏa thuận giữa gia chủ và thầu. Để có giá sát với thị trường, cần tham khảo ý kiến của KTS.
 • Hình thức xây nhà trọn gói tại Trà Vinh. Gia chủ sẽ khoán toàn bộ công việc cho chủ thầu từ xây dựng thiết kế thi công.

nhà thầu xây dựng tại trà vinh

Yếu tố quyết định giá xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

 • Loại công trình: Công ty ST Decor – Thầu xây nhà trọn gói Trà Vinh uy tín cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ. Vì mỗi công trình sẽ có đặc thù, yêu cầu và mức độ dễ hay khó riêng. Có thể kể đến các loại công trình: nhà phố, biệt thự, nhà ống, nhà hàng, khách sạn…
 • Địa hình thi công: Chúng tôi có các KTS đến khảo sát công trình, tư vấn báo giá thực tế thi công hiệu quả. Công trình với địa hình thi công thuận lợi thì giá sẽ rẻ hơn. Còn đối với công trình địa hình phức tạp như đất nền yếu thì giá thi công lại cao hơn.
 • Phong cách kiến trúc: Mẫu thiết kế đơn giản, dễ dàng thi công thì đơn giá sẽ rẻ hơn. Còn thiết kế công trình với phong cách càng cầu kỳ, phức tạp bao nhiêu. Chi phí càng cao bấy nhiêu. Vì thời gian xây dựng sẽ lâu hơn, kỹ thuật xử lý tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.
 • Chủng loại vật tư sử dụng: Khi dùng vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền. Đương nhiên giá xây nhà cũng sẽ ở mức cao. Ngược lại vật tư, nội ngoại thất tầm trung thì giá sẽ thấp hơn.

Yếu tố nào quyết định giá xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp – Nhà thầu xây dựng uy tín ST Decor

Báo giá xây nhà trọn gói theo vật liệu xây dựng tại ST Decor

Bảng chi tiết về vật liệu phần thô

 

giá xây nhà trọn gói tại Trà Vinh theo giá vật tư

giá xây nhà trọn gói tại Trà Vinh theo giá vật tư

Bảng vật liệu hoàn thiện xây nhà trọn gói Trà Vinh cho Nhà Cấp 4

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
HẠNG MỤC CHỦNG LOẠI GHI CHÚ
GẠCH
Gạch nền nhà Gạch 600×600, bóng kính Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
Gạch nền wc Gạch 300×600, chống trơn Đơn giá 130,000 VNĐ/m2
Gạch ốp tường wc Gạch 300×600, bóng kính Đơn giá 150,000 VNĐ/m2
Keo chà ron
SƠN NƯỚC
Sơn nội thất và ngoại thất Sơn Maxilite Bột trét Việt Mỹ Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
CỬA
Cửa chính mặt tiền Của sắt mạ kẽm dày 1,4 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly- Đơn giá 1,000,000 VNĐ/m2
Cửa sổ cửa sắt mạ kẽm dày 1 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly. Đơn giá 800,000 VNĐ/m2
Cửa phòng cửa nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly. Đơn giá 1,800,000 VNĐ/m2
Cửa wc Của nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly. Đơn giá 1,500,000 VNĐ/m2
Khóa cửa phòng Khóa tay nắm tròn Đơn giá 200,000 VNĐ/m2
Khóa cửa wc Khóa tay nắm tròn Đơn giá 100,000 VNĐ/m2
ĐÁ HOA CƯƠNG
Đá bậc tam cấp Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà. Đơn giá 500,000 VNĐ/m2
Đá ngạch cửa Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà. Đơn giá 95,000 VNĐ/md
THIẾT BỊ ĐIỆN
Vỏ tụ điện tổng SINO
CB, Công tắc, Ổ cắm
SINO Mỗi phòng 2 công tắc, 2oor cắm
Đèn chiếu sáng trong phòng ngủ Đèn máng đôi 1.2 met. Bỏng đèn Philip
Đèn nhà vệ sinh Đèn máng đôi 0.6 met
THIẾT BỊ VỆ SINH
Bồn cầu Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 2,500,000 VNĐ/cái
Lavabo + Bộ sả Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 800,000 VNĐ/cál
Vòi sả Lavabo (nóng lạnh) Viglacera, Caesar Đơn giá 450,000 VNĐ/cái
Vòi xả sen (nóng lạnh) Viglacera, Caesar Đơn giá 1,000,000 VNĐ/cái
Vòi xịt wc Viglacera, Caesar Đơn giá 150,000 VNĐ/cái
Gương soi, móc treo đồ, kệ xà bông Đơn giá 150,000 VNĐ/bộ
Phiễu thu sàn INOX 304, Chống hôi Đơn giá 90,000 VNĐ/cái
THẠCH CAO
Thạch cao trang trí Mẩu theo chuẩn
TỦ BẾP
Khung tủ bếp Xây và dá gạch 600x600mm, bóng kính
Cửa tủ bếp Nhôm hệ 700 vân gỗ
Chậu rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 1,300,000 VNĐ/cái
Vòi rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 300,000 VNĐ/cái
Bồn nước INOX Tân Á Đại Thành. Loại 1.000 lít
TỦ ÁO
Khung tủ áo
Xây và dán gạch 600x600mm, bóng kính
Cửa tủ áo
Nhôm hệ 700

Bảng vật liệu hoàn thiện xây nhà trọn gói tại Trà Vinh cho Nhà Phố

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
HẠNG MỤC GÓI BẠC GÓI VÀNG GÓI BẠCH KIM GHI CHÚ
GẠCH
Gạch nền các tầng (Bạch Mã, Đồng Tâm, Viglaera…) (CĐT tùy chọn màu gạch) Gạch 600×600 mờ Đơn giá ≤ 200,000/m2 Gạch 600×600 Gạch bóng kính 2 da Đơn giá ≤ 300,000/m2 Gạch 600×600 Gạch bóng kính toàn phần Đơn giá ≤ 400,000/m2 Len gạch KT 120×600 cắt từ gạch nền
Gạch nền, sân trước – sau, sân thượng (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…) Gạch 400×00 mờ Đơn giá ≤ 130,00/m2 Gạch 600×600 Đơn giá ≤ 200,000/m2 Gạch 600×600 mờ. Đơn giá ≤ 250,000/m2 Không bao gồm gạch mái.
Gạch nền wc (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera…) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 130,000/m2 Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 200,000/m2 Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000/m2
Gạch ốp tường wc (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera…) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 15O,OOO/m2 ốp cao < 2.7m Không bao gồm len. Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000/m2 Ốp cao <2.7m Không bao gồm len. Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 3000,000/m2 Ốp cao <2.6m Không bao gồm len
Keo chà ron Đơn giá ≤ 15,000/kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000/kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000/kg Khoán gọn cho công trình
Đá trang trí khác (Mặt tiền, sân vườn…) Không bao gồm CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá ≤ 400,000/m2 Khối lượng ≤ 10m2 CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá ≤ 500,000/m2 Khối lượng ≤ 15m2 Phần trang trí không trừ tiền
SƠN NƯỚC
Sơn nước ngoài nhà (02 lớp Matit, 01 lớp sơn lót, 02 lớp sơn phủ.) Sơn Maxilite/Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 35,000/m2 Sơn Spec/Nippon Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 50,000/m2 Sơn Dulux/Jotun Bột trét Joton Đơn giá ≤ 55,000/m2 Khoán gọn cho công trình Bao gồm phụ kiện: Rulo, giấy nhám…
Sơn nước trong nhà (02 lớp Matit, 02 lớp sơn phú.) Sơn Maxilite/Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá s 30,000/m2 Sơn Spec/Nippon Bột trét Expo Đơn giá < 45,000/m2 Son Spec/Jotun Bột trét Joton Đơn giá < 50,000/m2
CỬA ĐI – CỬA SỔ
Cửa đi các phòng Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly (Hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 1,800,000/bộ Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn màu Đơn giá ≤ 3,500,000/bộ Cửa gỗ căm xe, cánh dày 3.8cm, chỉ chìm (hoặc cửa nhựa lõi thép). Đơn giá ≤ 7,500,000/bộ
Cửa đi wc Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly (Hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 1,500,000/bộ cửa nhôm Tungshln sơn tĩnh điện, kính 8 ly (hoặc cửa nhựa Đài Loan) Đơn giá ≤ 2,800,000/bộ cửa gỗ cam xe, cánh dày 3.8cm, chỉ chìm hoặc cửa nhựa lõi thép. Đơn giá ≤ 7,000,000/bộ
Cửa mặt tiền chính (Mặt tiền, ban công sân thượng, sân sau…) Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Sơn dầu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,Q00/m2 Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Sơn tĩnh điện, mẫu già gỗ. Kính 8 ly cường lực mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000/m2 Cửa nhựa lõi thép gia cường i.2 ly, thanh Shide (SPARLEE) Đơn giá ≤ 2,000,000/m2
Cửa số mặt tiền chính (Ban công sân thượng, sân sau…) cừa sắt mạ kẽm dày l.mm. Sơn dãu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,000/m2 Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Dớn tĩnh diện, mẫu giả gỗ. Kính 8 ly cường lực mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000/m2 cửa nhựa lõi thép gia cường 1.2 ly, thanh Shide (SPARLEE). Đơn giá ≤ 2,000,000/m2
Khung bảo vệ ô cửa số (Chỉ bao gồm hệ thống cửa mặt tiền) Sắt hộp 20x20x1.0 mm sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 200,000/m2 sắt hộp 20x20x1.0mm mạ kẽm, sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 450,000/m2 Sât hộp 25x25x1.0mm mạ kem, sơn dầu, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 550,000/m2
Khóa cửa phòng, cửa chính, cứa ban công
Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 200,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000/cái Khóa tay gạt cao cấp Đơn giá ≤ 450,000/cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không cung cấp ố khóa
Khóa cửa wc Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 150,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 250,000/cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000/cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không cung cấp ổ khóa
Khóa cửa cổng Không bao gồm CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá < 600,000/cái CĐT chọn nhà cung cấp Đơn giá < 600,000/cái
CẲU THANG
Lan can cầu thang Lan can sắt hộp 1x144x0.1mm, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 300,000/md Lan can sắt hộp 20x20x1.0mm, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 500,000/md Lan can kính cường lực 10 ly, trụ Inox 304 Đơn giá ≤ 1,000,000/md Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
Tay vịn cầu thang Tay vịn gỗ xoan đào D50 Đơn giá < 350,000/md Tay vịn gỗ căm xe 60×80 Đơn giá < 480,000/md Tay vịn gỗ căm xe 60×80 Đơn giá < 480,000/md Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
Trụ cầu thang Không bao gồm Gỗ căm xe Đơn giá < 1,800,000/trụ Gỗ căm xe Đơn giá < 2,400,000/trụ Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu (Expo)
ĐÁ GRANITE
Đá Granite mặt cầu thang, len cầu thang Đá Trâng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ/m2 Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ/m2
Đá Granite tam cấp (Nếu có) Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ/m2 Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ/m2
Đá Granite ngạch cửa Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 95,000 VNĐ/md Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 130,000 VNĐ/md Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 150/100 VNĐ/md
Đá Granite măt tiền Tầng Trệt Không bao gồm Đá Đen Indonesia, Trâng Ấn Độ, Hông Gia Lai Đơn giá ≤ 1,000,000 VNĐ/m2 Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,400,000 VNĐ/m2
THIẾT BỊ ĐIỆN
Vỏ tủ điện Tổng và tủ điện Tầng (loại 4 đường) tủ hộp nhựa cao cấp SINO SINO SINO
MCB, Công tắc, ổ cấm
SINO Mỗi phòng 04 công tăc 04 ổ cám PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cắm PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc 04 ổ cắm
Ổ cắm điện thoại, internet, Truyền hình cáp SINO Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái
Đèn thắp sáng trong phòng, ngoài sân Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 04 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 125,000 VNĐ/đèn Led Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 08 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 130,000 VNĐ/đèn Led Đèn máng đôi 1.2m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái (hoặc tương đương 10 bóng đèn led tròn) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ/cái hoặc 150,000 VNĐ/đèn Led

Cách tính báo giá xây nhà ở Trà Vinh trọn gói

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại Trà Vinh. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lửng, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thay đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích

Quy trình xây nhà trọn gói tại ST Decor

Toàn bộ quy trình làm việc của nhà thầu xây dựng tại Trà Vinh sẽ gồm các bước sau đây:

quy trình xây nhà trọn gói trà vinh

 • Khách hàng liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ và trình bày nhu cầu mong muốn.
 • Công ty thiết kế xây dựng sẽ điều động nhân sự khảo sát trực tiếp công trình.
 • Đơn vị nhận thầu tư vấn phương án thiết kế, thi công và báo giá sơ bộ dựa trên thông tin khảo sát.
 • Báo giá chi tiết kinh phí xây dựng tổng công trình dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Ký hợp đồng thi công dựa trên các thống nhất chung của 2 bên.
 • Nhà thầu tiến hành thiết kế và xin cấp phép.
 • Nhà thầu bắt đầu triển khai thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng cam kết.
 • Nhà thầu hoàn thiện công trình, bàn giao và bảo hành theo đúng cam kết.

nhà thầu xây dựng tại trà vinh

Vì sao chọn ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

Nhà là nơi an cư lạc nghiệp, vì vậy cần thiết kế thi công chất lượng. Hãy tìm nhà thầu, công ty xây dựng ở Trà Vinh uy tín. Từ đó đảm bảo được công trình đẹp về thẩm mỹ và kết cấu bền bỉ. Làm sao để chọn thầu uy tín khi muốn thi công tổ ấm an cư?

Việc tìm đơn vị xây nhà trọn gói tại Trà Vinh là công việc quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến công trình nhà ở, độ bền công trình và tiết kiệm chi phí. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ xây nhà trọn gói. Các hạng mục đều được chú trọng để mang đến công trình hoàn mỹ, tiện nghi, tiết kiệm với đầy đủ công năng. Chúng tôi thiết kế thi công mọi công trình dân dụng:

 • Xây nhà phố trọn gói.
 • Xây nhà ống trọn gói.
 • Xây biệt thự trọn gói.
 • Xây nhà văn phòng trọn gói.
 • Xây nhà hàng khách sạn trọn gói.

Vì sao chọn ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

ST Decor với chuyên môn kỹ thuật xây dựng hiện đại nhất hiện nay

Với kinh nghiệm thi công hơn 300 công trình và đội ngũ kiến trúc sư từ thành phố Hồ Chí Minh, ST Decor là nhà thầu uy tín phù hợp sẽ giúp đảm bảo chất lượng công trình. Thi công đúng tiến độ và tiết kiệm tài chính.

nhà thầu xây dựng trà vinh stdecor

Đảm bảo thời gian thi công 

Bên cạnh yếu tố chuyên môn thì tiến độ thi công cũng cần quan tâm khi xây nhà trọn gói Trà Vinh. ST Decor luôn đảm bảo Thời gian thi công đúng theo tiến độ cam kết. Thời gian thi công chính là yếu tố quan trọng nhất khi chọn nhà thầu xây dựng. Với ST Decor chúng tôi sẽ cung cấp bản kế hoạch rõ ràng. Đầy đủ nội dung: phương án thi công, thời gian hoàn thiện, bàn giao và có quy định rõ về tiến độ.

Đảm bảo thời gian thi công nhà tại trà vinh

 

Chi phí xây nhà trọn gói tại Trà Vinh không phát sinh

Chi phí xây nhà trọn gói tại Trà Vinh không phát sinh

Hiện nay, có nhiều thầu sẵn sàng giảm chất lượng công trình để tăng lợi ích về kinh tế. Nhưng đối với chúng tôi luôn cam kết đảm bảo vật tư theo đúng thỏa thuận, ST Decor có đội ngũ dự toán chi phí hợp lý đảm bảo hiệu quả kinh tế, chất lượng công trình.

Đảm bảo an toàn lao động

Ngoài chất lượng, thời gian thi công, tiết kiệm chi phí cần phải đảm bảo an toàn lao động. Vấn đề này không chỉ giảm sự cố đáng tiếc xảy ra mà còn ảnh hưởng chất lượng công trình. Đây là yếu tố quyết định sự uy tín của 1 nhà thầu xây dựng Trà Vinh.

nhà thầu xây nhà trọn gói tại trà vinh

Thiết kế xây dựng nhà Trà Vinh

Xây nhà cấp 4 Trà Vinh

xây nhà cấp 4 trà vinh

 • Chủ đầu tư: Chị Tám
 • Phong Cách: Hiện đại
 • Vị Trí: Trà Vinh
 • Thiết kế: 1 trệt, mái nhật, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách
 • Diện tích: 16x8m
 • Thời gian xây dựng: 3 tháng
 • Bảo hành: 2 năm

Xây nhà cấp 4 tại Trà Vinh là loại hình đang được nhiều khách hàng quan tâm với ưu điểm xây dựng nhanh, chi phí thấp. Mẫu nhà này phù hợp với gia đình có 2 người, vợ chồn mới cưới, có 1,2 con nhỏ. Với kinh nghiệm xây dựng tại Trà Vinh, và trên khắp tỉnh thành miền Nam ST Decor tự hào mang đến những mẫu nhà cấp 4 mới nhất và tối ưu công năng cho khách hàng.

Xây nhà phố Trà Vinh

xây nhà phố trà vinh

 • Chủ đầu tư: Chị Hà – Anh Vinh
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa điểm: Cầu Kè, Trà Vinh
 • Diện tích: 7mx20m
 • Thiết kế: 1 trệt , 1 lầu, 1 tum
 • Công năng: Phòng khách, 3 phòng ngủ, Phòng Bếp, 3 WC
 • Bảo hành kết cấu : 5 năm

Xây dựng nhà phố tại Trà Vinh được xây dựng theo lỗi kiến trúc hiện đại, nhà phố mái thái hay mái nhất đều được rất nhiều khách hàng quan tâm. loại hình nhà phố không bị giới hạn bởi chiều ngang, tuy nhiên cần tuân thủ quy định về chiều cao, củng như mẫu mã nhà nếu đất của chủ sở hữu thuộc khu dân cư biệt lập, hoặc theo quy hoạch có sẵn. Với hơn 300 công trình chuyên nhà phố, biệt thự, và đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, ST Decor mang đến dịch vụ xây nhà phố trọn gói tại Trà Vinh như: Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Châu Thành, Tiểu Cần, Trà Cú, Càng Long…với cam kết bảo hành củng như vật tư xây dựng chính hãng.

Xây biệt thự trà vinh

xây biệt thự trà vinh

 • Chủ đầu tư: Cô Hai
 • Phong cách: Tân Cổ Điển
 • Địa điểm: Thành phố Trà Vinh
 • Diện tích: 8mx20m
 • Thiết kế: 1 trệt , 2 lầu
 • Công năng: Phòng khách, 4 phòng ngủ, Phòng Bếp, 3 WC
 • Bảo hành kết cấu : 5 năm

Các loại hình thiết kế và xây dựng biệt thự trọn gói tại Trà Vinh bao gồm nhiều phong cách khác nhau như biệt thự hiện Trà Vinh, biệt thự tân cổ điển Trà Vinh, Biệt thự cổ điển Trà Vinh. Xây dựng biệt thự không chỉ đơn giản là xây dựng một ngôi nhà, mà kèm theo đó là các thiết kế sân vườn, bãi đậu xe, khu vực hồ cá, bể bơi tạo nên tổng thể đẳng cấp và sang trọng cho khuôn viên biệt thự

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

 1. Miễn phí giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000 đ – 100.000.000 đ
 3. Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.
 4. Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 L

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ ST Decor – nhà thầu xây dựng tại Trà Vinh. Cam kết thi công chất lượng về kết cấu bảo hành 5 năm và đẹp từ thẩm mỹ bên ngoài. ST Decor là đơn thị hàng đầu về thiết kế xây nhà trọn gói tại Trà Vinh. Tự hào mang lại tổ ấm cho hơn 500 hộ gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí