Trong những kiểu dịch vụ xây dựng hiện nay, xây nhà trọn gói đang là hình thức nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Chủ yếu lý vì nó đem đến rất nhiều sự tiện ích, tiết kiệm và đảm bảo được chất lượng thi công. Để tìm hiểu rõ hơn khi muốn xây nhà trọn gói Tân Hiệp, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của ST Decor.

Công ty xây nhà trọn gói Tân Hiệp uy tín, chất lượng, giá tốt
Công ty xây nhà trọn gói Tân Hiệp uy tín, chất lượng, giá tốt

Xây nhà trọn gói ở Tân Hiệp Kiên Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay, nghĩa là chủ nhà sẽ nhận được một công trình hoàn thiện khi ký kết hợp đồng xây dựng với một nhà thầu trước đó mà không cần tham gia vào quá trình xây dựng. Tất cả các công đoạn đều được đội ngũ của nhà thầu này thực hiện theo một quy trình chuẩn chỉ riêng. Chính vì vậy, xây nhà trọn gói đem đến rất nhiều lợi ích, cụ thể có thể kể đến như:

 • Giảm tối đa ngân sách thi công cho chủ nhà: Một nhà thầu chuyên nghiệp luôn có lộ trình, kế hoạch xây dựng chính xác, cụ thể, từ đó cũng quản lý cực tốt chi phí xây dựng, đảm bảo không có phát sinh.
 • Rút ngắn được thời gian thi công: Với quy trình rõ ràng, thi công liền mạch, các thiết bị hiện đại hỗ trợ thi công cùng đội ngũ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình xây nhà Tân Hiệp trọn gói được nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ từ 3 tháng, các công ty xây dựng Tân Hiệp đã có thể hoàn thành và bàn giao công trình cho khách hàng.
 • Đảm bảo được công trình sau thi công chất lượng: Chất lượng công trình là điều mà chủ nhà luôn luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Các công ty xây dựng hiện nay nắm bắt nhu cầu của khách hàng, nỗ lực hết mình từ các công đoạn như tuyển chọn nhân viên, xây dựng quy trình, lựa chọn vật liệu xây dựng,… từ đó đem đến những sản phẩm tốt nhất, bền vững nhất và có tính thẩm mỹ cao nhất.
Công trình xây nhà trọn gói Tân Hiệp ấn tượng
Công trình xây nhà trọn gói Tân Hiệp ấn tượng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tân Hiệp Kiên Giang 2024 chi tiết

Bạn có thể tham khảo bảng đơn giá của một số công trình phổ biến nhất hiện nay như sau:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.090.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

 

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Tân Hiệp
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Tân Hiệp

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
5.790.000 vnd/m2 TỪ 350 M2 – 450 M2
5.890.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 350 M2

 

Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Tân Hiệp
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Tân Hiệp

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Tân Hiệp Kiên Giang

Quá trình xây nhà mới sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng và tác động đến công trình. Trong đó sẽ những yếu tố tác động đến mức chi phí thi công. Để tính toán được chính xác nhất chi phí, chúng ta cần tìm hiểu kỳ các yếu tố như sau:

 • Loại công trình thi công: Loại công trình thi công là mẫu nhà mà khách hàng muốn lựa chọn. Loại công trình cần phải được đảm bảo về quy mô, diện tích thi công và công năng sử dụng phù hợp với gia đình. Càng những công trình phức tạp thì càng có đơn giá cao. Hiện nay một số công trình phổ biến nhất để được chọn xây nhà trọn gói Tân Hiệp là nhà cấp 4, nhà ống, nhà phố và biệt thự.
Nhà biệt thự lớn có đơn giá thi công khá cao
Nhà biệt thự lớn có đơn giá thi công khá cao
 • Vị trí thi công: Thực tế hiện nay có rất nhiều công trình tương đương nhưng đơn giá chênh lệch là do vị trí thi công. Ở những nơi thuận tiện giao thông, gần đường lớn, việc xây dựng sẽ không phải mất thêm chi phí vận chuyển nguyên vật liệu. Bên cạnh đó, vị trí đất tốt, chắc chắn sẽ không có nguy cơ sụt lún sau khi thi công xong nên không cần thêm chi phí để gia cố nền.
 • Phong cách kiến trúc mà chủ nhà lựa chọn: Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau, sẽ có người thích sự tỉ mỉ, lộng lẫy của phong cách cổ điển nhưng cũng sẽ có người thích sự đơn giản, hiện đại và cá tính. Do đó mức giá thi công sẽ phụ thuộc vào phong cách mà chủ nhà mong muốn. Những phong cách khó như cổ điển sẽ mất nhiều thời gian, công sức thi công nên có đơn giá cao hơn.
Công trình kiến trúc cổ điển yêu cầu cao về thi công nên làm tăng chi phí
Công trình kiến trúc cổ điển yêu cầu cao về thi công nên làm tăng chi phí
 • Chất lượng của vật liệu xây dựng: Vật liệu có chất lượng tốt thì có mức giá cao, vật liệu trung bình giá sẽ thấp hơn. Tuỳ vào ngân sách của mình, chủ nhà và nhà thầu xây dựng Tân Hiệp sẽ thống nhất, lựa chọn để vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình sau khi hoàn thiện.

Nhà thầu xây dựng tại Tân Hiệp uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Khi xây nhà trọn gói Tân Hiệp muốn đẹp, chất lượng thì việc cần chú ý nhất là lựa chọn một nhà thầu uy tín và có tâm. Trong số rất nhiều nhà thầu hiện nay, đâu là đơn vị mà bạn nên lựa chọn? Hãy căn cứ vào một số điều kiện lựa chọn như thời gian hoạt động, các sản phẩm đã thực hiện, đánh giá của khách hàng, tác phong làm việc hay những giải thưởng mà công ty có. Tổng hợp những điều trên, có thể khẳng định ST Decor là đơn vị đáng tin cậy nhất.

ST Decor là một công ty xây dựng đã hoạt động được hơn 10 năm, thực hiện hàng ngàn công trình và có tiếng tăm hàng đầu tại khu vực miền Nam. Rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực mà ST Decor đã nhận được, trong đó bao gồm những công trình lớn, ấn tượng tại các khu đô thị lớn như Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Melosa Khang Điền,… Công ty còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quý như Thương hiệu xuất sắc châu Á, thương hiệu nổi bật, đối tác của chương trình Không gian xanh trên VTV3,…

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Để đạt được những thành tựu và sự tin tưởng như hiện tại, ST Decor luôn cố gắng từng ngày và đặt mục tiêu đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng lên hàng đầu. Không những liên tục cập nhật kiến thức mới, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên mà công ty còn trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, hỗ trợ quá trình thi công nhanh chóng và nâng cao chất lượng công trình.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Với tất cả công trình xây nhà trọn gói tại ST Decor đều có chính sách bảo hành uy tín, xây nhà trọn gói Kiên Giang Tân Hiệp cũng vậy. Chính sách bảo hành áp dụng sau khi bàn giao nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình, kịp thời khắc phục những sự cố nếu có. ST Decor hiện đang áp dụng thời gian bảo hành là 5 năm cho tất cả công trình với một số nội dung như sau:

 • Tất cả các lỗi phát sinh sau khi bàn giao do lỗi từ phía nhà thầu thì nhà thầu sẽ có trách nhiệm sửa chữa miễn phí.
 • Ngay khi nhận được thông tin cần bảo hành, nhà thầu sẽ cử đội ngũ tới và tiến hành xác minh, tìm hướng khắc phục tốt nhất và nhanh nhất.
 • Với những sự cố không xuất phát từ lỗi của nhà thầu thì chủ nhà vẫn sẽ được hỗ trợ sửa chữa.
Hoạt động bảo hành công trình kịp thời của nhà thầu
Hoạt động bảo hành công trình kịp thời của nhà thầu

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói có chất lượng hay không thì cần dựa vào quá trình xây dựng. Tuy nhiên trước khi thực hiện, ST Decor vẫn có hợp đồng cụ thể và cam kết thực hiện những điều khoản đã có trong hợp đồng. Các cam kết bao gồm:

 • Đảm bảo về chất lượng công trình: Công trình sau khi hoàn thành sẽ có chất lượng cao, chắc chắn, nội và ngoại thất giống với bản thiết kế. Để đạt được kết quả này, đội ngũ nhân viên của công ty luôn được tuyển chọn và đào tạo tay nghề tốt, áp dụng các thiết bị, máy móc hiện đại trong thi công.
 • Chi phí xây dựng được tiết kiệm tối đa, không có phát sinh, mức giá thi công ở mức cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.
 • Thời gian bảo hành mọi công trình lâu dài lên đến 5 năm và được bảo trì trọn đời.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, kịp thời bàn giao công trình đúng với thời hạn đã đặt ra.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Tân Hiệp

Tiến độ thi công của mỗi công trình sẽ được xác định từ khi chốt được bản thiết kế xây dựng. Tuỳ thuộc vào quy mô của công trình mà thời gian hoàn thiện sẽ dài hay ngắn khác nhau. Thông thường một công trình sẽ mất khoảng từ 3 đến 6 tháng để hoàn thiện. Nếu chủ nhà mong muốn hoàn thành nhanh thì có thể gia tăng chi phí để đẩy nhanh tiến độ.

Sau khi đã thống nhất được các điều khoản, nhà thầu sẽ bắt tay vào các công đoạn thi công theo kế hoạch. Quá trình thi công sẽ luôn có đội ngũ giám sát theo dõi tiến trình để tránh sai sót, chậm tiến độ. Nếu như nhà thầu không thể bàn giao công trình đúng thời hạn thì sẽ phải đền bù theo những điều khoản hợp đồng đã ký kết.

Công nhân đang thi công móng nhà của công trình
Công nhân đang thi công móng nhà của công trình

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Tân Hiệp mới nhất

Khi lựa chọn nhà thầu ST Decor, các khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi cập nhật theo từng thời điểm của công ty, điển hình có thể kể đến như:

 • Giảm đơn giá xây dựng cho những công trình lớn, diện tích thi công từ 750m2 trở lên.
 • Giảm giá thi công cho những khách hàng quay lại lựa chọn dịch vụ của công ty hoặc được bạn bè, người thân giới thiệu.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế công trình, chi phí xin cấp phép xây dựng công trình.
 • Tặng nhiều sản phẩm cần thiết như bình nước nóng, cây cảnh, tranh trang trí,…

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Tân Hiệp của ST Decor

Nhà hiện đại có gác lửng và hồ bơi tiện ích
Nhà hiện đại có gác lửng và hồ bơi tiện ích
Nhà ống mặt phố 2 tầng có sân thượng
Nhà ống mặt phố 2 tầng có sân thượng
Biệt thự phố hiện đại tone màu trầm ấm cúng, sang trọng
Biệt thự phố hiện đại tone màu trầm ấm cúng, sang trọng
Nhà mái chéo có thiết kế phong cách Nhật ấn tượng
Nhà mái chéo có thiết kế phong cách Nhật ấn tượng
Nhà ống 3 tầng có đầy đủ công năng
Nhà ống 3 tầng có đầy đủ công năng
Kiểu nhà cấp 4 sân vườn mái chéo đơn giản
Kiểu nhà cấp 4 sân vườn mái chéo đơn giản
Nhà ống có thiết kế ban công rộng rãi và đẳng cấp
Nhà ống có thiết kế ban công rộng rãi và đẳng cấp
Biệt thự phố mái Nhật tân cổ điển sang trọng
Biệt thự phố mái Nhật tân cổ điển sang trọng
Công trình nhà phố 3 tầng gần hoàn thiện đầy đủ
Công trình nhà phố 3 tầng gần hoàn thiện đầy đủ
Khuôn viên căn nhà mái Nhật 2 tầng đường nét hiện đại ở phố
Khuôn viên căn nhà mái Nhật 2 tầng đường nét hiện đại ở phố

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Hiệp. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được hình thức xây dựng cũng như nhà thầu thi công phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác cần được hỗ trợ, hãy liên hệ ngay tới công ty ST Decor qua số hotline 0931 852 638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: