Xây nhà trọn gói Tân Hưng, tỉnh Long An đang cực kỳ thu hút sự quan tâm của người dân. Qua hình thức này, một căn nhà hoàn chỉnh sẽ được hoàn thành với chi phí, thời gian tối ưu nhất. Dưới đây là bài viết chi tiết về hình thức, chi phí, quy trình xây nhà trọn gói này, hãy theo dõi ngay!

Xây nhà trọn gói Tân Hưng uy tín, đảm bảo chất lượng
Xây nhà trọn gói Tân Hưng uy tín, đảm bảo chất lượng

Xây nhà trọn gói ở Tân Hưng Long An – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Không ngẫu nhiên mà hiện nay xây nhà trọn gói Tân An, Long An ngày càng được quan tâm và ưa thích nhiều hơn. Các công trình sẽ được một nhà thầu xây dựng Tân An thực hiện các công đoạn từ A tới Z, sau đó bàn giao cho chủ nhà để đưa vào sử dụng. Chính vì thuê một nhà thầu thực hiện như vậy nên chủ nhà sẽ có được rất nhiều tiện ích thông qua xây nhà trọn gói, cụ thể sẽ là:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Thời gian cần cho việc thi công xây dựng sẽ thường kéo dài trong khoảng 6 tháng, tuỳ thuộc vào từng công trình. Tuy nhiên, với nhà thầu xây dựng uy tín, thời gian thi công sẽ được rút ngắn hơn vì đã có quy trình từ trước. Chủ nhà không cần mất thời gian để đi tìm hiểu các loại vật liệu, các đơn vị thi công từng hạng mục riêng lẻ,…
 • Tiết kiệm được chi phí thi công: Nếu như tự xây dựng, chủ nhà sẽ phải mua vật liệu với mức giá chung trên thị trường thì thông qua nhà thầu, chi phí vật liệu sẽ được giảm đi đáng kể. Ngoài ra, xây nhà trọn gói giúp quản lý chi phí rủi ro, chi phí phát sinh cực kỳ tốt. Mọi khoản chi đều được tính toán từ trước để chủ nhà chủ động so sánh và chuẩn bị.
 • Công trình có chất lượng cao, tính thẩm mỹ tốt: Công trình nhà ở sẽ đực thiết kế bởi kiến trúc sư có tay nghề cao, công nhân xây dựng kinh nghiệm, thực hiện theo đúng quy trình nên đảm bảo tốt và đẹp nhất. Ngoài ra các công ty xây dựng Tân Hưng cũng đều có chính sách bảo hành công trình lâu dài.
Xây nhà trọn gói Tân Hưng với nhiều lợi ích
Xây nhà trọn gói Tân Hưng với nhiều lợi ích

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tân Hưng Long An 2023 chi tiết

Bảng giá các công trình thông dụng tại ST Decor luôn được công khai để khách hàng tiện đối chiếu và tính toán chi phí xây dựng chính xác nhất. Cụ thể:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Tân Hưng
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Tân Hưng
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Tân Hưng
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Tân Hưng

Chi tiết vật tư sử dụng xây nhà trọn gói Tân Hưng

Vật tư xây dựng phần thô

Vật liệu thô được biết đến phổ biến nhất như gạch, đá, cát, xi măng, sắt thép,…. Đây là các loại vật liệu thiết yếu, đóng vai trò quyết định đến chất lượng của công trình sau khi công nên cần chú ý trong khâu lựa chọn. Chủ nhà có thể lựa chọn vật liệu thông qua bảng tổng hợp chi tiết sau đây:

Bảng vật liệu thi công phần thô
Bảng vật liệu thi công phần thô

Vật tư hoàn thiện nhà cấp 4

Khâu hoàn thiện căn nhà sẽ cần rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Đối với nhà cấp 4, tổng hợp vật liệu đang được ST Decor cung cấp bao gồm:

Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà cấp 4
Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà cấp 4

Vật tư hoàn thiện nhà phố

Nhà phố là kiểu công trình cực kỳ đa dạng về thiết kế. Do đó, các loại vật liệu hoàn thiện cũng được cung cấp nhiều để phục vụ nhu cầu của chủ nhà. Các loại vật liệu này sẽ được phân loại theo bảng sau đây:

Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà phố
Bảng vật liệu hoàn thiện cho nhà phố

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Tân Hưng Long An

Công ty xây dựng Tân Hưng uy tín như ST Decor đều có bảng giá xây dựng rõ ràng. Tuy nhiên, với mỗi công trình khác nhau, mức giá để thi công là không giống nhau. Trên thực tế sẽ có rất nhiều yếu tố tác động đến đơn giá này, bao gồm như:

 • Loại công trình thi công: Những công trình với quy mô lớn, kết cấu thi công phức tạp sẽ có đơn giá thi công cao hơn. Ví dụ như các mẫu nhà biệt thự thường có giá cao hơn nhiều so với việc chỉ xây dựng nhà cấp 4 đơn giản.
 • Vị trí của căn nhà sẽ thi công: Vị trí này sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến 2 yếu tố là chi phí vận chuyển nguyên vật liệu và chi phí làm móng nhà. Với việc vận chuyển, căn nhà ở vị trí xa trung tâm, đường nhỏ hẹp, khó đi sẽ mất nhiều chi phí hơn. Bên cạnh đó, nếu đất yếu, không chắc chắn thì trong quá trình xây dựng móng bắt buộc phải mất thêm chi phí gia cố, đảm bảo công trình an toàn sau khi hoàn thiện.
 • Phong cách kiến trúc của căn nhà: Với sự sáng tạo không ngừng, các kiến trúc sư luôn đưa ra được rất nhiều kiểu phong cách thiết kế ấn tượng và phú hợp nhất với sở thích của chủ nhà. Mỗi loại có yêu cầu khác nhau về tay nghề, sự chỉn chu và tỉ mỉ trong thi công. Do đó chi phí của từng phong cách sẽ khác nhau.
 • Chất lượng của nguyên vật liệu thi công: Tuỳ thuộc vào khoảng dự tính ngân sách mà chủ nhà có thể chủ động lựa chọn loại vật liệu có mức giá và chất lượng phù hợp nhất, vừa đảm bảo vừa túi tiền, vừa có chất lượng công trình ổn định và tốt nhất có thể.
Căn nhà phố xây dựng trọn gói có kinh phí thấp
Căn nhà phố xây dựng trọn gói có kinh phí thấp

Nhà thầu xây dựng tại Tân Hưng uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Có thể khẳng định việc quan trọng nhất mà mỗi chủ nhà cần thực hiện khi xây nhà trọn gói là lựa chọn nhà thầu. Lý do là vì chất lượng công trình có tốt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào nhà thầu đó. Chính vì vậy, hãy chú ý đến những đơn vị có tiếng tăm, thời gian hoạt động lâu dài và đạt được các thành tựu đáng kể. Trong số nhà thầu xây dựng Tân Hưng hiện nay, ST Decor đang là đơn vị đảm bảo được tất cả những yếu tố trên.

Công ty xây dựng Tân Hưng ST Decor được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, đã hoạt động trên 10 năm và độ phủ rộng khắp các tỉnh thành cả nước, trong đó bao gồm Long An. Hàng ngàn công trình được thi công cho hàng ngàn khách hàng đều nhận được những đánh giá tích cực. Đây cũng chính là động lực to lớn để ST Decor ngày càng phát triển và đem đến những dịch vụ xây dựng tốt nhất.

Nhà thầu xây dựng uy tín ST Decor
Nhà thầu xây dựng uy tín ST Decor

Hiện nay, công ty cũng đang không ngừng cập nhật các tiến bộ khoa học, công nghệ và những sáng tạo mới trong xây dựng để áp dụng vào thi công. Những sản phẩm mà công ty cung cấp không chỉ có thiết kế ấn tượng chất lượng cao mà còn có nhiều tính năng thông minh, tiện ích trong quá trình sinh hoạt. Ngoài ra, công ty còn thể hiện sự trách nhiệm trong các chính sách bảo hành công trình lâu dài, uy tín.

Quy trình xây nhà trọn gói chuẩn chất lượng của ST Decor

Xây nhà trọn gói Long An bắt buộc cần có một quy trình theo quy chuẩn thì mới đảm bảo có kết quả thi công tốt nhất. Mỗi một nhà thầu sẽ xây dựng cho mình quy trình riêng và đảm bảo quy trình đó là tốt nhất. Với kinh nghiệm dày dặn, ST Decor cũng đã đúc kết được quy trình thi công hiệu quả nhất bao gồm 6 bước như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế thi công: Hồ sơ sẽ bao gồm tất cả bản vẽ của công trình. Nó được sử dụng cho tất cả các bước phía sau là tính chi phí, xin cấp phép và thi công. Để hoàn thành các bản vẽ này, kiến trúc sư cần lắng nghe mong muốn của chủ nhà và căn cứ vào diện tích, vị trí thi công.
Kiến trúc căn nhà được thiết kế để thi công
Kiến trúc căn nhà được thiết kế để thi công
 • Tính toán chi phí thi công: Chi phí thi công tuỳ thuộc vào một số yếu tố, khi đã xác định được những yếu tố đó và căn cứ vào bản thiết kế thì kiến trúc sư sẽ dự tính được chi phí. Từng khoản mục sẽ được liệt kê chi tiết, chủ nhà có thể theo dõi dễ dàng và chỉnh sửa lại các hạng mục này để chi phí được phù hợp nhất.
 • Xin cấp phép thi công: Giấy phép thi công là điều kiện cực kỳ quan trọng mà bất cứ một công trình nào cũng cần. Giấy phép sẽ được cơ quan chức năng địa phương cấp khi hồ sơ thi công thoả mãn các điều kiện đưa ra. Nhà thầu ST Decor sẽ hỗ trợ khách hàng trong công đoạn này.
 • Thi công phần thô công trình: Sau khi chọn được ngày khởi công, đội ngũ của ST Decor sẽ lập tức tiến hành thi công, trước hết là thi công phần thô để tạo nên khung nhà. Nhiều thiết kế cùng với đội ngũ có tay nghề cao thực hiện thi công nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng.
Công nhân đang xây dựng phần thô 
Công nhân đang xây dựng phần thô
 • Hoàn thiện công trình: Công đoạn hoàn thiện là bước thi công cuối cùng và sẽ cho ra một căn nhà hoàn chỉnh. Việc hoàn thiện được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, chú trọng sự chính xác với bản thiết kế ban đầu. Quá trình hoàn thiện bao gồm rất nhiều bước thực hiện, đảm bảo ở cả phần nội thất và ngoại thất, sân vườn.
 • Bảo hành và bảo trì: Sau khi bàn giao công trình và sử dụng, nếu có sai sót xây dựng hoặc lỗi kỹ thuật, căn nhà sẽ được bảo hành theo đúng chính sách mà nhà thầu đã cam kết.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Ngoài việc luôn đảm bảo quá trình thi công diễn ra theo đúng quy trình, đúng chất lượng và thời gian thì ST Decor còn đặt ra các chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói để thể hiện sự trách nhiệm cũng như an tâm nhất cho khách hàng. Với tất cả công trình thuê ST Decor thực hiện trọn gói hiện nay đều đang được áp dụng thời gian bảo hành là 5 năm từ ngày bàn giao cùng cam kết bảo trì trọn đời.

Trong chính sách bảo hành lâu dài, ST Decor luôn thực hiện mọi nhiệm vụ với tâm thế trách nhiệm, nhanh chóng, đảm bảo an toàn nhất cho tất cả khách hàng. Khi nhận được phản ảnh về sự cố, đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn sẽ lập tức có mặt để xác minh và tìm ra cách khắc phục tốt nhất.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Trong hợp đồng xây dựng ký kết giữa nhà thầu và chủ nhà, sẽ có rất nhiều điều khoản liên quan đến vấn đề thi công, trong đó bao gồm những cam kết mà ST Decor đảm bảo sẽ thực hiện như sau:

 • Đảm bảo chất lượng công trình: công ty cam kết xây dựng những căn nhà trọn gói đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, từ vật liệu, đội ngũ thi công đều được tuyển chọn kỹ càng, cẩn thận.
 • Tuân thủ tiến độ: ST Decor tuân thủ chặt chẽ tiến độ thi công và hoàn thiện dự án theo thỏa thuận với khách hàng, ngày bàn giao chính xác để kịp thời đưa vào sử dụng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: ST Decor có đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên đảm bảo rằng mỗi công trình được thực hiện một cách chính xác và chất lượng.
 • Chính sách bảo hành: ST Decor có chính sách bảo hành đáng tin cậy để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng công trình trong thời gian bảo hành.
ST Decor thực hiện chính sách bảo hành 5 năm uy tín và trách nhiệm
ST Decor thực hiện chính sách bảo hành 5 năm uy tín và trách nhiệm

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Tân Hưng

Trong một công trình xây nhà trọn gói Tân Hưng, trước khi bước vào thi công, các kiến trúc sư đã dự tính được thời gian và thể hiện vào hợp đồng. Tuỳ thuộc vào mỗi công trình mà sẽ mất từ khoảng 3 đến 6 tháng để hoàn thiện. Trước khi ký hợp đồng, các điều kiện này đều đã được trao đổi, nếu muốn đẩy nhanh tiến độ hơn, chủ nhà hoàn toàn có thể đề xuất thực hiện.

Với bản hợp đồng đã ký kết, các hạng mục thi công sẽ được thực hiện theo tiến độ đó. Đội ngũ giám sát sẽ theo dõi chặt chẽ để đảm bảo không bị trễ ở hạng mục nào. Trường hợp có sự chậm trễ trong bàn giao mà nguyên nhân đến từ nhà thầu thì khách hàng sẽ nhận được bồi thường theo điều khoản hợp đồng đề ra.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Tân Hưng mới nhất

Với mức kinh phí thi công xây nhà không hề nhỏ, để hỗ trợ khách hàng nhiều hơn, ST Decor dành tặng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

 • Giảm giá thi công: Khách hàng được giảm giá đặc biệt cho các công trình có diện tích lớn hơn 750m2, từ đó tiết kiệm chi phí xây dựng hơn.
 • Miễn phí thiết kế và hỗ trợ giấy phép xây dựng: ST Decor cung cấp dịch vụ miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ khách hàng miễn phí trong việc làm thủ tục giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết: Ngoài ra, ST Decor cũng có chính sách giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc giới thiệu công ty với người thân, bạn bè.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Tân Hưng của ST Decor

Nhà mái Nhật 2 tầng dáng hộp hiện đại
Nhà mái Nhật 2 tầng dáng hộp hiện đại

Biệt thự mái Nhật cổ điển thông trần đẳng cấp
Biệt thự mái Nhật cổ điển thông trần đẳng cấp

Nhà mái Thái cấp 4 đơn giản
Nhà mái Thái cấp 4 đơn giản

Nhà mặt phố 3 tầng có giếng trời thông thoáng
Nhà mặt phố 3 tầng có giếng trời thông thoáng

Nhà mái Thái 3 tầng rộng lớn ở phố
Nhà mái Thái 3 tầng rộng lớn ở phố

Nhà mái Thái 3 tầng tân cổ điển màu trắng be đẳng cấp
Nhà mái Thái 3 tầng tân cổ điển màu trắng be đẳng cấp

Nhà ống 2 tầng ở phố có sân thượng
Nhà ống 2 tầng ở phố có sân thượng

Nhà ống mặt phố hiện đại, đầy đủ tiện nghi
Nhà ống mặt phố hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Nhà hai tầng mái lệch độc đáo
Nhà hai tầng mái lệch độc đáo

Trên đây là bài viết chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Hưng, tỉnh Long An. Qua đây cũng có thể khẳng định, nếu muốn xây nhà trọn gói, bạn không nên bỏ qua nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm ST Decor. Nếu muốn tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ hoặc giải đáp thắc mắc nhanh nhất, hãy liên hệ ngay tới số hotline 0931852638 của ST Decor nhé!

Có thể bạn quan tâm: