Xây nhà trọn gói Tiểu Cần đang là dịch vụ xây dựng được người dân địa phương lựa chọn nhiều nhất khi muốn có một căn nhà mới. Đây là hình thức mới được phát triển với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chi tiết thông tin về báo giá, bảo hành, khuyến mãi sẽ được thể hiện trong bài viết sau đây. Hãy theo dõi ngay!

Nhà thầu xây nhà trọn gói Tiểu Cần uy tín, đảm bảo chất lượng
Nhà thầu xây nhà trọn gói Tiểu Cần uy tín, đảm bảo chất lượng

Xây nhà trọn gói ở Tiểu Cần Trà Vinh – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà sẽ chỉ cần thuê một nhà thầu xây dựng Tiểu Cần để thực hiện toàn bộ quá trình xây nhà. Sau khi cả 2 bên thống nhất được về quy mô, phong cách thiết kế và mức chi phí, nhà thầu sẽ lập bản vẽ thiết kế, tiến hành thi công theo tiến độ đề ra và bàn giao một công trình hoàn thiện, đưa vào sử dụng được ngay. Hình thức này đem đến rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn kiểu xây nhà cũ. Cụ thể:

 • Tiết kiệm được chi phí thi công: Thông qua một đội ngũ chuyên nghiệp, việc quản lý thi công sẽ diễn ra thuận lợi, không có rủi ro, đặc biệt là ở khâu lựa chọn nguyên vật liệu. Chi phí rủi ro nếu chủ nhà tự thực hiện công trình sẽ khá lớn. Bên cạnh đó, nhà thầu xây dựng luôn có thể mua được vật liệu với giá thấp hơn giá bán lẻ trên thị trường.
 • Tiết kiệm thời gian xây dựng: Với công ty xây dựng Tiểu Cần chuyên nghiệp, mọi công đoạn thi công đều sẽ được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và đảm bảo việc thực hiện chính xác. Do đó, thời gian xây dựng sẽ được rút ngắn đến mức thấp nhất.
 • Công trình được đảm bảo về chất lượng: Với một nhà thầu xây dựng Tiểu Cần uy tín thì luôn có quy trình thi công chuẩn, kiến trúc sư và thợ thi công có tay nghề và kinh nghiệm nên đảm bảo sự chính xác, nhất quán. Từ đó, mọi công trình đều có chất lượng tốt, vững chắc, đẹp mắt và an toàn.
Công trình xây nhà trọn gói Tiểu Cần ấn tượng
Công trình xây nhà trọn gói Tiểu Cần ấn tượng

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tiểu Cần Trà Vinh 2024 chi tiết

Tuỳ thuộc vào từng loại công trình mà chủ nhà lựa chọn, báo giá sẽ được đưa ra tương ứng. Cụ thể đơn giá của một số công trình thông dụng nhất hiện nay tại ST Decor như sau:

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Tiểu Cần
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Tiểu Cần
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
 • Báo giá theo quy mô với quy mô diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Tiểu Cần
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Tiểu Cần

Trên đây là bảng giá chung về các kiểu nhà phổ biến. Ngoài ra, với những công trình phức tạp hơn, chủ nhà có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của ST Decor để được hỗ trợ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Tiểu Cần Trà Vinh

Hiện nay, mỗi một nhà thầu xây dựng Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh sẽ có mức báo giá riêng. Điều này phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh mà đơn vị đó đề ra. Công ty xây dựng ST Decor cũng vậy. Tuy nhiên mức giá như thế nào là phù hợp với chất lượng thì đơn vị sẽ phải tính toán dựa trên các yếu tố ảnh hưởng như sau:

 • Loại công trình lựa chọn thi công: Công trình nhà ở sẽ có loại đơn giản hay phức tạp, có loại quy mô nhỏ và cũng có quy mô lớn. Yêu cầu về thời gian, nhân công, vật liệu,… của các công trình như vậy là khác nhau. Do đó chắc chắn đơn giá thi công của chúng sẽ có sự khác biệt.
Công trình biệt thự phố sang trọng có chi phí thi công lớn
Công trình biệt thự phố sang trọng có chi phí thi công lớn
 • Vị trí thi công của công trình: Địa điểm thi công cũng có ảnh hưởng khá lớn đến chi phí xây dựng của căn nhà. Kiến trúc sư sẽ cần xác định độ chắc chắn của nền đất và đưa ra phương án có cần gia cố hay không. Chi phí gia cố không phải nhỏ nhưng rất quan trọng để đảm bảo công trình được an toàn sau khi hoàn thành. Ngoài ra vị trí xây dựng tốt cũng giúp tiết kiệm rất nhiều cho khoản vận chuyển nguyên vật liệu.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Những công trình có phong cách phức tạp, nhiều chi tiết thi công, yêu cầu cao thì lại càng có đơn giá lớn do cần tay nghề, thời gian và công sức thực hiện nhiều hơn. Hiện nay, các kiểu nhà với kiến trúc cổ điển, tân cổ điển đang có chi phí thực hiện cao hơn khá nhiều so với kiểu nhà đơn giản, hiện đại.
 • Chất lượng của nguyên vật liệu xây dựng: Vật liệu sẽ được tuỳ chọn vào mong muốn, ngân sách của chủ nhà. Những loại vật liệu cao cấp có mức giá cao nhưng đem lại chất lượng tốt. Vật liệu giá trung bình thì có chất lượng không tốt bằng. Nhà thầu sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất để vẫn đảm bảo chất lượng công trình và phù hợp với chi phí dự tính.

Nhà thầu xây dựng tại Tiểu Cần uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Xây nhà trọn gói Tiểu Cần sẽ do một nhà thầu thực hiện toàn bộ quy trình. Do đó việc quan trọng nhất mà chủ nhà cần làm là lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Trong số các công ty xây dựng Tiểu Cần hiện nay, ST Decor là địa chỉ hàng đầu, có quy trình và đội ngũ nhân công tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Tính đến nay, ST Decor đã thành lập được hơn một thập kỷ, hoàn thành hàng ngàn công trình trên cả nước. Trong đó, các công trình xây nhà Tiểu Cần có chất lượng tốt mà tất cả khách hàng đều hài lòng. Minh chứng rõ nhất chủ nhà có thể tìm hiểu là những công trình ST Decor thực hiện tại các khu đô thị lớn như Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Melosa Khang Điền,… Bên cạnh đó là những giải thưởng lớn mà công ty vinh dự nhận được như Thương hiệu xuất sắc châu Á, thương hiệu tiêu biểu trên VTV3,…

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Với quy trình làm việc chuẩn chỉnh, ST Decor luôn đảm bảo được chất lượng thi công. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo thường xuyên để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, công ty cũng luôn áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ mới nhất để thúc đẩy thời gian hoàn thành cũng như nâng cao chất lượng công trình.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Nếu chủ nhà còn băn khoăn về những lựa chọn của mình thì chính sách bảo hành sẽ là một căn cứ quan trọng. Đơn vị có uy tín hay không thể hiện bởi thời gian bảo hành cho công trình. Tất cả những vấn đề phát sinh do lỗi của công ty trong thời gian bảo hành đều được khắc phục miễn phí. Với tất cả công trình xây nhà trọn gói Trà Vinh Tiểu Cần hiện nay, thời gian bảo hành là 5 năm và bảo trì trọn đời.

Ngoài việc đảm bảo thời gian bảo hành lâu dài, tác phong bảo hành cũng là vấn đề mà ST Decor cực kỳ chú trọng. Ngay sau khi nhận được phản hồi của khách hàng, một đội ngũ sẽ được cử đến nhà ngay để xác minh, tìm ra hướng giải quyết và thực hiện khắc phục nhanh nhất. Gia đình sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi những sự cố như vậy.

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Bất kể một công việc nào cũng cần sự cẩn trọng. Đặc biệt việc xây nhà lại là việc lớn của cả đời người. Biết được rằng đặt niềm tin vào một nhà thầu xây dựng là việc cần cân nhắc. Do vậy, ST Decor luôn đảm bảo thực hiện những cam kết về chất lượng, chi phí, thiết kế như sau:

 • Đảm bảo chất lượng của công trình sau khi thi công luôn vững chắc, ấn tượng, tính thẩm mỹ cao, giống với bản vẽ thiết kế ban đầu.
 • Thời gian bảo hành cho mọi công trình là 5 năm và bảo trì trọn đời. Thao tác thực hiện nhanh chóng, trách nhiệm.
 • Chi phí được dự tính một cách chính xác, dựa trên bảng giá đã được niêm yết minh bạch, không có phụ phí và chi phí phát sinh.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công khi tham gia xây dựng một công trình đều có trình độ, tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và nhiệt huyết.
 • Đảm bảo chất lượng của vật liệu thi công giống với lựa chọn ban đầu. Số lượng vật liệu đầy đủ để chất lượng công trình tốt nhất.
 • Luôn tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất trong quá trình thi công, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động dành cho công nhân.
ST Decor luôn cam kết thực hiện các điều khoản 
ST Decor luôn cam kết thực hiện các điều khoản

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Tiểu Cần

Thời gian để xây dựng một công trình hoàn thiện sẽ được tính toán dựa trên quy mô, kiến trúc của công trình đó. Một căn nhà thông thường sẽ mất khoảng từ 3 đến 6 tháng để xây dựng. Điều khoản về thời gian này sẽ được tính toán và thống nhất giữa khách hàng và nhà thầu, sau đó thể hiện chi tiết trên hợp đồng xây dựng.

Sau khi đã chốt được hợp đồng, nhà thầu sẽ phân bổ và thực hiện thi công ngay lập tức, đảm bảo tiến độ công trình. Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ giám sát sẽ theo dõi quá trình, nếu có bất kỳ một sai sót gì sẽ kịp thời có phương án khắc phục, không làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của công trình. Nếu công trình chậm tiến độ với lỗi từ phía nhà thầu, chủ nhà sẽ nhận được bồi thường theo các điều khoản hợp đồng.

Công nhân thi công công trình khẩn trương theo tiến độ
Công nhân thi công công trình khẩn trương theo tiến độ

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Tiểu Cần mới nhất

Bên cạnh mức giá rất cạnh tranh trên thị trường, ST Decor còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng. Tuỳ vào các thời điểm, những ưu đãi sẽ được gửi đến khách hàng như sau:

 • Giảm giá thi công cho những công trình có diện tích lớn hơn 750m2. Diện tích xây dựng càng lớn thì giá sẽ càng giảm nhiều.
 • Miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói và hỗ trợ miễn phí giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá cho khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại ST Decor hoặc giới thiệu công ty với những người xung quanh.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Tiểu Cần của ST Decor

Nhà ống 1 tầng có gara xe ô tô tiện ích
Nhà ống 1 tầng có gara xe ô tô tiện ích
Nhà 2 tầng mái Nhật phong cách hiện đại
Nhà 2 tầng mái Nhật phong cách hiện đại
Biệt thự mái Nhật 2 tầng 1 tum tân cổ điển ấn tượng
Biệt thự mái Nhật 2 tầng 1 tum tân cổ điển ấn tượng
Biệt thự mái Thái 3 tầng chất lượng cao
Biệt thự mái Thái 3 tầng chất lượng cao
Nhà mái chéo kết hợp mái bằng mặt phố 
Nhà mái chéo kết hợp mái bằng mặt phố
Nhà ống 3 tầng thiết kế đơn giản và độc đáo
Nhà ống 3 tầng thiết kế đơn giản và độc đáo
Nhà kiểu mái Thái hiện đại, trẻ trung với chất liệu lan can kính
Xây nhà trÍn gói TiÃu C§nNhà kiểu mái Thái hiện đại, trẻ trung với chất liệu lan can kính
Nhà phố hiện đại, mới lạ
Nhà phố hiện đại, mới lạ
Nhà mặt phố 2 tầng 1 tum có hai mặt tiền 
Nhà mặt phố 2 tầng 1 tum có hai mặt tiền
Nhà mái chéo đẹp mắt, không gian xanh thân thiện
Nhà mái chéo đẹp mắt, không gian xanh thân thiện
Nhà cấp 4 gác lửng có hồ bơi hiện đại
Nhà cấp 4 gác lửng có hồ bơi hiện đại
Nhà cấp 4 mái Nhật rộng rãi ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái Nhật rộng rãi ở nông thôn

Trên đây là bài viết chi tiết về hình thức xây nhà trọn gói Tiểu Cần tại công ty xây dựng ST Decor. Với rất nhiều ưu điểm, xây nhà trọn gói là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình hiện nay. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất, hãy liên hệ ngay với ST Decor theo số hotline 0931 852 638 nhé!

Có thể bạn quan tâm: