Xây nhà trọn gói Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đang là dịch vụ xây dựng được đông đảo người dân quan tâm nhất. Không chỉ ở việc đảm bảo chất lượng mà hình thức này còn có nhiều lợi ích giúp tiết kiệm rất nhiều ngân sách thi công. Để tìm hiểu rõ hơn về xây nhà trọn gói như thế nào, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của ST Decor!

Dịch vụ xây nhà trọn gói Vị Thanh
Dịch vụ xây nhà trọn gói Vị Thanh

Xây nhà trọn gói ở Vị Thanh Hậu Giang – Giải pháp tối ưu cho gia đình Việt

Xây nhà trọn gói Hậu Giang Vị Thanh là hình thức thi công kiểu chìa khóa trao tay. Trong đó các gia đình khi có nhu cầu xây nhà mới sẽ tìm kiếm một nhà thầu thi công uy tín, thuê họ thực hiện toàn bộ quá trình thi công và hoàn thiện căn nhà.

Trước khi bắt đầu vào giai đoạn thực hiện công trình, chủ nhà sẽ chỉ cần đưa ra các mong muốn, ý tưởng của mình. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ có nhiệm vụ thiết kế, dự tính ngân sách, sau đó công ty xây dựng Vị Thanh sẽ xin cấp phép và phân bổ nhân công xây dựng công trình.

Công trình xây nhà trọn gói Vi Thanh tại Vị Thanh
Công trình xây nhà trọn gói Vi Thanh tại Vị Thanh

Với hình thức xây dựng đặc biệt như vậy, chủ nhà sẽ nhận được rất nhiều ích lợi cả trước, trong và sau khi thi công, cụ thể là:

 • Chất lượng công trình luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất: Trong quá trình xây nhà Vị Thanh, các nhà thầu chuyên nghiệp đều đã có những tính toán cụ thể, quy trình thi công đạt chuẩn, đội ngũ công nhân xây dựng có kinh nghiệm và giám sát quá trình 24/7. Từ đó luôn đảm bảo được tiến độ và chất lượng của công trình, đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 • Tiết kiệm được chi phí thi công: Với mọi công trình, trước khi bắt đầu thi công sẽ luôn được nhà thầu tính toán tất cả về thời gian, phương pháp thi công và số lượng vật liệu cần thiết. Như vậy so với việc tự chủ nhà lo liệu, các nhà thầu sẽ đảm bảo không có những vấn đề phát sinh, hạn chế được chi phí.
 • Rút ngắn thời gian thi công: Tất cả các hạng mục thi công đều được lên kế hoạch, thực hiện liên tục, thống nhất với nhau nên không bị mất thời gian chờ lãng phí. Đội ngũ nhân công đã làm việc với nhau lâu dài nên hiểu ý, hiểu công việc nên rút ngắn được thời gian gấp rưỡi so với thông thường.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Vị Thanh Hậu Giang 2023 chi tiết

Xây nhà trọn gói Vị Thanh có nhiều mức giá, ứng với những kiểu nhà khác nhau, diện tích khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết đối với một số mẫu nhà thông dụng nhất trên thị trường.

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có chi phí 4.090.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có chi phí 4.890.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái có chi phí 5.190.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Vị Thanh
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Vị Thanh
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 750m2 có chi phí 5.490.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 600m2 đến 750m2 có chi phí 5.590.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 450m2 đến 600m2 có chi phí 5.690.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 350m2 đến 450m2 có chi phí 5.790.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích sàn xây dựng từ 250m2 đến 350m2 có chi phí 5.890.000 VNĐ/m2
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Vị Thanh 
Bảng giá xây nhà phố và biệt thự trọn gói tại Vị Thanh

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói ở Vị Thanh Hậu Giang

Mỗi một nhà thầu xây dựng Vị Thanh sẽ đưa ra một bảng giá thi công nhất định. Bảng giá này đã được tính toán cẩn thận, dựa trên các yếu tố tác động đến mức chi phí thi công. Trong đó 4 yếu tố sau đây có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất mà tất cả doanh nghiệp xây dựng đều cần căn cứ vào.

 • Loại công trình thi công: Rất nhiều loại công trình thi công khác nhau được sáng tạo ra để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dân. Trong đó thông dụng nhất bao gồm nhà cấp 4, nhà phố và biệt thự. Mỗi một loại công trình có quy mô khác nhau, sự phức tạp trong thi công khác nhau nên mức giá cũng được tính toán khác nhau, phù hợp nhất với quá trình thi công.
Nhà phố 2 tầng đơn giản kinh phí vừa phải
Nhà phố 2 tầng đơn giản kinh phí vừa phải
 • Vị trí thi công xây dựng: Vị trí sẽ ảnh hưởng khá lớn đến chi phí thi công. Nếu ở nơi điều kiện giao thông không thuận lợi thì cần tốn thêm tiền để vận chuyển vật liệu. Nếu khu đất ở gần sát ao, kênh,… nền đất sẽ bị yếu, cần có biện pháp ép cọc gia cố. Việc này sẽ khiến tốn thêm ngân sách.
 • Phong cách thiết kế của công trình: Cũng như loại công trình, chủ nhà sẽ lựa chọn kiểu phong cách xây dựng mà mình ưa thích nhất, có thể là hiện đại, cổ điển, kiểu Pháp hoặc kết hợp giữa nhiều phong cách với nhau. Khi đó đơn giá thi công sẽ được xác định dựa trên độ phức tạp của phong cách mà chủ nhà đã chọn.
Mẫu nhà phong cách hiện đại, khá độc đáo 
Mẫu nhà phong cách hiện đại, khá độc đáo
 • Chất lượng của vật liệu: Chi phí dành cho vật liệu thi công chiếm tỉ trọng khá lớn trên tổng chi phí cần có để hoàn thiện công trình. Nếu chủ nhà lựa chọn các dòng vật liệu cao cấp đồng nghĩa cần bỏ ra ngân sách xây dựng cao. Ngược lại nếu muốn tiết kiệm thì có thể thay thế bởi một số loại vật liệu tầm trung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhà thầu xây dựng tại Vị Thanh uy tín và chuyên nghiệp – ST Decor

Có thể khẳng định căn nhà khi lựa chọn thi công trọn gói có chất lượng hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị thi công. Chính vì thế, tìm kiếm thông tin, so sánh, chọn lọc để tìm ra một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp nhất là việc cực kỳ cần thiết. Để khoanh vùng chắc chắn, chủ nhà hãy chú ý đến những đơn vị có tiếng hàng đầu trên thị trường xây dựng như ST Decor.

Nhà thầu xây dựng Vị Thanh ST Decor đã được thành lập hơn 10 năm, có nhiều chi nhánh trên toàn quốc và thực hiện thi công hàng ngàn công trình được đánh giá cao, trong đó không thể thiếu tại Hậu Giang. Không chỉ được công nhận bởi khách hàng, ST Decor còn luôn nỗ lực và được vinh danh bởi các giải thưởng lớn như Thương hiệu xuất sắc Châu Á hay công trình tiêu biểu trên Đài truyền hình quốc gia.

ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á
ST Decor nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á

Trong suốt hơn một thập kỷ hoạt động, đội ngũ của công ty luôn tuân thủ triết lý kinh doanh: Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của ST Decor. Để làm được điều này, từ ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên đều luôn đề cao công việc của mình, không ngừng cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ, tay nghề, đồng thời ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến trong quá trình xây dựng.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại ST Decor

Để đảm bảo chủ nhà yên tâm về công trình sau khi đưa vào sử dụng nếu có bất kỳ phát sinh nào đều được giải quyết thì ST Decor luôn đưa ra chính sách bảo hành rõ ràng. Thời gian bảo hành cho tất cả công trình trọn gói là 5 năm và bảo trì trọn đời. Điều khoản bảo hành sẽ được thống nhất và ghi rõ ràng trong hợp đồng thi công.

Trong chính sách bảo hành sẽ có nhiều điều khoản chi tiết, trong đó quy định về quy trình xử lý sự cố và thời gian khắc phục. Khi nhận thấy có dấu hiệu lỗi kỹ thuật, chủ nhà sẽ liên hệ đến đội ngũ của ST Decor. Sau đó công ty xây dựng ngay lập tức sẽ tới xác minh, đưa ra phương án phù hợp nhất và tiến hành khắc phục nhanh chóng, an toàn.

Chính sách bảo hành 5 năm dành cho mọi công trình
Chính sách bảo hành 5 năm dành cho mọi công trình

Cam kết khi xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói chất lượng sẽ dựa hoàn toàn vào nhà thầu. Chính vì thế để đảm bảo an tâm nhất cho khách hàng, công ty xây dựng Vị Thanh ST Decor sẽ luôn cam kết thực hiện các điều khoản như sau:

 • Đảm bảo chất lượng công trình: Mọi công trình dù lớn hay nhỏ thì ST Decor cũng đều cam kết chất lượng thi công tốt nhất. Căn nhà sau khi hoàn thiện luôn đạt tính thẩm mỹ cao, vững chãi, không bị nứt tường và đảm bảo công năng tiện ích.
 • Tuân thủ tiến độ: Tiến độ thi công rất quan trọng, là một điều khoản lớn trong hợp đồng. Do đó, ST Decor tuân thủ chặt chẽ tiến độ thi công và hoàn thiện dự án theo thỏa thuận với khách hàng, ngày bàn giao chính xác để kịp thời đưa vào sử dụng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: ST Decor có đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng. Nhờ có đội ngũ nhân viên xuất sắc như vậy mà các dự án của công ty đều đem lại chất lượng cao, làm hài lòng tất cả khách hàng.
 • Chính sách bảo hành: ST Decor có chính sách bảo hành đáng tin cậy để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng công trình.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Vị Thanh

Tiến độ thi công của từng công trình sẽ khác nhau. Điều này còn căn cứ vào quy mô công trình, thời gian giải ngân, thời gian hoàn thành mong muốn của chủ nhà,… Thông thường để thi công và bàn giao một căn nhà dân dụng hoàn chỉnh sẽ mất khoảng từ 3 đến 6 tháng. Từng hạng mục đều được lên kế hoạch thời gian cụ thể nên không có tình trạng lệch tiến độ.

Sau khi thống nhất hợp đồng, nhà thầu sẽ bắt đầu các giai đoạn thi công theo quy trình ngay. Công ty luôn có một đội ngũ giám sát theo dõi quá trình làm việc của công nhân xây dựng. Bất kể có vấn đề gì sẽ được phát hiện kịp thời, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của công trình.

Các giai đoạn thi công được thực hiện nhanh chóng
Các giai đoạn thi công được thực hiện nhanh chóng

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Vị Thanh mới nhất

Chi phí thi công tầm trung nhưng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó ST Decor còn cập nhật thường xuyên các chương trình ưu đãi hấp dẫn, mới nhất là một số khuyến mãi như sau:

 • Giảm giá thi công: Khách hàng được giảm giá đặc biệt cho các công trình có diện tích lớn hơn 750m2, từ đó tiết kiệm chi phí xây dựng hơn.
 • Miễn phí thiết kế và hỗ trợ giấy phép xây dựng: ST Decor cung cấp dịch vụ miễn phí thiết kế cho các công trình xây nhà trọn gói. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ khách hàng miễn phí trong việc làm thủ tục giấy phép xây dựng.
 • Giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết: Ngoài ra, ST Decor cũng có chính sách giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc giới thiệu công ty với người thân, bạn bè.

Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Vị Thanh của ST Decor

Nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền
Nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền
Nhà ống ở thị trấn 4 tầng có thiết kế thông minh
Nhà ống ở thị trấn 4 tầng có thiết kế thông minh
Nhà phố 2 tầng mái chéo hiện đại và độc đáo
Nhà phố 2 tầng mái chéo hiện đại và độc đáo
Nhà hiện đại 3 tầng hướng đón sáng tối đa
Nhà hiện đại 3 tầng hướng đón sáng tối đa
Biệt thự tân cổ điển với điểm nhấn cổng và lan can ấn tượng
Biệt thự tân cổ điển với điểm nhấn cổng và lan can ấn tượng
Nhà phố 4 tầng cực kỳ tiện nghi và sang trọng
Nhà phố 4 tầng cực kỳ tiện nghi và sang trọng
Nhà cấp 4 gác lửng mái Nhật tân cổ điển
Nhà cấp 4 gác lửng mái Nhật tân cổ điển
Nhà cấp 4 chữ L có sân rộng
Nhà cấp 4 chữ L có sân rộng
Biệt thự mái Nhật tone màu sáng ấn tượng
Biệt thự mái Nhật tone màu sáng ấn tượng
Nhà cấp 4 mái Thái tiện nghi ở nông thôn
Nhà cấp 4 mái Thái tiện nghi ở nông thôn

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Vị Thanh của công ty ST Decor. Thông qua bài viết này, hy vọng mọi người đã nắm bắt được những điều cần thiết và có phương án lựa chọn xây dựng phù hợp nhất. Liên hệ ngay tới hotline 0931.852.638 của ST Decor để được tư vấn, giải đáp thắc mắc mọi thời điểm.

Có thể bạn quan tâm: