Xây nhà vườn trọn gói Bảo Lộc là dịch vụ xây dựng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay vì có nhiều lợi ích tối ưu. ST Decor là công ty đã xây dựng hơn 1000 công trình, tự hào được VTV3 vinh danh công trình nhà ở. Hãy cùng ST Decor tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói qua bài viết sau:

xây nhà trọn gói tại bảo lộc

Xây nhà vườn trọn gói Bảo Lộc là như thế nào?

Một trong các dịch vụ xây dựng nhà được nhiều gia chủ chọn hiện nay là xây nhà trọn gói. Nhưng chưa có nhiều người hiểu rõ về hình thức dịch vụ này. Để có thể hiểu rõ hơn hãy đọc ngay các thông tin sau đây:

Tìm hiểu thông tin xây dựng nhà ở trọn gói

Xây nhà trọn gói là hình thức mà nhà thầu sẽ thực hiện các công việc A – Z. Chủ đầu tư chỉ cần chuẩn bị tiền và nhận nhà đúng với mong muốn sau khi hoàn công. Bản chất thì xây nhà trọn gói cũng là thực hiện đầy đủ các bước xây dựng thông thường. Nhưng khác ở chỗ chỉ hợp tác với 1 chủ thầu duy nhất. Họ sẽ hoàn thiện tất cả công việc từ đầu đến khi bàn giao công trình sau khi hoàn thiện. Gia chủ chỉ việc dọn đồ vào và đưa ngôi nhà vào sử dụng.

xây nhà trọn gói tại bảo lộc

Thực trạng nhu cầu xây dựng nhà ở Bảo Lộc

Với những lợi ích mang đến từ các chủ đầu tư. Không lạ gì mà dịch vụ này lại nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nó đã góp phần làm thay đổi thị trường xây dựng tại Bảo Lộc. Đã giúp ích không nhỏ đến nhu cầu xây dựng của người dân trên địa bàn. Đặc biệt là nhu cầu nhà ở, biệt thự vườn nghỉ dưỡng. Kéo theo là sự phát triển, mở rộng các ngành dịch vụ về xây dựng. Trong đó có dịch vụ xây dựng trọn gói nhà phố.

xây nhà ở bảo lộc

Nhu cầu xây nhà vườn trọn gói Bảo Lộc ngày càng tăng cao. Điều đó giúp các công ty xây dựng nhà cũng có cơ hội phát triển. Đây là thị trường có nguồn khai thác tiềm năng và được nhiều công ty khai thác. Nhờ việc giải quyết hầu hết các vấn đề trong xây dựng. Dịch vụ xây nhà trọn gói phát triển và là lựa chọn nhiều khách hàng.

thiết kế xây dựng nhà tại bảo lộc
thiết kế xây dựng nhà tại bảo lộc ST Decor

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Bảo Lộc mới nhất

Đơn giá xây nhà vườn hiện nay ở Bảo Lộc

Có nhiều đơn vị nhận thầu xây nhà vườn trọn gói Bảo Lộc; báo giá thi công trọn gói lại càng phong phú hơn. Tìm kiếm được đơn vị uy tín; giá tốt và an tâm nhất khiến bạn mất nhiều thời gian lăn tăn suy nghĩ? Giới thiệu tới bạn báo giá thiết kế thi công trọn gói của ST Decor. Và những giá trị lợi ích chúng tôi mang tới sẽ giúp bạn thực sự an tâm. Công ty CP ST Decor cạnh tranh về giá trên thị trường thiết kế; thi công nhà trọn gói. Đơn giá được tính toán kỹ càng; đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ. Tùy theo những yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà báo giá sẽ được thỏa thuận, thống nhất.

ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh “

Báo giá xây nhà vườn trọn gói Bảo Lộc – nhà cấp 4

đơn giá xây nhà trọn gói bảo lộc cấp 4 2022

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.490.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

👉 Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết. STDECOR BÁO GIÁ THEO QUY MÔ

Đối với công trình có tổng diện tích < 290m2.

thầu xây dựng bảo lộc

Báo giá xây nhà phố biệt thự

báo giá xây nhà phố biệt thự trọn gói bảo lộc 2022

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI CÔNG TRÌNH CÓ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250 M2

👉 Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

 • Miễn phí tư vấn thiết kế
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
 • Bảo hành 5 năm

công ty xây dựng ở bảo lộc

Ưu điểm giải pháp xây nhà vườn trọn gói Bảo Lộc

Xây nhà trọn gói phát triển sôi động ở khắp các quận huyện, thành phố. So với tự thiết kế thi công hay làm việc với nhiều bên, dịch vụ này tiết kiệm và hiệu quả hơn. Hầu như các công ty xây dựng trọn gói tại Bảo Lộc đều tặng miễn phí thiết kế. Tùy loại hình nhà ở, mẫu thiết kế và nhà thầu sẽ có báo giá khác nhau. sau đây là các ưu điểm của dịch vụ này:

xay-nha-vuon-tron-goi-bao-loc

 • Đưa ra các lời khuyên, phương án hữu ích và thiết thực khi thiết kế thi công. Đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn, thẩm mỹ, chất lượng, phong thủy và phù hợp kinh tế.
 • Đem đến các ý tưởng, thiết kế độc đáo, mới mẻ, bắt kịp xu hướng. Tránh các thiết kế lỗi thời, thiếu khoa học.
 • Trao niềm tin cho những nhà thầu xây dựng Bình Thuận có năng lực, giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp gia chủ yên tâm hơn chất lượng công trình về kết cấu an toàn và bền bỉ.
 • Quy trình, tiến độ thi công nhanh chóng và hiệu quả. Nhà đầu tư chỉ cần làm việc cùng 1 đơn vị uy tín. Thay vì tốn thời gian tìm kiếm, kết nối làm việc với nhiều đơn vị.

Thời gian nhanh khi xây nhà vườn trọn gói Bảo Lộc

Các gia chủ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian so với tự tìm thiết kế phù hợp. Hay tự dự toán tài chính và làm việc cùng nhiều bên cung cấp nhân công vật tư. Trong dịch vụ xây nhà trọn gói thì các gánh nặng nỗi lo sẽ được giải tỏa. Gia chủ chỉ hợp tác với 1 đơn vị thực hiện xây nhà từ A – Z. Gia chủ chẳng cần tốn thời gian công sức trao đổi chờ đợi thống nhất nhiều bên liên quan.

xay-nha-vuon-tron-goi-bao-loc

Chi phí xây nhà trọn gói rẻ hơn

hủ đầu tư có thể giảm được chi phí thiết kế. Bởi hầu hết nhà thầu xây dựng trọn gói đều thiết kế miễn phí khi ký hợp đồng. Các hạng mục, công đoạn đều sẽ do 1 đơn vị thực hiện nên hạn chế phát sinh. Tổng chi phí trọn gói cũng rẻ hơn so với báo giá riêng lẻ nhiều bên. Tài chính được dự toán chính xác nên đầu tư hợp lý. Thời gian xây dựng càng kéo dài càng tốn chi phí nhân công. Thi công xây nhà trọn gói nhanh hơn, tất nhiên sẽ tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Nhà thầu thi công Bảo Lộc quản lý thi công dễ hơn

xay-nha-vuon-tron-goi-bao-loc

Dịch vụ xây nhà vườn trọn gói Bảo Lộc không mất thời gian trao đổi giữa các bên. Gia chủ chỉ làm việc duy nhất một nhà thầu công ty. Mọi vấn đề phát sinh cần điều chỉnh đều được thống nhất nhanh gọn. Việc giám sát, quản lý 1 chủ thầu đương nhiên dễ hơn làm việc với nhiều bên khác nhau. Với các ưu điểm, xây nhà trọn gói thật sự là lựa chọn tốt khi có nhu cầu xây dựng.

Quy trình làm việc công ty xây dựng ST Decor

Dịch vụ xây nhà tại Bảo Lộc càng phát triển mạnh mẽ hơn. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và thẩm mỹ nhà ở. Xây nhà trọn gói bao gồm tất tần tật các hạng mục do 1 nhà thầu phụ trách. Sử dụng dịch vụ xây nhà vườn trọn gói Bảo Lộc gia chủ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Dưới đây là đầy đủ quy trình làm việc của ST Decor.

Lập hồ sơ thiết kế nhà ở 

Hồ sơ thiết kế nhà bao gồm kiến trúc, điện nước, kết cấu. Tất cả được thể hiện trên bản vẽ kỹ thuật chi tiết. Chủ đầu tư trao đổi cùng KTS từ công ty xây dựng. Sau đó đưa ra yêu cầu về ý tưởng, loại hình và quy mô ngôi nhà. Sau đó KTS sẽ thiết kế 3D và thiết kế kỹ thuật chi tiết. Hồ sơ thiết kế chính là cơ sở để thi công xây dựng và nghiệm thu khi hoàn thành.

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói

xay-nha-vuon-tron-goi-bao-loc

Không thể không dự toán giá xây nhà trọn gói. Đơn giá được dự toán theo từng hạng mục cụ thể. Dựa trên ngân sách đề nghị của chủ đầu tư, KTS sẽ tính toán đưa ra kế hoạch tài chính hợp lý. Các hạng mục được kê khai cụ thể với mức chi phí dự toán. Chủ đầu tư có thể xem xét thêm bớt hạng mục. Chi phí thi công phải nằm trong khả năng đầu tư, đảm bảo công năng tiện nghi và thẩm mỹ ngôi nhà.

Xin giấy phép xây dựng

Trước khi thi công phải được UBND tại Bảo Lộc cấp phép. Để được cấp phép xây dựng; quy mô phải đáp ứng về chiều cao, diện tích và vị trí… KTS cần điều chỉnh đúng quy định để được cấp phép.

Thi công phần thô

ST Decor sẽ thi công phần thô theo mẫu đã lựa chọn. Tùy thực tế công trình mà thi công phần thô ít hay nhiều hạng mục. Chẳng hạn công trình cần phá dỡ nhà cũ hay không; cần giải phóng mặt bằng hay cần xử lý mặt bằng không… Tiếp theo là thi công các hạng mục móng, cột, sàn bê tông, tường và cầu thang…

thi công nhà tại bảo lộc

Hoàn thiện nội, ngoại thất

xay-nha-vuon-tron-goi-bao-loc

Các hạng mục hoàn thiện nội ngoại thất; gồm mài, sơn tường, ốp cầu thang, nội thất giường tủ… Đây là hạng mục thi công nhanh chóng như tốn kém nhất. Vì có rất nhiều sản phẩm nội ngoại thất cần bày trí.

Bảo hành và bảo trì

Xây nhà vườn trọn gói Bảo Lộc ST Decor sẽ bảo trì, bảo hành theo yêu cầu quý khách. Phát sinh lỗi kỹ thuật thi công, chúng tôi chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí. Yêu cầu phát sinh sau bàn giao mà nằm ngoài hợp đồng có thể tính phí riêng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ trọn đời. Nhận điều chỉnh, bảo trì, sửa chữa theo yêu cầu. Hãy gọi ngay ST Decor để nhận chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

Cam kết của nhà thầu xây nhà vườn trọn gói Bảo Lộc

Cam kết sẽ tư vấn hoàn chỉnh nhất cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách. Quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng bởi sự minh bạch, rõ ràng các bước theo cam kết:

 • Thiết kế bản vẽ xây dựng thi công chi tiết. Gồm bản vẽ kiến trúc, kết cấu công trình, chi tiết hệ thống điện nước. Và phải có ghi chú rõ ràng các chủng loại vật liệu.
 • Lập bảng dự toán giá xây dựng chi tiết tất cả hạng mục. Đồng thời làm theo đúng bản vẽ thiết kế, ghi chú từng loại vật liệu rõ ràng.
 • Triển khai thi công xây dựng theo đúng bản vẽ thiết kế. Bám sát khối lượng của bảng dự toán đã lập.
 • Khối lượng thanh toán quyết toán bám sát với thực tế thi công. Các mục việc không thực hiện đúng thiết kế, dự toán hay chủng loại sẽ trừ bớt.

xay-nha-vuon-tron-goi-bao-loc

Như vậy xây nhà trọn gói được các bên đã thống nhất rõ ràng trong hợp đồng. Đây là lý do bạn có thể yên tâm hợp tác cùng công ty ST Decor.