Xây nhà trọn gói Di Linh đang rất phát triển trong thời gian hiện nay. Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói? Nó có những ưu nhược điểm gì so với phương pháp thông thường. ST Decor là công ty xây dựng uy tín tại Di Linh, chất lượng, chuyên nghiệp bảo hành 15 năm.

chi nhánh xây nhà trọn gói di linh st decor
Chi nhánh ST Decor xây nhà trọn gói tại Di Linh

Khái niệm xây nhà vườn trọn gói Di Linh là gì?

xây nhà vườn trọn gói Di Linh

Xây nhà trọn gói là một trong các hình thức xây dựng nhà ở chìa khóa trao tay. Có nghĩa gia chủ sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc xây nhà cho 1 chủ thầu. Công ty xây nhà vườn Di Linh sẽ xây công trình theo mô hình khép kín. Từ khâu thiết kế, xin giấy phép cho đến công đoạn triển khai thi công và hoàn thiện. Quý vị chỉ chỉ cần chuyển đồ vào nhà ở sau khi đã hoàn công. Quý khách không cần phải chạy đôn chạy đáo lo giấy tờ. Không phải làm việc với nhiều đơn vị khác nhau. Việc duy nhất cần làm là chọn được công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín.

Tại sao xây nhà vườn trọn gói Di Linh là giải pháp tối ưu?

Dịch vụ xây nhà trọn gói ST Decor đang phát triển rất sôi động ở khắp các quận huyện, thành phố. Ở đây chúng tôi đang muốn nhắc đến là huyện Di Linh. So với tự xây dựng thì dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm và nhanh gọn hiệu quả hơn. Hầu hết nhà thầu trên địa bàn đều sẽ tặng miễn phí thiết kế khi thi công. Tùy theo loại hình nhà ở, mẫu thiết kế và công ty sẽ có những đơn giá khác nhau. Vậy tại sao đây là giải pháp tối ưu nhất khi xây nhà?

xây nhà vườn trọn gói Di Linh

 • Đưa ra các lời khuyên, phương án thiết kế thi công hữu ích và thiết thực. Đảm bảo được công trình đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng, phong thủy và phù hợp kinh tế.
 • Mang lại các ý tưởng, mẫu thiết kế mới mẻ, độc đáo bắt kịp xu hướng. Tránh mắc phải các lỗi trong thiết kế như: lỗi thời, không gian đơn điệu, nhàm chán.
 • Trao gửi niềm tin cho nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng có năng lực, giàu kinh nghiệm. Gia chủ yên tâm hơn về chất lượng công trình mình nhận được. Công trình kết cấu an toàn và bền bỉ.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiến độ thi công hiệu quả nhanh chóng. Chủ đầu tư chỉ cần phải làm việc cùng 1 nhà thầu uy tín chuyên nghiệp. Thay vì tốn thời gian tìm kiếm, kết nối và làm việc nhiều đơn vị khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Công ty xây nhà trọn gói Lâm Đồng chuyên nghiệp nhất

Ưu điểm khi lựa chọn công ty xây nhà vườn Di Linh

Thời gian công ty xây dựng uy tín tại Di Linh tối ưu hơn

Gia chủ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc tự xây dựng nhà. Họ phải làm việc với nhiều bên cung cấp vật tư nhân công, tự dự toán tài chính… Sự phức tạp, nhiều công đoạn với các yếu tố kỹ thuật khiến gia chủ phải tính toán cẩn thận. Trong khi công ty xây nhà vườn uy tín tại Di Linh sẽ giải tỏa mọi nỗi lo, mọi gánh nặng về thiết kế, vật tư, kỹ thuật thi công cũng như tiến độ công trình. Với 1 đơn vị thực hiện từ A – Z; gia chủ không mất thời gian trao đổi, chờ đợi sự thống nhất giữa các bên.

Chi phí xây nhà trọn gói Di Linh sẽ rẻ hơn

Gia chủ có thể giảm được chi phí thiết kế. Bởi vì hầu hết nhà thầu đều thiết kế miễn phí khi khách hàng ký hợp đồng. Các hạng mục công đoạn đều do 1 bên thực hiện nên sẽ không phát sinh nhiều chi phí. Tổng chi phí trọn gói cũng rẻ hơn báo giá riêng lẻ của nhiều bên. Dự toán chính xác tài chính đầu tư hợp lý. Thi công xây dựng nhanh hơn, tất yếu sẽ tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư.

Quản lý giám sát thiết kế thi công dễ dàng

Xây nhà trọn gói thì chắc chắn không làm mất thời gian trao đổi giữa các bên. Gia chủ chỉ cần làm việc với duy nhất công ty xây dựng uy tín tại Di Linh. Mọi vấn đề phát sinh cần điều chỉnh đều sẽ được thống nhất nhanh gọn. Việc giám sát, quản lý của chủ thầu đương nhiên dễ hơn là làm việc với các bên khác nhau. Các ưu điểm kể trên xây nhà trọn gói thực sự là chọn lựa tốt khi quý vị xây dựng.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty xây nhà vườn Di Linh

Có sự đồng lòng, nhất trí của gia đình

Trước khi lựa chọn nhà thầu thì chính trong gia đình của gia chủ phải có sự thống nhất. Các thành viên trong gia đình cùng thảo luận với nhau, đóng góp suy nghĩ. Ý tưởng cho ngôi nhà tương lai, tìm kiếm đơn vị nhà thầu uy tín… Đặc biệt là cần tránh những bất đồng quan điểm trong quá trình thi công. Tránh gây khó dễ cho nhà thầu trong quá trình xây dựng.

Chọn công ty xây dựng uy tín tại Di Linh chuyên nghiệp

Nhà thầu phải là đảm bảo được tiến độ thi công và bàn giao công trình đúng cam kết. Thầu phải luôn tìm kiếm, cập nhật những nhà cung cấp nguyên vật liệu chính hãng. Giá thành cạnh tranh để giúp tiết kiệm bớt một phần chi phí thi công cho gia chủ. Ngoài ra, nhà thầu này với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh để không ảnh hưởng đến tiến độ công trình….

Có hợp đồng và phụ lục hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng rõ ràng và đầy đủ về các điều khoản ràng buộc nhà đầu tư với nhà thầu. Những điều khoản trong hợp đồng quy định quyền và trách nhiệm giữa các bên. Cũng như những điều khoản phạt hợp đồng nếu có vi phạm.

Phụ lục hợp đồng là bản báo giá chi tiết về chi phí xây nhà theo từng gói xây dựng. Bao gồm: hạng mục thi công, tên nguyên liệu, nhà cung cấp, đơn giá…

Báo giá xây nhà vườn trọn gói Di Linh cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh cũng là một trong những lưu ý khi quyết định xây nhà trọn gói. Đừng quá quan tâm đến báo giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Hãy đặt câu hỏi vì sao mà giá của họ lại thấp. Liệu chất lượng có đi liền với giá thành hay không? Giá thấp thì những phát sinh trong quá trình xây dựng là gì?

xây nhà vườn trọn gói Di LinhHi vọng với những lưu ý mà ST Decor rút được qua quá trình thiết kế, thi công công trình. Giúp cho quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Đơn giá xây nhà vườn trọn gói di linh mới nhất năm 2024

Đơn giá xây nhà hiện nay ở Di Linh

Có nhiều đơn vị công ty xây dựng uy tín tại di linh; báo giá thi công trọn gói lại càng phong phú hơn. Tìm kiếm được đơn vị uy tín; giá tốt và an tâm nhất khiến bạn mất nhiều thời gian lăn tăn suy nghĩ? Giới thiệu tới bạn báo giá thiết kế thi công trọn gói của ST Decor. Và những giá trị lợi ích chúng tôi mang tới sẽ giúp bạn thực sự an tâm. Công ty CP ST Decor cạnh tranh về giá trên thị trường. Đơn giá được tính toán kỹ càng; đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ. Tùy theo những yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà báo giá sẽ được thỏa thuận, thống nhất.

+ Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói

Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói di linh của ST Decor

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.490.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

ST DECOR BÁO GIÁ THEO QUY MÔ

Đối với công trình có tổng diện tích < 290m2.

+ Báo giá xây nhà phố biệt thự tại huyện Di Linh

Báo giá xây nhà trọn gói Lâm Đồng biệt thự và nhà phố

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.490.000 vnd/m2 >750 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 600 M2 – 750 M2
5.690.000 vnd/m2 TỪ 450 M2 – 600 M2
 • Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
 • Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.
 • Miễn phí tư vấn thiết kế
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
 • Bảo hành 10 năm

Yếu tố quyết định giá xây nhà vườn trọn gói Di Linh

Loại hình thi công xây dựng: ST Decor là công ty xây nhà vườn Di Linh cung cấp dịch vụ theo từng loại công trình. Bởi vì mỗi loại công trình có đặc thù, yêu cầu và mức độ khó dễ riêng. Có thể kể: nhà phố, dinh thự, biệt thự, khách sạn…

Địa hình công trình: Chúng tôi có kỹ thuật viên đến khảo sát công trình. Tư vấn báo giá theo thực tế thi công. Công trình có địa hình thuận lợi thì giá thi công sẽ rẻ hơn. Các công trình địa hình phức tạp, chẳng hạn nền đất yếu thì giá sẽ cao hơn.

Phong cách kiến trúc: Mẫu thiết kế đơn giản, dễ thi công có báo giá rẻ. Thiết kế công trình với phong cách càng cầu kỳ thì chi phí càng cao bấy nhiêu. Bởi thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.

Chủng loại vật tư, nội ngoại thất: Sử dụng các vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền thì chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại với vật tư, nội ngoại thất phân khúc tầm trung thì giá thấp hơn.

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được báo giá của công ty xây dựng uy tín tại Di linh. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

xây nhà vườn trọn gói Di Linh

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Như vậy qua bài viết ST Decor vừa giới thiệu tất tần tật về dịch vụ xây nhà vườn trọn gói Di Linh uy tín và chuyên nghiệp. Nếu quý vị cần công ty xây nhà vườn uy tín tại Di Linh hãy liên hệ ngay với chúng tôi.